HOA KHÔI ÁO DÀI 2016 CHUNG KẾT, HOA KHÔI ÁO DÀI VIỆT NAM 2016

Trực tiếp chung kết Hoa khôi Áo dài nước ta - Đường cho tới vương miện hoa khôi Thế giới 2016, xuất hiện thêm top 5: Yến Nhi, Phương Linh, Quỳnh Châu, Diệu Ngọc cùng Anh Thư.

Bạn đang xem: Hoa khôi áo dài 2016 chung kết


Tối 7/6, phổ biến kết Hoa khôi Áo dài việt nam mùa sản phẩm công nghệ hai đã call tên những thay mặt đại diện xuất sắc tham gia 5 đấu trường sắc đẹp là Miss World (Hoa hậu gắng giới), Miss Grand International (Hoa hậu hòa bình quốc tế), Miss International (Hoa hậu Quốc tế), Miss Supranational (Hoa hậu hết sức quốc gia) với Miss Tourism International (Hoa hậu phượt quốc tế).

Với ra quyết định rút lui đầy bất ngờ của Thanh Khoa, cuộc đua mang lại với đầy đủ vị trí này sẽ chỉ từ lại 9 ứng viên: Quỳnh Châu, Anh Thư, Quỳnh Như, Yến Nhi, Diệu Ngọc, Phương Linh, Phương Vy, Quỳnh Nga cùng Thu Phương.

Sau lúc 9 cô gái trải qua 2 vòng thi là trang phục áo vệ sinh và xiêm y dạ hội. Vị trí cao nhất 5 của Hoa khôi Áo dài nước ta - Đường tới vương miện hoa khôi Thế giới gồm những người đẹp: Yến Nhi, Phương Linh, Quỳnh Châu, Diệu Ngọc cùng Anh Thư.

Các tín đồ đẹp bước vào phần thi ứng xử nhằm tìm ra ngôi vị cao nhất.

 

Top 5 Hoa khôi áo dài vn 2016

Trong phần thi ứng xử, Anh Thư trả lời câu hỏi của diễn viên bỏ ra Bảo: "Tại sao bạn nghĩ bạn xứng đáng với danh hiệu Hoa khôi?"

Anh Thư trả lời: "Trong một rừng hoa, mỗi bông hoa đều sở hữu một vẻ đẹp riêng, bám mùi hương riêng. Nhưng tất cả một bông hoa tỏa sáng sủa nhất, đẹp nhất đó chính là em.

Bằng sự nỗ lực cố gắng không xong để hoàn thiện bản thân mình, em cảm giác mình vừa đủ sức để đại diện thay mặt Việt nam ra trường đấu Quốc tế, reviews vẻ rất đẹp của việt nam tới đồng đội 5 châu.

Và các gì em đã thể hiện trong trong cả những ngày qua em nghĩ đủ nhằm giám khảo trao mang lại em danh hiệu Hoa khôi."

Trương Diệu Ngọc nhận được câu hỏi của diễn viên Trương Ngọc Ánh: "Nếu các bạn có một ngày để phát triển thành một người có tầm tác động lớn trong xóm hội thì bạn muốn là ai, thao tác gì và vì chưng sao?".

Diệu Ngọc vấn đáp rằng cô mong mỏi trở thành Angelina Jolie. "Với tôi, Angelina là hình mẫu lý tưởng, chân thật nhất".

Yến Nhi nhận được thắc mắc "Ngày nay, tương đối nhiều người hoạt động từ thiện, đặc biệt là người nổi tiếng. Nhưng mà có ý kiến cho rằng người danh tiếng làm tự thiện để tiến công bóng tên tuổi. Bạn nghĩ sao?".

Yến Nhi chia sẻ câu chuyện rằng hai người cùng chú ý lên bởi sao, mà lại một fan thấy khung trời đầy sao, còn một người lại thấy bầu trời đen tối. Cô phân tách sẻ: "Bản thân tôi luôn nhìn mặt tích cực của một vấn đề. Khi làm cho từ thiện, họ vẫn đặt loại tâm của bản thân mình lên trước. Họ đừng quá khắt khe vì điều đó!".

Phương Linh nhấn được câu hỏi ứng xử của giám khảo Henri bởi tiếng Anh. Thắc mắc của người đẹp là, "Nếu có thời cơ nói với bạn bè quốc tế về vẻ đẹp người con gái Việt Nam, em vẫn nói gì?".

Phương Linh trả lời, người phụ nữ Việt Nam ngày nay hội tụ tương đối đầy đủ yếu tố của người thiếu nữ Việt Nam rất lâu rồi - biết quan liêu tâm cha mẹ, là người bà xã thảo hiền và người bà bầu biết hy sinh.

Quỳnh Châu nhấn được câu hỏi từ đạo diễn Lê Hoàng: "Nếu bạn chỉ từ một ngày để sống thì bạn sẽ làm gì?".

Quỳnh Châu trả lời tự tin bằng cả giờ Anh cùng tiếng Việt: "Ai sống cũng có nguyên tắc riêng biệt cho bạn dạng thân mình. Châu luôn có nguyên tắc khắt khe trong chính sách ăn. Bởi đó, nếu có một ngày cuối, tôi sẽ ăn hết hầu như món ăn ngon của Việt Nam. Và nếu có cơ hội tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế, ăn uống là cách tốt nhất để trình làng về quốc gia mình".

Quỳnh Châu

Sau nhiều vòng thi, thí sinh Trương Thị Diệu Ngọc tới từ Đà Nẵng sẽ vượt qua 8 "đối thủ" còn sót lại để giành vương vãi miện tối đa của Hoa khôi áo nhiều năm 2016.

Cô nhận phần thưởng 100 triệu vnd tiền mặt và quyền đại diện Việt nam giới thi Miss World (Hoa hậu thế giới 2016)

Trương Thị Diệu Ngọc sẽ đại diện thay mặt Việt phái nam thi Miss World (Hoa hậu nhân loại 2016).

Xem thêm: 35+ Món Quà Tặng Sinh Nhật Bạn Trai Ý Nghĩa Và Thiết Thực Ai Cũng Thích

(ảnh: Zing)

2 ngôi vị Á khôi thứu tự trao đến thí sinh: Yến Nhi cùng Phương Linh.

Yến Nhi (Á khôi 1) nhận được phần thưởng 30 triệu vnd tiền mặt, đồng thời đại diện thay mặt Việt phái nam thi Miss Grand International (Hoa hậu hòa bình Quốc tế 2016).

Phương Linh (Á khôi 2) đã là thay mặt đại diện Việt Nam thâm nhập cuộc thi hoa hậu Quốc tế (Miss International 2016).

Ban giám khảo đêm thông thường kết gồm Giám đốc sáng tạo Henri Hubert, siêu mẫu Hà Anh, diễn viên chi Bảo, diễn viên Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Lê Hoàng. Quanh đó ra, chương trình còn có sự xuất hiện của Hoa hậu độc lập thế giới 2015 Claire Parker, Hoa khôi Áo dài nước ta 2014 Lan Khuê, Á khôi 2 Lệ Quyên.

Tối 7/6, chung kết Hoa khôi áo lâu năm khép lại với thắng lợi của Trương Thị Diệu Ngọc, Huỳnh Thị Yến Nhi với Phạm Ngọc Phương Linh.


*
- tối ngày 7/6, phổ biến kết Hoa khôi áo nhiều năm khép lại với thành công của Trương Thị Diệu Ngọc, Huỳnh Thị Yến Nhi cùng Phạm Ngọc Phương Linh.

Đêm bình thường kết Hoa khôi Áo dài việt nam vừa khép lại với thắng lợi chung cuộc nằm trong về thí sinh Trương Thị Diệu Ngọc đến từ Đà Nẵng. Cô là cựu thi sinh của Hoa khôi Áo lâu năm 2014, hoa khôi Hoàn vũ vn 2015 và quyết trung tâm một đợt nữa khi quay lại Hoa khôi Áo dài nước ta 2016. Diệu Ngọc đã vượt qua 8 thí sinh còn lại trong đêm phổ biến kết để dành tấm vé gia nhập Miss World 2016 được tổ chức triển khai vào thời điểm cuối năm nay.

Trong đêm bình thường kết, thừa nhận được câu hỏi ứng xử: "Nếu được biến một fan nào kia thì các bạn sẽ trở thành ai và các bạn sẽ làm gì?", Diệu Ngọc trả lời: "Tôi sẽ trở thành Angelina Jolie với hình tượng người thanh nữ vì xã hội và gia đình" nhằm trở thành người chủ của loại vương miện với giành tấm vé đi Miss World 2016.

Yến Nhi (bên trái) với Phương Linh (bên phải)

Á khôi 1 - Yến Nhi nhận thấy câu hỏi: "Ngày nay có tương đối nhiều người khét tiếng làm từ thiện mà lại bị cho là đánh bóng thương hiệu tuổi, các bạn nghĩ sao về điều này?". Yến Nhi cho thấy thêm cô thích cái đẹp và luôn nhìn về mặt lành mạnh và tích cực của một vấn đề, khi người danh tiếng làm tự thiện nghĩa là sẽ đặt mẫu tâm đi trước, phía thiện, muốn chia sẻ, lắng nghe. Cô mong muốn mọi người đừng thừa khắt khe, mà buộc phải lòng có nhân để tạo ra xã hội giỏi đẹp hơn.

Á khôi 2 - Phương Linh nhận thấy câu hỏi: "Nếu có thời cơ nói với anh em quốc tế về vẻ đẹp của người thiếu nữ Việt Nam, các bạn sẽ nói gì?". Phương Linh tự tin trả lời bằng giờ Anh. Cô cho thấy người thiếu phụ Việt Nam ngày này hội tụ đủ các yếu tố của người thanh nữ Việt nam giới truyền thống, người thanh nữ phương Đông là tín đồ con biết lắng nghe, quan liêu tâm thân phụ mẹ, một người vợ thảo hiền, người mẹ biết hy sinh. Người thiếu phụ Việt Nam hiện giờ cũng giống như chiếc Áo dài, dù có nhiều điểm mới, hiện đại nhưng vẫn duy trì được hóa học riêng của mình, vẫn mãi là một trong những người phụ nữ Việt Nam.

Trải qua rộng 2 mon tập luyện, học tập tập, trau dồi những kỹ năng cũng như các tay nghề trình diễn với những chuyên gia, đêm bình thường kết là thời cơ để những thí sinh diễn tả hết bản thân để ăn được điểm với những giám khảo. Quality thí sinh năm nay khá đồng gần như và khó nhận biết nên các dự đoán ngôi vị tối đa không rõ ràng như mùa đầu tiên.

Trải qua 3 vòng thi: Áo dài, áo vệ sinh và xiêm y dạ hội. Hđ giám khảo cũng tìm ra được đứng top 5 cho cuộc thi và lao vào vòng thi xử sự gồm: Trương Thị Diệu Ngọc, Huỳnh Thị Yến Nhi, Phạm Ngọc Phương Linh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng Phạm Anh Thư.

Ứng cử viên sáng sủa giá và là tuyển lựa của đông đảo khán giả - Chế Nguyễn Quỳnh Châu đang ngậm ngùi dừng lại ở địa chỉ Top 5 là hiệu quả đầy bất ngờ. Trang fanpage facebook của Hoa khôi Áo dài năm 2016 như nổ tung với mọi cuộc tranh cãi xung đột ngôi vị cao nhất giữa Quỳnh Châu với Tân hoa khôi Diệu Ngọc ngay khi tác dụng được chào làng chính thức.

Đêm tầm thường kết Hoa khôi Áo dài năm 2016 diễn ra hơi vừa vặn vẹo trừ vấn đề về MC. MC nàng của lịch trình - Bùi Việt Hà mắc khá nhiều lỗi bên trên sóng trực tiếp, đặc biệt là nhầm thương hiệu của khách hàng mời. Khi chia sẻ với Á hậu quốc tế Thúy Vân, cô liên gọi nhầm thương hiệu của Thúy Vân thành "Hoa hậu Lan Khuê", "Á khôi Lan Khuê" tốt "Á hậu Lan Khuê". Đây là đầy đủ lỗi trước đây MC Việt Hà đã từng có lần mắc cần nhưng sai liên tiếp trong đêm chung kết cuối của Hoa khôi Áo nhiều năm đã khiến cho rất nhiều người theo dõi phản ứng vày sự thiếu sẵn sàng của phái nữ MC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *