Hệ Thống Bán Hàng Đường Thẳng, Ảnh Hưởng Của Nó Đến Kinh Doanh Như Thế Nào

Bạn sẽ học được gì

Xây dựng thiện cảm tức thì lập tức ở tầng ý thức và tiềm thức. Sai lầm lớn độc nhất vô nhị mà gần như nhân viên bán sản phẩm thường mắt phải là lúc họ gặp gỡ khách hàng là họ phi vào phòng thấy nhỏ cá bên trên trường thì chớ có nói tới con cá đó. Khi chúng ta bước vào văn phòng công sở của một ai đó thì đừng nghĩ thiện cảm là nhìn bao bọc và nói về cuộc đời của họ, đó không hẳn là cách chúng ta xây dựng thiện cảm với ai đó.

Bạn đang xem: Hệ thống bán hàng đường thẳng

Bạn chỉ tạo ra thiện cảm cùng với một người khi họ đánh giá bạn là một chuyên viên ngay dịp đó, chính là người rất có thể giúp họ đạt được kim chỉ nam của bọn họ ngay lập tức, kia là biện pháp tạo thiện cảm. Bạn tạo nên thiện cảm lúc họ hiểu được bạn quan tâm tới chúng ta chứ không hẳn một mẩu chuyện ngu ngớ ngẩn nào đó. Dù cho là câu chuyện đó hay tuy nhiên không khiến quý khách hàng muốn làm ăn kèm bạn, trừ khi họ biết rằng bạn là người có thể giúp họ đạt được phương châm của mình. Và đặc biệt hơn là góp họ kiểm soát điều hành cuộc đời.

Hệ thống bán hàng đường thẳng để giúp bạn cách để trở thành bậc thầy trong việc kiểm soát điều hành tất cả phần lớn gì sẽ diễn ra. Đó là điểm then chốt trong hệ thống bán hàng đường thẳng. Nó cho phép bạn ngay từ khi bạn bắt đầu cuộc chào bán hàng, trước khi chúng ta bắt đầu. Ko cần thân yêu bạn phân phối gì, cổ phiếu, khoản vay, nợ xấu và bất kể hàng hóa gì…

Tất cả những cuộc bán sản phẩm đều kiểu như nhau là sự việc từ chối của chúng ta và tống khứ bọn chúng đi với khích lệ những người dân này nhằm chất nhận được bạn tiếp tục kiểm soát điều hành được tình huống bán sản phẩm đó. Một khi khách hàng hàng kiểm soát được tình huống thì chúng ta tiêu luôn. Chiếc chìa khóa trong việc bán hàng là phải bảo trì được quyền kiểm soát....


Giới thiệu khóa học

"Sói già phố Wall" - 1 trong những tập phim ăn khách nhất màn hình ảnh liên quan lại đến nghành nghề dịch vụ tài chủ yếu - đề cập về một tay môi giới cp giá trị thấp từ Long Island sẽ suýt chút nữa làm sụp đổ cả phố Wall vào thập niên 90, bám líu mang lại giới ngân hàng và cả các băng đảng mafia. Nhân vật thiết yếu của bộ phim truyền hình - Jordan Belfort, do Leonardo Di
Caprio thủ vai, thực tế là một hình mẫu có thật và cái brand name "Sói già phố Wall" được trao mang đến ông từ trong năm cuối thập niên 90 của gắng kỷ trước.

Biệt danh "Sói già phố Wall" được giới đầu tư chi tiêu chứng khoán Mỹ đặt cho Jordan Belfort khi ông bắt đầu chỉ 27 tuổi tuy nhiên đãsở hữu một công ty môi giới kinh doanh thị trường chứng khoán lớn tuyệt nhất nước Mỹ. Hơn 30 tuổi, ông vươn lên là ông công ty giàu sang hàng đầu phố Wall với tương đối nhiều tài sản như biệt thự, du thuyền, máy cất cánh riêng, trực thăng, khôn cùng xe...

