Áo choàng cho bé sơ sinh - áo choàng cho con bú khi ra ngoài

Chất liệu cốt tông 100%Kích thước: 60 x 110 cm
Tiện lợi đưa đi ra ngoài
Dễ dàng sử dụng
Nhiều màu sắc lựa chọn
Chấp dìm thanh toán:

Thiết kế thuận tiện cho mẹ

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu dày dặn, thoáng khí

-Áo choàng cho bé bú sử dụng gia công bằng chất liệu vải cốt tông mềm, nhoáng khído đó những lần sử dụng chị em không cảm thấy bị tắc nóng, bé bỏng không bị bí mỗi lúc bú.

Bạn đang xem: Áo choàng cho bé sơ sinh

- Vải dày dặn có tác dụng che chắn việc trẻ bú tách biệt trọn vẹn với môi trường xung quanh xung quanh, cho nên mẹ vẫn thấy dễ chịu hơn mỗi một khi cho trẻ em bú bên ngoài.

Giảm tình trạng khó khăn xứở nơi nơi công cộng cho mẹ

Có rất nhiều mẹ thấy không tự tin ngùng khi đang đi dạo thì nhỏ đòi ti mẹ, ngại không muốn cho bé xíu bú, thậm chí còn có những tình huống ngoài khoảng kiểm soát của mình trong lúc bú. Bởi đó, sử dụng áo cho con bú là lựa chọn đúng đắn để cả chị em và bé nhỏ được thoải mái và dễ chịu mỗi lúc ra ngoài.

Tạo ko gian dễ chịu cho bé

Che nắng, bụi, gió cho trẻ

Môi trường bên phía ngoài có cực kỳ nhiều bụi bẩn bay trong không khí, cho nên việc sử dụng các chiếc áo choàng cho bé bỏng bú còn hỗ trợ giảm về tối đa triệu chứng trẻ mút phảinhững bụi bặm bụi bờ này vào miệng.

Giúp nhỏ bé tập trung ti mẹ

Hầu không còn trẻ khi bú hầu hết không tập trung, đặc trưng khi đi chơi bên ngoài mọi buổi giao lưu của môi trường bao bọc lại càng khiến cho trẻ ko tập trung được rất nhiều dẫn tới việc bú vĩnh viễn ở nhà, thậm chí là cứ 1 thời gian lại đòi bú và áo cho bé bú sẽ giải quyết và xử lý cho mẹ vấn đề này.

Thiết kế thuận tiện sử dụng

- Đươc thiết kế dễ dàng nhưng lại rất giản đơn sử dụng, áo choàng cho con bú có size khá rộng đủ bịt cho nhỏ bé được kín đáo khi bú cùng đủ tạo ra một không khí rộng rãi phía vào để bé nhỏ thấy thoải mái và dễ chịu khi bú.

- Để cho nhỏ xíu bú trong áo choàng mẹ chỉ cần 2 thao tác buộc dây ở phần cổ với buộc dây phía sau sườn lưng để giữ cố định áo là được.

- không tính ra, sau thời gian bé không còn mút sữa mẹ có thể sử dụng áo choàng này để triển khai chiếcchân váy chống nắng cũng tương đối tiện lợi.

Xem thêm: Hình Ảnh Đại Thế Chí Bồ Tát, Hình Ảnh Của Đại Thế Chí Bồ Tát

Nhiều họa tiết, color lựa chọn

Với nhiều color và họa tiết đa dạng, áo cho bé bú đưa về cho những mẹ những lựa chọn hơn khi sử dụng.

Màu sắc, họa tiết đa dạng

Hướng dẫn sử dụng

- cách 1 : Buộc nhị đầu dây của khăn choàng phần đeo vào cổ làm sao cho vừa đủ chặt mà bà mẹ vừa cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi đeo, hoàn toàn có thể nhìn rõ trẻ nằm ở trong còntrẻ thìcó đủ không khí để thoái mái bú mặt trong. Bà bầu có thể chỉnh sửa 1 lần với buộc sẵn cho phần lớn lần sau để không mất thời gian.

- bước 2 : bà bầu đeo dây vừa buộc chui qua đầu bản thân rồi gạt khăn sang một mặt phía tay đỡ đầu bé.

- cách 3 : Đưa bé vào đúng tứ thế mút sữa như ở nhà rồi từ từ kéo áo choàng cho nhỏ xíu bú trường đoản cú phía tay đỡ vòng sang bên tay còn lại để gia công sao che được kín đáo mặt trẻ.

Lưu ý : trong những khi bú mẹ liên tục quan gần kề trẻ với giữ cho không khí bú của bé xíu được rộng rãi và dễ chịu nhất tất cả thể.

Thông tin cụ thể sản phẩm

Tên sản phẩmÁo choàng cho bé bú lúc ra ngoài
Chất liệuVải cotton
Kích thước60*100cm
Màu sắcNhiều màu
Kiểu dángDây buộc
Xuất xứTrung Quốc

Giá mang đến chủ thông tin tài khoản new.edu.vn ID: 149.000đ (áp dụng khi đặt đơn hàng online, 1 điểm được trả vào thông tin tài khoản new.edu.vn ID)

Miễn phí tổn tại hà thành và sài gòn với solo từ 300K
Đổi trả sản phẩm trong vòng 05 ngày!

Vấn đề bạn chạm mặt phải (*)Lựa lựa chọn vấn đề
Đặt hàng
Vận chuyển
Chất lượng sản phẩm
Chất lượng dịch vụ
Khuyến mại & Mã bớt giá
Vui lòng chọn vụ việc bạn chạm chán phải!
Khăn choàng cho nhỏ nhắn bú khi ra ngoàitiện ích

Khăn choàng cho nhỏ xíu bú khi ra phía bên ngoài hayáo choàng cho nhỏ bú với cấu tạo từ chất 100% làm từ chất liệu cotton, thiết kế đơn giản dễ dàng nhưng lại khôn cùng tiện ích.Chúnggiúp mẹ luôn luôn tự tin cho nhỏ bé ty nơi chỗ đông người hoặcche chắn gió, bụi, nắng lúc cho bé bỏng đi ra ngoài. Bởi vì vậy chiếc khăn choàng cho bé bú đượccoi là trong số những sản pâẩm tiện lợi và rất cần thiết cho chị em và bé.

Ốc Thanh Vân đầy niềm tin trước ống kính với dòng khăn thần thánh

Khăn choàng cho bé nhỏ bú vớichất liêubằng cotton mềm mại, xây đắp cổ rộng mẹ hoàn toàn có thể quan sát bé nhỏ bú và vô cùng thông loáng giúp nhỏ nhắn thở dễ dàng dàng.

Khăn choàng cho nhỏ xíu bú được thiết kế với cổ rộng giúp mẹ dễ quan liền kề và bé xíu dễ thở

Che chắn bé cẩn thận khỏi ánh nắng, bụi bờ khi bú cũng như khi ra ngoài

Có túi bé dại bên phải đựng khăn, cố gắng vú mang hoặc gần như vật dụng quan trọng khác

Dây đeo mềm, khóa cứng cáp chắn

Khăn choàng cho nhỏ xíu búcó nhiều hoa văn, color sắc, con đường kim mũi chỉ đảm bảo.

Khăn choàng cho bé bú có khá nhiều màu sắc đẹp cho người mẹ lựa chọn

Để mua khăn quàng cho bé nhỏ bú tại new.edu.vn - 1-1 vị bán buôn trực tuyến tin cậy, chúng ta cũng có thể sử dụng nút đặt tải sản phẩm đồ dùng cho nhỏ nhắn online tại trang thành phầm hoặc call điện cho số hotline để được support miễn phí

Địa chỉ mua sắm chọn lựa trực tiếp:

Chi nhánh Hà Nội: người tiêu dùng vui lòng giỏ hàng trực tuyến hoặc qua số điện thoại

Chi nhánh TP. Hồ nước Chí Minh:Số 62, lặng Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, tphcm

Thông tin cụ thể khăn choàng cho nhỏ xíu bú khi ra ngoài

Hãng sản xuất: Pretty Moom

Xuất xứ yêu đương hiệu: VNXK

Chất liệu: Cotton, vải vóc thô

Kích thước: 58 x 106 cm

Màu sắc: nhiều màu

Giá khănchoàng cho nhỏ xíu bú khi ra bên ngoài cotton:150.000 đ/chiếc