CÔ NÀNG XINH ĐẸP TẬP CUỐI KHIẾN FAN "SÔI SỤC", CÔ NÀNG XINH ĐẸP

vào tập 16 “She Was Pretty”, cặp đôi Jung Eum-Seo Joon kết hôn với sống niềm hạnh phúc bên nhau, còn Siwon vẫn một thân 1 mình đi phượt khắp cố kỉnh giới.

Tập cuối cùng bộ phim She Was Pretty (Xưa Rồi Em) đã khiến người coi thở phào nhẹ nhõm, ưa chuộng với chiếc kết ngọt ngào của cặp đôi chính. Mới xa người yêu thương được bố tháng, cô nữ giới Hye Jin (Hwang Jung Eum) đã trở lại với làn tóc xù thân thuộc của mình.

Bạn đang xem: Cô nàng xinh đẹp tập cuối

Dù không được ở với mọi người trong nhà nhưng tình cảm của hai người chưa bao giờ phai nhạt. Sau một năm bận bịu với công việc, Hye Jin đã được trở về với Sung Joon (Park Seo Joon). Vị chờ đợi thừa lâu, anh chàng phó tổng sốt sắng đòi ra mắt bố mẹ vợ tức thì lập tức. Đám cưới với tuần trăng mật lãng mạn của nhì người tại quần thể rừng đẹp như trong truyện cổ tích khiến fan thích mê. Ko lâu sau, một thiên thần nhí giống Hye Jin từ tính bí quyết đến ngoại hình đã kính chào đời.

Con rể Sung Joon được bố mẹ vợ cưng chiều hơn nhỏ gái

Đám cưới đẹp lộng lẫy của cặp đôi hoàng tử - vịt bầu
Những hành động trẻ con của Sung Joon khiến khán giả ko thể nhịn cười
Hai người đi dã ngoại tại khu rừng thơ mộng như tranh
Về phía nam giới thứ Shin Hyuk (Choi Siwon), anh đã rời The Most với tiếp tục sự nghiệp sáng tác với bút danh TEN. Vào suốt cả tập cuối, khán giả cảm thấy hơi hụt hẫng bởi vì cặp đôi tăng động ko được gặp lại nhau. TEN cũng không có mặt trong đám cưới của Hye Jin. Những cam kết ức vui vẻ, thân thiết giữa phóng viên báo chí Kim cùng Hye Jin chỉ được nhì người bất chợt hồi tưởng lại. Mặc dù ngoại hình thay đổi nhưng bản chất tưng tửng của Shin Hyuk vẫn giữ nguyên. Mặc dù đã chia ly The Most từ lâu tuy vậy hình ảnh một phóng viên nhắng nhít, yêu thích pha trò luôn ở trong tim trí các đồng nghiệp ở lại.
Ước mơ giản dị của Shin Hyuk trước lúc tạm biệt Hye Jin: “Khi nào ăn món củ cải muối vàng hãy nhớ đến tôi nhé”.
Shin Hyuk đi du lịch vòng quanh thế giới với tiếp tục công việc viết lách của mình
Biên kịch She Was Pretty đã xây dựng loại kết đẹp mang đến tất cả mọi nhân vật. Sau bao tháng ngày học hành miệt mài, cô nữ giới Ha Ri (Go Joon Hee) cuối cùng đã kiếm tìm được một công việc bằng chính sức mình, không phải dựa dẫm vào bố mẹ. Còn tổng biên tập Mamamia tìm được tình thân đích thực của cuộc đời mình. The Most đón thêm hai thành viên mới cực kỳ xinh đẹp, tất cả mọi người đều thông thường tay để giữ vững vị trí số một của tạp chí.
Cô đàn bà xinh đẹp và tài năng luôn luôn thu hút sự chăm chú của mọi đại trượng phu trai
Người yêu thương của tổng biên tập - nhân vật túng ẩn vào đoạn giới thiệu tập 16 đã lộ diện
She Was Pretty đã khép lại bằng những cảnh cù “ngọt lịm” của Hye Jin – Sung Joon. Mở đầu với mức rating ko khả quan (4,8%), thế nhưng, bằng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên và nội dung hấp dẫn, bộ phim đã vượt mặt những đối thủ cùng trở thành “cơn sốt” trên màn ảnh nhỏ. Hãy cùng quan sát lại những khoảnh khắc cạnh tranh quên vùng sau hậu trường She Was Pretty.
Có tín đồ còn hài hước đặt nghi vấn khi phụ nữ Hye Jin tất cả nhiều nét giống TEN
Một số ảnh hậu trường đáng yêu khác của đoàn có tác dụng phim
Tiếp nối khung giờ của She Was Pretty (Xưa Rồi Em), bộ phim hài lãng mạn Sweet Savage Family của đài MBC sẽ lên sóng vào ngày 18/11.

Xem thêm: 45+ Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Thể Thao Mới Nhất 02/2023, Cách Chụp Ảnh Đồ Thể Thao Hút Khách

Mặc dù lựa lựa chọn 1 đoạn kết an toàn nhưng tập cuối của "She Was Pretty" đã trọn vẹn làm hài lòng người theo dõi hâm mộ.

Tập cuối của bộ phim truyền hình She Was Pretty vừa lên sóng đài MBC, Hàn Quốc, đồng ý khép lại đoạn đường 16 tập phim sát cánh cùng khán giả. Tập cuối đã với lại cho người xem nhiều cảm xúc, trong số đó nhiều nhất chính là sự ngọt ngào, ấm cúng và một đoạn kết viên mãn giành riêng cho tất cả các nhân vật.

Số phận của 2 nhân vật thiết yếu được "định đoạt" bởi một đám cưới như cổ tích cùng cuộc hôn nhân viên mãn. Như để khiến người xem ưa thích tuyệt đối, biên kịch còn "sáng tạo" ra nhân vật bắt đầu là một bé gái dễ thương - kết quả tình yêu thương của Hye Jin (Hwang Jung Eum) cùng Sung Joon (Park Seo Joon).

Sung Joon về bên Hàn Quốc. Mọi tín đồ ở tổ chỉnh sửa The Most những vô cùng "sốc" khi nhận ra thiệp mời ăn hỏi của đại trượng phu phó tổng và nữ giới "thực tập sinh" một thời

Sau đám cưới, Sung Joon - Hye Jin bước đầu cuộc sinh sống trong mơ của họ, một cặp "vợ ck son" với đông đảo cử chỉ đáng yêu đốn tim khán giả
Hye Jin ở đầu cuối cũng đổi mới một nhà văn em nhỏ thực thụ. Cô hạnh phúc với quá trình mà bản thân yêu thích
Họ cùng cả nhà đi dã nước ngoài trong một ngày trời đẹp, cô gái gối đầu lên đùi nam nhi và đọc cho nam nhi nghe cuốn sách của mình
Về phía nữ phụ Ha Ri, cuối cùng, cô cũng tìm được công việc mà bản thân yêu thích. Ha Ri gặp lại Hye Jin trong niềm vui và cả phần đông giọt nước mắt hạnh phúc. Sau tất cả, tình bạn của mình vẫn mãi vĩnh cửu và tươi đẹp.
Về phía Shin Hyuk (Choi Siwon), anh ko thành đôi với Ha Ri như nhiều khán giả dự đoán hay ao ước ngóng. Shin Hyuk cũng có thể có một đoạn kết đẹp mang đến riêng mình khi anh quay trở lại Hàn Quốc, long dong giữa đường phố Seoul và nhớ về rất nhiều hồi ức đẹp với "Jackson" của lòng mình.
Mặc dù lựa chọn 1 đoạn kết an ninh và không đột nhiên phá, mà lại She Was Pretty đã làm hài lòng tất cả các khán giả yêu thích với hoàn thành "kẹo đường" này. ở bên cạnh rating thành công, bộ phim còn truyền đạt tới mức người xem bức thông điệp ý nghĩa về tình yêu, tình bạn, về cuộc sống và quý hiếm cốt lõi làm ra vẻ đẹp mắt của bé người, đó chính là được sống hết mình cùng với đam mê, được gia công điều mình muốn và lấy người mình yêu thương thương.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang tin tức điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2217/GP-TTĐT vày Sở thông tin và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019