Diên Hi Công Lược Online, Coi Tiếp Tập Mới Ở Đâu? Diên Hy Công Lược

Diên Hi Công Lược: cập nhật tin tức Diên Hi Công Lược tiên tiến nhất 24h qua. Đọc tin Diên Hi Công Lược trên trang tintuconline.com.vn
Điện hình ảnh

Phim cung đấu đầu tiên của vn bị chỉ trích đạo nhái "Diên Hi công lược", netizen phản bội pháo gây sốc

“Diên hi công lược” – từ bỏ khóa vẫn trở nên nóng nực trong thời gian gần đây. Già, trẻ, gái, trai... Hầu như ai cũng biết về bộ phim truyện này với trở thành fan hâm mộ cuồng khi ban đầu thưởng thức. Mặc dù nhiên, có một vấn đề đã gieo đề xuất “bao nỗi ai oán” trong cộng đồng yêu “Diên hi công lược”, đó chính là kết thúc chiếu online tất cả các tập vị sự vắt rò rỉ phim. Vậy làm sao để sống sót qua “con trăng” nghiền phim này đây?

Nhà nhà, tín đồ người, đâu đâu cũng buôn chuyện về tập phim “Diên hi công lược”. Tình tiết, nội dung hay, diễn viên xuất sắc vẫn khiến tập phim ghi đậm vết ấn trong tim người coi Việt Nam. Trường hợp đang khổ sở quằn quại chờ đón từng ngày từng ngày để được thưởng thức tập tiếp theo thì hãy tìm hiểu một số biện pháp xem phim sau đây.

Bạn đang xem: Diên hi công lược online

Kịch bạn dạng cung đấu xuất nhan sắc của "Diên hi công lược" đã chinh phục trái tim của khán giả Việt

Thưởng thức “Diên hi công lược” trên kênh truyền hình thiết yếu thống - HTV7

Trước cảm xúc của người theo dõi Việt dành riêng cho bộ phim truyền hình cung đấu này, HTV7 đã chấp thuận mua phiên bản quyền cùng chiếu bạn dạng lồng tiếng trên truyền hình. đồng thời đó, những kênh trực con đường như Youtube của TKL, FPTPLAY… cũng tạm ngưng phát sóng tập new để chờ quy trình của HTV. Cầm vì phải xem trực tuyến qua màn hình khiêm tốn của smartphone hay laptop, nhiều khi còn bị lag vày Wi
Fi yếu, thì giờ đây, bạn cũng có thể thưởng thức trên màn hình hiển thị tivi lớn, hình hình ảnh sắc đường nét và màu sắc sống động hơn. Đối với một bộ phim truyền hình gây cấn như “Diên hi công lược” thì việc hưởng thụ lại trường đoản cú tập 1 cũng không ngán mấy đúng không nào?

Xem "Diên hi công lược" trên HTV7 là cách chúng ta ủng hộ vô tuyến nước nhà

Phim được chiếu hai tập hàng ngày vào thời gian 17h từ sản phẩm công nghệ Hai đến thứ Sáu mặt hàng tuần bên trên kênh HTV7. Vào trường hợp không thích theo dõi lại từ trên đầu thì bạn có thể tiếp tục coi "Diên Hi công lược" vào ngày 4/9 để thấy 2 tập 37 - 38 phiên bản lồng giờ hoặc 18/09 để hưởng thụ tập 57 - 58 trên HTV7, tuỳ vào số tập mà khán giả đã coi trước đó.

Cuộc chiến chốn thâm cung đang trở đề nghị gây cấn hơn bao giờ hết, đừng vị sự tò mò và hiếu kỳ nhất thời mà khiến thời gian hưởng thụ phim ngày càng kéo dài hơn

Nói ko với thị trường phim lậu

Trong lúc các trang chủ yếu thống đợi quy trình từ HTV7, thì nhiều website lậu lại tràn lan các tập tiếp sau của cỗ phim. Thậm chí, điều bi ai cười xẩy ra là vn đã được hưởng thụ tới tập 57 trong khi chính tại IQIYI (đơn vị phạt sóng chọn lọc ở Trung Quốc) chỉ mới dừng lại ở tập 48. Điều này đã tạo ra làn sóng áp lực cho khán giả nước này khi con số tập thất thoát ở việt nam đã tăng đột biến đến thế.

Xem thêm: Làm thế nào hết đau đầu - bị đau đầu nhiều, phải làm gì

Trước tình trạng trên, vào trong ngày 17/08, tất cả các kênh xem phim trực đường của "Diên Hi công lược" trường đoản cú Youtube mang lại web chiếu mạng đồng loạt xong chiếu cùng bị gỡ bỏ toàn bộ các bộ phim truyền hình đã chiếu, đồng thời xuất hiện thêm một trận càn quét các trang chiếu phim lậu nhằm xoá sổ bộ phim này.

Theo chia sẻ từ HTV7: “"Diên Hi công lược" thực tế không biến thành cấm chiếu mà chỉ tạm ngưng khai quật online bởi vì tình trạng phim lậu bị tràn lan trên mạng như hiện nay nay.” Thay vì không thể mong chờ mà tiếp tay cho các trang web lậu để rồi ngày tháng mong chờ phim thêm nhiều năm đằng đẵng, thì hãy tạm dừng một thời gian và cỗ vũ kênh truyền hình thiết yếu thống của đất nước nhé!

Xem thẳng trên đơn vị chức năng phát sóng bản quyền của china - IQIYI

Nếu bạn thông thạo tiếng Hoa hoặc có tay nghề xem phim trung hoa nhiều năm, thì có thể thưởng thức “Diên hi công lược” thẳng trên đơn vị chức năng phát sóng sản phẩm hiếm IQIYI.

Việc xem "Diên hi công lược" trên chính đối kháng vị phiên bản quyền trung quốc chỉ cân xứng những ai đọc tiếng Hoa mà lại thôi

Hiện tại, phim được chiếu vào mỗi thứ tía đến nhà nhật sản phẩm tuần. Tính cho ngày trong ngày hôm qua (19/8), IQIYI sẽ phát sóng nhị tập 55 và 56 của phim với tương đối nhiều tình tiết cực kì gây cấn trong tình ái tay ba giữa Nguỵ Anh Lạc - Càn Long với Phó Hằng cùng rất nhiều tranh đấu chốn hậu cung nảy lửa giữa các phi tử.