Tuy nhiên, quãng thời gian đi làm môi giới đã giúp Belfort phân biệt một vấn đề, thị trường ngập cả những cp rác, những cổ phiếu penny với mức giá rẻ mạt.Vì vậy, ông đưa ra quyết định gọi điện thoại cảm ứng tớ những người dân giàu, và có tương lai với chúng ta về tương lai tìm kiếm được bộn chi phí khi chi tiêu vào những cp rác. Thực chất, bọn chúng chẳng không giống gì đụn giấy lộn nhưng vấn đề là Belfor đã bán được chúng. Cuộc call mời chào đầu tiên, ông chốt được 4.000 USD với giá cổ phiếu không đến 1 USD.

Bảy mon sau đó, Belfort ra đời công ty riêng với đội ngũ nhân viên cấp dưới gồm 13 người với các bước bán những cp chẳng ai đoái hoài đến cho người giàu. Cùng điều mà không một ai nghĩ cho đã xảy ra, công ty này đã thành công rực rỡ. Nhân viên bán hàng giỏi nhất của Jordan Belfort đã bán tốt tổng cùng 120.000 USD trong những năm đầu tiên. Ở tuổi 26 tuổi, Belfort rất có thể kiếm được ngay gần 1 triệu USD trong 1 tuần và đỉnh điểm là một trong lần tìm được 12,5 triệu USD chỉ với sau 3 phút giao dịch. Từ kia biệt danh "Sói già phố Wall" ra đời.

Từ trong năm 1990, Belfort với vai trò là một trong những nhà môi giới kinh doanh thị trường chứng khoán đã đạt tới thu nhập hàng năm trên 50 triệu USD, biến doanh nghiệp môi giới kinh doanh chứng khoán Stratton Oakmont chỉ từ trị giá bán 30 triệu USD thuở đầu trở thành công ty trị giá chỉ 1,5 tỷ USD với hơnhơn 1.000 nhân viên.


bài 1: vì sao nên sử dụng "Hệ Thống bán hàng Đường Thẳng" 56:28 bài 2: kỹ năng sàng lọc quý khách 42:00 bài 3: quản lý ngữ điệu 70:00 bài bác 4: Trở thành người có tầm nhìn 54:00 bài xích 5: Trò Chơi bán sản phẩm Từ bên trong 46:41 bài bác 6: 5 yếu hèn tố căn bản của khối hệ thống đường trực tiếp 63:06 bài xích 7: Nghệ thuật review khách hàng 75:46 bài 8: tạo cho bài miêu tả mà nó chốt hạ bất kể khách mặt hàng nào 98:04 bài bác 9: 34:52 bài xích 10: làm cho những quý khách hàng từ cuộc sống thường ngày và những reviews 34:37
*

Jordon Ross Belfort là một diễn trả năng động, một tác giả người Mỹ và là một trong nhà môi giới thị trường chứng khoán tại Phố Wall. Anh xuất hiện ở thủ đô new york và tải một tài năng thiên bẩm của một người bán sản phẩm giỏi sinh sống độ tuổi siêu trẻ.

Năm 1990, anh khởi nghiệp với tứ cách là một trong những nhà môi giới đầu tư và chứng khoán và kiếm được hàng triệu đô la phạm pháp thông qua Stratton Oakmont, một công ty chi tiêu thuộc download của anh.

Khi móng vuốt của các cơ quan lại thực thi luật pháp siết chặt xung quanh mình, Jordan đã nhận tội bởi đã lừa dối một trong những nhà chi tiêu và các tội phạm khác liên quan đến thao túng thị trường chứng khoán và quản lý và điều hành một phòng bán hàng qua điện thoại như 1 phần của trò lừa đảo và chiếm đoạt tài sản cổ phiếu.

Anh ta đã trở nên kết án và yêu cầu ở tù khoảng 22 tháng với là một trong những phần của thỏa thuận, chỉ dẫn lời khai chống lại một số trong những cấp dưới và công ty đối tác trong các kế hoạch lừa đảo của mình. Ông vẫn xuất bản cuốn hồi ký The Wolf of Wall Street ( Sói già của phố Wall) năm 2007, được chuyển thể thành phim và sản xuất năm 2013.

Kể từ bỏ đó, Belfort vẫn cải cách phương pháp của mình và thực hiện một vài bài vạc biểu đụng lực. Khi anh mới ban đầu nói, những chủ đề hầu hết là về đạo đức và đụng lực nhưng sau đó anh chuyển giữa trung tâm sang kĩ năng kinh doanh và cung cấp hàng. Trong các bài phát biểu của mình, ông vẫn nhấn mạnh vào việc đạo đức nghề nghiệp đóng vai trò đặc biệt như núm nào trong việc quản lý và điều hành một doanh nghiệp thành công xuất sắc và làm gắng nào để tránh những sai lạc mà ông đã gây nên trong sự nghiệp là 1 nhà môi giới.

Hệ thống bán hàng đường trực tiếp là gì? Ảnh hưởng thế nào đến quy trình kinh doanh? Hãy cùng Mekong
Soft khám phá trong nội dung bài viết sau đây!
*

Nội Dung

1.Hệ thống bán sản phẩm đường trực tiếp là gì?

2.Những yếu hèn tố tạo nên sự hệ thống bán sản phẩm đường thẳng

2.1.Tự biến mình trở nên một doanh nhân

2.2.Xây dựng hình mẫu một người bán hàng thành công

2.3.Bám theo trung bình nhìn cho đến cùng

3.Quy trình của hệ thống bán hàng đường thẳng

3.1.Gặp gỡ và tiếp xúc

3.2.Thiết lập côn trùng quan hệ

3.3.Thu thập thông tin

3.4.Chuyển tiếp

3.5.Trình bày

3.6.Đề xuất download hàng

3.7.Tiếp nhấn lời trường đoản cú chối

3.8.Đánh trống lãng sự từ chối

3.9.Đề xuất mua hàng một lần nữa


Hệ thống bán hàng đường thẳng là gì?

Hệ thống bán hàng đường thẳng hay hệ thống thuyết phục mặt đường thẳng (Straight Line Sales Psychology) là phương pháp bán sản phẩm vô thuộc nổi tiếng, được sáng tạo ra bởi vì Jordan Belfort - một thương hiệu tuổi danh tiếng trong giới khiếp doanh, phân phối hàng. Nhân vật thiết yếu trong bộ phim Sói già phố Wall, một bộ phim truyện ăn khách được thủ vai do Leonardo Dicaprio chính là chuyển thể dựa vào hình tượng bao gồm thật của ông. Nó được coi là tiêu chuẩn cho giới bán hàng và chốt sales sau đây này.


Hệ thống bán hàng đường trực tiếp là phương pháp bán hàng mà các bạn phải thẳng đối diện, tích lũy thông tin vàthuyết phụckhách hàng trong một khoảng thời hạn rất ngắn, từ kia dẫn dắt quý khách hàng đến với hành vi mua hàng nhanh gọn. phương pháp này yên cầu bạn phải gồm sự tự tin, nhạy bén để "bắt bài" khách hàng hàng.Những ai có ý định đeo đuổi ngành tởm doanh bán sản phẩm về thọ về dài, tuyệt nhất định đề nghị học hỏi phương thức này với thuộc ở lòng chính vì nó rất có thể dẫn chúng ta đến thành công ngay tức khắc.


Tham khảo phần mềm quản lý bán hàng của Mekong
Soft, phần mềm giúp về tối ưu công tác quản lý các nghiệp vụ bán hàng cho doanh nghiệp lớn của bạn, dễ ợt theo dõi các đơn hàng, quan giáp xuất nhập kho, kiểm kê mặt hàng hoá từ động.

Những yếu hèn tố làm ra hệ thống bán hàng đường thẳng


Tự vươn lên là mình trở thành một doanh nhân


Theo Jordan Belfort, hy vọng trở thành một người kinh doanh nhất thiết phải có đầy đủ 3 nguyên tố : quan tâm đến của một doanh nhân, tầm chú ý dài hạn của một người kinh doanh và ý nguyện.Bạn không phải là 1 trong doanh nhân? chẳng sao cả, hãy từ đặt cho chính mình những để ý đến thật sự của một doanh nhân, theo phong cách "tự kỷ ám thị" nhưng ta vẫn thường xuyên biết, cứ tự thôi miên mình, tự vai trung phong niệm mình là 1 doanh nhân thật thụ, dần dần dần các bạn sẽ có bội phản xạ thoải mái và tự nhiên của một doanh nhân và những cân nhắc đó sẽ tác động ảnh hưởng đến hành động dẫn tới những thành công của bạn.

