Cô Út Nhà Diva Mỹ Linh Ra Mắt Album Đầu Tay “ Bài Hát Của Mỹ Linh

(HNMO)- Mỹ Anh – cô bé gái út của Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ minh quân vừa chính thức trình làng album đầu tay “Bài hát đến Bi”, đặc biệt quan trọng dành tặng kèm sinh nhật bà mẹ Mỹ Linh và khắc ghi sự cứng cáp trong âm thanh của bạn dạng thân.
Anh1.jpg" alt="*">

Cũng nhân ngày này, Mỹ Anh đã tung ra trailer MV “Bi”, bài hát chủ đề thuộc album “Bài hát đến Bi” được chính bố minh quân sáng tác và mẹ Mỹ Linh viết lời để tặng ngay chú chó Bi - người chúng ta thuở thơ ấu và chúng ta đồng trang lứa.
Anh.jpg" alt="*">

Album đầu tay “Bài hát mang đến Bi” của Mỹ Anh là một trong những tuyển tập những bài hát gắn liền với tuổi thơ của Mỹ Anh, Bố anh quân và bà bầu Mỹ Linh. Album gồm 8 bài hát rất nổi tiếng trong và ngoài nước như: Ben, Em đi giữa biển vàng, Đi học, Over the Rainbow, Đưa cơm đến mẹ đi cày, Sống như những đoá hoa, Tomorrow, Bi. Đây là cũng là món quà sinh nhật mà Mỹ Anh đặc trưng gửi khuyến mãi ngay mẹ và đồng thời, muốn gửi tặng bạn bè đồng trang lứa khi phân tách tay mùa hè 2016, sẵn sàng bước vào năm học mới. Đặc biệt, cũng nhân ngày này, Mỹ Anh cũng sẵn sàng ra đôi mắt MV "Bi" - như 1 món quà dành tặng đến chú chó Bi, "người bạn" đặc biệt quan trọng gắn ngay lập tức với thuở ấu thơ của cô bé.“Bi” là bài hát chủ đề của album “Bài hát cho Bi” là bài hát cơ mà Mỹ Anh "đặt hàng" nhạc sĩ minh chủ - Mỹ Linh sáng tác cùng viết lời để hát tặng kèm cho tín đồ bạn thơ dại của mình. “Bi” qua phần bộc lộ đầy trường đoản cú sự và giọng ca trong trẻo của Mỹ Anh là một phiên bản "tình ca" nói về tình cảm thân thiết giữa Mỹ Anh và Bi. Người bạn thơ dại của Mỹ Anh chính là chú cún Golden Retriever mà bố Quân đã quan trọng đặc biệt tặng lại đến Mỹ Anh, sau khi giải thoát thành công Bi từ một căn hộ tù túng, địa điểm mà chú không có điều kiện được đùa đùa. Từ ngày có Bi, Mỹ Anh đã có thêm một người bạn thân như hình với bóng, cùng chơi đùa, cùng lớn lên. Ngày Bi ốm bệnh và qua đời là ngày buồn nhất vào thời thơ ấu của Mỹ Anh, nhưng theo cô bé, sẽ là "lần đầu tiên bé biết đến cảm giác mất đi một điều quý giá vào đời". Nhờ vào sự có mặt của Bi cơ mà Mỹ Anh cũng học được không ít bài học về sự yêu thương, share và nhiệm vụ và gồm nhiều xúc cảm âm nhạc hồn nhiên và sắc sảo mang color kỷ niệm. Thuộc với tình bạn với Bi cùng sự giải đáp "đặc biệt" của cha Anh Quân, Mỹ Anh cũng học cách trân trọng những món quà cuộc sống và có trách nhiệm với mọi lựa chọn của mình.

Bạn đang xem: Bài hát của mỹ linh

Anh-Bi.jpg" alt="*">

Bên cạnh những xúc cảm về tình bạn thời thơ dại với Bi, Mỹ Anh cũng chọn những bài xích hát tương đối nổi tiếng, gắn với tuổi thơ của bố anh quân và mẹ Mỹ Linh nhằm dành tặng ngay cho bố mẹ và các anh em đồng trang lứa nhân dịp chia tay mùa hè để sẵn sàng bước vào năm học mới. “Em đi giữa biển vàng” và “Đi học” là những ca khúc rất nổi tiếng và gắn liền với tuổi thơ của bố Quân, mẹ Linh và rất nhiều người cùng thế hệ cũng được Mỹ Anh thể hiện đầy trong trẻo và ngọt ngào trong CD. Những ký ức tuổi thơ với đồng ruộng quê hương, những ngày đến trường vất vả mà cũng thật các niềm vui của các bạn nhỏ từ thời bố mẹ, được khéo léo kể lại mang đến những bằng hữu cùng tuổi của thế hệ Mỹ Anh.
Anh-Anna.jpg" alt="*">

Luyện hát tuyệt 5 bài tủ cùng Mỹ Linh

"Giắt túi" 5 ca khúc khét tiếng để bạn có thể tự tin thể hiện trong các dịp lễ đặc biệt. Chưa đến 299.000đ/1 năm sử dụng

"Các bạn thân mến, chỉ sau vài tháng ra mắt khóa đào tạo và huấn luyện "21 ngày luyện hát", Mỹ Linh và ekip đã nhận được rất nhiều niềm vui khi nhìn thấy sự tiến bộ của các bạn sau khóa học. Theo trải nghiệm của bản thân, Mỹ Linh thấy hát cũng giống như những kĩ năng khác, chúng ta phải thường xuyên luyện tập để có thể cải thiện kĩ năng của mình. Chính vì vậy, để giúp các bạn luyện tập hiệu quả hơn, Mỹ Linh và ekip đã đã cho ra mắt thêm khóa học "Luyện hát 5 bài xích tủ thuộc Mỹ Linh" góp các bạn cũng có thể học thanh nhạc thông qua việc luyện tập những ca khúc nổi tiếng."

"Giắt túi" 5 ca khúc danh tiếng để chúng ta cũng có thể tự tin thể hiện trong các dịp đặc biệt

Cơ hội thực hành toàn thể các kĩ thuật đã có được học vào khóa "21 ngày luyện hát cùng Mỹ Linh"

Những tuyệt kỹ giúp xử lý các ca khúc cực kết quả được chia sẻ từ số đông nghệ sĩ những kinh nghiệm

Chương Trình

Luyện tập với 5 các khúc nổi tiếng không chỉ nối sát với Mỹ Linh mà còn nhiều nghệ sĩ khác.

Xem thêm: Top 5 Loại Sữa Bột Cho Trẻ Trên 3 Tuổi Tốt, Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Học phí tổn Ưu Đãi

Khoá học tập vô cùng thực tiễn với tương đối nhiều những hướng dẫn thực hành thực tế trực quan, dễ hiểu, góp học viên có thể thực hành ngay lập tức sau từng bài bác tập.

HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH

Khóa học này không nặng về lý thuyết mà đi thẳng vào thực hành trực tiếp. Những bài hát đã làm được Mỹ Linh cùng ekip lựa chọn khôn khéo để các bạn có thể áp dụng tổng thể các kĩ thuật đã có học vào khóa "21 ngày luyện hát cùng Mỹ Linh" vào thực hành.

TÍNH ỨNG DỤNG CAO

Sau khóa học, chúng ta cũng có thể yên trung tâm "giắt túi" 5 bài bác hát tủ về nhiều chủ đề khác nhau như: mùa xuân, tình yêu,... Nhằm tự tin diễn tả vào các dịp đặc biệt. Phần đa ca khúc gồm tiết tấu cấp tốc chậm không giống nhau, cho chính mình thêm nhiều trải nghiệm lúc luyện hát.

Chị Phương Phạm

Nhân Viên kế toán tài chính - Vũng Tàu

giáo viên Mỹ Linh dạy dễ hiểu, xuất xắc làm chủng loại cho học viên nên sau khoản thời gian học chị làm theo được ngay. Sau khóa học, chị hát khoẻ, to ra thêm trước với lên được đều nốt cao mà trước đó chị ko lên được.

Lê hồ Đức Vinh

Sinh Viên/ Ca sĩ tự do thoải mái - Đà Nẵng

Mình rất yêu ca hát, cơ mà lại gặp khó khăn khi vào nhạc. Vô tình được biết đến khóa huấn luyện và đào tạo này, rất chất lượng mà ngân sách lại khôn cùng tiết kiệm, hợp với túi tiền. Cảm ơn cô Mỹ Linh hết sức nhiều!
CÔNG TY CỔ PHẦN YOUNG HIT YOUNG BEAT. Trụ sở chính: Số 1, ngõ 41, phố Phùng Chí Kiên,tổ 37, phường Nghĩa Đô, Quận cầu Giấy, TP. Hà Nội