CON CỦA DƯƠNG QUÁ VÀ CÔ CÔ HƠN DƯƠNG QUÁ BAO NHIÊU TUỔI, CÔ CÔ LỚN HƠN DƯƠNG QUÁ BAO NHIÊU TUỔI

Khoảng rộng 80 năm sau khi Dương Quá cùng Tiểu Long cô bé quy ẩn, Trương Vô Kỵ đang trở thành giáo chủ Minh Giáo, Chu Chỉ Nhược đón nhận vị trí chưởng môn đời thứ tư của phái Nga My với luyện thành Cửu Âm Chân Kinh. đầy đủ tưởng sinh thời không còn ai quen biết với đôi bạn trẻ Dương thừa - tè Long con gái nữa thì bất ngờ đã lộ diện một nhân vật hết sức đặc biệt. Nàng chắc chắn là có tương quan đến tè Long Nữ, đến phái Cổ Mộ, và có lẽ cũng liên quan đến Dương vượt - vị Dương vượt là phu quân của đái Long Nữ. Đó chính là Hoàng Sam nữ Tử.Bạn đã xem: Dương quá và cô cô bao gồm con không

So sánh đều nét giống nhau “như đúc” của Hoàng Sam con gái Tử với Tiểu Long cô bé trong phim

Hoàng Sam nàng Tử bao gồm phải là con gái của tè Long Nữ?

Thực ra, Hoàng Sam đàn bà Tử là một trong những biệt danh cơ mà giới giang hồ để cho thiếu phụ - bởi nàng luôn luôn mặc một bộ đồ quần áo màu quà (hoàng). Tên thật của phụ nữ là gì thì không một ai biết. Bao gồm lần Trương Vô Kỵ hỏi thì phụ nữ cũng trường đoản cú chối. Chỉ biết thiếu nữ họ Dương. đó là họ của Thần điêu đại hiệp Dương Quá. Lúc Trương Vô Kỵ hỏi phương danh của nàng, nhằm ngày đêm ghi ghi nhớ trong lòng, thì Hoàng Sam phụ nữ Tử chỉ mỉm cười, rồi đọc bốn câu thơ rất mơ hồ nặng nề hiểu, nguyên văn như sau:

Chung phái nam sơn hậu,

Hoạt tử nhân mộ.

Bạn đang xem: Cô cô hơn dương quá bao nhiêu tuổi

Thần điêu hiệp lữ,

Tuyệt tích giang hồ

Tạm dịch:

Phía sau nơi núi tô Nam

Ngôi mộ fan sống

Thần điêu hiệp lữ

Xa mãi chốn hồng trần


*

Trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Hoàng Sam Tử cô bé có chế tác hình hệt nhau với đái Long Nữ

Với rất nhiều dấu hiệu và thông tin như: bọn họ Dương, võ công rất cao cường, quan trọng đặc biệt đã luyện võ công tuyệt kỹ Cửu Âm Chân gớm đến tầng phía trên cao nhất. Người vợ quen thân với cái bang, nhắc đến các nơi như núi sơn Nam, nơi có ngôi Cổ Mộ, lại dẫn theo các đệ tử toàn là nữ, xiêm y trắng - tên đều có chữ Tiểu tiên phong (Tiểu Hồng, tè Thúy...) ngụ ý nói đến Tiểu Long Nữ. Tất cả cho thấy chắc chắn nàng có tương quan đến Dương Quá và phái Cổ Mộ, mà lại Tiểu Long chị em lại chính là chưởng môn phái này.


*

Gần như số đông thông tin, tăm dạng của Hoàng Sam Tử nữ giới đều góp thêm phần mình bệnh cô là con gái Tiểu Long Nữ

Thế nhưng có điều nào đó không đúng sinh hoạt đây…

Xét về tuổi, theo mô tả trong truyện nàng khoảng tầm trên 30 tuổi. Tuy vậy nếu đúng phái nữ là nhỏ của tiểu Long Nữ, thì từ bây giờ đã sau 80 năm. Tiểu Long thanh nữ còn sống thì đã và đang trên 120 tuổi. Vậy thì làm sao mà có con mới chỉ trên 30 tuổi? tốt nói không giống đi, nếu như Hoàng Sam nàng Tử là đàn bà Dương vượt - tè Long Nữ, thì tại thời khắc nàng lộ diện trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, không nhiều nhất đã và đang phải bên trên 70 tuổi thì mới có thể hợp lý. Tức là giả sử đái Long thiếu phụ sinh nàng trong vòng 10 năm tiếp theo khi gặp mặt lại Dương thừa - thời điểm Tiểu Long Nữ khoảng tầm 50 tuổi. Chứ lẽ nào đến tuổi 90 tiểu Long cô bé mới sinh nhỏ hay sao?


