LỜI BÀI HÁT: NẮM TAY EM ĐI KHẮP THẾ GIAN, NẮM TAY EM ĐI KHẮP THẾ GIAN

Lời bài bác hát ​Nắm Tay Nhau Đi Khắp trần thế do chính Linh Hee chế tác và trình bày với số đông ca trường đoản cú ngọt ngào, dễ thương, đã nhanh lẹ đốn tim cực kỳ nhiều khán giả nghe nhạc. Bài bác hát ​Nắm Tay Nhau Đi Khắp thế gian là đông đảo lời tỏ bày mà cánh mày râu trai giữ hộ đến fan yêu mình muốn được cùng cô đi khắp trái đất và những dự tính về tương lai về sau rất ngọt ngào.

Bạn đang xem: Nắm tay em đi khắp thế gian

Bài hát ​Nắm Tay Nhau Đi Khắp rứa Gian là ca khúc nhạc con trẻ hay với ý nghĩa, dành cho những nhiều người đang yêu. Với giai điệu dịu nhàng, ngọt ngào và lắng đọng cùng MV với hầu như cảnh xoay lãng mạn sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Lyrics ​Nắm Tay Nhau Đi Khắp cầm Gian

1. Lời bài hát ​Nắm Tay Nhau Đi Khắp cố kỉnh Gian

Em! anh tất cả điều hy vọng nói
Rằng tự nhiên anh ghi nhớ em nhớ vòng tay
Hay là anh sang nhà em để ôm em loại nhờ!Nhìn em thôi rồi anh đi về ngay
Mình yêu nhau đang bao lâu
Giờ anh muốn nắm đôi bàn tay
Cùng em đi dạo khắp cố kỉnh giới
Tới mọi nơi ta xem nghỉ ngơi phim
Nào em thích hợp đi Hàn Quốc
Hay là sang trọng Nhật Bản
Cầm tay anh đi thật xa khu vực này thôiĐiệp Khúc:Nào ta cùng tăng trưởng tàu bay
Đến nơi tay thế tay
Uống bia ta thuộc say
Ta sẽ nghe chung bài nhạc thiệt hay
Mình nhau đi ăn uống mì cay
Tay cầm tay ta đi mong may
Rồi định ngày ta về cưới nhau
Dù tương lai em già đi
Anh vẫn vẫn yêu em và baby
Anh sẽ không để em ướt mi
Cho cho dù chỉ là hầu hết chuyện li ti
Sẽ không khi nào đâu
Cả đời chỉ luôn luôn một câu
Rằng em ơi
Anh chỉ yêu em!RAP:Ê em ơi ra phía trên anh bảo đây
Nếu anh có tác dụng sai ko được giận thọ đấy
Nếu ra phía bên ngoài kia ai nó tán thì em cứ đánh ngay vào địa điểm ấy đến anh
Mai phía trên anh sẽ đề nghị đi công tác ở xa
Em yêu thương hãy cứ nuôi nhỏ và sống nhà
Chờ anh về rồi anh sở hữu quà em nha

2. Video clip ​Nắm Tay Nhau Đi Khắp vậy Gian

Karaoke ​Nắm Tay Nhau Đi Khắp cố kỉnh Gian

Cover ​Nắm Tay Nhau Đi Khắp cố kỉnh Gian

3. Hòa hợp âm ​Nắm Tay Nhau Đi Khắp cụ Gian

Em! anh tất cả điều muốnnói
Rằng tự nhiên anh lưu giữ em nhớ vòng tay
Hay là anh sang công ty em nhằm ôm em chiếc nhờ!Nhìn emthôi rồi anh trở về ngay
Mình yêunhau sẽ bao lâu

Xem thêm: Tổng Hợp Đề Thi Đại Học Các Năm Môn Toán Chính Thức, Đề Thi Tốt Nghiệp Thpt Môn Toán 3 Năm Gần Đây

Giờ anh muốn vậy đôi bàn tay
Cùng em đi chơi khắp cố gắng giới
Tới nhữngnơi ta xem sinh hoạt phim
Nào em mê thích đi Hàn Quốc
Hay là sang Nhật Bản
Cầm tay anh đi thật xa vị trí này thôiĐiệp Khúc:Nào ta thuộc đi lên tàu bay
Đến nơi tay nạm tay
Uống bia ta cùng say
Ta đang nghe chung bài nhạc thật hay
Mình cùng nhau đi ăn uống mì cay
Tay cầm cố tay ta đi ước may
Rồi chọn ngày ta về cưới nhau
Dù mai sau em già đi
Anh vẫn sẽ yêu thương em cùng baby
Anh sẽkhông để em ướt mi
Cho cho dù chỉlà hầu như chuyện li ti
Sẽ khôngbao tiếng đâu
Cả cuộc đời chỉ luôn luôn một câu
Rằng em ơi
Anh chỉ yêu em!RAP:Ê em ơi ra đây anh bảo đây
Nếu anh làm sai ko được giận thọ đấy
Nếura ko kể kia ai nó tán thì emcứ đánh tức thì vào địa điểm ấy cho anhMai trên đây anh sẽ phải đi công tác làm việc ở xaEm yêu thương hãy cứ nuôi con và sinh sống nhà
Chờ anh về rồi anh thiết lập quà em nha

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-nam-tay-nhau-di-khap-the-gian-35504n.aspx Cũng là một trong những ca khúc về tình yêu, Bùa yêu thương của cô gái ca sĩ Bích Phương đang phía bên trong top hồ hết ca khúc được lắng nghe nhiều nhất hiện nay. MV Bùa Yêu không chỉ là gây tuyệt hảo với fan xem nhưng mà còn khắc ghi sự biến hóa phong giải pháp vượt bậc của Bích Phương, được khán giả vô cùng thương yêu và ủng hộ.

"Nắm tay em đi khắp vắt gian" cũng đủ mang lại em hiểu anh mong mỏi ở mặt em nhiều như thế nào...Người nuốm tay em đi qua ngày mon - tín đồ nắm tay em ko buông qua ngày mưa đó - tín đồ nắm tay em đi khắp th... Xem tổng thể
"Nắm tay em đi khắp nắm gian" cũng đủ cho em phát âm anh mong mỏi ở bên em nhiều như thế nào...Người cụ tay em trải qua ngày mon - người nắm tay em không buông qua ngày mưa kia - fan nắm tay em đi khắp nạm gian. Qua phần đa ngày mưa gió bão bùng đã chẳng khiến cho anh nhọc lòng vì lòng anh đã tất cả em hiện diện trong đó
Đó là hầu như ngày niềm hạnh phúc bên nhau... Rồi ai ai trong họ cũng sẽ cần đứng trước đông đảo sự lựa chọn. Hoặc chọn thương yêu, hoặc chọn chủ yếu mình. Khi ấy, ai sẽ cố kỉnh tay em đi qua ngày tháng đích thực chẳng còn quan trọng nữa, em àAnh chỉ ước, người ấy hoàn toàn có thể mãi mãi là anh.
đoạn clip này được phạt từ Youtube bằng tác dụng nhúng (embed) của Youtube. chủ sở hữu video đang setup chế độ chất nhận được nhúng video. Nếu như khách hàng là công ty sở hữu, và mong mỏi new.edu.vn giới hạn nhúng đoạn clip này, các bạn có 2 cách: 1. Truy vấn Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn thiết đặt nâng cao và tắt setup "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và lựa chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền những thông tin liên lạc. new.edu.vn sẽ contact hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.

mối cung cấp phát youtube

thông tin liên kết với shop chúng tôi download ứng dụng dịch vụ thương mại new.edu.vn đang có áp dụng cho Mobile, Smart TV
tự khóa trông rất nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Hữu Toàn