Cân Điện Tử Xiaomi Mi Body Composition Scale 2 Chất Lượng, Giá Tốt

Cân nặng của người tiêu dùng có ở mức lành dạn dĩ không?
Lành mạnh hay không không chỉ phụ thuộc vào cân nặng cơ thể
Chúng ta thường xuyên sử dụng khối lượng của khung hình làm cách thức duy nhất để xác minh một người dân có bị thừa xuất xắc thiếu cân nặng không, cơ mà cách này sẽ không chính xác. Vì chưng chất béo chiếm gấp bố lần diện tích cơ, bạn có không ít chất phệ sẽ trông thừa cân hơn một bí quyết rõ ràng.

Bạn đang xem: Xiaomi mi body composition scale 2 chất lượng, giá tốt

Do đó, xác suất chất to trong cơ thể là thước đo để xác minh xem một người dân có bị thừa tuyệt thiếu cân không. Một loại cân chất béo trọn vẹn và đúng mực cũng rất có thể giúp các bạn hiểu rõ khung hình hơn.
Ưu tiên số 1 đặt ra tại một chiếc cânlà cân nặng đo đúng mực hơn
Cảm biến bằng thép mangan hình chữ G rất có thể cảm thừa nhận sự thay đổi về cân nặng nhỏ dại đến 50 g, giúp cho hiệu quả đo của cân nặng chất béo khung người Mi toàn thân Composition Scale 2 đúng chuẩn hơn. Cân cũng hỗ trợ biến đổi giữa đơn vị jin, kilogram với pound để dễ đọc.
Dữ liệu khá đầy đủ hơn
Bạn nên làm rõ hơn về cơ thể của mình
Chip đo lường và tính toán chất to BIA bao gồm độ chính xác cao rất có thể đo 13 chỉ số yếu tố cơ thể, bao gồm cân nặng, BMI, phần trăm mỡ vào cơ thể, cân nặng cơ, phần trăm nước, tỷ lệ protein, chỉ số mỡ nội tạng và xác suất trao đổi hóa học cơ bản, giúp đỡ bạn hiểu khá đầy đủ về triệu chứng thể hóa học của mình.
Trọng lượng
BMI
Tỷ lệ mỡ vào cơ thể
Khối lượng cơ
Tỷ lệ nước
Cân động, đo tĩnh
Một loại cân hai chức năng hiệu quả hơn
Cân chất béo khung người Mi body toàn thân Composition Scale 2 có thể biến đổi thông minh thân các cơ chế cân rượu cồn và tĩnh. Trọng lượng tối thiểu của cân nặng là 100 g. Ngoài bài toán tự cân ở cơ chế động, chúng ta có thể cân trọng lượng của những vật phẩm khác ví như trái cây, rau và bưu kiện ở cơ chế tĩnh.
Kiểm tra năng lực thăng bằng
Đứng bởi một chân với nhắm mắt
Thăng bởi là kỹ năng thể hóa học cơ bản. Khi kỹ năng thăng bằng được cải thiện, nguy cơ té vấp ngã và gặp chấn thương khớp có thể giảm đi. Bây giờ, bạn chỉ việc đứng trên cân chất béo khung hình Mi body toàn thân Composition Scale 2 bằng một chân với nhắm mắt để tìm hiểu về nấc độ bạo gan yếu của khách hàng xét về tài năng này.
Bluetooth Low Energy 5.0Sử dụng 4 pin, gồm thời lượng lên đến 12 tháng
Cân chất béo khung hình Mi body Composition Scale 2 được trang bị công nghệ bluetooth Low Energy 5.0. Khi thực hiện với vận dụng Mi Fit, cân rất có thể truyền nhanh tài liệu về cơ thể như khối lượng và phần trăm mỡ trong cơ thể. Cân nặng cũng hoàn toàn có thể thông minh xác định được khi có nhiều người sẽ tự cân đo.
Thiết kế bên phía ngoài đơn giản
Cân chất béo khung hình Mi toàn thân Composition Scale 2 được thiết kế với đơn giản, nhỏ gọn nhưng đầy nghệ thuật. Tính thẩm mỹ và làm đẹp của thiết kế nằm ở chi tiết.
Các con đường cong bo tròn, mềm mại và mượt mà với bề mặt tinh tếKính cường lực chống va đập màu trắng ấm áp, thanh lịch trọng
Màn hình LED tích vừa lòng ẩn
Lưu ý:<1> không nên sử dụng sản phẩm này cho những người có đính máy trợ tim hoặc những thiết bị cấy ghép y học khác. Dữ liệu kiểm tra nguyên tố cơ thể có thể sẽ khác so với vận rượu cồn viên chăm nghiệp, phụ nữ mang bầu và một số ít các trường hợp đặc biệt quan trọng khác.<2> buộc phải đặt trọng lượng 5 kg lên để kích hoạt cân chất béo khung hình Mi toàn thân Composition Scale 2. Rất có thể sử dụng chế độ cân sau thời điểm bật máy.

Xem thêm: Đai Châu 5Ct, Hoa Lan Đai Châu Đột Biến Ngọc Điểm, Lan Đai Châu Chất Lượng, Giá Tốt, Đảm Bảo

<3> Đảm bảo mở mắt với đứng bởi cả nhì chân nếu khách hàng cảm thấy mình đang mất thăng bằng. Công dụng này không cân xứng với đông đảo người có chức năng thăng bằng kém, bao gồm phụ thiếu phụ mang thai, tín đồ cao tuổi hoặc những người bị rối loạn tiền đình.<4> dữ liệu về thời lượng pin được đo bởi Phòng thí nghiệm công nghệ Huami. Tỉ lệ mỡ được đo bố lần một ngày, các vật thể nhỏ được cân hai lần một ngày và những bài kiểm tra tài năng thăng bởi (đứng bằng một chân lúc nhắm mắt) được triển khai bảy ngày 1 lần, sử dụng cài đặt mặc định cội ở ánh nắng mặt trời phòng là 22°C. Trong quy trình sử dụng thực tế, thời lượng pin phụ thuộc vào những yếu tố không giống nhau như biện pháp thiết lập, quản lý và môi trường xung quanh sử dụng, và hoàn toàn có thể sẽ khác với tác dụng thử nghiệm trong chống thí nghiệm.
Mua mặt hàng tại Mi
Viet:
* người sử dụng mới - tải trên 2 sản phẩm: sút thêm 1% tổng đơn* * quý khách hàng cũ: sút 2% trên tổng đơn * bh chính hãng.* phục vụ tận nơi cả nước (COD).* chủ yếu hãng new.edu.vn phân phối.* cung cấp trả góp 0% bởi thẻ tín dụng hoặc công ty tài chính.* cung ứng thanh toán thẻ tín dụng - Visa - ATM - mua trả góp thẻ tại siêu thị và bên trên website (Trong phần để hàng).* phục vụ trong ngày nội thành tp.hồ chí minh - phục vụ toàn quốc 2-3 ngày
Model: XMTZC05HMKích thước: 300 x 300 x 25mm
Trọng lượng: 1.7kg
Có thể cân: 100g – 150kg
Sai số: 50g
Pin: 4 viên pin AAANhiệt độ hoạt động: 0°C – 40°C
Showroom Mi
Viet trên trụ sở 47 Tân Kỳ Tân Qúy, Quận Tân Phú

Ngoài ra, mi Việt còn tồn tại đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe, giải những đáp những thắc mắc của Qúy người tiêu dùng trong quy trình sử dụng. Cung ứng dịch vụ bảo hành, sửa chữa, ráng thế linh phụ kiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn đúng quy trình kiểm tra chất lượng trước lúc đến tay khách hàng.

Với phương châm “Lấy sự hài lòng của công ty làm tôn chỉ gớm doanh” đội ngũ Mi Việt luôn luôn không dứt hoàn thiện, nổ lực để mang lại cho Qúy người sử dụng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng thái độ ship hàng tận tâm, khía cạnh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN new.edu.vn

Trụ Sở: 47 Tân Kỳ Tân Quý, p Tân sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCMChi nhánh: 31 Nguyễn tất Thành, P.13, Q.4, HCMMST: 0316152873