Máy Tính Bảng Asus Zenpad 7.0, Asus Zenpad 7 Inch Giá Tốt T04/2023

Máy tính bảng asus Zenpad được thiết kế theo phong cách đẹp như 1 món phụ khiếu nại thời trang. Kèm từ đó là camera được cách tân cùng thông số kỹ thuật ổn định.

Bạn đang xem: Máy tính bảng asus zenpad 7.0

Khi nói đến các dòng máy vi tính bảng, chắc rằng những bên sản xuất khét tiếng như Apple, Samsung vẫn là phần đông thương hiệu được xướng tên đầu tiên. Tuy vậy một hãng sản xuất khác cũng có những thành phầm chất lượng, đình đám không hề thua kém đó là Asus. Một trong số đó có thể kể tên đến đó là laptop bảng asus Zenpad 7. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi đánh giá sản phẩm này qua nội dung bài viết sau phía trên nhé!

Kiểu dáng thiết kế hãng asus Zenpad

Ấn tượng đầu tiên khi cố gắng trên tay chiếc máy tính xách tay bảng asus Zenpad là xây đắp rất bắt mắt. Với mặt đường viền được mạ từ crôm sáng bóng chạy dọc theo 4 cạnh thân máy. Cùng với đó là màn hình kéo dài hơn nữa cho ta xúc cảm như thiết bị gọn hơn. Mang dù kích cỡ màn hình ở tại mức 7 inch.

Review Xiaomi mi Pad 5 Pro: màn hình hiển thị 120Hz, chip "rồng" 870 quá ngon trong khoảng giá bên dưới 10 triệu!

Xiaomi ngươi Pad 5: 8 triệu đ là tất cả ngay mẫu laptop bảng Android rất là xịn sò!

Review Xiaomi mi Pad 4: 2023 rồi liệu có còn đáng cài nữa không?

Review Masstel Tab 10S: Tablet 10 inch giá chỉ rẻ thích hợp nhằm trẻ bé dại giải trí, học tập!

Review Masstel Tab 8.2: tương xứng nhu cầu vui chơi nhẹ nhàng, giá chỉ hơn 2 triệu!

Review Masstel Tab 10A: kích cỡ lớn, sạc pin trâu, hiệu năng đủ dùng

Tổng hợp các mẫu máy tính bảng Lenovo đáng tải trên thị phần hiện nay

EA;n download m&#x
ED;nh bảng hãng asus Zenpad 10 Z300C tuyệt kh&#x
F4;ng?

F3; g&#x
EC; đặc biệt ở chiếc m&#x
E1;y t&#x
ED;nh bảng hãng asus Zenpad Z10?

ED;nh bảng asus Zenpad Z8s m&#x
E0;n h&#x
EC;nh 2K c&#x
F3; g&#x
EC; đặc biệt?

ED;nh bảng gi&#x
E1; rẻ cấu h&#x
EC;nh ổn asus Zenpad 7.0 Z370CG

ED;nh bảng hãng asus Zenpad Z10 c&#x
F3; những đặc điểm n&#x
E0;o nổi bật?

ED;nh bảng asus Memo
Pad 8HD - D&#x
F2;ng m&#x
E1;y t&#x
ED;nh bảng tốt, đẹp v&#x
E0; rẻ

ED;nh bảng asus dưới 2 triệu d&#x
E0;nh ri&#x
EA;ng mang đến học sinh

N&#x
EA;n l&#x
E0;m g&#x
EC; khi m&#x
ED;nh bảng asus kh&#x
F4;ng l&#x
EA;n nguồn?

ED;nh bảng hãng asus Me
MO Pad 8

Top 3 m&#x
E1;y t&#x
ED;nh bảng hãng asus gi&#x
E1; rẻ, chất lượng đảm bảo

ED;nh bảng gi&#x
E1; rẻ hãng asus Fonepad 7 FE170

ED;nh bảng asus T100: Sản phẩm đa nhiệm c&#x
F3; hiệu năng cao

Bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành Chính hãng. 1 đổi một trong 30 ngày nếu gồm lỗi hartware từ nhà sản xuất. (xem bỏ ra tiết)

Pad C 7.0 Z370CG chủ yếu hãng

ASUS Zen
Pad C 7.0 Z370CG chủ yếu hãng thành lập là sản phẩm máy vi tính bảng bây giờ đang được rất nhiều người dùng ưu thích sử dụng vị tầm giá khá hạt dẻ nhưng cấu hình, kiến thiết lại khá unique và bắt mắt. Hãng asus Zen
Pad C 7.0 Z370CG xứng đáng là một trong những sản phẩm văn minh nhất của yêu thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh ASUS.

Pad C 7.0 Z370CG thiết yếu hãng xây cất trẻ trung, thời trang

Sở hữu thiết kế dễ dàng và đơn giản và gọn gàng gàng, asus Zen
Pad C 7.0 Z370CG với đến cho tất cả những người dùng một chiếc nhìn khác hơn ở những sản phẩm công nghệ máy tính bảng.

ASUS Zen
Pad C 7.0 Z370CG sở hữu phong cách văn minh hơn tương đối nhiều nhờ kiểu dáng vuông vắn, hai mép screen mỏng, cùng với sẽ là viền màn hình hiển thị bao bọc, đặc biệt mặt lưng của máy được thiết kế như một loại ví thời trang cố gắng tay, với đến cho những người dùng một sự quý phái trọng, văn minh và thời trang và năng động hơn.

Pad C 7.0 Z370CG chính hãng tỉ mỉ, đưa ra tiết

Điều sệt biết nữa ở asus Zen
Pad C 7.0 Z370CG thiết yếu hãng chính là những họa tiết hoa văn của máy được thiết kế với và sắp xếp khá phẳng phiu và tỉ mỉ, mang về một sang trọng khác mớ lạ và độc đáo mà đẳng cấp hơn cực kỳ nhiều.

Xem thêm: Kiến văn tiểu lục - 10 năm sự nghiệp của ban nhạc pháp les stentors

Pad C 7.0 Z370CG chính hãng screen 7 inch HD

ASUS Zen
Pad C 7.0 Z370CG bao gồm hãng sở hữu màn hình hiển thị 7 inch với size 800 x 1280 pixels, đặc biệt sản phẩm còn được trang bị technology độc quyền asus Visual
Master, đem đến một màn hình hiển thị với độ tương phản rất là cao, dung nhan nét mà khả năng chiếu sáng tối ưu hơn giúp người tiêu dùng có thêm đầy đủ trải nghiệm độc đáo và trung thực như thật.

Bên cạnh đó sản phẩm công nghệ còn được bảo vệ bình an hơn với lớp che chống vân tay cùng lớp kính cường lực chống trầy xước và bảo đảm an toàn màn hình sản phẩm trước va đập mạnh.

Pad C 7.0 Z370CG chủ yếu hãng camera chất lượng, dung nhan nét

Mặc dù chỉ là một trong chiếc laptop bảng mặc dù nhiên asus Zen
Pad C 7.0 Z370CG lại download Camera chất lượng không hề yếu cạnh các thành phầm Smart Phone hiện tại nay. Camera thiết yếu được lắp thêm với độ phân giải lên cho 8MP, giúp đỡ bạn nắm bắt được tất cả những chốc lát của cuộc sống thêm chân thực, chân thực và dung nhan nét hơn.

Bên cạnh kia Camera trước với độ phân giải 2MP, cung cấp đàm thoại video, giúp cho bạn có được những cuộc gọi unique hơn và thoải mái chụp hình từ sướng.

Pad C 7.0 Z370CG bao gồm hãng cấu hình mạnh mẽ

ASUS Zen
Pad C 7.0 Z370CG được trang bị cỗ vi up load Intel Atom x3 C3230, RAM 2GB, bộ lưu trữ trong lên tới mức 16 GB giúp người tiêu dùng có thêm những trải nghiệm với những ứng dụng thú vị nhưng mà máy vẫn chạy mượt mà. Dường như còn là khả năng lưu trữ tài liệu vô thuộc lớn, chúng ta tha hồ nghịch game, lưu giữ tài liệu, trải nghiệm các ứng dụng nhưng ko hề lo đầy bộ nhớ hay đứng máy.

ASUS Zen
Pad C 7.0 Z370CG đã xuất hiện tại toàn bộ các cửa hàng của new.edu.vn, new.edu.vn trường đoản cú hào mang về cho khách hãng đều sản phẩm chất lượng nhất với mức giá ưu đãi cùng dịch vụ chăm lo khách hàng tận chổ chính giữa nhất.