GIÁ XE VISION PHIÊN BẢN THỜI TRANG, VISION PHIÊN BẢN CAO CẤP

Khoảng sáng sủa gầm xe139mm
Dung tích bình xăng5,2 lít
Kích kích cỡ lốp trước/ sauTrước: 80/90 – 14 M/C 40PSau: 90/90 – 14 M/C 46P
Phuộc trướcỐng lồng, giảm chấn thủy lực
Phuộc sauLò xo trụ đơn, giảm chấn thủy lực
Loại động cơPGM-FI, xăng, 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm cho mát bằng không khí
Dung tích xy-lanh108,2cm³
Đường kính x hành trình pít-tông50mm x 51,106mm
Tỉ số nén9,5:1
Công suất tối đa6,59 k
W/ 7.500 vòng/ phút
Mô-men rất đại9,23Nm/ 5.500 vòng/ phút
Dung tích nhớt máy0,8 lít khi rã máy0,7 lít khi gắng nhớt
Loại truyền độngTự động, phát triển thành thiên vô cấp
Hệ thống khởi độngĐiện

Hãy là người đầu tiên nhận xét “honda vision 110cc – phiên phiên bản thời trang – vàng” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được ghi lại *

Honda SH150i - CBS - bạc bẽo
Honda SH125i - ABS - xanh lục-đen
HONDA SH125i CAO CẤP - TRẮNG ĐEN
HONDA SH125i TIÊU CHUẨN - ĐEN
Honda SH125i - CBS - bạc đãi

Hồng phạt 1: 94 è cổ Phú, cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Bạn đang xem: Xe vision phiên bản thời trang

Hồng phân phát 2: 114 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hồng vạc 3: số 18 mặt đường 25/10 thị xã Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Hồng phân phát 4: 26 con đường vòng ước Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

TRANG CHỦXE MÁYSHAIR BLADELEADVISIONBLADEWAVEFUTUREDREAMWINNERPCXMSXDÒNG XEXe Tay Ga
SHAIR BLADELEADVISIONPCXXe Số
WAVEFUTUREBLADEDREAMXe Côn Tay
WINNERXe Thể Thao
MSXTIN TỨCTÌM ĐẠI LÝLIÊN HỆ---// đường dây nóng: 18006839 //---

Thuộc phân khúc thị phần xe tay ga giá thấp, Vision luôn luôn là mẫu xe rất được ưa chuộng trong thanh niên và gồm số lượng xuất kho lớn độc nhất tại thị trường việt nam suốt nhiều năm nay nhờ kiểu dáng trẻ trung, lộng lẫy và nhỏ gọn.Vision new 2021của Honda có cách gọi khác với tênTiểu SH. Vày đã lột xác theo dòng xe SH đình đám. Sát bên đó, xe còn tồn tại thêm những tiện ích trông rất nổi bật hơn sẽ được đề cập ở đoạn động cơ trong bài bác viết.

Thiết kế của Honda Vision 2021 hiện tại đại

Thay vì kiểu dáng nhiều đường cong như phiên bản 2020 thì mẫu bắt đầu 2021 được khoét sâu phần áo hông chế tạo vẻ thể thao, khỏe mạnh hơn.

Ấn tượng đầu tiên củaVision2021 là vẻ linh động với kết cấu đèn 3d nhiều cụm. Đèn xi nhan tích phù hợp màu vàng rất nổi bật với chóa đèn họa tiết thiết kế caro sáng ý trông khôn cùng thời trang.

Đặc biệtphiên bạn dạng 2021 đã bao gồm đèn ban ngày, giúp đánh giá phong cáchVision. Mặc dù có là ban ngày bạn sẽ vẫn thuận lợi nhận ra được sự khác biệt của mẫu xe này.

Đèn chiếu hậuVision2021 dạng khối liền bao gồm phần tương đối nhô ra sau giúp xe trông gọn gàng và có tương đối nhiều điểm nhấn hơn phiên bản cũ.

Vision2021 áp dụng bánh mâm với kết cấu đa chiều mang phong cách Châu Âu.

Logo Hondađược kiến thiết 3D cùng với nétrõ ràng lập tức mạch khôn cùng đẹp mắt.

Đồng hồ mới của Vision 2021 được tích phù hợp thêm phương diện LCD báo quãng đường và nhiên liệu giỏi hơn. Nút báo ECO giúp kiểm soát và điều hành nhiên liệu công dụng hơn.

Khung dạng tai mèo trên đồng hồ thời trang tròn với điểm sáng greed color dương trông rất nổi bật trong đêm khá là “dễ thương”.

Động cơ và công nghệ trên Honda Vision

Nút tinh chỉnh dừng 3s bên trên Vision 2021 được thiết kế bắt mắt và êm ả hơn khi chuyển đổi.

Xem thêm: Hình Nền Thư Pháp Theo Tên Tuyệt Vời Nhất, Tạo Avatar Thư Pháp Theo Tên Online

Với công nghệ này xe đã tạm ngủ khi tạm dừng quá 3s giúp phần đa lúc tín hiệu đèn đỏ xe sẽ tiêu thụ xăng và sút lượng khí thải.

Sau đó chỉ việc vặn ga là xe pháo đã hoàn toàn có thể tiếp tục dịch rời rồi, thật luôn thể lợi.

Động cơ

Động cơ Honda Vision 2021 áp dụng sẽ là động cơ 4 kỳ, 110cc, xy-lanh đơn, thuộc tản nhiệt khí.

Công nghệ e
SP đổi mới đi kèm: hệ thống phun nhiên liệu điện tử PMG-Fi, bộ đề ACG, và technology Idling Stop (ngắt hộp động cơ tạm thời).

Chưa không còn khi mẫu mã Vision new còn được buổi tối ưu trọng lượng cùng technology giảm ma sát new của Honda, mang lại mẫu xe giờ đây bền hơn tiết kiệm hơn cực kỳ nhiều.

Khung xe Honda Vision được ráng thế hoàn toàn bằng khung e
SAF, công nghệ dập khung laser mới của Honda.

Độ đúng đắn cao, khả năng chống được lực tốt và trọng lượng nhẹ là những ưu điểm của công nghệ này.

Từ đó trọng lượng Vision phiên bạn dạng cao cấpgiảm xuống chỉ với 97kg

Điều này đồng nghĩa với việc hiệu suất xe sẽ tạo thêm đáng kể. Chưa hết form mới cao hơn cho tư thế ngồi cũng dễ chịu hơn.

Tiện ích bắt đầu của xe pháo Vision Honda

Chìa khóa Smartkey một nhân tiện ích luôn luôn phải có và hay hay lộ diện trên chiếc tay ga 150cc cũng đã được trang bị đến Honda Vision 110cc (bản tiêu chuẩn chỉnh không bao gồm smartkey).

Hộc đựng đồ Honda Vision 2021 có nắp đậy khá bí mật đáo và kháng nước xuất sắc hơn với thiết kế cũ.

Giờ phía trên khẩu trang, đôi mắt kính sẽ được đảm bảo tốt, thật sạch sẽ hơn khi đi ra ngoài.

Cốp Vision mới được tận hưởng lợi không hề ít từ technology khung mới từ Honda khi có thể để vừa 1 nón bảo hiểm nữa đầu và 1 số vật dụng khác.

Bộ pin sạc dạng tẩu dung dịch ACC cung ứng điện cho những thiết bị điện tử cũng đã có mặt trên Vision 2021.