Các khách sạn ở sapa được hội xê dịch yêu thích, tìm khách sạn ở sa pa

Phòng đồng nhất hình, hết sức thoáng đẹp cùng sạch sẽ. Chất lượng hơn giá chỉ tiền tôi đã phải trả. Chắc chắn mình đã ghé lại địa điểm này

Phòng có tầm quan sát đẹp; sạch sẽ sẽ; nhân viên cấp dưới hiền hoà; kháchsạn làm việc ngay trung tâm, vận chuyển thuận tiện, những điểm ăn uống, vui chơi và giải trí đều hết sức gần, hoàn toàn có thể đi bộ được. Khôn cùng tuyệt!
Khách sạn nằm ở trung tâm. Nhân viên rất nhiệt độ tình. Công ty chúng tôi nhận phòng vào lúc 1h sáng nhưng nhân viên vẫn vui vẻ. Phòng tương tự hình. Bao gồm tắm rét lạnh. Ăn sáng hơi cơ bản, chỉ có mì tôm xào hoặc mì nước. Giá thành phù hợp.

Bạn đang xem: Các khách sạn ở sapa

Trải nghiệm hay vời! khách hàng sạn đẹp mắt view đẹp, thống trị và những nhân viên hõ trơ nhiệt độ tình, chu đáo!! Ăn sáng vô cùng ngon!! 10/10
khách sạn hoàn hảo , ngân sách tốt. Mình tiện thể nghi tương đối đầy đủ . Với những người thích đi du lịch thì đấy là trải nghiệm giỏi vời
Anh chị chủ dễ thương và đáng yêu thân thiện. Ngay gần trung tâm. Phòng tuy không quan trọng đặc biệt gì lắm nhưng mà rộng cùng sach sẽ. Giá bán ổn.
Rainbow Sa pa Hostel sinh sống Sa Pa, giải pháp Hồ Sa page authority và trung tâm vui chơi quảng trường Sa Pa5 phút đi bộ. Bên khách này giải pháp Chợ Sa page authority 0,6 ngươi (1 km) và biện pháp Núi Hàm dragon 0,1 ngươi (0,1 km).
New Star 2 hotel Sapa sống Sa Pa, cách trung tâm vui chơi quảng trường Sa Pa và Trạm cáp treo Fansipan Sapa5 phút đi bộ. Khách sạn này bí quyết Hồ Sa pa 0,4 mày (0,7 km) và bí quyết Chợ Sa page authority 1 mi (1,6 km).

Xem thêm: Kỹ Thuật Trồng Hành Tím Đơn Giản Tại Nhà Làm Là Thành Công, Cách Trồng Hành Tím Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Sapa King hotel ở Sa Pa, gần kề trung tâm thiết lập sắm, chỉ cách quảng trường Sa pa và nhà thờ lớn Sa pa vài bước. Khách sạn này cách Hồ Sa pa 0,3 mi (0,5 km) và biện pháp Chợ Sa page authority 0,9 ngươi (1,4 km).
Khách sạn Minh Thành ngơi nghỉ Sa Pa, cách trung tâm vui chơi quảng trường Sa Pa và Trạm cáp treo Fansipan Sapa 15 phút đi bộ. Công ty khách này giải pháp Hồ Sa page authority 0,6 mày (1 km) và phương pháp Chợ Sa pa 1 ngươi (1,7 km).
Tôi đã gồm kỳ nghỉ tuyệt vời tại đây... Khách sạn view đẹp nhất ... Phòng sang trọng chi phí hợp lí... Chị công ty và nhân viên khách sạn thân thiết nhiệt tình
khách sạn cực kỳ sạch sẽ, đẹp, anh chị Chủ rất dễ thương và đáng yêu nhiệt tình, tại đây có món ăn sáng thuận lợi và đồ ăn rẻ ko mắc. Khách sạn nằm trong 1 con dốc nhỏ có các bậc thang tầm 50 m. Tuy nhiên khách sạn rất đẹp lắm và dịch vụ xuất sắc mình sẽ trở lại đây khi tới sapa
Khách sạn hết sức sạch. Hình như còn giá cả hợp lý. Tôi thấy hotel này hơn hết mất cái 3-4 sao ấy. Vị trí đi dạo thuận tiện. Dường như nhân viên thân thiết và rất hiếu khách. Chắc chắn rằng đến sapa tôi sẽ lựa chọn khách sạn này
phòng đẹp, rộng rãi, sạch sẽ sẽ, thoải mái, các góc chụp hình ảnh đẹp, cho nhóm mình gửi vật từ mau chóng và check in sớm 1 tiếng, phòng tiếp khách có sofa to rất có thể nghỉ ngơi, trường hợp lần sau trở về sapa vẫn vẫn chọn khách sạn này
A nhà rất là đon đả ạ, phòng ốc thật sạch đủ tiện nghi, view hết sức đẹp ạ trông đẹp hẳn trong ảnh, nếu gồm dịp em vẫn book phòng bên anh ạ
Dịch vụ khôn xiết tốt, nhân viên cấp dưới niềm nở. Bầy mình có đến kiểm tra in sớm rộng 12h và khách sạn siêu tạo điều kiện vì chúng mình đã đi mặt đường khá mệt. Thương mại dịch vụ phòng quá tốt luôn, chăn ga, khăn vào phòng luôn luôn sạch sẽ. Hotel còn bốn vẫn vị trí du lịch, hành trình rất chu đáo. Xe pháo taxi khách hàng sạn gọi cho bản thân đi đến địa điểm du lịch cũng tương đối tận tình, tài xế an toàn, vui vẻ. Chắc chắn rằng mình đã quay lại.
Anh chị nhà rất thân thương và dễ dàng thương, cảm ơn cả nhà nhiều ạ, lần sau tất cả dịp ghẹ Sapa nhất định sẽ tới đây thêm lần nữa, chống rộng rãi, sạch sẽ, view đẹp