Bộ Cọ Real Techniques Core Collection 4 Cây, Set Cọ Trang Điểm Real Techniques Core Collection

Bộc rửa trang điểm cá thể Real Techniques core Collection làm gục trái tim của các cô chị em yêu trang điểm mọi Á- Âu. Là cỗ cọ được truy lùng nhiều tốt nhất năm năm trước nhờ hóa học lượng tuyệt hảo không thảm bại kém những loại rửa trang điểm thời thượng mà túi tiền lại cực kỳ hợp lý.

Bạn đang xem: Bộ cọ real techniques core collection

Giá bán: 650,000 VNDGiá khuyến mãi: 350,000 VND

Giảm 46 %

Giá bên trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Tên sản phẩm: cỗ 4 rửa trang điểm cá nhân Real Techniques bộ vi xử lý core Collection Quy biện pháp đóng gói: 4 cọ màu cam Hãng sản xuất: Real Techniques Xuất xứ: Mỹ

Thiết kế kim loại tổng hợp màu cam tươi trẻ chuyên nghiệp, đặc biệt ởdưới chân cọ bao gồm nút cao su thiên nhiên khiến các cô gái cọ hoàn toàn có thể đứng trực tiếp trên bàn trang điểm.

Lông rửa mềm tạo cảm giác nhẹ nhàng lúc tán phấn tuy nhiên lạicũng không hề thua kém phần chắc chắn, quánh biệtlông cọ không biến thành rụng lúc vệ sinh.

Set cọ trang điểm cá nhân Real Techniques core Collection là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những cô nàng ảo diệu không chuyên.

Bộ rửa trang điểm Real Techniques bộ vi xử lý core Collection bao gồm 4 cọ màu cam.

Buffing Brush ( cọ to nhất): cọ đánh Found lỏngContour Brush ( rửa to đồ vật hai): Cọ tiến công phấn bột với phấn nềnPointed Foundation Brush ( Cọ nhỏ thứ 3) :Cọ đánh má hồng loại nhỏ tuổi hoặc tạo thành khốiDetailer Brush ( Cọ nhỏ nhất): Cọ tấn công son hoặc bít khuyết điểm

Bộ 4 cọ trang điểm Real Techniques bộ vi xử lý core Collection

Khi nói về uy tín Real Techniques thì thiết yếu không nhắc cỗ 4 cọ màu cam Real Techniques bộ vi xử lý core Collection. Bộ cọ ngay lập tức từ khi reviews thị trường đã tạo thành một cơn sốt, một sức hút cần thiết cưỡng lại so với các cô thiếu nữ mê trang điểm.

Đây là cỗ cọ đã có được tiếng vang phệ của Real Techniques năm năm trước được những beuty guru và các chuyên gia trang điểm reviews rất cao chất lượng lượng.

Set bao gồm 4 rửa trang đểm với 1 bao đựng du lịch khiến các cô gái dễ dàng có theo khi du lịch mà không sợ hỏng cọ.

Buffing Brush: Cọ này được thực hiện để tiến công phấn đậy ( dạng nén), tấn công Found MMU dạng bột cùng nén. Cọ rất mềm nên những lúc xoay trên domain authority mặt không hề có xúc cảm rát hay tức giận và có kích cỡ trung bình khiến ta can dự đến cọ Flattop. Đầu cọ bé dại hơn các so với các cọ Kabuki phải rất phù hợp với đánh phấn nền dạng nén để cho lớp nền gồm để bít phủ cao.

Xem thêm: Cách làm túi xách bằng vải jean, cách may túi xách jean từ vải jeans

Contour Brush: là cái cọ trang điểm dùng làm tạo khối cùng đánh má hồng. Đầu lông mềm kết hợp với đầu cọ nhỏ tuổi giúp đánh đúng đắn một vùng diện tích bé dại rồi tán xéo lên thái dương hoặc phần xương hàm.

Pointed Foundation Brush: Cọ dẹt sử dụng cho liquid Foundation xuất xắc má hồng dạng nước.

Detailer Brush : Đây là cậy cọ có kích thước nhỏ tuổi nhất trong cỗ cọ trang điểm core Collection. Rửa được thực hiện để che khuyết điểm, tán các loại phấn đôi mắt dạng kem và có thể dụng như rửa môi.

Hình hình ảnh thật trên www.Domy.vn

Hình ảnh tổng thể sản phẩm

Domy.vn chăm hàng chính thương hiệu xách tay của Mỹ, NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP, CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Xuất xứ

Sản phẩm mới

Hình ảnh Đồ Mỹ

Thông tin hổ trợ

Đặt mặt hàng - âu yếm khách hàng

ĐẶT HÀNG - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Sản phẩm mang lại mẹ
Dầu gội, sữa tắm
Đồ sử dụng gia đình

Các thành phầm giảm cân không phải là thuốc cùng không thể thay thế sửa chữa thuốc chữa căn bệnh , tùy theo cơ địa của mọi cá nhân mà nhấn được tính năng nhiều xuất xắc ít

× thông tin

Xin vui lòng mở chức năng nhận tin nhắn từ người lạ nhằm Đồ Mỹ hoàn toàn có thể tư vấn. Xin cảm ơn

OK, Tôi đã hiểu
Go Up Go Down

Chat cùng với tôi

Tìm đường cho Showroom !
DOMY.VN

– cỗ cọ 4 món mang đến mặt với cây rửa Buffing Brush nổi tiếng nhất của Real Techniques, được các tín đổ makeup săn lùng nhiệt liệt.

– tua cọ bé dại có thời gian chịu đựng cao, được thiết kế từ gai tổng thích hợp synthetic taklon khôn xiết mềm mịn, giúp tán phần lớn các thành phầm trang điểm trên da

– Thân cọ quấn nhôm được mài nhẵn trơn, không hoen gỉ với gây trầy xước lúc sử dụng

Công dụng:

– Thân cọ cứng cáp chắn

– Lông cọ mềm mại

– cỗ cọ 4 món mang lại mặt cùng với cây rửa Buffing Brush nổi tiếng nhất của Real Techniques, được những tín đổ makeup săn lùng nhiệt liệt.

– sợi cọ nhỏ có chất lượng độ bền cao, được thiết kế từ gai tổng vừa lòng synthetic taklon vô cùng mềm mịn, giúp tán mọi các sản phẩm trang điểm bên trên da

– Thân cọ quấn nhôm được mài nhẵn trơn, ko hoen gỉ và gây trầy xước khi sử dụng

– Detailer Brush: Cọ nhỏ dại nhất trong bộ, dùng cho đậy khuyết điểm, những loại phấn mắt dạng kem và rất có thể dùng như cọ môi.

– Pointed Foundation Brush: rửa dẹt cần sử dụng cho liquid foundation tốt má hồng dạng nước.

– Buffing Brush: tán phấn nền cực cấp tốc không buộc phải tốn sức, mang đến lớp nền mỏng đều cơ mà vẫn duy trì được độ đậy phủ của foundation, có thể dùng cho tất cả mineral foundation.

– Contour Brush: cần sử dụng tạo khối hoặc highlight.

– Panoramic Case: Túi đựng rửa giúp bảo đảm an toàn cọ.

Đánh giá cỗ cọ đa zi năng Real Techniques bộ vi xử lý core Collection 4 cây

5 0% | 0 nhận xét
4 0% | 0 reviews
3 0% | 0 review