Hướng Dẫn Các Kiểu Đan Len Cơ Bản Cho Người Mới Học Từ A, Học Đan Len Từ Vỡ Lòng Cho Bạn Không Biết Gì

Khi bắt đầu học đan len cơ phiên bản nếu không nắm rõ cách chọn đúng sản phẩm, kim đan và một số loại len bạn sẽ khá khó thực hiện. Chính vì vậy, việc nắm rõ hướng dẫn biện pháp đan len cơ phiên bản cho bạn mới học sẽ giúp đỡ bạn thuận lợi đan móc được những chiếc áo ưng ý nhất. Nội dung bài viết sau đã hướng dẫn chúng ta một cách chi tiết nhất nhé.

Bạn đang xem: Các kiểu đan len cơ bản
*
Các cuộc thăm dò

Có không ít cách đan dựa trên những mũi đan len cơ bản để làm cho nhiều hình dáng khác nhau. Cách đan nhún tất cả nếp gấp là một trong số đó được biến tấu từ mũi đan lên Purl với mũi đan xuống Knit. Thuộc xem nội dung bài viết dưới đây để ứng dụng cách đan này vào các tác phẩm của bạn nhé!

Mũi đan nhún có nếp vội vàng là gì?

Đây là mũi đan yêu cầu số mũi đan bắt buộc có: Bội số của 5 + thêm 2.Đó là theo lí thuyết mà lại khi đan 2 thân của áo thì tổng số mũi khác chút ít (sẽ nói rõ trong bài bác Đan áo đầm bao gồm pli, đã post lúc đan ngừng áo).


*

Ký hiệu:P: mũi đan lên/ purl, xem chi tiết TẠI ĐÂYK: mũi đan xuống/ knit, xem cụ thể TẠI ĐÂYyo: thế sợi len lên kim đan, xem chi tiết TẠI ĐÂY*….*: chỉ sự lặp lại phần trong 2 vết *Chú ý: hàng số chẵn là bề mặt. Ban đầu ở bề mặt và xong cũng ngơi nghỉ bề mặt.

Cách đan mũi nhún

Giải say đắm thêm về ký hiệu:

Ký tự chart chữ là thay đổi từ phường của mặt phẳng sang K khi đan bề trái hoặc từyo của mặt phẳng sang P1 lúc đan ngơi nghỉ bề trái.

Ký từ bỏ chart số là sự biến đổi về số mũi. Sau mỗi 2 mặt hàng thì số mũi sẽ tăng lên mỗi lần là 1

*

Hàng 1 (bề mặt): P2, *K1, yo, P4 *…..Hàng 2 (bề trái): K2, *P1, P1, K4*…..

Xem thêm: Nhìn mái tóc nhiều sướng hay khổ chỉ cần nhìn thoáng qua 3 chi tiết

*

Hàng 3 (bề mặt): P2, *K2, yo, P4*….Hàng 4 (bề trái) : K2, *P2, P1, K4*….

Hàng 5 (bề mặt):P2, *K3, yo, P4*….Hàng 6 (bề trái): K2, *P3, P1, P4*….

Hàng 7 (bề mặt):P2, *K4, yo, P4*….Hàng 8 (bề trái): K2, *P4, P1, P4*….

Hàng 9 (bề mặt): P2, *K5, yo, P4*….Hàng 10 (bề trái): K2, *P5, P1, P4*….

Hàng 11 (bề mặt): P2, *K6, P4*….Hàng 12 (bề trái): P2, *P6, K4* ….….….Số lượng mặt hàng đan tùy thuộc vào yêu mong của mẫu mã đan.Kết thúc mẫu mã đan nhún mình này/ bin off bởi mũi xuống/ K

Lời kết

Cách thức mũi đan nhún gồm nếp gấp ở trên giành riêng cho áo váy đầm chỉ có một đường ráp (tức là chỉ đan 1 mảnh rồi ráp nối lại, cho nên vì thế phải có 1 đầu là pli nổi với đầu còn sót lại là pli chìm)

Nếu đan thân trước với thân sau tránh nhau thì từng thân áo sẽ sở hữu được số mũi thêm vào đó khác nhau, nhằm khi ráp 2 thân áo lại thì các pli sẽ đồng bộ với nhau. (1 phần thân của áo sẽ bước đầu và kết thúc là pli nổi , 1 thân kia sẽ bước đầu và dứt là pli chìm). Tớ sẽ sở hữu bài chia sẻ về mẫu áo đan phong cách pli tự mũi đan lún này. Bởi vậy, đừng quên theo dõi Đan Móc Len Theo Mẫuhoặc kênh củanew.edu.vnđể update nhiều nội dung share hơn nhé!

Cảm ơn bạn,

*

Topics#chart đan móc#đan móc len#handmade#new.edu.vn
Previous Post
Cách đan thành hàng bởi mũi đan lên Purl Stitch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *