Cách sử dụng secret crush - chức năng secret crush của facebook là gì

Tính năng gặp gỡ và hẹn hò hay Secret Crush giúp bạn thoát khỏi sự cô đơn bằng việc liên kết bạn với người khác bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách sử dụng secret crush

Bạn sẽ được ghép đôi dựa vào điểm chung của nhì người. Những gợi ý cân xứng dựa trên hồ sơ với tiêu chí hẹn hò của bạn, anh em chung của nhì bên, hầu như gì bạn làm và chia sẻ trên Facebook. Bạn cũng có thể khám phá đối tượng người sử dụng hẹn hò trong các sự kiện cùng nhóm vẫn tham gia có lưu ý ghép đôi nào không. Sau đó rất có thể chọn fan để bắt chuyện. Hồ hết người có thể liên hệ khi có cảm tình với chúng ta và bạn sẽ quyết định có thường xuyên trò chuyện tuyệt không?


Cách mở tính năng gặp gỡ và hẹn hò Facebook (Crush Secret)

Hiện Facebook được cho phép các thông tin tài khoản có tuổi sống lâu sẽ mở được tính năng hẹn hò. Nếu bạn chưa được kích hoạt khả năng thì rất có thể chờ thêm 1 thời gian. Theo bản thân nghĩ các bạn nên bổ sung thông tin về: giới tính, tuổi (trên 18), sở thích sẽ được ưu tiên hơn.


*

*

*

*

Nếu bạn là một trong trong những đối tượng người dùng được ưu tiên kích hoạt tính năng Hẹn hò thì kích hoạt bằng cách sau:


*

Trên IOS: bạn vào trang cá nhân, nhìn góc bên trên bên phải sẽ thấy hình tượng hình Trái tim.

*


Lưu ý về quyền riêng bốn khi sử dụng tác dụng Hẹn hò:

Facebook đang không share hồ sơ hứa hò của người tiêu dùng với bạn bè của bạn.Hồ sơ tán tỉnh và hẹn hò của bạn sẽ hiển thị với bất kỳ ai thuộc tham gia hứa hẹn hò.Nhưng nếu bạn trở thành đồng đội của crush với crush đã gật đầu đồng ý ghép đôi, hoặc nhắn tin với bạn, thì hệ thống vẫn share hồ sơ của chúng ta cho crush.Những gì bạn biến hóa trên hồ nước sơ tán tỉnh và hẹn hò sẽ không ảnh hưởng đến trang cá nhân của các bạn trên Facebook. Khi chúng ta xóa một ảnh ở ở đâu đó trên Facebook thì hình ảnh đó vẫn cònđây. Ngược lại, khi chúng ta xóa hình ảnh khỏi vận dụng Hẹn hò, hình ảnh đó vẫn xuất hiện thêm ở đông đảo nơi không giống mà chúng ta đã phân tách sẻ.

Trước khi triển khai ghép đôi, bạn cũng có thể tùy chọn trong phần “Chỉnh sửa setup quyền riêng tư”. Có thể chọn gia nhập Secret Crush với gợi ý của Facebook hoặc thông qua bạn của công ty bè. Bạn có thể chặn những người dân bạn nhưng không muốn hẹn hò để tránh làm phiền.

*

Khai báo thông tin tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook

Bước tiếp theo, các bạn sẽ khai báo những thông tin cơ phiên bản để hẹn hò. Facebook sẽ đa số dựa với đây để tìm Crush mang đến bạn:


Bật thương mại & dịch vụ định vị trên điện thoại thông minh để để vị trí hứa hò. Chúng ta cũng có thể tìm Crush ở khu vực nào đó ví dụ (giống search quanh phía trên Zalo). Dẫu vậy Facebook vẫn không tự động hóa cập nhật vị trí mang đến bạn. Bạn có thể thay đổi địa chỉ (chỗ sinh sống của mình) vào phần Tiêu chí hứa hò.


Trong mục Hồ sơ hẹn hò, chúng ta cũng có thể tìm đối tượng mà bản thân “Crush”, rất có thể tìm mang đến 10 người. Nếu 1 trong 10 người đó cũng Crush với chúng ta thì cả 2 sẽ được ghép đôi và thủ thỉ với nhau. Hãy cố gắng thả thính để thoát ra khỏi FA nhé.

Xem thêm: Bột Ngũ Cốc Hàn Quốc Giảm Cân Hàn Quốc Giá Tốt T07/2023, Bột Ngũ Cốc Giảm Cân Hàn Quốc Giá Tốt T07/2023

Cách chỉnh sửa Tiêu chí tán tỉnh và hẹn hò và Xóa hồ sơ hẹn hò trên Facebook

Để vào mục Tiêu chí hẹn hò, bạn chọn vào góc bên trên bên phải của mục hẹn hò.

*

Tại đây bạn có thể chỉnh sửa/thay thay đổi lại các thông tin mong muốn tìm Crush của mình như:

*

Giới tính
Độ tuổi
Vị trí hứa hẹn hò
Khoảng cách
Con cái
Quan điểm tôn giáo

Trong mục Tiêu chí hẹn hò, chúng ta kéo xuống sát cuối vẫn thấy mục Xóa hồ nước sơ hoặc tạm giới hạn ghép đôi. Lúc đó các bạn sẽ không được ghép đôi nửa.

Tính năng mới "Secret Crush" của Facebook mang nhiều điều độc đáo, nhưng những ai đang tìm một nửa còn thiếu của bản thân mình không thể quăng quật qua.

Sau thời hạn dài thử nghiệm, Facebook đã thiết yếu thức thực hiện tính năng Daiting. Không y như "Gặp gỡ bạn mới", tính năng trọn vẹn mới này của Facebook giúp người dùng có thể tìm được một nửa của chính mình tương trường đoản cú như nhiều ứng dụng dating bây giờ như Tinder, Badoo...

*

Song song tính năng "Hẹn hò", còn có một tính năng khá thú vị khác được Facebook lặng lẽ tích vừa lòng là "Secret Crush". Bạn rất có thể thêm vào 1 hay đa số người (tối nhiều 9 crush) nhưng mình đang thầm yêu mến trộm ghi nhớ vào danh sách kín đáo này. Khi list này đầy, Facebook có thể chấp nhận được người dùng xóa một người ra khỏi danh sách mỗi ngày (1 người/ngày).

Nếu crush cũng đang kích hoạt thực hiện Facebook Hẹn Hò thì sẽ nhận được thông báo "có ai đó vẫn crush bạn". Ngôi trường hợp các bạn và tín đồ ấy rất nhiều crush nhau, Facebook sẽ gửi thông báo đến cả 2 trong Messenger.

*

Để sử dụng tính năng gặp gỡ và hẹn hò mới của Facebook, bạn quan trọng lập Profile tán tỉnh và hẹn hò riêng khi vào "Dating". Tuy nhiên "Secret Crush" chỉ hỗ trợ cho người dùng trường đoản cú 18 tuổi trở lên.


*

chi tiết Cách Nhập Code trong Code Anime...


*

Tra cứu vớt Điểm Thi THPT non sông 2023 Toàn Quốc...


*

Code Thần Vương đưa ra Mộng Full tiên tiến nhất 2023 Và...


*
Code Stickman AFK Tân Thủ kết liên Bóng Tối mới nhất 2023" />

Code Stickman AFK Tân Thủ Liên Minh...


Có thể bạn cũng thích


*
Điện thoại di động Điện Thoại - máy vi tính Bảng Điện Thoại Ứng dụng Facebook social
*
1800 6800
*
*

*

Gọi cài đặt 1800.6800

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *