CÔNG TY DƯỢC PHẨM VINH GIA (@DUOCPHAMVINHGIA), CÔNG TY DƯỢC PHẨM VINH GIA

Ngành nghề gớm doanh


Ngành
1079Sản xuất lương thực khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: cung cấp thực phẩm tính năng
2023Sản xuất mỹ phẩm, xà phòng, chất tẩy rửa, làm cho bóng và chế phẩm vệ sinh
Chi tiết: phân phối mỹ phẩm
2100Sản xuất thuốc, hoá dược và dược liệu
4100Xây dựng nhà những loại
4210Xây dựng công trình đường sắt và mặt đường bộ
4220Xây dựng công trình xây dựng công ích
4290Xây dựng dự án công trình kỹ thuật dân dụng khác
4321Lắp đặt khối hệ thống điện
4330Hoàn thiện dự án công trình xây dựng
4610Đại lý, môi giới, đấu giá
Chi tiết: Đại lý mua, đại lý bán, cam kết gửi hàng hoá
4632Bán buôn thực phẩm
Chi tiết: bán buôn thực phẩm khác: bán buôn thực phẩm chức năng, thực phẩm té dưỡng
4649Bán buôn đồ dùng khác mang lại gia đình
Chi tiết: sắm sửa dụng thay y tế - mua sắm hàng chất làm đẹp - sắm sửa giường, tủ, bàn ghế và đồ dùng nội thất tương tự như - bán buôn sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm - sắm sửa đồ năng lượng điện gia dụng, đèn và cỗ đèn năng lượng điện - Doanh nghiệp buôn bán thuốc
4652Bán buôn thứ và linh phụ kiện điện tử, viễn thông
4659Bán buôn thiết bị móc, thiết bị với phụ tùng máy khác
Chi tiết: mua sắm thiết bị y tế - bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện với thiết bị khác cần sử dụng trong mạch năng lượng điện )
4669Bán buôn siêng doanh khác không được phân vào đâu
Chi tiết: bán buôn nguyên liệu: sắm sửa nguyên liệu sản xuất dược phẩm, thực phẩm, hoa màu chức năng, mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh
4722Bán lẻ lương thực trong các cửa hàng chuyên doanh
Chi tiết: kinh doanh nhỏ thực phẩm chức năng, thực phẩm té dưỡng
4772Bán lẻ thuốc, nguyên lý y tế, mỹ phẩm với vật phẩm lau chùi trong các shop chuyên doanh
Chi tiết: kinh doanh nhỏ dụng cố y tế vào các cửa hàng chuyên doanh - nhỏ lẻ mỹ phẩm vào các siêu thị chuyên doanh
4911Vận tải du khách đường sắt
4912Vận tải hàng hóa đường sắt
4931Vận download hành khách đường đi bộ trong nội thành, ngoài thành phố (trừ vận tải bằng xe buýt)
4933Vận tải hàng hóa bằng con đường bộ
5510Dịch vụ tồn tại ngắn ngày
Chi tiết: hotel (Không bao gồm kinh doanh tiệm bar, phòng hát Karaoke, vũ trường)
5610Nhà mặt hàng và các dịch vụ nạp năng lượng uống ship hàng lưu động
Chi tiết: bên hàng, cửa hàng ăn, hàng siêu thị - thương mại dịch vụ ăn uống ship hàng lưu rượu cồn khác (Không bao hàm kinh doanh cửa hàng bar, quán hát karaoke Karaoke, vũ trường)
5621Cung cấp dịch vụ thương mại ăn uống theo vừa lòng đồng không liên tiếp với người sử dụng (phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới...)
5630Dịch vụ giao hàng đồ uống(Không bao hàm kinh doanh cửa hàng bar, quán hát karaoke Karaoke, vũ trường)
5820Xuất phiên bản phần mềmsản xuất phần mềm
6190Hoạt động viễn thông khác
Chi tiết: Đại lý thương mại & dịch vụ viễn thông thương mại & dịch vụ kết nối Internet; dịch vụ thương mại viễn thông quý giá gia tăng: dịch vụ thương mại fax gia tăng giá trị; dịch vụ truy nhập Internet;
6201Lập trình sản phẩm công nghệ vi tính
6202Tư vấn thiết bị vi tính cùng quản trị hệ thống máy vi tính
6311Xử lý dữ liệu, thuê mướn và các hoạt động liên quan(Trừ chuyển động cung cung cấp hạ tầng tin tức cho thuê)
6312Cổng thông tin
Chi tiết: thiết lập mạng làng mạc hội
6810Kinh doanh bất động sản, quyền áp dụng đất thuộc công ty sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
Chi tiết: sale bất hễ sản
6820Tư vấn, môi giới, đấu giá không cử động sản, đấu giá bán quyền thực hiện đất
Chi tiết: Môi giới bất động sản
7310Quảng cáo
7911Đại lý du lịch
7912Điều hành tua du lịch
7920Dịch vụ hỗ trợ liên quan liêu đến tiếp thị và tổ chức triển khai tua du lịch
8230Tổ chức giới thiệu và xúc tiến yêu thương mại
8299Hoạt động dịch vụ cung ứng kinh doanh khác còn sót lại chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Xuất nhập khẩu các món đồ Công ty sale

Dược phẩm Vinh Gia là một trong những công ty vận động trên nghành nghiên cứu, sale dược phẩm, thực phẩm công dụng và mỹ phẩm. Nội dung bài viết của Nhà dung dịch online ITP Pharma sẽ hỗ trợ một số thông tin về lịch sử dân tộc hình thành và các sản phẩm chính của khách hàng trên.

Bạn đang xem: Công ty dược phẩm vinh gia

1. Ra mắt về công ty Dược phẩm Vinh Gia

Công ty chế phẩm Vinh Gia có tên đầy đủ là công ty Cổ phần dược phẩm Vinh Gia. DP Vinh Gia tập trung nghiên cứu và phân tích và tiếp tế trên các lĩnh vực dược phẩm, hoa màu chức năng, mỹ phẩm. Trải qua nhiều năm tồn tại với phát triển, công ty đã được người sử dụng tin tưởng tương tự như nhận được sự reviews cao từ những cơ quan thống trị nhà nước, quan trọng là đối tác doanh nghiệp trong khiếp doanh.

Công ty bằng lòng được sở planer và Đầu tư hà nội thủ đô cấp phép hoạt động vào năm 2005. Đến nay, công ty đã nhanh lẹ phát triển không chỉ có về quy mô rộng, mối cung cấp nhân lực quality mà còn trở thành trong số những doanh nghiệp siêng về dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm công dụng uy tín trên Việt Nam.

Trong rộng 15 năm hoạt động, công ty đã chế tạo được các chi nhánh sinh hoạt Hà Nội, tp. Hcm cùng hệ thống phân phối offline cho tới online rộng rãi 63 tỉnh thành bên trên cả nước. Với bài bản gần 100 đại lý và 20000 cửa ngõ hàng, nhà thuốc, Vinh Gia hân hạnh được giao hàng khách hàng cấp tốc nhất, cực tốt và kết quả nhất. Thuộc triết lý sale “Sức khỏe mạnh cho phần đông người”, DP Vinh Gia luôn luôn tự hào với đưa đến những sản phẩm với tiêu chuẩn: Thành phần khác biệt – tính năng vượt trội mang đến tay tín đồ tiêu dùng.

*
Công ty cổ phần Dược phẩm Vinh Gia

2. Lịch sử vẻ vang hình thành và phát triển

Trong 10 năm đầu, DP Vinh Gia luôn luôn tập trung kiểm soát nghiêm ngặt tất cả các khâu trong quá trình phân tích sản phẩm, phát hành công thức, chọn lọc nguyên liệu, tá dược, chế tạo và bảo vệ để tạo cho các sản phẩm luôn đạt công dụng và unique tốt nhất.

Từ 2016 đến nay, doanh nghiệp đã đầu tư, phân tích và tạo ra hàng loạt thành phầm giúp người tiêu dùng âu yếm sức khỏe toàn diện hơn. Đồng thời thích hợp tác những công ty nước ngoài để bổ sung cập nhật vào danh mục các thành phầm nhập khẩu quality hàng đầu.

Trong đó, Vinh Gia đã bước đầu thực hiện tại nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo vào năm 2019. Đến năm 2016, doanh nghiệp đã nuôi cấy thành công và cho ra thị trường những sản phẩm đầu tiên. Cho đến nay, Vinh Gia vẫn hoàn thiện quá trình nuôi cấy và có thể nói về chất lượng Đông Trùng Hạ Thảo, Vinh Gia là trong những thương hiệu rất tốt trên thị trường.

*
Lịch sử có mặt và vạc triển của công ty Vinh Gia

3. Thành tựu nổi bật

Với nhóm ngũ nhân viên cấp dưới có chuyên môn cao, chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, dược phẩm Vinh Gia đã nhận được được một số giải thưởng cao thâm điển hình như:

Giải thưởng “Top 100 sản phẩm – thương mại dịch vụ tin & dùng việt nam 2014” cho sản phẩm TPCN thanh nữ Vương. Đây là phần thưởng có uy tín bởi vì Thời báo tài chính Việt Nam, Tạp chí support Tiêu & Dùng tổ chức triển khai thường niên từ năm 2006.Thực phẩm đảm bảo sức khỏe AN TRĨ VƯƠNG được bạn đọc Tạp chí và tiêu dùng của Thời báo kinh tế tài chính Việt Nam đánh giá Tin & Dùng nước ta năm 2017.Sản phẩm men vi sinh hỗ trợ tiêu hóa Golden LAB được độc giả Tạp chí và chi tiêu và sử dụng của Thời báo kinh tế Việt Nam đánh giá Tin & Dùng nước ta năm 2017.Sản phẩm Vipteen giúp tăng chiều cao an toàn, hiệu quả cho trẻ con được độc giả Tạp chí và tiêu dùng của Thời báo kinh tế tài chính Việt Nam bình chọn Tin và Dùng nước ta năm 2015.Giải thưởng vàng vì chưng sức khỏe xã hội do hiệp hội cộng đồng Thực phẩm tác dụng Việt phái mạnh trao tặng.Giải thưởng Tin và Dùng việt nam năm 2015.Top 10 mến hiệu do quyền lợi người sử dụng năm 2014.Được cấp chứng từ chứng nhận nghiên cứu đánh giá công dụng sản phẩm công dụng Nữ vương New
*
Một số giải thưởng tiêu biểu của chế phẩm Vinh Gia

4. Mục tiêu của doanh nghiệp Dược phẩm Vinh Gia

Ngay từ thời điểm ngày đầu mới thành lập đến nay, công ty luôn luôn luôn cố gắng phát triển để đào bới mục tiêu: Con bạn là cốt lõi và người tiêu dùng là trọng tâm.

Thứ nhất, về quality sản phẩm, DP Vinh Gia đầu tư những sản phẩm có nhân tố độc đáo, đem lại hiệu quả khác hoàn toàn cho fan tiêu dùng.Thứ hai, về dây chuyền sản xuất sản xuất luôn luôn đạt chuẩn chỉnh GMP bao hàm cả việt nam và những nước Châu Á (Hàn Quốc), Châu Âu, Châu Mỹ.

Đồng thời, công ty chú trọng cung ứng những sản phẩm bình an và chất lượng với nấc giá cân xứng nhất mang đến khách hàng.

Xem thêm: Điểm chuẩn thpt nguyễn tất thành thông báo điểm chuẩn, điểm chuẩn vào lớp 10 trường nguyễn tất thành

Trải qua rộng 15 năm hoạt động, doanh nghiệp vẫn giữ lại vững phương châm và luôn nỗ lực thực hiện kim chỉ nam đó. Có thể thấy, toàn thể hệ thống sản xuất trong phòng máy doanh nghiệp đều đạt tiêu chuẩn GMP và những sản phẩm trình làng đều được được khách hàng lựa chọn và tin dùng.

5. Giá trị cốt lõi

Là một công ty đã có tương đối nhiều tiến bộ vượt bậc kể từ khi ra đời, công ty luôn chú trọng chi tiêu đến nguồn lực con tín đồ - giá bán trị chủ công của công ty, xây cất đội ngũ nhân viên cấp dưới cùng thông thường chí phía với mục tiêu cải thiện tính chuyên nghiệp hóa thông qua cử chỉ, lời nói. đem sự chăm chỉ, trung thực, ước tiến làm nền tảng để tùy chỉnh thiết lập mối quan hệ nam nữ với người tiêu dùng và vào nội bộ công ty.

Vinh Gia đã và đang tạo cho mình một nét văn hóa riêng, đó là văn hóa ứng xử, là việc đoàn kết, giúp đỡ, đúng theo tác, phân chia sẻ, giúp sức giữa các thành viên. Cao không chỉ có thế là thi công niềm tin, sức nóng huyết với niềm từ hào của cán bộ nhân viên so với công ty tạo thành một tổ chức triển khai - đại gia đình Vinh Gia thân thiện và hòa đồng.

Hiện nay, Vinh Gia cũng sệt biệt suy nghĩ việc xây dựng, quan tâm đời sống và làm việc cho cán cỗ công nhân viên cấp dưới trong công ty. Sát bên đó, công ty luôn luôn có các chính sách hỗ trợ, trợ cung cấp cho những thực trạng còn khó khăn về tởm tế cũng giống như gia đình, khích lệ sự sáng tạo, nảy ra nhiều ý tưởng phát minh trong quá trình làm việc

Nhờ phần đa giá trị chính yếu quý báu đó mà Vinh Gia luôn chiếm hữu được đội ngũ nhân viên không hầu như có trình độ chuyên môn mà còn hết sức nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận trong công việc.

6. Thành phầm nổi bật của khách hàng Dược phẩm Vinh Gia

Dược phẩm Vinh tài sản xuất và sale nhiều một số loại dược phẩm như:

Vipxacil (chống viêm, phòng dị ứng).Hadocort D: Điều trị bệnh án về tai, mũi, họng (dạng xịt).Ladorvan: Trị viêm domain authority dị ứng (dạng gel).Azismile (Kháng sinh).

Các sản phẩm là thực phẩm chức năng như:

Kiều Xuân: dưỡng da và bổ sung cập nhật tiết tố nữ.Nữ vương New : hỗ trợ điều trị những bệnh phụ khoa.An bệnh trĩ nội trĩ ngoại Vương: cung cấp triều trị táo bón, trĩ.Men vi sinh Golden LAB: cung cấp tiêu hóa cho trẻ em.Pre Vipteen 2, Pre Vipteen 3, Vipteen: cung ứng phát triển chiều cao.Vững Cốt Vinh Gia: cung ứng điều trị những bệnh lý xương khớp giúp khung người dẻo dai, tăng tuổi thọ.

Trong đó, phải nhắc tới Bộ chất làm đẹp Oceanic đến từ Châu Âu reviews năm 2016:

Bộ sản phẩm OILLAN MAMA: thành phầm chống rạn hiệu quả cho thiếu phụ sau lúc sinh con.Bộ thành phầm AQUASELIN: thành phầm chống hôi nách, hôi tay, chân.Bộ sản phẩm OILLAN BABY: cần sử dụng cho trẻ con sơ sinh để tắm gội, chăm lo da, kháng hăm, phòng cứt trâu.Bộ sản phẩm LONG4LASH: thành phầm giúp chăm sóc lông mi cong, dài, quyến rũ.
*
Một số thành phầm do doanh nghiệp Vinh gia sản xuất với kinh doanh

Đặc biệt, một sản phẩm của Vinh Gia được đông đảo khách hàng biết đến là Đông trùng Hạ thảo. Đây là một trong những loại thực phẩm tính năng có thành phần chính là đông trùng hạ thảo với hàm lượng lên đến mức 500mg. Thành phầm có một số tính năng như:

Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, củng núm hàng rào miễn kháng của cơ thể
Hỗ trợ bửa thận, bửa phế

Đông trùng Hạ thảo Vinh Gia tương xứng với mọi đối tượng ở hồ hết lứa tuổi, nhất là những ai mắc những bệnh mạn tính về đường hô hấp, tim mạch; phần nhiều ai bị suy nhược khung hình muốn bức tốc sức khỏe,...

*
Thực phẩm chức năng Đông trùng Hạ thảo Vinh Gia

7. Các buổi giao lưu của công ty chế phẩm Vinh Gia

Để nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn cũng như nâng cấp chất số lượng sản phẩm sản xuất ra, DP Vinh Gia đã kết hợp với nguồn lực lượng lao động từ bên ngoài, hoàn toàn có thể kể đến là sự việc hợp tác các chuyên gia đầu ngành y dược như:

PGS.TS.BS nai lưng Đình Ngạn – Nguyên nhà nhiệm khoa tim, thận, khớp – Nguyên phó giám đốc Quân Y Viện 103;Giáo sư, ts khoa học tập Hoàng Tích Huyền;Thạc sĩ bác bỏ sĩ Lê Thị Hải – chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN;Thầy dung dịch BS xuất sắc ưu tú Nguyễn Hồng Hải;Thạc sĩ BS Đinh Ngọc Hoa,..

Vào năm 2018, công ty Cổ phần chế phẩm Vinh Gia đã quyết định tham gia cùng với vai trò nhà tài trợ bao gồm hai lịch trình “Nét đẹp dân gian” với “Nét ẩm thực ăn uống Việt”. Sự khiếu nại trên là một trong dấu mốc đặc biệt quan trọng trong chuỗi hoạt động vui chơi của Vinh Gia để chấm dứt sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng.

Bên canh đó, trong số những năm vừa qua, Vinh Gia đã tích cực và lành mạnh tham gia vào những vận động thiện nguyện rất là ý nghĩa:

Và nhiều chuyển động thiết thực không giống nữa…

8. Tin tức liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *