PHẤN NƯỚC KIỀM DẦU THE FACE SHOP 15G (KIỀM DẦU, PHẤN NƯỚC THE FACE SHOP 15G (KIỀM DẦU

Th&#x
F4;ng tin sản phẩm Phấn nước kiềm dầu The Face cửa hàng Oil Control Water Cushion

Phấn nước kiềm dầu The Face Shop
Oil Control Water Cushion
15g từ Hàn Quốc đã được cập nhật tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden, sản phẩmcho lớp nền mỏng mịn, tự nhiên kiềm dầu cực tốt, bịt được những khuyết điểm nhỏ mang đến bạn lớp nền hoàn hảo. Ngoài ra, phấn nước kiềm dầu The Face shop còn giúp giữ độ ẩm tuyệt vời mang lại làn da tín đồ nữa đấy.

Bạn đang xem: Phấn nước kiềm dầu the face shop

Phấn nước The Face cửa hàng Oil Control Water Cushion

Thiên nhiên luôn hiện diện và chứa đựng trọn vẹn vào từng sản phẩm của The Face Shop, hãng đã khéo léo kết hợp giữa tinh tuý từ khoa học và sự hoàn hảo của thiên nhiên để sở hữu đến những sản phẩm tốt nhất đến làn domain authority của bạn. Đó cũng là cam kết của hãng đối với các ‘thượng đế’ của mình.

Phấn nước The Face shop Oil Control Water Cushioncũng là một trong những dòng make up mang chất lượng như vậy, là dòng phấn nước cho chính mình lớp nền mỏng tanh mịn từ bỏ nhiên, độ che phủ tương đối tốt, tuy kiềm dầu nhưng lại không khiến cho da bị khô, chỉ số chống nắng cao, bình yên cho da khi áp dụng trong mùa hè.

Phấn nước Hàn Quốc The Face siêu thị Oil Control Water Cushion ko chỉ không thay đổi được những tính năng của BB cùng CC cream hơn nữa được bổ sung tính năng kiềm dầu vô cùng hiệu quả cho da, rất có thể giữ tone trong không ít giờ đồng hồ. Thành phầm này sở hữu đến cho mình lớp nền mỏng mảnh mịn tự nhiên, độ che phủ tương đối tốt, mặc dù kiềm dầu dẫu vậy không khiến cho da bị khô, chỉ số cách nắng cao, an toàn cho da khi sử dụng trong mùa hè.

Sản phẩm này sở hữu đến cho mình lớp nền mỏng mịn trường đoản cú nhiên

Thiết kế của sản phẩm phấn nước The Face shop Oil Control Water Cushion được dát sắt kẽm kim loại ánh xoàn ở cả nắp cùng thân của hộp phấn, khác với xây đắp cũ chỉ tất cả viền sắt kẽm kim loại bạc sinh hoạt nắp hộp. Đúng như cái tên gọi Oil Control, phấn nước này của The Face cửa hàng hướng mang đến làn domain authority dầu, các thành phần hỗn hợp thiên dầu. Đây là loại phấn nước bạn cần có trong mùa hè.

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn phong cách và dễ nhìn người nhìn

Công dụng nổi bật:

Phấn nước Oil Control Watercủa The Face cửa hàng vẫn duy trì được những tác dụng vượt trội cách tân từ BB cream, CC cream:

Trang Điểm

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN:0₫
Xem giỏ hàngThanh toán

Lợi Ích khi mua Hàng: Miễn Phí ship hàng Toàn Quốc Cho toàn bộ Hóa Đơn trên 400.000 VND. Miễn Phí ship hàng Nội Thành Nha Trang với Hóa Đơn tự 200.000 đồng tích lũy Điểm khi mua Hàng, tặng kèm Nhiều Quà bộ quà tặng kèm theo Sample Hấp Dẫn.

Tên sản phẩm: Phấn nước kiềm dầu The Face shop Oil Control Water Cushion

Xuất xứ:Hàn Quốc

Thương hiệu: The Face Shop

Loại da: cân xứng với da dầu, tất cả hổn hợp thiên dầu

Phấn nước kiềm dầu The Face shop Oil Control Waterlà chiến thuật hoàn hảo hỗ trợ các nàngi trong việc trang điểm, giúp che dấu các khuyết điểm trên da, vừa giúp kháng nắng, bên cạnh đó có kỹ năng hạn chế lượng dầu, không khiến xuống tone da, cung ứng nước giúp da căng mịn,.

Phấn nước Oil Control Water Cushion The Face cửa hàng có giỏi không

- Phấn nước kiềm dầu The Face cửa hàng một thành phầm phấn nướccó chứa đựng nhiều thành phần dưỡng da giúp làn da bạn được hỗ trợ nước thường xuyên, căng mọng mềm mịn và nháng mát.

Xem thêm: Những Kiểu Tạo Dáng Chụp Hình Dễ Mà Chất Cho Cả Nam Và Nữ, Top 13+ Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cho Nam Cực Ngầu

Review thành phần và công dụng của
Phấn nước kiềm dầu Oil Control Water Cushion All Proof

Phấn nước kiềm dầu Oil Control Water Cushion All Proof bao hàm các thành phần:

- Nước tự Tasmania, nước australia – được xem như là nơi tất cả nguồn nước không bẩn nhất cầm giới.

- Nước chứa hàm lượng cao oxygen (Oxygizer) trường đoản cú Italia có chức năng làm non da, kháng hydrat hóa.

- chiết xuất vỏ quýt + bột cánh huê hồng giúp kiểm soát và điều hành lượng dầu vượt hiệu quả.

- tiêu giảm tình trạng bóng nhờn trên da, giữ ẩm da rất tốt, khả năngkiềm dầuvà điều chế bã nhờn cực kì tuyệt vời, mặc dù vẫn sản xuất lớp nền căng mịn, mọng nước.

-Phấn nước siêu mềm với mịn, sở hữu lại hiệu quả che bao phủ tốt, thừa trội hơn những dòng phấn nước cũ trước đây. Kết cấu hạt phấn tự rã và cấu trúc tự khô cho bạn lớp trang điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất và hết sức tự nhiên.

- kỹ năng chống trôi kết quả khi xúc tiếp với nước cho chính mình lớp nền rạng rỡ, giữ thành phầm trên domain authority lâu trôi, giảm bớt việc phải sử dụng lại thành phầm nhiều lần trong ngày nhất là vào ngày hè khi mà các giọt mồ hôi và buồn bực nhờn huyết ra nhiều rất có thể gây xuống tone nền.

-Chỉ sốchống nắng SPF50+ PA+++ cho công dụng chống nắng tuyệt vời ở một sản phẩm phấn nước.

Hướng dẫn thực hiện phấn nước Oil Control Water Cushion

Bạn lấy một lượng phấn nước kiềm dầu Oil Control Water Cushion All Proof đầy đủ trên bông cùng thoa lên vùng da muốn trang điểm.