Hơn thế, hãy cho mình một tầm quan sát dài hạn giữa những năm tới, rất có thể là 1 năm, 3 năm , 5 năm tuyệt xa hơn thế nữa và tầm quan sát thì không nhất thiết phải có giới hạn, không nhất thiết phải thật sự vừa lòng lý.

Sau khi đã đạt được tầm chú ý dài hạn bạn hãy đưa nó biến đổi ý nguyện, bắt buộc phiên bản thân phải nỗ lực vì lý tưởng đó dù nó tất cả xa vời đến đâu, mang lại nó biến hóa khao khát mãnh liệt, ăn sâu vào tiềm thức. Thật vậy, tinh thần là thứ khôn cùng phi thường, nó khiến người ta có mục tiêu để ngày càng cố gắng, kia là nguyên nhân mà tôn giáo là thứ phát triển vô cùng bạo dạn mẽ, hệ thống niềm tin là thiết bị dẫn dắt cực tốt đối với nhiệt huyết bé người.

Một khi bạn đã có được tầm quan sát và ý nguyện vững kim cương vào nó, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thu hút, truyền cảm giác cho fan khác. Mọi người có xu thế mụ mị trong chủ yếu bức tranh khoảng nhìn của họ nhưng lại dễ dàng muốn tham gia vào khoảng nhìn của ai đó. Đây là những bước đầu để bạn xây dựng cho mình hệ thống bán hàng đường thẳng.

Xem thêm: Các Cách Phối Áo Với Váy Tulle Đẹp, Dễ Thương Nhất, Cách Phối Áo Với Váy Tulle

Một ví dụ đơn giản và dễ dàng và thường thấy nhất cho cách chia sẻ tầm nhìn, thu hút với truyền cảm xúc cho người khác chính là hệ thống nhiều cấp lừa đảo ở Việt Nam. Họ vẫn thực sự làm cực tốt việc đó. Một tầm quan sát trong một năm tới họ rất có thể đưa chúng ta trở thành tỷ phú, khoảng nhìn bạn có thể kiếm được 1 tỷ 1 ngày, trung bình nhìn bạn cũng có thể khiến những người xung quanh các bạn giàu lên như bạn.

Trong thời khắc bình thường, bạn chắc chắn sẽ nghĩ rằng quá vô lý đến những mục tiêu đó, tuy nhiên trong thời đặc điểm này bạn lại dễ ợt bị thuyết phục bởi vì cái ý thức quá lớn mà người ta đang chia sẻ, nó dẫn dắt bạn có nhu cầu tham gia vào sự phấn khởi trong tầm nhìn của họ.


Jordan Belfort có share trong nội dung bài viết của mình rằng: "Người bán sản phẩm giỏi là fan cho quý khách hàng thấy tầm chú ý của bạn".

Ấn tượng trước tiên là khôn cùng quan trọng, lúc mới chạm mặt một người chúng ta chỉ có tầm khoảng 4 giây nhằm vẽ hình tượng của người sử dụng trong đầu của họ, bạn cần phải thể hiện tại mình là fan thông minh sắc đẹp sảo, máu nóng máu lửa và chúng ta thật sự là chuyên gia trong lĩnh vực của doanh nghiệp chỉ giữa những giây ngắn ngủi đó.

Khách hàng sẽ không chỉ có mua hàng của công ty mà bọn họ còn đang tải tầm nhìn của bạn, vị họ suy nghĩ rằng các bạn sẽ giúp bọn họ đạt được mục tiêu thật sự.

Họ đang sẳn sàng cài hàng của doanh nghiệp khi bạn dành được những nguyên tố này:- các bạn làm họ tin yêu vào sản phẩm của bạn;- bạn là họ đam mê và tin tưởng vào bạn;- các bạn làm họ thích với đặt tín nhiệm vào doanh nghiệp bạn.

Để dành được những yếu tố này bạn phải xây dựng dựa trên ngữ điệu cuốn hút, ngôn từ hình thể thoải mái và tự nhiên và trường đoản cú tin, lời nói phải thiệt thuyết phục, dễ kích thích fan khác. Chỉ bằng những kỹ năng đó cho hệ thống bán hàng đường thẳng, Jordan Belfort đang kiếm mang lại 1 triệu đô một tuần lễ khi chỉ mới ở tuổi 20.


Trình bày, thuyết phục, khối hệ thống tiếp thị, bán sản phẩm và nghệ thuật loại trừ là mọi thứ khiến cho sự thành công của hệ thống bán hàng đường thẳng. Bạn phải khảo sát quý khách trước khi có những kịch phiên bản tiếp cận hiệu quả, đào thải những câu hỏi dư thừa nhằm đặt trọng tâm vào những câu hỏi dẫn dắt khách hàng tiến tới cài hàng.Suy cho cùng, bạn cần phải đuổi theo tầm quan sát mà các bạn đặt ra tính đến cùng và đừng nản chí bất kỳ lúc nào, như vẫn nói, niềm tin sẽ khiến cho con tín đồ ta mơ ước đạt được ngẫu nhiên điều gì, vì chưng vậy hãy bao gồm gắng cầm lại ý nguyện của mình.

*


Như vẫn nói sinh sống trên, mặc dầu lần gặp gỡ đầu tiên của người sử dụng với khách hàng tiềm năng qua điện thoại cảm ứng thông minh hay là gặp mặt trực tiếp, các bạn cũng chỉ bao gồm 4s để tùy chỉnh cấu hình được ba điều để tạo nên sức mạnh khỏe hay phá huỷ hình ảnh của các bạn trước mắt khách hàng hàng. Ba vấn đề này bao gồm:

Thông minh sắc đẹp sảo
Nhiệt tình, ngày tiết lửa
Thật sự thông suốt trong nghành của bạn

Những gì bạn nói và đặc biệt quan trọng hơn là cách chúng ta nói sẽ ra quyết định liệu khách hàng hàng vẫn muốn tiếp tục nói chuyện với chúng ta hay không.


Việc chế tạo lập côn trùng quan hệ là vấn đề không xẩy ra chỉ vào một thời hạn ngắn, mà là tổng thể khoảng thời gian bạn tiếp xúc, giao tiếp với người sử dụng của mình. Tuyệt nói cách khác, bạn luôn luôn luôn đề nghị xây dựng quan hệ từ khi bạn bắt đầu mở mồm nói chuyện cho tới khi bạn ngừng giao dịch, cùng thậm chí ngay cả sau đó.

Mục tiêu bao gồm của người bán hàng là chốt sales. Điều đó có nghĩa rằng tất cả mọi thứ bạn làm lúc xây dựng quan hệ phải được triệu tập và dẫn đến việc chấm dứt bán hàng.

Bất cứ điều gì các bạn nghĩ, làm hoặc nói mà không hẳn là triệu tập vào việc chốt sales thì cũng không phải là kiến tạo mối quan liêu hệ. Do vậy, hãy tiến hành và tập trung chỉ vào hầu như điều tương quan trực tiếp nối chốt sales.


Hầu hết người bán sản phẩm chỉ coi đoạn này để review khách mặt hàng tiềm năng, nhưng lại thật sự nó còn có ý nghĩa sâu sắc nhiều hơn thế. Các bạn sẽ loại quăng quật những khách hàng không quan trọng và không có khả năng sẽ mua sắm chọn lựa của bạn. Nhưng đó cũng là dịp bạn thu thập các dữ liệu quan trọng đặc biệt để chuẩn bị cho bài bác thuyết trình của chính bản thân mình sau đó. Vày vậy, điều đặc biệt là hỏi rất nhiều thắc mắc nhưng không những là những thắc mắc kiểu cũ.

Nhớ tới kim chỉ nam cuối cùng của chúng ta trong cuộc bán sản phẩm và sắp xếp câu hỏi đúng trình từ để bạn biết được phần đông điều gì trong thành phầm hoặc thương mại dịch vụ của các bạn sẽ hấp dẫn nhất so với khách mặt hàng tiềm năng.Mục tiêu của câu hỏi là giúp bạn xác định kỳ vọng, muốn muốn, phần đông điều không thích, niềm tin, giá trị của khách hàng hàng.


Đây là bước kết nối giữa phần thu thập thông tin với phần bộc lộ một cách lịch sự và bài bản trong hệ thống bán hàng đường thẳng.“ dựa vào những gì mà họ vừa trao đổi, tôi thấy đây là một phương án hoàn toàn phù hợp cho bạn". Tất yếu cụm trường đoản cú “ đầy đủ gì họ vừa trao đổi" đang nói đến những thông tin mà các bạn ghi nhận thấy trong quy trình đặt câu hỏi. Bạn chỉ cần lặp lại theo cách nói đó và cá nhân hoá phần này cho phù hợp với thành phầm của bạn.


Nếu chúng ta đã làm xuất sắc việc tạo nên lập côn trùng quan hệ, các bạn sẽ có được các câu vấn đáp trung thực của người sử dụng cho những thắc mắc thông minh, hiện giờ là thời gian để bán giải pháp của bạn.Hãy nhớ đây là một trò chơi. Bạn cần có một danh sách của tất cả những thứ khách hàng đang tra cứu kiếm và phần nhiều lợi ích cân xứng tương xứng mà giải pháp của chúng ta mang lại. Phương châm của bạn hiện thời là kích đam mê về mặt lô ghích lẫn cảm hứng để quý khách tiến hành mua sắm chọn lựa ngay.


Khách hàng đã chẳng bao giờ tự mình nói chốt hàng nếu như họ không thích thành phầm đó thật sự. Chính vì vậy hãy chỉ dẫn lời đề xuất mua hàng đối với khách hàng so với những sản phẩm mà có vẻ như khách còn trù trừ hoặc không quan tâm.


Bạn có thể ngạc nhiên lúc thấy đây lại là 1 bước ở trong quá trình bán hàng, nhưng cũng chính vì nó xảy ra thường liên tục nên hãy sẵn sàng cho bản thân sự sẵn sàng chuẩn bị được đón nhận nó. Sau đó chuẩn bị cho những bước tiếp theo.


Bất kể chúng ta có làm gì đi chăng nữa, bạn không được vấn đáp trực tiếp vào câu từ chối khách hàng. Tại sao lại vậy ? chính vì hầu hết đầy đủ lời lắc đầu chưa chắc là lời từ chối thật sự.Đó rất có thể chỉ là việc lưỡng lự, do dự của người sử dụng mà thôi. Điều đó rất có thể đến vì những lý do:

Thứ nhất: người sử dụng đã bỏ qua một cụ thể quan trọng trong khi bạn tứ vấn.Thứ hai: người tiêu dùng thích sản phẩm nhưng không quá thích đến cả sẽ ao ước lấy nó.

Ngưỡng hành động là một điểm trong tiềm thức nhưng mà một khi vượt qua được, người tiêu dùng tiềm năng sẽ chứng thực rằng “ Ok, lấy mang lại tôi mẫu đó". Ngưỡng đó phụ thuộc vào tởm nghiệm mua hàng trước đây của khách hàng, những tin đồn mà khách hàng nghe được từ bỏ ai kia hay lối để ý đến trong sở thích của khách hàng. Đó là vì sao tại sao buộc phải phải thu thập thông tin và mục tiêu của câu hỏi không chỉ xác định nhu cầu của doanh nghiệp tiềm năng hơn nữa cả ý thức và giá chỉ trị của mình nữa.


Hãy chia sẻ lại bằng những thông tin đặc trưng về sản phẩm, phụ thuộc vào những thông tin bạn bao gồm để cố gắng đẩy khách hàng đến ngay sát ngưỡng hành vi nhất rất có thể hoặc đổi sang thành phầm khác tương tự để quý khách hàng bị phân chổ chính giữa và tiếp đến đưa ra khuyến cáo mua sản phẩm một lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *