SỮA HỘP TH TRUE MILK 1 THÙNG SỮA TH TRUE MILK ÍT ĐƯỜNG 180ML THƠM

ED;t đường TH true MILK 220ml

Giới thiệu sản phẩm Sữa tươi TH True Milk &#x

Chi huyết sản phẩm Sữa tươi TH True Milk ít đường 180ml x 48 hộp

Xuất xứ nguyên vật liệu đầu vào: Sữa tươi TH True Milk ít con đường 180ml x 48 hộp sử dụng trọn vẹn sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH.

Bạn đang xem: 1 thùng sữa th true milk

Đạt tiêu chuẩn chỉnh về hệ thống thống trị vệ sinh bình yên thực phẩm ISO 22000:2005 do tổ chức triển khai quốc tế BUREAU- VERITAS cấp.

Đạt ghi nhận Sản Phẩm phù hợp Quy chuẩn chỉnh Kỹ Thuật vày Viện kiểm nghiệm bình an vệ sinh hoa màu quốc gia- cỗ Y Tế, số 06/GCN-VKNQG cấp.

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số: 911/2012/ATTP-TNCB.

Sữa tươi TH True Milk hoàn toàn không thực hiện hương liệu.

Có lượng mặt đường được giảm bớt nhưng vẫn không thiếu thốn các chất bồi bổ giúp khung người luôn phát triển bằng phẳng và khỏe khoắn mạnh.

Thành phần: Sữa tươi, vi-ta-min A, D, B1, B2, đường, khoáng chất, collagen, canxi, phytosterol, chất xơ, cacbohydrate,..đem đến mùi vị thơm ngon cũng như hỗ trợ các chăm sóc chất cần thiết cho sự phát triển trí lực cùng thể chất của tất cả gia đình.

Xem thêm: Móc Phơi Quần Áo Trẻ Em - Móc Treo Quần Áo Em Bé Sơ Sinh Giá Tốt T06/2023

Sữa tươi vô trùng TH true Milk bổ sung cập nhật Colagen, Canxi, Phytosterol và những dưỡng chất thiết yếu giúp tăng khả năng hấp thu hóa học dinh dưỡng, đảm bảo an toàn xương cùng răng, nâng cấp hệ tim mạch.

Sữa tươi TH True Milk ít mặt đường 180ml có hương vị thơm ngon, nguyên chất giữ lại những gì tinh túy duy nhất của sữa tươi cho bạn và gia đình bảo quản lâu nhiều năm và hưởng thụ hàng ngày.

GIÁ BÁN SỈ: 430.000 đ/ 1 Thùng (1 Thùng 48 Hộp) Hàng tất cả sẵn - Giao vào ngày tự 10 thùng - miễn phí ship
showroom to Wishlist

Mã: Thùng 48 vỏ hộp sữa tươi tiệt trùng ít đường TH true MILK 180ml
Danh mục: SẢN PHẨM, sản phẩm nổi bât, Sữa Th True Milk, Sữa Th True Milk 180ml

NHÀ PHÂN PHỐI

Thùng 48 hộp sữa tươi diệt trùng ít đường TH true MILK 180mlGIÁ BÁN SỈ: 430.000 đ/ 1 Thùng (1 Thùng 48 Hộp)

Hàng gồm sẵn – Giao trong ngày

tự 10 thùng – miễn phí ship

TRƯỜNG HƯNG – NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG TIÊU DÙNG

CHUYÊN PHÂN PHỐI HÀNG TIÊU DÙNG GIÁ SIÊU SỈ

HÀNG CÓ SẴN GIAO vào NGÀY

NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, BẠN TRẢ HÀNG VÀ NHẬN THÊM 100% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TPHCM (trừ: Củ Chi, cần Giờ)

TRƯỜNG HƯNG/NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG TIÊU DÙNG

CUNG CẤP TRÊN 1000 SẢN PHẨM HÀNG TIÊU DÙNG CÁC LOẠI – GIÁ SIÊU SỈ – CHẤT LƯỢNG CAO

Chưa có review nào.

Hãy là người trước tiên nhận xét “Giá 1 Thùng Sữa Th True Milk 180ml Ít Đường” Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được ghi lại *

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm chút này cho lần comment kế tiếp của tôi.

Tên *

Đánh giá của bạn
Xếp hạng…Rất tốt
Tốt
Trung bình
Không tệ
Rất tệ

Nhận xét của bạn *

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm new nhất
Sản phẩm khuyến mãi

GIỚI THIỆU

Trở thành ước nối vững vàng chắc, chăm nghiệp. Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng.

Chúng tôi bao gồm thế táo tợn riêng, khác biệt so với các cửa hàng cùng lĩnh vực đảm bảo sẽ làm quý quý khách hàng hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đ/c : Tầng 5, Tòa nhà tuy vậy Do, 62 A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP hồ Chí Minh