Cách Xóa Địa Điểm Check In Trên Facebook Siêu Đơn Giản 06/2023

Facebook là trang mạng xã hội được không ít người cần sử dụng nhất hiện nay nay. Tuy nhiên, sự việc bảo mật thông tin trên Facebook không cao. Vị đó, các bạn không muốn share vị trí buổi giao lưu của mình cho người dùng khác biết. Vậy cách xóa check in bên trên Facebook như thế nào? Câu trả lời sẽ sở hữu ngay trong nội dung bài viết của Genetic.edu.vn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Xóa địa điểm check in trên facebook

*
Cách xóa kiểm tra in bên trên Facebook

Mục lục:

Hướng dẫn bí quyết xem địa điểm đã kiểm tra in trên Facebook
Hướng dẫn phương pháp xóa check in bên trên Facebook cụ thể nhất
Cách 1: phương pháp xóa check in trên Facebook trên điện thoại
Cách 2: giải pháp xóa check in bên trên Facebook trên thiết bị tính
Hướng dẫn cách tắt địa điểm check in bên trên Facebook siêu đơn giản

Check in trên Facebook là gì?

Check in vào Facebook là việc bạn share lại vị trí nhưng mà mình đã khắc ghi cho tất cả anh em dùng Facebook đông đảo biết. Đây là kĩ năng được Facebook cải cách và phát triển và áp dụng rất phổ biến hiện nay.

Facebook gắn vào tính năng check in với áp dụng GPS, vì vậy dù các bạn ở bất cứ nơi đâu cũng đều có thể share cho mọi người cùng biết một cách bao gồm xác.

Hiện nay, mọi bạn thường check in bên trên Facebook để thông báo nơi mình đã ở trải qua việc mô tả mình đang có tác dụng gì, cảm thấy ra sao hay qua bức ảnh…kèm theo vị trí rồi đăng cài lên Facebook.

*
Check in vào Facebook

Hướng dẫn biện pháp xem địa điểm đã check in trên Facebook

Facebook sẽ tự động hóa lưu lại các vị trí mà chúng ta đã share theo số lần và thời gian rõ ràng bạn đã check in.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu xem vị trí đã check in bên trên Facebook thì hãy tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1:

Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook và chọn hình tượng ba dấu gạch ngang ở phía cuối góc bắt buộc màn hình.

*
Nhấn biểu tượng ba lốt gạch ngang

Bước 2:

Bạn bấm vào “Xem trang cá nhân” và lựa chọn “Chỉnh sửa trang cá nhân“.

*
Chọn “Chỉnh sửa trang cá nhân”

Bước 3:

Khi giao diện chỉnh sửa xuất hiện, các bạn kéo xuống phía bên dưới cùng và lựa chọn “Chỉnh sửa tin tức giới thiệu“.

Bước 4:

Trong phần giới thiệu, bạn tìm tới mục “Check in” với nhấn “Xem tất cả“.

*
Tìm đến mục “Check in” cùng nhấn “Xem tất cả”

Tại đây đã hiển thị tất cả các địa điểm mà bạn đang đi đến và kiểm tra in, nó sẽ đi kèm thời gian cố kỉnh thể.

Hướng dẫn giải pháp xóa check in bên trên Facebook cụ thể nhất

Để bảo mật tin tức cá nhân, bạn cũng có thể tiến hành xóa địa điểm check in bên trên Facebook dễ dàng theo giải đáp dưới đây.

Cách 1: phương pháp xóa check in bên trên Facebook trên năng lượng điện thoại

Các bước thực hiện đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1:

Truy cập vào vận dụng Facebook trên điện thoại và lựa chọn vào biểu tượng ba vết gạch ngang ở góc cạnh phải màn hình. Sau đó nhấn “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư” và lựa chọn “Cài đặt“.

*
Chọn “Cài đặt”Bước 2:

Nhấn chọn mục “Vị trí“.

*
Nhấn lựa chọn mục “Vị trí”.

Xem thêm: Có lòng trồng hoa, hoa không mọc vô tình cắm liễu liễu mọc xanh

Bước 3:

Nhấn “Lịch sử vị trí” rồi chọn “Xem lịch sử vẻ vang vị trí của bạn“.

*
Nhấn “Lịch sử vị trí” rồi chọn “Xem lịch sử dân tộc vị trí của bạn”Bước 4:

Facebook đã yêu cầu các bạn phải nhập mật khẩu thông tin tài khoản vào vì vì sao bảo mật.

*
Nhập password
Bước 5:

Bạn nhận vào biểu tượng “” và chọn “Xóa ngày này” hoặc “Xóa vớ cả lịch sử vẻ vang vị trí“.

*
Chọn “Xóa ngày này”Bước 6:

Nhấn “Ok” để xác nhận đồng ý xóa.

*
Nhấn “Ok”

Vậy là các bạn đã triển khai xóa check in trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Android hoặc game ios vô cùng hối hả rồi.

Cách 2: bí quyết xóa kiểm tra in bên trên Facebook trên thứ tính

Nếu bạn áp dụng máy tính, hãy thao tác theo lí giải sau đây:

Bước 1:

Truy cập vào vận dụng Facebook trên máy tính xách tay và nhấn vào biểu hình tam giác ngược rồi chọn “Cài đặt“.

*
Chọn “Cài đặt”.Bước 2:

Nhấn vào mục “Vị trí” và lựa chọn “Xem lịch sử dân tộc vị trí“.

*
Nhấn vào mục “Vị trí” và lựa chọn “Xem lịch sử vẻ vang vị trí”.Bước 3:

Nhấn vào hình tượng “” và chọn “Xóa ngày này” hoặc “Xóa tất cả lịch sử vị trí” là trả tất.

*
Xóa check in

Hướng dẫn biện pháp tắt địa điểm kiểm tra in bên trên Facebook siêu 1-1 giản

Để tắt địa điểm check in sống trên Facebook, các bạn thực hiện công việc sau:

Bước 1:

Truy cập vào áp dụng Facebook, thừa nhận vào hình tượng ba vệt gạch ngang. Sau đó nhấn “Cài đặt & quyền riêng biệt tư” và lựa chọn “Cài đặt“.

*
Nhấn “Cài đặt & quyền riêng biệt tư” và chọn “Cài đặt”

Bước 2:

Bạn tìm đến mục “Vị trí” và nhấp vào “Lịch sử vị trí“. Các bạn tắc công tắc ngồn sát bên đi là xong.

*
Nhấn vào “Lịch sử vị trí”

Lưu ý: việc tắt lịch sử dân tộc vị trí vẫn làm vô hiệu hóa hóa một vài tính năng của Facebook như thể tìm wifi, tìm anh em lân cận. Vị vậy, bạn hay lưu ý đến có đề xuất tắt hay không nhé.

Kết luận:

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn phương pháp xóa check in trên Facebook vô cùng đưa ra tiết. Hi vọng sau khi tìm hiểu thêm những thông tin này bạn sẽ có thêm các kiến thức hữu dụng và tự thực hiện thành công nhé.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì nên nhớ giữ lại tại phía phản hồi bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ giải đáp cho bạn.

Hiện nay facebook chạm chán rất nhiều vấn đề về bảo mật thông tin người dùng. Vày vậy, để bảo mật thông tin và địa điểm bạn share trên facebook, bạn cần tìm biện pháp xóa địa điểm, thông tin kiểm tra in. Vậy làm biện pháp nào nhằm xóa địa điểm đăng cam kết facebook ? Hãy tham khảo bài viết trên salekit dưới đây để có câu trả lời.


kiểm tra in facebook là gì?

Đăng nhập facebook là một cách để bạn chia sẻ vị trí đã ghi lại hiện tại của bản thân và thông tin cho vớ cả anh em trên facebook của bạn. Nhân tài này được cho phép bạn xác định vị trí hiện tại tại của chính mình và chất nhận được bạn lựa chọn một vị trí ham mê hợp. Kỹ năng này được sử dụng thoáng rộng trong xã hội người sử dụng facebook hiện nay nay.

*

Hiện tại, ứng dụng định vị của Facebook đã có tích hợp anh tài ghi dữ liệu rất hiệu quả. Bạn chỉ việc lấy điện thoại thông minh ra, bật xác định điện thoại, tiếp đến vào facebook, sử dụng công dụng check-in trong nhãn dán trạng thái, điểm đến chọn lựa của bạn sẽ được hiển thị ngay lập tức.

công dụng của việc đăng ký bằng facebook

Bất kể chúng tôi ở đâu, cửa hàng chúng tôi có thể chia sẻ vị trí đúng mực của mình làm cho mọi người biết. Nếu như bạn sử dụng tuấn kiệt check-in này thì vị trí chia sẻ của bạn sẽ hiển thị bên trên facebook, dù các bạn ở đâu chúng ta có thể kiểm tra xem vị trí này đã được ai đó chất vấn chưa, nếu như chưa bạn có thể tạo check-in cho riêng mình. Vị trí.

chúng ta có thể sử dụng nhân kiệt này khi đi dạo với các bạn bè, đi phượt cùng mái ấm gia đình hoặc bất kỳ lúc nào bạn muốn tạo đầy đủ kỷ niệm đẹp mắt ở vị trí đó. Hào kiệt này cũng góp mọi tín đồ trên facebook rất có thể biết được ai là fan đã đk vào đó, sinh sản sự kết nối bền chặt trong những người áp dụng facebook cùng với nhau.

Tính năng đăng ký facebook này được tạo ra để kết nối với cùng đồng. Đối với các fanpage bán sản phẩm trên facebook, họ có thể hướng người tiêu dùng đến check in thẳng tại cửa hàng của bạn bằng phương pháp sử dụng công dụng này để tăng lên uy tín và khuyến mãi ngay miễn phí.

Cách đăng ký trên facebook

mỗi lúc bạn chia sẻ một bài viết trên facebook gồm thêm gần như địa điểm kiểm tra in thì những địa điểm đó sẽ được hệ thống facebook tự động lưu lại. Kế bên ra, facebook ghi lại tất cả thời gian và thời gian rõ ràng mà chúng ta kiểm tra. Để hoàn toàn có thể xem địa điểm kiểm tra in trên facebook, bạn phải làm theo quá trình sau:

cách 1: bạn truy cập facebook , tại đây chúng ta nhấp vào hình tượng 3 dấu gạch ngang. cách 2: Nhấp vào tài khoản Cá nhân. bước 3: Cuộn xuống và lựa chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai. cách 4: khi giao diện sửa đổi trang cá thể xuất hiện, cuộn xuống và chọn mục sửa đổi thông tin. cách 5: trên Đăng ký kết , nó vẫn hiển thị các vị trí bạn vẫn đăng ký, nhấp vào Xem tất cả sẽ hiển thị toàn bộ các địa điểm bạn đã đk trước đây.

theo cách này, mỗi vị trí sẽ có những mốc rõ ràng khác nhau với số lần chúng ta đã đk tại vị trí đó. Để ưa thích một đăng ký, chỉ việc nhấn vào thương hiệu của địa điểm và thừa nhận nút Thích.

bí quyết xóa đk trên facebook

Xóa địa điểm đăng ký kết trên facebook rất dễ dàng dàng, bạn chỉ cần làm theo công việc sau:

phương pháp 1: cách xóa địa điểm đăng ký ví dụ theo ngày

bước 1: Nhấp vào nút ba chấm các điểm ở đầu giao diện sơ thiết bị trang web, phiên phiên bản Android hoặc ios. bước 2: Tiếp theo, nhấp vào nút trình đơn bên cạnh ngày bạn muốn xóa và chọn Xóa ngày này.

*

phương thức 2: phương pháp xóa tất cả đăng ký Facebook

cách 1: Nhấp vào nút cha chấm nhiều điểm sinh hoạt đầu bối cảnh sơ thiết bị trang web, phiên bạn dạng Android hoặc ios. cách 2: Tiếp theo, chỉ việc nhấp vào nút trình đơn ở góc trên bên cần và lựa chọn Xóa tất cả lịch sử Vị trí.

và gt; & gt; và gt; chúng ta có thể sử dụng một chatbot để thống trị hiệu quả hơn những tin nhắn bên trên trang người ái mộ trên facebook của bản thân

biện pháp tắt nhắm mục tiêu trên facebook

Để tắt vị trí đăng ký trên facebook, tức thị tắt địa điểm trên facebook, chúng ta cũng có thể làm theo quá trình sau:

bước 1: Mở cài đặt / cài đặt => thiết lập Tài khoản / thiết đặt Tài khoản => Vị trí. cách 2 : Trong cài đặt facebook của bạn, hãy tắt công tắc lân cận Lịch sử Vị trí.

*

Khi lịch sử dân tộc vị trí bị tắt, các bạn sẽ không thể sử dụng một số trong những tính năng cố định của facebook, chẳng hạn như: kiếm tìm Wi-Fi, Tìm bạn bè lân cận. Xung quanh ra, facebook hiển thị lịch sử hào hùng vị trí của bạn để họ hoàn toàn có thể phân phát những quảng cáo có tương quan và giúp nâng cấp facebook.

giải pháp xóa đk trên facebook lập cập và dễ dàng dàng. Mong muốn những thông tin chia sẻ trong nội dung bài viết trên để giúp đỡ bạn xóa check-in bên trên facebook một cách tiện lợi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *