SỐ PHẬN CỦA 4 TRƯƠNG VÔ KỴ ĐẶNG SIÊU, TRƯƠNG VÔ KỴ

Qua 8 phiên bản từ năm 1978 cho nay, đã có rất nhiều diễn viên vào vai Trương Vô Kỵ trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Tuy nhiên, cái tên "đánh bại" Đặng siêu lẫn sơn Hữu Bằng, biến đổi "số 1" trong tim công chúng lại khiến rất nhiều người bất ngờ.


Ỷ Thiên Đồ Long Ký là bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của tác giả Kim Dung, được dựng thành phim với 8 phiên bản qua các năm: 1978, 1984, 1986, 1994, 2001, 2003, 2009 với mới nhất là năm 2019. Trương Vô Kỵ - nhân vật thiết yếu trong phim, là một đại hiệp hành tẩu giang hồ giỏi võ công và gồm tính "sát gái" cực kì cao.

Mỗi phiên bản truyền hình, các NSX đều cố gắng khắc hoạ hình tượng Trương Vô Kỵ với những đặc điểm riêng biệt, để lại nhiều ấn tượng mang đến khán giả. Sau hơn 40 năm, đã bao gồm tới 8 Trương Vô Kỵ được các nam diễn viên tài năng thể hiện. Vậy ai là Giáo chủ Minh Giáo được khán giả ái mộ và gần kề với nguyên tác nhất?Trương Vô Kỵ "sến súa": Trịnh Thiếu Thu (1978), Lưu Đức Khải (1984) cùng Đặng khôn xiết (2009)

Phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long ký kết đầu tiên, Trịnh Thiếu Thu vào vai thiết yếu Trương Vô Kỵ. Dù gương mặt anh được nhận xét là phù hợp, nhưng giải pháp ăn mặc, tạo hình của một giáo chủ võ lâm lại giống như một gã thư sinh siêng dùi mài tởm sử.

Bạn đang xem: Trương vô kỵ đặng siêu


*

Sang đến bản phim năm 1984 bởi Lưu Đức Khải thủ vai, gồm thể do ngân sách đầu tư của đoàn có tác dụng phim hạn hẹp, cần Trương Vô Kỵ được ảo diệu khá đơn giản, sến súa, thiếu đi khí chất của một bậc anh hùng.


*

Hai phiên bản đầu tiên của Trương Vô Kỵ trong Ỷ Thiên Đồ Long cam kết đều ko được khán giả đón nhận.


Đến năm 2009, mỹ nam giới Đặng hết sức vào vai Trương Vô Kỵ vẫn bị khán giả la ó phản đối. Được tạo hình rất gọn gàng, sạch sẽ, nhưng người xem đến rằng Đặng rất sở hữu nước da ngăm đen và vóc dáng vẻ gầy lô không hợp làm giáo chủ của Minh Giáo.Trương Vô Kỵ phiên bản "tạm ổn": Mã Cảnh Đào (1994), tô Hữu Bằng (2003)

Trương Vô Kỵ có tạo hình thành công xuất sắc nhất đó là phiên bản của Mã Cảnh Đào (1994) với Tô Hữu Bằng (2003). Hai nam diễn viên nhận được vô số lời khen về nhan sắc phù hợp, đẹp trai, gần gũi lại vừa khởi sắc phong trần của một vị nhân vật võ lâm.Trương Vô Kỵ "diễn sâu": Lưu Đức Khải (1984), Lương Triều Vỹ (1986)

Còn về mặt diễn xuất, tất cả một số đặc điểm vào tính bí quyết của Trương Vô Kỵ, đầu tiên đó đó là sự thiếu quyết đoán, điều này được thể hiện rất rõ vào nguyên tác. Bởi vì chần chừ trong tình cảm, Trương Vô Kỵ đã khiến mang lại bốn cô nàng xung xung quanh anh là: Ân Ly, Tiểu Chiêu, Chu Chỉ Nhược với Triệu Mẫn gặp nhiều rắc rối. Thứ hai, đó đó là sự đơn giản, trong sáng trong tình yêu. Cuối thuộc là cá tính cương trực, hào sảng, đậm chấp võ hiệp. Qua 8 phiên bản, Trịnh Thiếu Thu và Lương Triều Vỹ đó là người thể hiện rõ nét nhất những tình cảm, cảm xúc vậy đổi qua mỗi biến cố cuộc đời Trương Giáo Chủ.


Trương Vô Kỵ "được lòng" bé dân nhất: Ngô Khải Hoa (2001)

Theo cư dân mạng, Trịnh Thiếu Thu, Lưu Đức Hoa, Mã Cảnh Đào, Lương Triều Vỹ giỏi Tô Hữu Bằng đều xây dựng thành công xuất sắc nhân vật Trương Vô Kỵ, được nhiều khán giả ủng hộ với đón nhận.Tuy nhiên, cái thương hiệu được người coi nhất trí bình chọn là Trương Vô Kỵ cạnh bên với tiểu thuyết của Kim Dung nhất, đó là một phái nam diễn viên của TVB - Ngô Khải Hoa.


Ngô Khải Hoa thời gian đầu khi nhận vai nhận được nhiều sự chỉ trích cùng phản đối bởi ngoại hình già, xấu, nhưng diễn xuất của anh thật sự rất tốt, lột tả được mọi khía cạnh tính phương pháp của Trương Vô Kỵ và kết quả là phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long ký năm 2001 đã trở thành bom tấn truyền hình thời điểm đó, nhận được 8.3 điểm trên bản xếp hạng Douban, số điểm cao nhất trong những phiên bản phim.


Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký năm 2019 đã được lên sóng vào trong ngày 27.02, phiên bản Trương Vô Kỵ mới nhất vì chưng nam diễn viên trẻ Tăng Thuấn Hy thủ vai. Trong 8 tập đầu tiên, anh chưa xuất hiện, hi vọng tạo hình cũng như diễn xuất của nam giới diễn viên sinh năm 1997 sẽ ko khiến khán giả phải thất vọng.


Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký hiện đang lên sóng bên trên Đằng Tấn vào khoảng 20h, mỗi tuần thứ Tư đến thứ Sáu, mỗi ngày 2 tập.


"Hot boy" Chân trả Truyện tái ngộ khán giả với Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, fan hâm mộ thảng thốt: "Sao xài hao thế?"
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 coi

"Ỷ thiên đồ dùng long ký" là bộ phim truyện kiếm hiệp dựa vào tiểu thuyết “Xạ điêu tam khúc” ở trong phòng văn Kim Dung. Tính đến nay, bộ phim truyền hình đã được sản xuất qua không ít phiên phiên bản khác nhau với sự tham gia của rất nhiều nam diễn viên tài năng trong vai chính Trương Vô Kỵ.

Xem thêm: Môi dày đánh son màu gì ? 4 tips đánh son cho môi dày quyến rũ


Nhân đồ nam chính của bộ phim "Ỷ thiên thứ long ký" là thiếu hụt hiệp Trương Vô Kỵ - xuất sắc võ, thông minh, trượng nghĩa mà lại tính tình thiếu thốn quyết đoán. Cạnh bên đó, Trương Vô Kỵ còn có không ít mối tơ vương với khá nhiều cô gái.1. Trịnh thiếu Thu (phiên phiên bản năm 1978)Phim truyền hình "Ỷ thiên vật dụng long ký" trước tiên ra mắt với nhân đồ gia dụng nam bao gồm do Trịnh thiếu hụt Thu đảm nhân.

Ngoại hình của tài tử được trao xét không tương xứng với nhân đồ gia dụng nam chủ yếu trong phiên bản gốc của Kim Dung, mặc dù nhiên, Trịnh thiếu thốn Thu đã khẳng định được tài năng diễn xuất của phiên bản thân khi vào vai thành Trương Vô Kỵ.2. Lương Triều Vỹ (phiên bản năm 1986)Phiên bản Trương Vô Kỵ vì chưng Lương Triều Vỹ đảm nhiệm nhận được nhiều lời khen của khán giả. Nhân đồ vật nam chủ yếu trong phiên phiên bản phim 1986 được tạo rất sống động, trẻ trung, có phong thái riêng và đậm màu võ hiệp.

Đặc biệt, đôi bạn trẻ Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn của Lương Triều Vỹ - Lê Mỹ từ từ vẫn còn lại nhiều tuyệt vời nhất trong thâm tâm nhiều người theo dõi yêu thích cỗ phim.3. Mã Cảnh Đào (phiên phiên bản năm 1994)Mã Cảnh Đào được review là phiên bạn dạng Trương Vô Kỵ đẹp trai nhất trong số phiên bản. Đôi đôi mắt biết nói của phái nam diễn viên góp nhân vật bao gồm một mức độ hút đặc biệt. Tuy nhiên, Trương Vô Kỵ qua bộc lộ của Mã Cảnh Đào không làm thỏa mãn người ái mộ truyện kiếm hiệp Kim Dung.

4. Ngô Khải Hoa (phiên bản năm 2000)Thủ vai thiếu hiệp Trương Vô Kỵ ở độ tuổi 37, Ngô Khải Hoa bị nhiều khán giả chê vì kiểu dáng và tuổi thọ chênh lệch các so với nguyên tác. Tuy nhiên, diễn xuất tiềm năng của Ngô Khải Hoa đã hỗ trợ vai diễn Trương Vô Kỵ của phái nam diễn viên vẫn tiềm ẩn những vẻ đẹp mắt riêng và ngày càng đoạt được được đông đảo khán giả.

Trương Vô Kỵ của đánh Hữu Bằng mang vẻ trẻ trung, gần gụi và thân quen với khán giả. Khí chất của Tô Hữu bởi được đánh giá phù hợp mô tả Trương Vô Kỵ trong tè thuyết. Phái nam diễn viên vừa tự khắc họa được tính thiếu quyết đoán vừa sơn đậm thực chất tốt bụng, lòng tin nghĩa hiệp của một thiếu hiệp bao gồm "võ công cao cường".

Đặng Siêu phụ trách vai Trương Vô Kỵ trong phiên phiên bản truyền hình năm 2009. Vai diễn này của Đặng cực kỳ không để lại nhiều tuyệt vời trong lòng người ái mộ và được nhận xét mờ nhạt so với những phiên bản trước của cục phim.

7. Tăng Thuấn Hy (phiên phiên bản năm 2019)Tăng Thuấn Hy đảm nhiệm vai diễn Trương Vô Kỵ trong bộ phim "Tân Ỷ thiên đồ long ký" phiên bạn dạng năm 2019. Mặc dù nhiên, Trương Vô Kỵ qua diễn xuất của nam giới diễn viên bị nhiều khán giả nhận xét yếu ớt, biểu cảm đơn điệu.

8. Lâm Phong (phiên bạn dạng năm 2020)Đoàn làm phim "Ỷ thiên vật long ký" 2020 vừa công ba dàn diễn viên cho cỗ phim. Theo đó, Lâm Phong thủ vai nam chủ yếu Trương Vô Kỵ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *