Một số đề thi olympic toán 10 không chuyên, 10 đề thi olympic toán 10 có đáp án (phần 1)

Newshop tổng hòa hợp lại đa số đề thi Olympic Môn Toán Lớp 10 mới nhất trong năm 2021 (Có kèm đáp án một số đề) của toàn bộ các trường. Đây đã là tư liệu ôn luyện thi mà chúng ta học sinh đề nghị trang bị cho doanh nghiệp trong kỳ thi Olympic chuẩn bị tới. Những thầy cô cũng hoàn toàn có thể tham khảo đông đảo tài liệu này để trả lời giải đề cùng các em.

Bạn đang xem: Đề thi olympic toán 10 không chuyên

1. Đề thi Olympic môn Toán lớp 10 năm 2021 lần 1 trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quảng Nam.

Đề thi trường trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quảng Nam bao gồm 8 thắc mắc theo từng lever từ dễ cho khó cho những em học sinh dễ dãi tiếp cận và làm quen khi mới bước đầu làm bài.

2. Đề thi Olympic môn Toán lớp 10 lần một năm 2020 – 2021 trường trung học phổ thông chuyên KHTN – Hà Nội.

Bài 1: Tìm toàn bộ bộ bố số (x, y, p) nguyên dương, với p là số nguyên tố thỏa mãn: x2 – 3xy + p2y2 = 12y
Bài 5: Tìm tất cả các số nguyên dương n sao cho tất cả các ước nguyên dương ( phân biệt) của n hoàn toàn có thể sắp xếp thành một bảng hình chữ nhật (mỗi vị trí đựng đúng một số) nhưng tổng các số trên mỗi hàng bởi nhau; tổng những số trên mỗi cột bằng nhau.

3. Đề thi Olympic môn Toán lớp 10 trường thpt Trí Đức tp.hcm năm học tập 2020 – 2021.

Xem thêm: 83 Câu Stt Phụ Nữ À Hay Yêu Chính Mình Trước Đã, Stt Phụ Nữ Mạnh Mẽ, Stt Phụ Nữ Là Để Yêu Thương

4. Đề thi Olympic môn Toán lớp 10 năm học tập 2019 – 2020 các Sóc tô – Mê Linh – Hà Nội.

5. Đề thi Olympic môn Toán lớp 10 trường trung học phổ thông năm 2018 – 2019 sở GD&ĐT Hải Dương.

6. Đề thi Olympic môn Toán lớp 10 ngôi trường Phùng tự khắc Khoan – Hà Nội.

7. Đề thi Olympic môn Toán lớp 10 trường thpt Thuận Thành 2.

Đề thi HSG cấp khoanh vùng (30/4, Duyên hải, ... ) và cung cấp tỉnh trở xuống, bao hàm đề thi và soát sổ đội tuyển các cấp.
Hệ thống nhắc nhở thành viên
Gửi vì chưng Nesbit
Đặt tiêu đề chũm nào nhằm bài không bị xóa?
Gửi bởi E. Galois
Trình biên soạn thảo phương pháp Toán
Gửi bởi Nesbit

Hiển thị:Chủ đề: vớ cả