*

Tạo hình tươi trẻ của Hoàng Sam cô bé Tử trọn vẹn không y như “bà già 70 tuổi”

Liệu có hay là không chuyện trên chốn giang hồ, một người phụ nữ đã 70 tuổi, mà lại dáng vẻ hình thức lại quá tươi trẻ, chỉ như new 30 tuổi hay không? Hãy thuộc nhớ lại thiết yếu trường đúng theo của đái Long Nữ. Khi khiêu vũ xuống vực thẳm Đoạn trường Nhai quyên sinh, nàng khoảng tầm 22 tuổi, rộng Dương vượt vài tuổi. Nhưng lại sau 16 năm, khi gặp mặt lại Dương Quá bên dưới vực sâu, nàng vẫn tươi trẻ như một cô bé mới 18 tuổi! khiến Dương Quá đề nghị thốt lên "Cô cô, người vợ vẫn như xưa, còn ta đã già rồi!" Ấy là dựa vào Tiểu Long nữ giới đã tu luyện được phép chăm sóc sinh có tên là “Ngọc người vợ Công” của phái Cổ Mộ.

Có thể các bạn quan tâm
*

Hoàng Sam cô bé Tử còn thiết lập “Cửu Âm Chân Kinh” cực mạnh trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện

Với những dẫn chứng trên, Hoàng Sam thanh nữ Tử kĩ năng cao là đàn bà của tiểu Long Nữ. Chắc hẳn nàng đã làm được truyền thụ các môn võ thuật tuyệt học của phụ huynh - các là hầu như cao thủ hạng tốt nhất võ lâm. Đặc biệt nếu như được chị em là tiểu Long thanh nữ truyền dạy dỗ "Ngọc con gái Công" thì việc nàng có vẻ ngoài trẻ bởi nửa số tuổi thật của bản thân mình thì cũng không có gì lạ.

Hoàng Sam cô gái Tử luôn được thiết kế vô cùng tươi trẻ như đàn bà trong tranh fan hâm mộ art cùng game

Trên chốn võ lâm, chẳng yêu cầu cũng có rất nhiều cao thủ sống hàng trăm ngàn năm tuổi, dựa vào tu tập võ công cao cường, lại có sự hỗ trợ của kỳ nhân dị thảo kia hay sao? rứa nên, cứ theo lý mà nói thì hoàn toàn có đủ địa thế căn cứ để đi đến kết luận Hoàng Sam thiếu phụ Tử bọn họ Dương vào Ỷ Thiên Đồ Long Ký đó là con gái của Dương Quá cùng Tiểu Long Nữ.

Độc giả mong mỏi được trực tiếp ngắm nhìn Hoàng Sam phụ nữ Tử vào Kim Dung Quần Hiệp Truyện trong thời hạn Closed Beta sắp tới tới, tất cả thể tham khảo thêm thông tin trên fanapage: https://www.facebook.com/Kim
Dung
Quan
Hiep
Truyen

Thông tin sưu tầm từ không ít nguồn bên trên Internet

vượt đắng đến Doãn Chí Bình bị bạc đãi thậm tệ trong trò chơi kiếm hiệp Việt
Theo Trí Thức trẻ con

Copy link
Link bài gốc
Lấy link0


*

khoảng hơn 80 năm sau thời điểm Dương Quá cùng Tiểu Long cô bé quy ẩn, Trương Vô Kỵ đang trở thành giáo nhà Minh Giáo, Chu Chỉ Nhược tiếp nhận vị trí chưởng môn đời thứ tứ của phái Nga My và luyện thành Cửu Âm Chân Kinh. đều tưởng sinh thời không hề ai thân quen biết với hai bạn trẻ Dương vượt - tiểu Long thiếu phụ nữa thì bất ngờ đã xuất hiện một nhân vật rất là đặc biệt. Nàng chắc chắn có liên quan đến tiểu Long Nữ, mang đến phái Cổ Mộ, và chắc hẳn rằng cũng liên quan đến Dương thừa - vày Dương quá là phu quân của đái Long Nữ. Đó đó là Hoàng Sam cô bé Tử.

So sánh các nét giống nhau “như đúc” của Hoàng Sam thiếu nữ Tử và Tiểu Long con gái trong phim

Hoàng Sam nữ giới Tử bao gồm phải là phụ nữ của tiểu Long Nữ?

Thực ra, Hoàng Sam cô bé Tử là một trong những biệt danh nhưng mà giới giang hồ để cho thiếu phụ - bởi nàng luôn luôn mặc một bộ đồ màu tiến thưởng (hoàng). Thương hiệu thật của thiếu nữ là gì thì không người nào biết. Gồm lần Trương Vô Kỵ hỏi thì thanh nữ cũng từ bỏ chối. Chỉ biết chị em họ Dương. Chính là họ của Thần điêu đại hiệp Dương Quá. Lúc Trương Vô Kỵ hỏi phương danh của nàng, nhằm ngày tối ghi lưu giữ trong lòng, thì Hoàng Sam phụ nữ Tử chỉ mỉm cười, rồi đọc tứ câu thơ cực kỳ mơ hồ cực nhọc hiểu, nguyên văn như sau:

Chung phái nam sơn hậu,

Hoạt tử nhân mộ.

Thần điêu hiệp lữ,

Tuyệt tích giang hồ

Tạm dịch:

Phía sau vị trí núi đánh Nam

Ngôi mộ fan sống

Thần điêu hiệp lữ

Xa mãi vùng hồng trần


Trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Hoàng Sam Tử phụ nữ có tạo ra hình giống hệt với đái Long Nữ

Với rất nhiều dấu hiệu và thông tin như: chúng ta Dương, võ công rất cao cường, đặc biệt quan trọng đã luyện võ công tuyệt kỹ Cửu Âm Chân ghê đến tầng cao nhất. đàn bà quen thân với chiếc bang, nhắc tới những nơi như núi sơn Nam, nơi bao gồm ngôi Cổ Mộ, lại dẫn theo các đệ tử toàn là nữ, xiêm y trắng - tên đều phải sở hữu chữ Tiểu đi đầu (Tiểu Hồng, tiểu Thúy...) ngụ ý nhắc đến Tiểu Long Nữ. Tất cả cho thấy chắc chắn rằng nàng có liên quan đến Dương Quá cùng phái Cổ Mộ, cơ mà Tiểu Long nữ lại chính là chưởng trường phái này.


Gần như hầu như thông tin, tăm dạng của Hoàng Sam Tử phái nữ đều góp thêm phần mình bệnh cô là phụ nữ Tiểu Long Nữ

Thế nhưng gồm điều gì đó không đúng nghỉ ngơi đây…

Xét về tuổi, theo trình bày trong truyện nàng khoảng trên 30 tuổi. Tuy vậy nếu đúng cô bé là bé của tè Long Nữ, thì hôm nay đã sau 80 năm. Tiểu Long cô bé còn sống thì đã và đang trên 120 tuổi. Vậy thì làm sao mà có con mới chỉ trên 30 tuổi? tuyệt nói khác đi, nếu Hoàng Sam phụ nữ Tử là con gái Dương vượt - tè Long Nữ, thì tại thời điểm nàng mở ra trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, không nhiều nhất đã và đang phải trên 70 tuổi thì mới có thể hợp lý. Tức là giả sử tè Long cô bé sinh nàng trong vòng 10 năm tiếp theo khi gặp gỡ lại Dương quá - thời điểm Tiểu Long Nữ khoảng tầm 50 tuổi. Chứ không lẽ đến tuổi 90 đái Long cô gái mới sinh bé hay sao?


Tạo hình tươi tắn của Hoàng Sam đàn bà Tử trọn vẹn không giống như “bà già 70 tuổi”

Liệu có hay là không chuyện trên vùng giang hồ, một người đàn bà đã 70 tuổi, mà dáng vẻ hiệ tượng lại quá tươi trẻ, chỉ như bắt đầu 30 tuổi hay không? Hãy thuộc nhớ lại chủ yếu trường vừa lòng của tè Long Nữ. Khi dancing xuống vực thẳm Đoạn ngôi trường Nhai quyên sinh, nàng khoảng chừng 22 tuổi, rộng Dương vượt vài tuổi. Mà lại sau 16 năm, khi gặp lại Dương Quá bên dưới vực sâu, thiếu nữ vẫn tươi trẻ con như một cô gái mới 18 tuổi! khiến Dương Quá cần thốt lên "Cô cô, con gái vẫn như xưa, còn ta vẫn già rồi!" Ấy là dựa vào Tiểu Long người vợ đã tu luyện được phép chăm sóc sinh mang tên là “Ngọc nữ giới Công” của phái Cổ Mộ.


Hoàng Sam nàng Tử còn cài “Cửu Âm Chân Kinh” cực bạo gan trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện


Hoàng Sam chị em Tử luôn được thiết kế với vô cùng trẻ trung như thiếu phụ trong tranh fan art cùng game

Trên chốn võ lâm, chẳng đề xuất cũng có tương đối nhiều cao thủ sống hàng trăm năm tuổi, nhờ tu tập võ công cao cường, lại có sự bổ trợ của kỳ nhân dị thảo kia hay sao? nạm nên, cứ theo lý cơ mà nói thì trọn vẹn có đủ căn cứ để đi đến kết luận Hoàng Sam thiếu nữ Tử họ Dương vào Ỷ Thiên Đồ Long Ký chính là con gái của Dương Quá với Tiểu Long Nữ.

Độc giả ý muốn được trực tiếp chiêm ngưỡng và ngắm nhìn Hoàng Sam chị em Tử vào Kim Dung Quần Hiệp Truyện trong thời hạn Closed Beta sắp tới tới, bao gồm thể bài viết liên quan thông tin trên fanapage: https://www.facebook.com/Kim
Dung
Quan
Hiep
Truyen


Trong loạt đái thuyết nổi tiếng của Kim Dung, Thần Điêu Đại Hiệp có lẽ rằng là công trình tô đậm chữ tình nhất, khiến người theo dõi xem hoài không ngán và cũng khá được chuyển thể nhiều lần trên màn ảnh. Tuy nhiên, luân chuyển quanh mẫu kết của đôi bạn trẻ Dương quá – đái Long con gái thì vẫn còn tương đối nhiều tranh luận.


Dương quá xuống đáy Tuyệt Tình cốc để tìm “cô cô”.

Trong nguyên tác, sau 16 năm ngóng đợi, Dương Quá sẽ xuống đáy Tuyệt Tình ly tìm tiểu Long người vợ để triển khai lời hẹn ước năm nào. Tuy nhiên, lướt qua các diễn lũ giải trí, bản thân thấy có không ít người cho rằng nữ tử mặc váy trắng dưới đáy Tuyệt Tình cốc dù tương đồng Tiểu Long phụ nữ nhưng lại chẳng đề nghị “cô cô” mà thiết yếu là... Phụ nữ của nàng. Nghe mà lại sốc thừa trời đúng không ạ nào?

Thực ra thì mình thấy “thuyết âm mưu” này cũng rất là gồm lý, vị lẽ, những “mọt phim” đã chỉ dẫn 4 lập luận khá là thuyết phục như sau!


Đầu tiên, Kim Dung đã diễn tả tình máu Dương thừa phát hiện tại vài cỗ quần áo trẻ con được kết bằng vỏ cây treo trong phòng tủ ở tòa nhà gỗ nhỏ. Nhưng mà Tiểu Long nàng thì chắc chắn rằng là ko mặc được đồ con nít rồi, vậy nàng còn làm những bộ áo xống này làm gì? Đây cũng chính là lý do khiến cho các “mọt phim” nghi vấn: “Hay là tiểu Long nàng đã thăng quan tiến chức mẹ?” đó!


Thứ hai, sau 16 năm xa cách, tuy vậy luyện Ngọc người vợ Tâm khiếp – môn võ công rất có thể “trú nhan” (duy trì dung nhan thời xuân) tuy vậy tóc Dương Quá đã hoa râm, sắc cũng tiều tụy đi siêu nhiều. Rứa nhưng, nàng Tiểu Long chị em lại cứ trẻ em đẹp, chẳng khác nào thuở trước cũng khiến mình hơi là hoang mang. đời nào ông trời ưu ái cho mỗi mình nàng?


Thứ ba, khi thấy một cô nương mặc đầm trắng, trông hệt nhau Tiểu Long Nữ, Dương thừa đã trò chuyện với nàng nhưng lại phân phát hiện phái nữ tử này nói năng có phần ấp úng, không được lưu loát mang đến lắm. Mình thấy diễn biến này cực kỳ đáng chú ý đó nha!


Cuối cùng, lúc Tiểu Long thiếu nữ nhảy xuống Đoạn trường Nhai, nhường nhịn viên thuốc giải duy nhất đến Dương Quá, Kim Dung có ám chỉ rằng dược trên tín đồ “cô cô” sẽ ngấm vào tận cốt tủy, dù cho có linh đan diêu dược cũng cần thiết cứu vãn nổi.

Thế nhưng, lúc Dương thừa hỏi thoát khỏi “quỷ môn quan” bằng phương pháp nào, cô nương mặt đáy Tuyệt Tình ly lại nói nàng nạp năng lượng cá vào hàn đàm buộc phải mới giải được. Vấn đề vài con cá bé dại mà hơn hết linh đan diệu dược thì hình như có gì đấy sai sai chúng ta nhỉ?


Chính vì chưng những nguyên nhân nói trên, có khá nhiều người nhận định rằng bạch y cô gái tử này chưa hẳn Tiểu Long bạn nữ mà là hậu duệ của nàng. Còn về vấn đề đó là nhỏ của “cô cô” với ai thì vẫn có khá nhiều tranh luận. Do lẽ, các bạn đều biết, bao gồm hai kẻ “hiềm nghi” độc nhất là Doãn Chí Bình cùng cốc công ty Tuyệt Tình ly Công Tôn Ly.


Mình nghĩ là Doãn Chí Bình rất có thể loại khỏi nghi hoặc này rồi vì chưng sau đêm “trăng úa sao mờ” kia, tè Long cô bé đã dạt dẹo nhiều nơi, giao thủ với tương đối nhiều người như Kim Luân Pháp Vương, Mông Cổ tam kiệt, thậm chí còn bị trọng thương. Rộng nữa, mốc thời hạn cũng không khớp đề nghị trừ khi nữ giới mang thai na Tra, không thì chắc chắn rằng chẳng thể nào bao gồm con với Doãn Chí Bình được!


Còn về Công Tôn Ly, là một kẻ “ngụy quân tử” bỉ ổi duy nhất nhì vũ trụ Thần Điêu Đại Hiệp, câu hỏi hắn bổ ích dụng cơ hội để “giở trò” với tiểu Long Nữ sau khi cứu người vợ không thì thật cực nhọc mà nói trước được. Hơn nữa, lúc ấy, tiểu Long phái nữ còn đưa ra quyết định thành thân cùng với Công Tôn Ly nữa cơ mà! cầm cố nên, nếu như “cô Long” trót tất cả thai cùng với Công Tôn Ly thì bài toán bạch y nữ giới tử dưới mặt đáy Tuyệt Tình cốc là con của họ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.


Ban đầu, Dương vượt được ghép song với Quách Tương.
Tiểu Long chị em thì xiêu lòng trước Công Tôn Ly và tiếp đến nhận mẫu kết “bay màu”.

Ngoài ra, các bạn hẳn cũng biết, ban đầu, Kim Dung “chèo thuyền” Dương quá – Quách Tương, mong tiễn tè Long đàn bà sang trái đất bên cơ sau phân cảnh Đoạn ngôi trường Nhai. Nắm nên, đơn vị văn bao gồm thêm thắt diễn biến Tiểu Long Nữ nảy sinh hảo cảm cùng với Công Tôn Ly: “Tiểu Long nữ giới cùng hắn ở chung vài ngày, cảm xúc hắn khí độ rộng người, đọc biết uyên bác, lại thêm văn võ toàn tài buộc phải cũng cảm xúc động tâm, nghĩ rằng nếu cùng hắn cả đời cũng được”.


Tuy nhiên, bởi sự phản đối nóng bức của độc giả, Kim Dung phải sửa lại chiếc kết, nhằm Dương thừa vẫn phổ biến tình cùng với “cô cô” và xóa bỏ đoạn chổ chính giữa sự nói bên trên của đái Long Nữ, sửa thành nàng không muốn hại Dương Quá, lại thấy Công Tôn cốc chủ gồm tình ý, ngỏ lời ước hôn cần “nhẫn trung khu đồng ý".


Mặc dù cuối cùng cũng chiều lòng khán giả nhưng rõ ràng, Kim Dung không phải thích việc phải sửa đi sửa lại chút nào, thậm chí, còn tuyên bố: “Đây là thành công kém cỏi nhất của tôi”. Rứa nên, bản thân nghĩ việc nhà văn này còn có để lại một cú “cua khét” tức thì đoạn kết cho đôi bạn trẻ Dương thừa – đái Long Nữ hay không thì cực nhọc mà nói trước được!

*Bài viết của Quần chúng Thích Ăn Dưa gởi về Dien
Anh.Net.

Nếu bạn mến mộ các ngôi sao sáng Cbiz, còn trông đợi gì nữa mà không ghé qua trang Dien
Anh.Net
để cập nhật những nội dung bài viết hấp dẫn ngay nào!

*
 - "Thần điêu đại hiệp" là 1 trong những tiểu thuyết tìm hiệp kinh điển của đơn vị văn Kim Dung. Được dựng thành phim, tạo nên hình của nhân thứ lại được khán giả quan tâm rất nhiều, nhất là nhân vật cô bé chính tè Long Nữ.


Tổng đúng theo Tiểu Long Nữ những phiên bản

Dưới ngòi bút diễn tả của Kim Dung, những tình nhân thích tè thuyết của phòng văn này đều tán thành rằng, tiểu Long người vợ là nhân vật đẹp nhất trong các hotgirl kiếm hiệp cơ mà ông viết lên. Sức hút của bộ truyện này mập tới mức, nó đã trở thành một truyện được cải biên nhiều nhất bên trên màn ảnh qua các thập kỉ. Tính từ lúc năm 1960 cho tới nay, có tổng số 4 bạn dạng điện hình ảnh và 8 bạn dạng truyền hình được dựng lại.

“Nàng trạc 17, 18 tuổi. Trừ làn tóc đen, toàn thân cô bé trắng như tuyết, khuôn khía cạnh tú mỹ tuyệt vời” – đó là tất cả những gì Kim Dung diễn tả về đái Long Nữ. Cho dù không quá nhiều câu chữ cơ mà đủ để chỉ ra trước mắt người đọc một sắc “trong sáng sủa như gương, dịu dàng như ngọc” của cô gái này.

Bởi vậy, mỗi một phiên phiên bản phim được thông cáo với truyền thông, điều khán giả quan tâm nhất là đàn bà diễn viên phụ trách nhân vật bao gồm đủ thần thái, năng lực diễn xuất nhằm lột tả một cách đúng đắn nhất tạo thành hình cũng tương tự khí chất nhân thứ Tiểu Long nữ hay không.

Tạo hình Cô Cô và Dương vượt phiên bạn dạng 2006.

Năm 1976, lần đầu tiên bộ tiểu thuyết được đài truyền họa Giai Nghệ - Hong Kong gửi thể thành phim. Nàng diễn viên được chọn vào vai đái Long con gái là Lý Minh Thông – một cô bé diễn viên khét tiếng thời bấy giờ. Nhan sắc của cô chưa hẳn theo kiểu dịu dàng êm ả thoát tục, mà khá hồn nhiên với đôi mắt to và gương mặt bầu bĩnh. Cô được nhận xét phù hợp với nhân đồ vật Quách Phù hơn. tuy vậy diễn xuất của Lý Minh Thông khi đó khá lấy được lòng người xem. Bởi những năm đó, sản xuất hình nhân vật tương tự như bối cảnh của phim chưa đủ điểu kiện để gia công đúng hoàn toàn với nguyên tác truyện nên khán giả không đòi hỏi quá cao. Đồng thời, là phiên phiên bản đầu tiên phải cũng chưa xuất hiện các phiên bản khác để mang ra so sánh đánh giá.

Xem thêm: "Gái Già" Yêu Trai Trẻ Là Lệch Pha? Giải Mã Những Mối Tình Trai Trẻ, Gái Già

Tạo hình nhân đồ dùng Tiểu Long cô bé của Lý Minh Thông.

Năm 1983, đài TVB của Hồng Kong lựa chọn “ngọc nữ” è Ngọc Liên nhập vai Tiểu Long con gái và là một trong những trong số ít hồ hết Tiểu Long thanh nữ được người theo dõi ủng hộ phần đông ngay từ lúc công bố. Nhan sắc nữ tính kiêu sa và bao gồm chút thơ ngây của cô được nhận xét là cân xứng với nhân vật, tuy vậy diễn xuất không đủ mạnh khỏe như trong nguyên bản.

Sau đó năm 1984, Đài Loan cũng làm một bạn dạng Thần điêu đại hiệp và lựa chọn Phan Nghinh Tử vào vai. Mặc dù nhiên tập phim có phần mờ nhạt cùng không để lại tuyệt vời sâu sắc với công chúng. Phan Nghinh Tử cũng là trong số những nữ diễn viên có nhan sắc trông rất nổi bật được công nhận lúc đó, nhưng nét xin xắn ngây thơ gồm phần đài các, cộng thêm tạo hình trang phục lướt thướt của cô khiến cho người xem có cảm giác giống một nàng công chúa hơn. Mặc dù nhiên, đó cũng là điểm sáng thường thấy nghỉ ngơi các bộ phim truyện cổ trang Đài Loan.

Hai bạn nữ Tiểu Long bạn nữ phiên bản 1983 và 1984.

Vẫn là đài TVB của Hong Kong, năm 1995 bên đài quyết định làm lại bộ phim truyền hình này với một lần nữa media tốn rất nhiều giấy mực trường đoản cú khâu lựa chọn diễn viên. Được biết, Lý Nhược Đồng cơ hội đó chỉ cần một người mẫu chân dài không tên tuổi, nhưng sau khi thay trang phục thử vai, cô đã thuyết phục được giám chế Lý Chiêm Thắng vì chưng vẻ đẹp với thần thái của mình.

Lý Nhược Đồng kết hợp cùng cổ Thiên Lạc thời điểm đó đã đem đến thành công vang dội của bộ phim. Người theo dõi bị hớp hồn vị một phái nữ Tiểu Long thiếu nữ đẹp nữ tính đằm thắm, mà lại vẫn đủ mạnh bạo cương nghị, với diễn xuất đầy tự nhiên của Lý Nhược Đồng cũng hiện hữu lên được nét ngây thơ trong sạch của nhân vật lúc đôi mươi.

Khi đó, cô bé diễn viên kinh nghiệm tay nghề diễn xuất gần như là là số lượng 0 nhưng này lại trở thành ưu điểm của cô khi lột tả được đường nét mộc mạc ko hoa mỹ khó hiểu của một cô gái chỉ sinh sống trong Cổ mộ từ nhỏ.

Tạo hình chinh phục cả phần đông khán giả khó chịu của Lý Nhược Đồng.

Tạo hình của nhân thứ trong phiên bạn dạng 1995 này cũng rất được đánh giá là hoàn hảo và như là với phần nhiều gì Kim Dung đang miêu tả. đái Long người vợ mặc bộ đồ khá 1-1 giản, chưa đến một màu trắng tinh khiết đúng như câu văn "Thiếu thiếu nữ ấy mặc bộ đồ áo lụa color trắng, tưởng như body ấy đã trong một tấm sương mù” trong tè thuyết.

Vai diễn đã hỗ trợ cho Lý Nhược Đồng phát triển thành Tiểu Long Nữ ấn tượng sâu đậm độc nhất trong lòng người theo dõi ở thời điểm đó. Sau này, cô cũng đổi thay một tượng đài cho những phiên bản khác.

Nhắc mang lại Lý Nhược Đồng, người ta ngay tắp lự nghĩ ngay đến một tiểu Long thanh nữ với thú vui nhẹ nhàng thanh tú nhưng mà cũng đầy đủ chín chắn cưng cửng nghị khi khuyên bảo Dương Quá, xứng đáng với cái tên thân yêu đương mà người theo dõi gọi cô: “Tiểu Long cô bé ngoài đời thực”.

Nàng đái Long nữ bước ra từ tè thuyết.

Một cô gái Tiểu Long chị em khác cũng được nhớ mang lại nhưng chưa hẳn bởi sắc hay diễn xuất, mà vì tạo hình nhân vật dụng gây găng cho người hâm mộ tiểu thuyết này. Năm 1998, màn ảnh Đài Loan công chiểu phiên bản Thần điểu đại hiệp cùng Ngô Thanh Liên đóng vai nữ giới chính.

Tạo hình của nhân đồ khác hoàn toàn với nguyên tác, mặc toàn đồ black và mẫu mã tóc đậm chất cá tính không hợp với nét bay tục của tiểu Long Nữ. Cho dù đã cố gắng về diễn xuất, nhưng bởi tạo hình nhân đồ quá tệ nên bộ phim truyền hình thất bại thảm hại.

Ngô Thanh Liên nhận được nhiều lời chê bai vị trang phục.

Phiên bạn dạng năm 2006 với sự hợp tác ký kết của lưu Diệc Phi và Huỳnh gọi Minh được reviews là hơi thành công. Giữ Diệc Phi vô cùng xinh đẹp tương tự như thần tiên khi hóa thân vào nhân đồ gia dụng Tiểu Long Nữ, từ bỏ đó mang đến giờ nàng diễn viên vẫn được khán giá gọi là cái tên mếm mộ “thần tiên tỷ tỷ”. Phần lớn cử chỉ hành động của cô các toát ra đường nét thanh thuần “thoát tục” cùng ánh mắt ngây thơ.

Lưu Diệc Phi được review cao về nước ngoài hình.

Tuy nhiên, diễn xuất của người đẹp lại không được đánh giá cao. Một số cảnh võ thuật khán giá nhấn xét rằng nó vẫn chưa đủ mạnh khỏe mẽ, y như một diễn viên múa với phục trang rườm rà, biểu cảm có phần khá “đơ” chưa lột tả được sự trẻ khỏe của phần đông pha võ thuật.

Nhan sắc của lưu giữ Diệc Phi thì không tồn tại gì để tranh luận nhưng lại thiếu một chút ít hồn của nhân vật. Cô gái diễn viên giống hệt như đang “diễn” rộng là nhập vai trung phong vào vai. Mặc dù nhiên, khó có thể phủ nhận đấy là vai diễn nhằm đời của lưu Diệc Phi vị từ sau phim này, sự nghiệp của cô cách tân và phát triển mạnh mẽ.

Cũng bao hàm người so sánh Lưu Diệc Phi cùng với Lý Nhược Đồng, bởi nét tao nhã của nhân đồ đã rất lâu rồi chưa xuất hiện ai tái hiện nay lại được bên trên màn ảnh. Sự thành công của nhị phiên bạn dạng có sự gia nhập của hai người đẹp này hoàn toàn có thể tính là tương tự nhau. Mặc dù mỗi thời mỗi không giống nhưng nói tới Cô Cô, bạn ra đã nghĩ ngay lập tức tới hai cái brand name này.

Năm 2006, “Thần điêu đại hiệp” vượt qua phim “Thất kiếm”, biến phim truyền hình có tỷ suất người xem tối đa châu Á cơ hội đó. Nhưng diễn lũ tranh cãi và so sánh liên tục nổ ra trên những trang mạng trung quốc về nhì phiên phiên bản 1995 cùng 2006, góp phần đẩy danh tiếng của lưu lại Diệc Phi – một cô nàng 18 tuổi mới xuất sắc nghiệp học viện điện hình ảnh Bắc gớm lên một khoảng cao mới.

Hai bạn nữ diễn viên được mang ra so sánh rất nhiều.

Tân thần điêu đại hiệp 2014 của Đài Loan bởi Trần Nghiên Hy và Trần đọc hợp tác, phiên phiên bản này đã nhận được vô số lời chỉ trích từ khán giả. Khuôn mặt đầy đặn với cặp má bánh bao của è Nghiên Hy bị review là ko lột tả được thần thái của nhân vật. Không lắc đầu nữ diễn viên có mẫu thiết kế dễ mến tuy vậy không thực sự phù hợp với phim cổ trang, khán giả đa số cho rằng cô chưa đủ đẹp nhằm vào vai một hotgirl “băng thanh ngọc khiết” như tè Long Nữ.

Bên cạnh đó, giao diện tóc “đùi gà” của è cổ Nghiên Hy cũng khiến cho nữ diễn viên nhận khá nhiều lời chế giễu trên mạng buôn bản hội. Ngôi sao sáng "Cô gái năm ấy bọn họ từng theo đuổi" thậm chí còn bị stress nặng năn nỉ và yêu cầu xa tách màn hình ảnh một thời hạn để giải tỏa áp lực tâm lý.

Tạo hình của è Nghiên Hy để cho nhân vật nhận về những lời chê bai.

Có thể nói, tiểu Long Nữ là 1 trong vai diễn biểu tượng cho phim cổ trang kiếm hiệp màn hình ảnh Hoa ngữ. Như 1 quy luật bất thành văn trong giới điện ảnh, chỉ cần đóng phim đưa thể của Kim Dung sẽ đạt được lừng danh lớn, có cơ hội trở thành sao hạng A. Y hệt như Tiểu Long Nữ đang trở thành vai diễn nhằm đời trong sự nghiệp của Lý Nhược Đồng, lưu giữ Diệc Phi.

Bởi sự yêu thích của khán giả với ngòi cây viết Kim Dung thuộc hình hình ảnh đẹp của đái Long đàn bà mà ông thêu dệt, bắt buộc tiêu chuẩn của khán giả cho nhân trang bị khi gửi lên màn ảnh cũng nghiêm ngặt và ước kì, tạo thành thành áp lực nặng nề lớn đến diễn viên khi hóa trang thành nhân vật. Mỗi diễn viên được chọn vào vai tiểu Long bạn nữ đều hi vọng mình được người theo dõi nhớ đến vị sự xuất sắc, chứ chưa hẳn là bởi tạo hình giỏi diễn xuất tệ hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *