BỘ ÁO TRỄ VAI KÈM CHÂN VÁY TRỄ VAI TRẺ EM, ÁO TRỄ VAI TRẺ EM GIÁ TỐT THÁNG 8, 2023

Đầm trễ vai d&#x
E2;y r&#x
FA;t s&#x
E0;nh điệu d&#x
E0;nh mang lại b&#x
E1;i
Đầm công chúa thời thượng lệch vai kèm choàng váy MÀU TRẮNG cho bé bỏng gái
Đầm công chúa cao cấp lệch vai kèm choàng váy MÀU TRẮNG cho bé bỏng gái
F4;ng ch&#x
FA;a cao cấp lệch vai k&#x
E8;m cho&#x
E0;ng v&#x
E1;y M&#x
C0;U TRẮNG cho b&#x
E1;i
Đầm trễ vai phối nơ cổ đáng yêu và dễ thương cho nhỏ xíu gái
Đầm trễ vai phối nơ cổ dễ thương và đáng yêu cho bé nhỏ gái
Đầm trễ vai phối nơ cổ đ&#x
E1;ng y&#x
EA;u cho b&#x
E1;i
Đầm linen nơ vai cute cho bé xíu gái
FA;a Elsa đ&#x
ED;nh cườm vai mang lại b&#x
FA;a LỆCH VAI hoa hồng xinh xắn cho b&#x
E0; &#x
E1;o thun phông trễ vai mang lại b&#x
E1;i từ 4-10 tuổi
Đầm maxi trễ vai tiểu thư si&#x
EA;u dễ thương mang lại b&#x
F4;ng ch&#x
FA;a dự tiệc kiểu cho&#x
E0;ng vai cho b&#x
E1;i 2-10 tuổi m&#x
E0;u trắng
mix b&#x
F2; cực chất trễ vai cho b&#x
E1;i từ 1-8 tuổi m&#x
E0;u XANH
( kích thước ĐẠI) Đầm b&#x
E8;o rớt vai lưới mang lại b&#x
E9; từ 8-14 tuổi m&#x
E0;u TRẮNG
Đầm Maxi kho&#x
E9;t vai điệu đ&#x
E0; cho b&#x
E9; ng&#x
E0;y h&#x
E8; từ 5-12 tuổi
Đầm kẻ buộc nơ trễ vai xinh xắn cho b&#x
E9; từ 2-8 tuổi m&#x
E0;u ĐỎ
Đầm phông hở vai s&#x
E0;nh điệu mang đến b&#x
E9; m&#x
E0;u Đỏ
Đầm trễ vai bạn m&#x
E8;o thần t&#x
E0;i mang đến bé từ 1-8 tu&#x
F4;̉i màu đỏ
Đầm dự tiệc b&#x
E1;i trễ vai kết hoa cho b&#x
E9; từ 1-10 tuổi
✅ Mẹ tin d&#x
F9;ng
✅ Giao cấp tốc tận nơi
✅ Thương hiệu uy t&#x
ED;n
✅ Xu hướng mới

Đầm rớt vai cho nhỏ bé gái điệu đà

Đầm rớt vai cho bé gái là cửa nhà thời trang luôn luôn phải có mỗi thời gian hè sang. Đầm rớt vai có nhiều kiểu dáng cho mẹ lựa chọn cùng cùng với các làm từ chất liệu như vải vóc lụa, ren, jeans, voan, denim…phù hợp với nhu mong của từng mẹ tương tự như dễ dàng kết phù hợp với những phụ khiếu nại khác. Đầm rớt vai mang đến cho bé một hình hình ảnh nữ tính, xinh xắn với sự dễ chịu nhất khi trưng diện, tương xứng với thời tiết ngày hè nóng nực hay mát rượi hơn một ít khi thu sang. Với váy đầm rớt vai cha mẹ có thể mang cho bé xíu khi sinh hoạt nhà, xuống phố hay tham gia các sự kiện quan trọng. Để tăng thêm độ xứng đáng yêu bé bỏng khi mặc váy rớt vai phụ huynh có thể phối thêm những phụ kiện như vòng treo cổ, nơ, dép sandal.. Tuỳ theo màu sắc, hoạ tiết họa tiết hoa văn của váy. Cái đầm rớt vai đáng yêu sẽ là món quà đặc biệt của người mẹ dành cho nhỏ bé yêu trong ngày hè. Đầm luôn luôn được update về chủng loại mã do đó tin chắc hẳn rằng những mẫu đầm này không lúc nào lỗi mốt, được các mẹ ngưỡng mộ bởi vẻ dễ thương và đáng yêu mà chúng mang lại cho con yêu của mình.

Bạn đang xem: Váy trễ vai trẻ em

Mua đầm rớt vai cho bé gái sinh sống đâu?

