Hướng Dẫn Lấy Mã Miễn Phí Vận Chuyển Shopee Miễn Phí Vận Chuyển Khi Nào ?

Bạn sẽ tìm hiểu sắm sửa online bên trên Shopee? Hay chúng ta mới sử dụng Shopee tiện ích lần đầu? bạn có nhu cầu mua sản phẩm miễn mức giá tiền tải nhưng lại ko biết phương pháp để áp dụng mã miễn giá thành vận chuyển? Hãy đọc nội dung bài viết này nhằm giải đáp đầy đủ thắc mắc của bạn nhé.

Bạn đang xem: Shopee miễn phí vận chuyển khi nào

Đến Shopee Ngay

Mã miễn tầm giá vận đưa của Shopee là gì?

Mã miễn mức giá vận gửi Shopee (mã Free
Ship Shopee) là một số loại mã sử dụng vào cách thanh toán đơn hàng khi bán buôn trên Shopee nhằm hưởng chiết khấu miễn tổn phí vận chuyển. Mã Freeship thực ra chỉ dùng để tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá phí vận chuyển chứ không được miễn giá tiền 100% đâu nhé.

Mã Free
Ship có thể được auto thêm vào Kho Voucher của người tiêu dùng hoặc chúng ta cũng có thể lấy mã làm việc trên Shopee ứng dụng trong một số chương trình khuyến mãi.

Các loại mã miễn phí vận chuyển Shopee

Hiện tại, Shopee tất cả 2 một số loại mã miễn mức giá vận gửi chính:

Mã miễn tổn phí vận chuyển áp dụng khi giao dịch thanh toán bằng ví Shopee
Pay: Mã áp dụng khi chúng ta thanh toán deals bằng ví điện tử Shopee
Pay hoặc tài khoản ngân hàng liên kết cùng với ví Shopee
Pay.Mã miễn phí vận chuyển áp dụng cho tất cả các thủ tục thanh toán: Mã vận dụng cho đầy đủ phương thức thanh toán kể cả thanh toán bằng ví Shopee
Pay.

Ngoài ra còn có một số mã miễn tổn phí vận chuyển kèm theo thể lệ sử dụng:

Mã Free
Ship Extra (áp dụng mang lại các cửa hàng đăng ký chương trình Free
Ship Xtra): Mã vận dụng khi bạn mua sản phẩm trường đoản cú các shop đăng ký kết chương trình Free
Ship Xtra. Bạn có thể nhận biết được shop nào có đăng ký chương trình thông qua logo Free
Ship Xtra trên thành phầm đăng bán.Mã miễn giá thành vận chuyển dành riêng cho một số đơn vị vận chuyển ráng thể.

Giá trị với Điều kiện áp dụng mã miễn tổn phí vận đưa Shopee

Điều kiện

Đầu tiên chúng ta cần để ý những điều dưới đây về mã miễn tầm giá vận đưa Shopee:

Bạn chỉ áp dụng được mã miễn chi phí vận chuyển trên Shopee App.Số lượt cần sử dụng mã miễn tổn phí vận chuyển bao gồm giới hạn cho mỗi tài khoản, bạn cũng có thể lấy được mã miễn tổn phí vận chuyển nhưng sẽ không còn sử dụng được ví như tài khoản của chúng ta đã không còn lượt dùng chế độ miễn tầm giá vận gửi theo quy định.Một giao dịch bạn được sử dụng tối nhiều 1 mã miễn giá tiền vận đưa và có thể sử dụng thêm 2 loại mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khác (không phải mã miễn tổn phí vận chuyển).Mã rất có thể áp dụng mang đến nhiều deals khi thanh toán cùng một lúc.

Bạn sẽ được giảm ngay phí vận tải khi thỏa mãn nhu cầu các điều kiện sau đây:

Đơn sản phẩm trị giá bán từ 150K, download từ cửa hàng thuộc cùng tỉnh/ thành phố.Đơn mặt hàng trị giá từ 150K, thiết lập từ Shopee Mall.Đơn sản phẩm trị giá từ 250K, sở hữu từ siêu thị khác tỉnh/ thành phố.

Đối với từng nhiều loại mã thì Shopee sẽ cung cấp giảm giá thành vận chuyển khác nhau:

Mã Free
Ship thông thường

Giảm về tối đa 15K tổn phí vận gửi khi deals trị giá từ 150K, download từ siêu thị thuộc cùng tỉnh/ thành phố.Giảm buổi tối đa 25K phí tổn vận đưa khi đơn hàng trị giá bán từ 150K, cài từ Shopee Mall.Giảm về tối đa 25K chi phí vận gửi khi deals trị giá từ 250K, download từ siêu thị khác tỉnh/ thành phố.

Đến Shopee Ngay

Mã Free
Ship Xtra

Giảm buổi tối đa 15K phí tổn vận gửi khi giao dịch trị giá bán từ 50K.Giảm buổi tối đa 70K giá tiền vận chuyển khi đơn hàng trị giá chỉ từ 300K.

Các một số loại mã Free
Ship khác

Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng của từng mã Free
Ship.

Áp dụng các mã giảm ngay Shopee

Bạn được vận dụng 1 mã Free
Ship mang đến nhiều deals khác nhau nếu giao dịch thanh toán cùng lúc. Còn nếu giá trị của một trong những đơn ấy ko đủ điều kiện sử dụng thì các bạn phải trả mức giá vận đưa riêng cho 1-1 đó hoặc chúng ta có thể thanh toán solo đó lần sau với cùng 1 mã Free
Ship khác.

Do đó, rất tốt bạn nên chọn mua nhiều thành phầm cùng cơ hội rồi áp mã Free
Ship và giao dịch thanh toán cùng 1 lần, như thế các bạn sẽ tiết kiệm được tiền phí tổn vận chuyển.

Hướng dẫn phương pháp kiểm tra con số và mang mã miễn tổn phí vận chuyển Shopee

Vào ngày thứ nhất của mỗi tháng, Shopee sẽ tự động hóa lưu mã miễn chi phí vận chuyển vào Ví Voucher của bạn, với giá trị sử dụng chỉ hồi tháng đó thui nhé.

Tuy nhiên:

Shopee sẽ tự động hóa tăng thêm mã Free
Ship vào Kho Voucher cho mình vào một số chương trình khuyến mãi, thời điểm dịp lễ đặc biệt. Hoặc bạn phải truy cập các mục sinh hoạt trên Shopee ứng dụng để lưu mã.Mã Free
Ship sẽ không còn áp dụng được mang lại các đơn hàng mà siêu thị tự vận chuyển, hoặc những shop không đủ điều kiện áp dụng chính sách miễn phí tổn vận đưa của Shopeee.Mã Free
Ship quan trọng quy thay đổi ra tiền mặt/ chuyển nhượng sang ngẫu nhiên hình thức nào.Mã Free
Ship sẽ lưu vào Kho Voucher của người sử dụng thì sẽ không mất đi, chỉ không còn hạn thực hiện thui nhé.

Cách kiểm tra con số mã Free
Ship

Bước 1: truy vấn vào Shopee App, lựa chọn mục Tôi kế tiếp chọn mục Kho Voucher như hình dưới.

*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn mang mã miễn chi phí vận gửi shopee

Bước 3: tiếp đến nhấn chọn mua hàng và thanh toán thui.

Xem thêm: Trailer Phim Chuyện Con Gái Nhà Họ Mộc Lan, “Chuyện Con Gái Nhà Mộc”

MGG đã khuyên bảo bạn chi tiết cách áp dụng mã Free
Ship cũng giống như cách kiểm tra số lượng mã rồi đấy. Dễ lắm đúng không nhỉ nào? các bạn còn do dự gì nữa cơ mà hãy vào Shopee mà mua sắm thui nhé. Chúc bạn buôn bán thành công.

Bạn vẫn muốn mua hàng trên Shopee, tuy nhiên bạn thấy giá tiền vận chuyển (phí ship) thừa cao. Bạn có nhu cầu được miễn tầm giá vận chuyển trên Shopee, nhưng không biết cơ chế phí tải ra sao. Bài viết này Blog giảm ngay sẽ giải đáp cho mình những vướng mắc về phí vận gửi trên Shopee, giúp chúng ta cũng có thể tiết kiệm về tối đa khi mua hàng online.

Shopee miễn chi phí vận đưa khi nào?

Chính sách cung cấp phí vận tải của Shopee

Hiện tại miễn phí vận chuyển trên Shopee tập trung vào Freeship Xtra rồi. Đây là một chương trình kết hợp giữa cả nhà bán hàng và Shopee để có lại dịch vụ tốt nahats và tăng tỷ lệ chốt đơn hàng. Theo đó thì Freeship Xtra sẽ giảm phí ship tối nhiều lên tới 55K và cụ thể là:

Miễn phí vận chuyển 15K cho 1-1 từ 50K Miễn phí vận chuyển 25K cho 1-1 từ 150K Miễn phí vận chuyển 55K cho đối chọi từ 300K 

Bạn chỉ có thể áp dụng Freeship Xtra mang đến những sản phẩm có biệu tượng công ty Freeship Xtra mà thôi. Tất nhiên bạn có thể lọc sản phẩm có Freeship Xtra và nhận dạng dễ dàng như hình dưới

 

Ngoài những mã vận chuyển này thì bạn còn áp dụng được những mã vận chuyển cho đối kháng 0Đ nữa. Thường ngày những mã này chỉ giảm tối đa 10K cho 1-1 từ 0Đ. Nhưng mà các chương trình sale lớn ngày đôi, giữa tháng và đón lương về hàng tháng sẽ giảm tối nhiều tới 15K cho đơn 0Đ nha. 

Thêm một phần miễn phí vận chuyển nữa là đến từ nhà bán hàng. Có thể đó là những mã vận chuyển hoặc mua bộ combo được giảm phí vận chuyển nhé.

Cách sẽ được miễn giảm phí vận động khi mua hàng trên Shopee

- Ưu tiên chọn các siêu thị ở gần các bạn nhất

Phí vận chuyển bên trên Shopee phụ thuộc vào 2 yếu tố nhé:

Khối lượng và kích thước của sản phẩm sau khoản thời gian đóng gói Khoảng cách địa lý của người mua và kho của người bán 

Như vậy để phí vận chuyển thấp nhất thì đề xuất chọn nhà bán hàng ở gần bạn nhất có thể. Đương nhiên là bạn cần lọc các cửa hàng uy tín và cung cấp mặt hàng bạn đã cần. Ví dụ mình ở Hà Nội sẽ chọn các sản phẩm cung cấp từ Hà Nội để download như hình dưới.

 

- thiết lập thêm thành phầm để được miễn giá tiền vận chuyển

Các cửa hàng thường áp dụng miễn phí vận chuyển đến các đơn hàng đạt giá trị tối thiểu nào đó. Ví dụ như hình ảnh dưới, Samsung sẽ có chương trình miễn phí vận chuyển 100% cho đối kháng hàng từ 2 triệu. Vậy bạn tải sản phẩm trên cửa hàng nhưng chưa đủ 2 triệu thì cài đặt thêm để được miễn phí vận chuyển 100% nhé.

*

- Đón chờ những chương trình tặng kèm Free
Ship

Bạn có thể đón chờ các chương trình tặng miễn tổn phí vận gửi của Shopee để mua sắm được phải chăng hơn. Những chương trình miễn, bớt phí vận chuyển hoàn toàn có thể là mã giảm giá giảm giá thành vận chuyển, bớt mức phí tối đa được freeship...

Một số câu hỏi thường chạm mặt về chi phí vận đưa trên Shopee

- làm thế nào để biết thành phầm nào bên trên Shopee miễn giá thành vận chuyển?

Như mình đã nói ở phần chính sách miễn phí vận chuyển, những sản phẩm áp dụng được Freeship Xtra sẽ có hình ảnh sản phẩm của nó hiển thị. Còn những đối chọi áp dụng Freeship cho đối chọi từ 0Đ thì sản phẩm nào cũng áp dụng được. Một mẹo nhỏ là bạn nên dùng Freeship Xtra choc ác solo giá trị lớn. Còn đơn đồng giá với các đối kháng giá trị nhỏ thì dùng Freeship 0Đ hợp lý nhất. 

- làm sao để biết giá thành vận chuyển đúng mực của sản phẩm?

Để biết được phí vận chuyển dành mang lại sản phẩm bạn download là bao nhiêu thì hãy coi ở đưa ra tiết sản phẩm như hình dưới. Bạn nhấn vào mục "Phí vận chuyển" sẽ thấy được ngay là mức phí bạn cần trả là bao nhiêu. Kèm với đó là mã vận chuyển của Shopee và của cửa hàng nếu có.

*

- phương pháp tính phí vận chuyển Shopee

Để giới thiệu được túi tiền vận chuyển giao hàng cho một sản phẩm nào đó, Shopee dựa trên 3 yếu tố sau:

Kích thước hoặc cân nặng của gói hàng. (Đối cùng với hàng kềnh càng sẽ tính thêm phụ tổn phí hàng cồng kềnh)Khoảng cách ship hàng của người tiêu dùng và bạn bán. (Đây là khoảng cách giữa showroom nhận hàng của người tiêu dùng và địa chỉ cửa hàng lấy mặt hàng mặc định của tín đồ bán).Nếu giao dịch có cực hiếm lớn, mức giá vận gửi sẽ phải tính thêm cả phí bảo hiểm cho sản phẩm. Những đơn vị vận chuyển không giống nhau sẽ tất cả mức tính phí tổn khác nhau, bởi vì vậy bạn có thể chọn đơn vị chức năng vận gửi có giá thấp nhất. (lưu ý cùng với vnpost hoặc Viettelpost công thêm thêm tổn phí thu hộ)

- thời gian vận gửi của Shopee là bao lâu

Thời gian vận chuyển ví dụ phụ nằm trong vào khoảng cách địa lý giữa người tiêu dùng và bạn bán. Shopee mong tính thời gian chuyển mặt hàng như hình dưới (không kể nhà nhật, ngày Lễ)

*

Thời gian vận tải thực tế rất có thể lâu hơn do người chào bán hẹn lại ngày đem hàng hoặc đối kháng vị phục vụ quá tải. Những trường hợp thiên tai bạn hữu lụt hoặc giao cho vùng sâu vùng xa, thời gian giao hàng cũng lâu hơn dự kiến.

- Tôi buộc phải gấp sản phẩm thì gồm được ship hàng nhanh rộng không?

Quy trình giao hàng trên Shopee tiến hành tuần tự, với thời gian ship hàng còn nhờ vào đơn vị tải và khoản giải pháp địa lý, vày vậy dù bạn có nhu cầu giao hàng nhanh hơn vậy thì Shopee cũng quan trọng hỗ trợ. Nếu bạn ở tphcm hoặc Hà Nội hoàn toàn có thể chọn dịch vụ ship hàng Hỏa Tốc của Shopee thì sẽ nhận hàng cấp tốc hơn chỉ mất 1-2 giờ

Với những trường vừa lòng khác, chúng ta cũng có thể gọi lên tổng đài của đơn vị chức năng vận đưa đọc mã vận đối chọi để nhờ vào nhân viên cung ứng giao hàng cấp tốc hơn. Lưu giữ ý: chúng ta phải phát âm mã vận đối chọi chứ không hẳn mã deals trên Shopee nhé

- làm thế nào để kiểm soát tình trạng đơn hàng

Mọi thông tin giao dịch của bạn sẽ được update tại tài khoản của doanh nghiệp trên Shopee. Để kiểm soát tình trạng giao dịch bạn đăng nhập thông tin tài khoản trên Shopee phầm mềm và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản tiếp nối chọn mục "Tôi"

Bước 2: Nhấp vào mục sẽ giao để xem các thành phầm đang giao hàng, nếu thành phầm chưa mang hàng thì sẽ nằm ở vị trí mục "chờ lấy Hàng"

Với đơn hàng đang hóng lấy hàng bạn mới rất có thể huỷ đơn hàng hoặc nắm đổi showroom nhận hàng, đổi sdt dìm hàng bằng cách chat với shop nhé

Bước 3: Nhấp vào thành phầm muốn khám nghiệm tình trạng đơn hàng để lấy mã vận đơn

Bước 5: Copy mã vận đơn để bình chọn vị trí đơn hàng

Bạn yêu cầu copy lại mã vận solo này để triển khai kiểm tra vị trí đối kháng hàng

Định vị bưu phẩm sẽ giúp đỡ bạn áng chừng được hôm như thế nào sẽ phục vụ để sắp xếp thời hạn nhận hàng buổi tối hơn

- Đơn vị đi lại sẽ liên lạc mấy lần để giao hàng?

Đôi lúc do mắc công việc hoặc điện thoại cảm ứng hết pin, bạn lo ngại đơn hàng có khả năng sẽ bị huỷ? yên tâm, theo mức sử dụng thì nhân viên giao hàng phải gọi cho chính mình tối nhiều 3 lần vào 3 ngày tiếp tục và thành phầm lưu kho buổi tối đa 5 ngày. Trường hợp nhân viên ship hàng gọi cho mình tối đa 3 lần không liên lạc được đơn hàng sẽ tự động hóa bị huỷ, trường hợp bạn bận rộn không nhận ra hàng thì chỉ rất có thể hẹn lại tối đa 5 ngày tính từ lúc lần contact đầu tiên, nếu vẫn không sở hữu và nhận hàng được thì 1-1 hàng cũng trở nên huỷ

Đơn hàng đã biết thành huỷ thì sẽ không thể phục hồi lại với bất kể lý vị gì, bạn cần để ý để bố trí nhận sản phẩm kẻo săn được hàng giá bèo nhưng lại không sở hữu và nhận được mặt hàng thì nuối tiếc lắm.

- Tôi đã có được kiểm tra giao dịch trước khi giao dịch thanh toán không?

Theo cơ chế của Shopee thì bạn không được kiểm soát hàng trước lúc thanh toán, đây cũng là điều số lượng giới hạn khi mua sắm và chọn lựa trên Shopee. Vày vậy khi mua sắm chọn lựa trên Shopee điều quan trọng đặc biệt là bạn phải chọn shop uy tín với sản phẩm có không ít đánh giá, đừng chọn sản phẩm có giá quá tốt và review thấp hoặc không tồn tại đánh giá. Tuy vậy Shopee cho chính mình đổi trả sản phẩm nếu không giống như quảng cáo của siêu thị nhưng bao test dùng thử trên Shopee khá bất tiện và mức giá gửi hàng trả lại chúng ta phải từ trả phí.

Để làm bằng chứng giúp cho bạn đổi trả hàng dễ dàng, bạn nên quay lại đoạn phim lúc mở hộp, lỡ sản phẩm có bể vỡ vạc hoặc không giống hình, bạn có thể khiếu nài lên Shopee nhanh hơn

- Shopee ship hàng hỏa tốc 4H là gì? làm sao để thực hiện dịch vụ giao hàng 4H?

Dịch vụ Shopee ship hàng 4H là dịch vụ giao hàng hoả tốc mới của Shopee, lúc này Shopee chỉ áp dụng ship hàng 4H ở khu vực TP.HCM với Hà Nội. Có một số siêu thị uy tín nghỉ ngơi trong quanh vùng nội thành, và có đăng ký với Shopee mới áp dụng được dịch vụ ship hàng 4H.

Sử dụng dịch vụ ship hàng 4H, Shopee sẽ giao hàng cho bạn trong vòng 4h kể từ khi bạn đặt hàng. Mặc dù nếu bạn oder sau 13h thì deals sẽ được giao vào sáng sớm hôm sau. Thời hạn giao hàng rõ ràng như sau:

Dịch vụ Shopee 4h không vận dụng cho các sản phẩm cồng kềnh. (Sản phẩm lớn hơn 10kg hoặc tất cả chiều dài nhất sau khoản thời gian đóng gói bên trên 50cm).Đơn hàng của khách hàng sử dụng được thương mại dịch vụ Shopee 4h khi tất cả các sản phẩm trong deals đó hồ hết có cung ứng dịch vụ Shopee 4h.

Để cài đặt được những sản phẩm có áp dụng giao hàng hỏa tốc thì bạ chỉ có thể chọn những sản phẩm giao từ Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Sau đó xem phí vận chuyển trong đưa ra tiết sản phẩm như hình dưới. Nếu có hỏa tốc thì bạn sẽ sử dụng được dịch vụ này.

*

Trên đây Blog ưu đãi giảm giá đã hiểu rõ cho bạn cơ chế Shopee miễn mức giá vận chuyển, qua đó giúp bạn hiểu hơn cơ chế của Shopee từ đó săn sale dễ hơn và bài bản mua hàng tốt hơn. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn oder hàng online giá bèo hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Nếu bài viết có ích hãy share cho anh em cũng biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *