CÁCH MỞ NẮP HỘP THỦY TINH - 5 TUYỆT CHIÊU MỞ NẮP HŨ THỦY TINH TRONG TÍCH TẮC

các bạn sẽ không còn phải nghiến răng nghiến lợi khi vận dụng những bí quyết mở nắp lọ thủy tinh trong cực đỉnh này.

Hẳn không ít bạn đã từng phân phát cáu, khi "nghiến răng nghiến lợi" đủ kiểu rồi mà lại chiếc nắp lọ thủy tinh vẫn ở lì đó, ko chịu di chuyển gì cả.

Bạn đang xem: Cách mở nắp hộp thủy tinh

Nhưng vài ba chiêu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được tuốt tuồn tuột việc mở nắp lọ thủy tinh luôn. Ghi nhớ với áp dụng ngay nhé!

1. Cần sử dụng băng dính

Bạn dán một đoạn băng bám nhỏ vào góc nắp lọ, với kéo nhẹ như hình. Nắp hộp sẽ "không còn cứng đầu" được nữa!

Bạn úp ngược lọ lại, ngâm phần nắp vào nước rét khoảng 1 phút, sau đó thì mở nắp như bình thường nhé!

Bạn bao gồm thể sử dụng một chiếc thìa, gõ vài lần lên phần nắp quanh miệng lọ. Sau đó xoay nhẹ nhàng để mở nắp.

Bạn quấn dây chun cao su thiên nhiên xung xung quanh nắp lọ, rồi đi găng tay vào nữa nhé! Tận dụng lực ma ngay cạnh giữa găng tay cùng dây chun cao su, bạn tất cả thể dễ dàng xoay nắp kim loại với mở lọ thực phẩm.

Bạn hơ sản phẩm công nghệ sấy lên nắp lọ chừng 2 phút. Sau đó thì mở nắp nào! vày nắp kim loại truyền nhiệt buộc phải mọi người nhớ lấy khăn/giấy lót để kị bị bỏng nhé!

Khai thật xem, nếu mở mãi ko được, chắc chắn bạn sẽ nhờ ngay lập tức một nam giới giới nào đó mở nắp góp phải không?

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa bên Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thiết bị lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang tin tức điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vị Sở tin tức và Truyền thông thủ đô hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019

Hũ tốt lọ chất liệu thủy tinh thường được sử dụng đựng gia vị, hoa quả ngâm,... Là 1 vật dụng không còn xa lạ trong công ty bếp. Tuy vậy, nắp thủy tinh thường trơn cùng nếu tay các bạn ướt, xuất xắc ra mồ hôi, dính dầu mỡ bụng thì bạn sẽ khó nhằm mở được nắp của nó. Đôi khi túng quá hãy sử dụng đến những mẹo mở nắp hũ thủy tinh tiếp sau đây xem có kết quả không nhé. Cùng thiết bị công ty bếp thời thượng new.edu.vn mày mò nào???1. Mở bởi băng dínhBạn dán một đoạn băng dính nhỏ dại vào góc nắp lọ, và kéo dịu theo chiều mở nắp. Nắp hộp đang "không còn cứng đầu" được nữa! mà bạn hối hả mở được nắp hộp và không hề dùng vô số sức vào việc này.

Xem thêm: Tứ Hải Bát Hoang Là Gì - Luận Tứ Hải Bát Hoang Đệ Nhất Tuyệt Sắc ( Tự )

2. Ngâm ngập nước nóngCách đơn giản hơn để mở nắp hũ thủy tinh cứng đầu là chúng ta úp ngược lọ lại, ngâm vị trí nắp đậy trong nước nóng khoảng tầm 1 phút, sau đó thì mở nắp như thông thường nhé! dễ như nạp năng lượng kẹo thôi.
3. Phương pháp gõNghe tên có vẻ thấy phương thức này kỳ kỳ nhỉ, vậy nhưng này lại cực kiến hiệu đấy. Bạn có thể sử dụng một dòng thìa, gõ vài ba lần lên vị trí nắp quanh mồm lọ. Sau đó xoay dịu nhàng nhằm mở nắp. Demo xem nó có dễ dãi như vậy ko nhé!
4. Dùng chun cao su thiên nhiên và gang tayCả hai vật dụng này thường rất dễ kiếm được trong căn phòng nhà bếp nhà bạn, câu hỏi cần làm là bạn quấn dây chun cao su đặc xung xung quanh nắp lọ, rồi đi găng tay tay vào nữa nhé! tận dụng lực ma gần cạnh giữa ức chế tay và dây chun cao su, bạn có thể dễ dàng chuyển phiên nắp sắt kẽm kim loại và mở lọ thực phẩm.
Vì nguyên nhân bạn không mở được nắp hộp thường là vì tay các bạn trơn còn phần nhỏ tuổi còn lại là vì bạn không được lực nhằm mở, vậy buộc phải cách này sẽ hoàn toàn có thể giúp chúng ta trong một vài trường hợp nhất quyết đó.
5. Thực hiện máy sấyDùng lắp thêm sấy hơ lên nắp lọ chừng 2 phút. Tiếp đến thì mở nắp nào! bởi nắp sắt kẽm kim loại truyền sức nóng nên các bạn nhớ mang khăn/giấy lót nhằm tránh bị rộp nhé! tại sao là việc co và giãn của kim loại có thể khiến nắp đỡ chặt rộng và các bạn sẽ dễ dàng rất có thể mở nắp ra hơn.
6. Nhờ bạn khỏe hơn mở giúpMột phương pháp vừa vui nhộn nhưng cũng tương đối thực tế đúng không nào. Nếu mái ấm gia đình bạn có ai đó khỏe hơn hãy nhanh lẹ nhờ cho sự trợ giúp để tiết kiệm thời hạn cho công việc nấu nướng của bản thân mình nhé!
Là đối kháng vị cung cấp các loại thiết bị nhà bếp nhập khẩu uy tín và lâu năm trên thị trường với sản phẩm và mẫu mã đa dạng đi kèm với đó là chất lượng đảm bảo
Đối cùng với new.edu.vn, chỉ việc khách hàng chấp nhận và cảm thấy niềm hạnh phúc khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì đó là 1 trong những món rubi không thể sở hữu được bằng bất cứ điều gì khác. new.edu.vn trân trọng gởi lời cảm ơn tới toàn bộ quý Đại lý và quý khách đã sử dụng và sát cánh cùng cửa hàng chúng tôi suốt trong những năm tháng vạc triển, để sở hữu được uy tín new.edu.vn như ngày hôm nay. Rất ước ao nhận được sự đóng góp và ý kiến nhiều hơn từ phía quý Đại lý với khách hàng.Xin cảm ơn và trân trọng!