Để mua được những cái đầm rớt vai cho nhỏ bé gái vừa đẹp vừa đảm bảo an toàn chất lượng thì phụ huynh có thể tìm tới bé cưng shop. Đây là địa chỉ cửa hàng đã được rất nhiều mẹ và nhỏ bé tin tưởng tìm đến và đưa ra những ý kiến tích cực. Đầm rớt vai cho bé gái tại đây luôn luôn được update về mẫu mã hứa hẹn sẽ mang về cho bé yêu của bố mẹ hình ảnh thời trang, cute nhất.

Chọn form size : 11.5 - 13.5kg 13.5 - 15kg 15 - 17kg 17 - 20kg trăng tròn - 23kg(+15.000đ) 23 - 26kg(+15.000đ) 26 - 30kg(+15.000đ) 30 - 35kg(+15.000đ) 35 - 40kg(+15.000đ)

lịch sử hào hùng Uy tín bên trên 10 năm khẳng định hàng quality Tốt Đảm bảo mặt hàng như Hình Không vừa được đổi size giao hàng Toàn quốc Hàng mang đến tay new trả tiền

Đầm trễ vai cho bé gái vải lụa, kiểu thiết kế hoa mùa hè xinh xắn

Mùa hè xuống phố, đi biển khơi thấp thoáng các chiếc đầm maxi trễ vai trông vô cùng xinh. Nhà bà mẹ đã mua đầm hè bắt đầu cho nhỏ xíu đi chơi, đi đại dương chưa? oder now tại new.edu.vn! Với cái đầm trễ vai dáng maxi xòe nhẹ xinh xắn, họa tiết hoa mùa hè nóng sốt cùng chất liệu lụa loại 1 quyến rũ mặc mát vẫn là lựa chọn trang phục ưng ý của mẹ giành riêng cho con trong mùa hè này. Kích cỡ cho bé gái 2 tuổi - 10 tuổi mang xinh bà mẹ nhé.

HÌNH MINH HỌA
Đầm trễ vài ba vai cho bé nhỏ gái vải vóc lụa, hình mẫu thiết kế hoa xinh xắn
Đầm dáng maxi, trễ vai màu xanh lá cây mát mẻ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên Sản PhẩmĐầm Lụa Hoa Trễ VaiCho bé bỏng Gái dễ thương Mùa Hè(2 - 10 tuổi)
Mã Sản Phẩm312052
Mô tảĐầm trễ vai dáng maxi xòe nhẹ, không có dây cột, họa tiết thiết kế hoa xinh xắn, cụ thể sản phẩm như hình chụp

1 - Xanh2 - Hồng

Chất liệuVải lụa nhiều loại 1, mượt mịn, hút hơi mồ hôi
Size Quần áo3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14
Size new.edu.vn02, 03(4,5), 04(6,7), 05(8), 06(9,10), 07, 08, 09, 10
Độ tuổiTừ 2 tuổi- 10 tuổi
Cân nặng

Từ 11.5kg - 40kg

Xuất xứViệt Nam

CÁCH GIẶT ỦI VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM

- Vò thủ công bằng tay với lần giặt đầu tiên, giặt bằng nước lã và không tồn tại xà phòng để lớp in mềm hơn, phòng bong tróc. đề xuất giặt thành phầm bằng nước rét hoặc nước nóng bên dưới 40 độ vì nếu giặt trong nước quá rét sẽ làm vải giãn ra với lỏng sản phẩm.

Xem thêm: Ush - trường đại học thể dục thể thao tp

- Để duy trì màu sản được chắc chắn và không biến thành ra màu trong quá trình giặt, mẹ hoàn toàn có thể ngâm sản phẩm trong nước ấm có pha một chút giấm trong vòng 15-20 phút.

- ko đổ trực tiếp các loại xà bông hoặc nước tẩy lên hình in. Chị em nên tinh giảm dùng các loại nước xả mềm vải bởi nó sẽ làm thành phầm bị giãn rất cấp tốc và khiến cho hình in bị mềm, dễ dàng bong tróc. Nế n muốn sản phẩm thơm hơn sau khoản thời gian giặt, mẹ có thể dùng các loại nước xả thơm.

- không nên để thành phầm ở mọi nơi độ ẩm ướt, với đặc thù hút ẩm, hút nước tốt, thành phầm dễ bị độ ẩm mốc, thậm chí để lại số đông vết ố bên trên vải. Né phơi thành phầm trực tiếp bên dưới nắng vì sẽ làm màu và hình in phai màu.

- lúc ủi sản phẩm hoàn hảo không được ủi lên bề mặt in hình trên sản phẩm, buộc phải ủi ở ánh sáng thấp cùng lộn trái sản phẩm ra trước lúc ủi để tránh làm chết color của vải với làm mất dính hay biến dị những hình hình ảnh được in lên trên sản phẩm.