Cách Lên Đồ Của Vi - Bảng Ngọc Vi Mùa 13, Lên Đồ Vi Mới Nhất

Vi mùa 12, trong số những đấu sĩ có tác dụng đi rừng giỏi vời, dọn rừng cấp tốc và Gank sớm buộc phải vị tướng mạo này khôn cùng được bạn bè game thủ yêu thương thích. Với cách lên đồ vật Vi bao gồm, giáp thương và kháng chịu cần mọi người hoàn toàn có thể thoải mái xả thân các tính huống can thiệp gank ở những vị trí đường, hoặc băng trụ. Cùng rất đó, bảng ngọc Vi hay được dùng là Mưa kiếm cũng có thể có nhiều đổi khác cực kỳ phù hợp với quân sĩ này trong đợt giải mới.

Bạn đang xem: Cách lên đồ của vi

Để đùa Vi tốt hơn, Thao68.Com đã chia sẻ qua những lối chơi và full bộ của binh sĩ này mà phần nhiều người có thể tham khảo ngay dưới nhé.

Vi Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Ví trí: Top, Rừng

Cấp độ: dễ chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Vi

Bảng ngọc bổ trợ Vi: chuẩn chỉnh xác + kiên cường => Đây là nhánh ngọc siêng dụng, nhằm mục tiêu giúp mang lại Vi đi con đường trên khỏe hơn so với những đấu sĩ khác.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Vi: Áp đảo + cảm xúc => khi dùng Vi đi rừng, anh em có thể xem thêm và áp dụng nhánh ngọc này.

*

Tham khảo bảng ngọc bổ trợ Vex táo bạo nhất

Phép bổ trợ Vi

*

Tốc phát triển thành + Dịch chuyển: Nếu bạn bè chơi Vi ở đường trên, thì rất có thể áp dụng phép bổ trợ này. Còn khi đi rừng thì ta thay thế thành trừng phạt.

Thứ từ nâng kĩ năng Vi

*

Khi cần sử dụng Vi đi Top, thì phần đông người có thể áp dụng cách nâng khả năng theo cấp cho như Thao68: W > E > Q

Cách lên trang bị Vi

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

cách lên thiết bị Vi đi rừng mạnh mẽ nhất

*

Tham khảo thêm

*

biện pháp Build trang bị mang lại tướng Vi đi Top, Mid

*

Hay

*

Đối với cùng 1 đấu sĩ giáp lá cà như Vi, thì lúc Build trang bị mang lại vị tướng tá này bản thân sẽ cần được cân bằng giữa lượng gần kề thương cùng phòng thủ. Bởi vì điều này, Thao68 đã lên những trang bị chủ yếu về sốc STVL + chí mạng + giáp hay một món máy thiên về hồi sinh là chính.

Tham khảo => Cách lên đồ mang đến tướng Vel’Koz mạnh mẽ nhất mùa này

Kỹ năng Vi

*

Nội trên – gần kề Chống chất Nổ

Cảnh Binh Pitlover có được lá chắn lúc sử dụng tài năng trúng đối phương.

*

Kỹ năng – Cú Đấm Bùng Nổ

Cảnh Binh Pitlover vận mức độ rồi tung một cú đấm cực mạnh, góp cô lao về phía trước, kẻ địch trúng chiêu sẽ ảnh hưởng hất tung.

*

Kỹ năng – Cú Đấm Phá Giáp

Cú đấm của Cảnh Binh Pitlover phá gần cạnh mục tiêu, khiến thêm gần kề thương dựa trên máu tối đa của mục tiêu, cô cũng khá được gia tăng thêm tốc độ đánh.

*

Kỹ năng – Cú Đấm Xuyên Thấu

cú đấm tiếp sau của Cảnh Binh Pitlover xuyên thấu mục tiêu, gây gần kề thương lên cả những mục tiêu đứng sau chúng.

*

Kỹ năng – Tả Xung Hữu Đột

Cảnh Binh Pitlover lao cho một kẻ địch, hất tung mọi kẻ cản mặt đường sang nhì bên, tiếp cận mục tiêu, hất văng chúng lên ko rồi nện nạ nhân xuống khía cạnh đất.

Khắc chế Vi

Vi dạn dĩ hơn

*

Vi yếu hơn

*

Tham khảo cách khắc chế Vi hiệu quả nhất

Cách chơi Vi

Để chơi giỏi một binh sĩ như Vi, thì mọi người cần chú ý:

Kêu call sự hỗ trợ từ rừng, nhằm mục tiêu hạ gục đối thủ hay xay được tốc đổi thay của đối phương.Khi đạt dược màn chơi 6, tương tự như có những trang bị quan trọng thì đấy là lúc mà hầu hết người hoàn toàn có thể dùng Vi lao lên áp sát tiến công đối thủ.Nếu nói đến việc giao đấu tổng với Vi, thì bản thân không reviews quá cao ở kỹ năng nay cơ mà mình thương mến dùng vị tướng mạo này đẩy đường 1-1 hơn. Bởi vì các năng lực của vị nặng nề để thực hiện việc giao tranh 5vs5, hay bạn bè có thể lợi dụng kĩ năng sốc giáp thương của Vi nhằm bắt lẻ các mục tiêu quan trọng đặc biệt của kẻ địch là tốt nhất.

Vi Montage: gần như pha xử trí Vi xuất xắc nhất

Xem đoạn phim leo Rank bởi tướng Vi của các cao thủ

Học bí quyết chơi, full bộ Vi nhanh, solo giản

Với hồ hết hướng dẫn về cách chơi tướng Vi, Thao68.Com mong muốn rằng bằng hữu sẽ tất cả những tham khảo hữu ích nhất để áp dụng khi sử dụng vị tướng tá này leo Rank vào LMHT.

Vi Tốc Chiến là 1 vị tướng quân sĩ đi rừng đầy mạnh khỏe với năng lực cơ đụng và dọn quái ác rừng cấp tốc chóng. Hồ hết pha gank bất thần của Vi sở hữu lại tác dụng cực kỳ cao.

Hôm nay mình xin gửi tới các bạn nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi lên trang bị Vi Tốc Chiến và bảng Ngọc hỗ trợ cho Vi, trang bị chuẩn chỉnh của cao thủ kèm trang bị tự tăng bộ khả năng và phép xẻ trợ, combo Vi cùng khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

*
Đắc ThắngTham gia hạ gục đối thủ phục hồi 10% lượng máu sẽ mất. Tạo thêm 3% liền kề thương lên những kẻ thù dưới 35% máu.
*
Bậc Thầy Trí TuệGây thêm 10% tiếp giáp thương chuẩn lên quái và trụ. Đồng thời tất cả thêm 100 vàng và 500XP khi tham gia diệt quá hoặc phá trụ.

Xem thêm: Nhiều Hình Ảnh Bé Gái Có Má Lúm Đồng Tiền Cực Duyên, Just A Moment

Bảng ngọc và phép hỗ trợ cho Vi đi Top

*
Tàn BạoNhận 7 gần cạnh thương đồ dùng lý và 2% xuyên gần kề hoặc 14 gần kề thương phép với 2% xuyên phòng phép (thích ứng).
*
Thợ Săn Thiên TàiNhận 2,5% giảm thời hạn hồi chiêu. Tướng nhất hạ gục bớt 1,5% thời gian hồi chiêu.

5.Cách lên đồ đến Vi Tốc Chiến

*

Tam đúng theo Kiếm: Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo trong 10 giây khiến thêm gần kề thương đồ lý tương đương 200% gần kề thương thứ lý cơ bản (1.5 giây Hồi chiêu).

Vũ Điệu Tử Thần:30% tiếp giáp thương nhận phải sẽ tiến hành tính như sát thương tạo ra bởi hiệu ứng bị chảy máu trong 3 giây.

Móng Vuốt Sterak: khi nhận cần khiến bản thân còn thấp hơn 35% Máu, bản thân sẽ nhận được khiên chắn giúp hấp thụ 75% máu cộng thêm giảm dần dần trong 3 giây (90 giây thời hạn hồi).

Các sự chắt lọc lên sản phẩm công nghệ tùy tình huống cho Vi

Chùy Gai: Tăng gần cạnh thương và phòng phép khi đối đầu và cạnh tranh với team có rất nhiều sát yêu quý phép

Giáp tâm Linh: Tăng toàn bộ các cảm giác hồi máu, hồi phục của bạn dạng thân lên 30%.

Khiên Băng Randuin:Giảm 15% giáp thương buộc phải nhận từ sát thương chí mạng.Khi bị tấn công, sút 15% vận tốc đánh của những địch thủ ra đòn vào 1.5 giây.

Trang bị khi AD, sát thủ địch vượt mạnh

Trang bị lúc AP địch vượt mạnh

6.Cách nghịch Vi Tốc Chiến

Combo chiêu thức

Bạn có thể thực hiện combo chiêu thức của Vi theo các bước như sau:

Combo 1:Chiêu 1>Chiêu 3> Chiêu 2>Chiêu 4

Combo 2:Chiêu 4> chiêu 3> chiêu 1> chiêu 2

Giai đoạn đầu trận

*

Cố cầm cố dọn rừng thật nhanh để có thể đi giúp bầy đàn hoặc lấy ưu thế để giật tài nguyên của phần rừng bạn. Sau đó điều hành và kiểm soát các mục tiêu chủ yếu để giúp team mình có được không ít lợi thế.

Giai đoạn giữa cùng cuối trận

Xâm lăng táo bạo qua phần rừng của team bạn, cắn những con mắt bao gồm ích, có thể bắt lẻ đối phương. Ăn những phương châm lớn nhưrồng, baron..

Khi đã gồm đủ số đông món trang bị phù hợp thì đó là lúc khiến cho các tướng huyết giấy team các bạn phải tởm sợ. Khả năng lao và khỏe khoắn cùng cùng với sức kháng chịu cực tốt thì Vi vẫn là tướng mở giao đấu hiệu quả.

Tận dụng tài năng cơ động và chống chịu của Vi để lào vào giao đấu đầy táo tợn mẽ.Luôn biết phương pháp tạo áp lực trước đối phương, không nhằm bị kẻ thù dẫn trước không ít vì lúc đó bạn không đủ khỏe để lao vào giao tranh.

Sử dụng kĩ năngTả Xung Hữu Độtđể áp gần kề vào các tướng yếu tiết hoặc chủ lực của đối phương.

Video cách chơi Vi Tốc Chiến:

7.Điểm mạnh dạn và yếu ớt Vi

Điểm mạnh:

Khả năng cơ động rất là cao Vi gồm thểáp tiếp giáp đối phươngbất cứ dịp nào cô thanh nữ muốn.Dọn quái rừng cực nhanh và mạnh, Vi có thể gây áp lực nặng nề với rừng địch thủ với đầy đủ pha xâm lăng bạo dạn và ép đến rừng đối phương phải nhường nhịn tài nguyên mang lại bạn.Với kĩ năng nhiều phần làlao vào và gồm sức chống chịu đựng khỏe, Vi là tướng mở combat rất kết quả khi bắt vài những mục tiêu máu mỏng của team bạn.

Điểm yếu:

Với kĩ năngCú Đấm Bùng Nổsẽ có thời hạn sạc ko nhanh đề xuất bạn chỉ việc tập trung thì sẽ né được chiêu thức.Vi là 1 trong vị tướng mạo cận chiến trẻ trung và tràn trề sức khỏe thế nên các bạn tránh đối chiến thẳng với cô ta, bạn chỉ cần cáu ngày tiết từ xa hay được sử dụng những năng lực khống chế để áp đảo được cô ta.Tỏ ra tương đối yếu cố gắng hơn so với các tướng gồm nhiềuhiệu ứng khống chế mạnh, khi dấn thân rồi thì cần yếu rút ngoài giao tranh được.

8.Cách chế ngự Vi

*

Khi đi đường với ViTránh va mặt với Vi thừa sớm, gặm những bé mắt để phát hiện hướng đi của Vi vào phần rừng.Hãy điện thoại tư vấn đồng đội cung ứng khi bị Vi xâm lược hoặc tranh chấp những phương châm lớn.Chọn hầu hết vị tướng táo tợn đầu trò chơi hoặc có rất nhiều hiệu ứng khống chế để rất có thể lấn ác lại Vi.Trong giao tranhLuôn giữ vị trí, tránh đến Vi tiếp cận bằng cách đứng kế những đồng đội có hiệu ứng kiềm chế cao, lên phần đông món đồ rất có thể outplay được kĩ năngTả Xung Hữu Độtcủa cô nàng.Tránh để bạn dạng thân bị xa lánh vì lúc đó bạn đó là mục tiêu ngon cơm của Vi, cáu máu Vi đó từ trung bình xa nhằm cô nàng không thể khả năng dấn thân giao tranh nữa.

Sử dụng số đông vị tướng mạo như Graves hoặc Jax để chế ngự Vi

*

Trên trên đây lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Vi và biện pháp lên vật dụng của Vi cũng như cách chơi Vi
Tốc Chiến để chúng ta tham khảo. Chúc chúng ta leo rank xuất sắc với vị tướng Vi
Cảnh Binh Piltover trên trường đấu công lý nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *