HƯỚNG DẪN CÁCH IN MÃ VẬN ĐƠN SHOPEE KHỔ A6 A7 BẰNG MÁY IN NHIỆT XPRINTER DT426B

In giao dịch là một câu hỏi làm cần thiết với các nhà bán sản phẩm trên Shopee sau khoản thời gian có 1-1 đặt hàng. Mặc dù nhiên, chũm vì thực hiện máy tính, người chào bán hoàn toàn rất có thể dễ dàng in 1-1 trên điện thoại. Vậy phương pháp in đơn hàng Shopee trên điện thoại như gắng nào? thuộc Salework mày mò ngay nhé.

Tại sao nên in giao dịch Shopee?

Trên thực tế, người chào bán không nên in giao dịch mà chỉ việc in mã vận đơn và dán bọn chúng lên phía phía bên ngoài thùng hàng. Mặc dù nhiên, vấn đề in khá đầy đủ đơn hàng cũng sẽ mang lại nhiều ích lợi như:

Đảm bảo cung cấp chính xác thông tin người cho đơn vị chức năng vận chuyển.Giúp tín đồ mua rất có thể dễ dàng chứng thực thông tin đơn hàng.Giảm nguy cơ tiềm ẩn trả hàng sau khi đã xuất kho hoặc vận tải sai.

Bạn đang xem: Cách in mã vận đơn shopee

Thiết lập showroom lấy sản phẩm là cách in deals Shopee trên điện thoại

Mục in đơn hàng bị lỗi

Đây cũng là 1 trong những tình trạng hay xuyên gặp gỡ phải trong cách in giao dịch Shopee trên năng lượng điện thoại. Kênh người phân phối có lượt truy cập cao dẫn đến tốc độ xử lý của khối hệ thống bị ảnh hưởng. Còn nếu như không may chạm mặt phải trường phù hợp này, tín đồ bán hoàn toàn có thể đợi cùng thử lại sau 3-4h.

Mã vận solo không hiện nay trên khối hệ thống hoặc những thông tin trên deals không thiết yếu xác

Ở trường phù hợp này, bạn nên contact đến Shopee và để được hỗ trợ cập nhật thông tin và cung cấp mã vận đơn.

Thông tin trên đơn hàng không rõ ràng

Nếu thông tin trên deals không rõ ràng, hãy chất vấn lại trang bị in ấn của công ty và tiến sản phẩm in lại.

Xem thêm: Tổng Hợp +100 Mẫu Hình Xăm Cá Chép Trên Tay Hình Xăm Cá Chép Ở Tay Hay Nhất

Trên đó là những share về biện pháp in giao dịch Shopee trên điện thoại. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp đỡ người bán có thể tin đối kháng một biện pháp thuận lợi.

Sau khi khách hàng hàng mua hàng thành công bên trên Shopee người bán sẽ phải sẵn sàng hàng để vận chuyển đến người mua nhanh chóng. Tuy nhiên bạn quan yếu thiếu các bước in phiếu gởi hàng và dán phiếu có in mã vận solo lên thùng hàng. Đây là hồ hết thông tin cần thiết giúp bài toán vận chuyển deals đến tín đồ mua dễ dãi hơn và tránh giảm bị phần đông sai sót như nhầm hàng sai hàng khi giao hàng. Vậy bạn đã biết phương pháp in phiếu ship hàng trên Shopee chưa? Hãy thuộc mình tìm kiếm hiểu nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé.

Các bước in phiếu giao hàng trên Shopee

Bước 1: Đầu tiên chúng ta Vào Kênh Người bán trên Shopee

Bước 2: tiếp sau chọn trang Quản lý tải > làm chủ Đơn hàng

Bước 3: lựa chọn mục Chờ đem hàng

Bước 4: sau cùng bạn chọn chiếc chữ In Phiếu giao bên dưới cột Thao tácMột số lưu giữ khi in phiếu giữ hộ hàng

+ bắt buộc In 2 phiên bản Phiếu gửi hàng, để tránh vấn đề có vấn đề xảy ra với đơn hàng thì chúng ta nên giữ 1 phiếu để làm chứng từ các bạn đã ship hàng và xuất đi.+ Dán 1 phiên bản lên thùng/túi hàng, xem xét phần mã vận 1-1 phải được hiển thị rõ+ Đối cùng với những sản phẩm thuộc ngành hàng Vệ sinh thiếu nữ và cung ứng tình dục, tên sản phẩm trên Phiếu gởi hàng có khả năng sẽ bị thay đổi, Người chào bán nên gồm cách in giao dịch trên Shopee riêng - in thêm Phiếu gói gọn hoặc phiếu xuất hàng.

3. Có quan trọng phải in phiếu phục vụ Shopee không?Thực tế thì người bán hoàn toàn có thể không cần in phiếu gửi giao dịch Shopee mà chỉ cần in mã vận 1-1 Shopee và dán lên thùng hàng. Hoặc bạn Bán có thể ghi mã vận đối chọi trực tiếp lên deals (trường hợp không thể in mã vận đơn). Tuy nhiên việc tin phiếu giao hàng Shopee cũng biểu hiện được độ uy tín của shop. Người tiêu dùng sẽ được cung ứng tất cả thông tin giao hàng như tên shop sản phẩm bỏ ra phí… Điều này khiến quý khách hàng cảm thấy bằng lòng với dịch vụ bán hàng online của bạn. Dường như còn giúp những nhà vận chuyển dễ dàng hơn trong câu hỏi giao hàng.

Với tin tức hữu ích được chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã biết phương pháp in phiếu hàng trên Shopee một cách mau lẹ và giảm bớt bị gởi nhầm hàng trong những khi vận chuyển. Từ đó gia tăng tỉ lệ chốt đơn thành công xuất sắc và thu lại lợi nhuận doanh số về đến shop.