80+ MẪU NHÀ ỐNG 4 TẦNG VÀ BẢN VẼ KẾT CẤU NHÀ PHỐ 4 TẦNG ĐẦY ĐỦ

Thiết kế đơn vị phố 4 tầng là kiến trúc được rất nhiều gia chủ tuyển lựa hiện nay. Để giúp chúng ta hình dung chi tiết hơn và tất cả thêm nhiều ý tưởng cho không khí sống gia đình. Trong nội dung bài viết hôm nay, shop chúng tôi xin tổng hợp cùng gửi mang lại trọn bộ bạn dạng vẽ kết cấu công ty phố 4 tầng 4x15m bao gồm phiên bản vẽ phong cách xây dựng và kết cấu. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm chi tiết!

Giới thiệu phiên bản vẽ con kiến trúc, thiết kế bên trong nhà phố 4 tầng 4×15,5m

Đội ngũ bản vẽ xây dựng sư của kiến trúc HC xin mang đến quý quý khách trọn bộ phiên bản vẽ phong cách xây dựng và thiết kế bên trong của dự án công trình nhà phố 4 tầng. Các bản vẽ mặt ngang, chẻ dọc nhà, mặt đứng cùng phối cảnh cũng khá được giới thiệu chi tiết giúp các bạn dễ dàng theo dõi.

Bạn đang xem: Bản vẽ kết cấu nhà phố 4 tầng

Bản vẽ mặt phẳng tầng trệt

*

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt

Từ ngoài vào là khoanh vùng sân, kế tiếp là gara để xe cùng phòng ăn+ bếp. Do diện tích không quá lý tưởng vì chưng đó khu vực phòng bếp và chống ăn có thiết kế mở giúp buổi tối ưu không gian sử dụng. Kế bên ra, nhà dọn dẹp vệ sinh cũng được sắp xếp khép kín đảm bảo riêng bốn cho gia đình.

Bản vẽ mặt phẳng tầng lầu 1

*

Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Mặt bởi tầng một là nơi sắp xếp phòng khách hàng của gia đình. Nhằm đáp ứng yêu cầu của gia chủ, 1 quầy bar nhỏ tuổi và 1 chống xem phim cũng trở thành được bố trí tại đây. Đây là không gian sinh hoạt chung và là chỗ giải trí của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng tầng lầu 2

*

Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Mặt bằng công suất lầu 2 bao hàm 2 chống ngủ thuộc nhà dọn dẹp vệ sinh khép kín đảm bảo không gian riêng rẽ tư cho những thành viên vào gia đình. Những thiết bị nội thất trong phòng được trang bị đầy đủ thỏa mãn nhu cầu nhu ước sử dụng, sinh hoạt.

Mặt bằng tầng lầu 3

*

Sân lầu tầng 3 đã được sắp xếp 1 phòng ngủ hoặc phòng học. Cùng với đó là khu vực giặt giũ, kho chứa đồ của gia đình. Quanh đó cùng là không gian phòng thờ trang nghiêm. Khoảng diện tích s rộng sinh hoạt phía trước là khu vực sân thượng nơi gia chủ gồm thể bố trí trồng thêm cây cảnh hoặc bàn uống trà.

Bản vẽ tầng mái

*
Trong mẫu xây đắp nhà phố 4 tầng này, phần mái được đổ BTCT tấn công dốc 2% về địa điểm thu nước. Phần mái ô cầu thang để trống cùng lợp tấm Polycarbonate giúp lấy sáng cho quanh vùng cầu thang.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Uống Collagen Dạng Bột Của Hàn Quốc 60 Gói, Giá Tốt

Giới thiệu phần kết cấu kiến thiết nhà phố 4 tầng hiện tại đại

Thiết kế công ty phố 4 tầng văn minh bao gồm phiên bản vẽ kết cấu móng, kết cấu dầm sàn, kết cấu cột và kết cấu cầu thang.

*

Bản vẽ kết cấu dầm sàn

Từ phiên bản vẽ hoàn toàn có thể thấy được rằng, các cốt thép được bố trí hợp lý, khoa học. Từ kia giúp gia chủ hoàn toàn có thể nhìn tìm tòi kết cấu dầm sàn một cách rõ ràng và rất đầy đủ nhất.

Bản vẽ kết cấu mong thang

Cầu thang xây cất 3 vế với phiên bản thang đúc, chiều dày bạn dạng thang 10cm, bậc xây gạch bảo vệ kết cấu bền vững.

Phần điện và cấp thoát nước

*

Bản vẽ điện và nước thể hiện cụ thể cách bố trí đèn ở các tầng thuộc với sẽ là sơ đồ nguyên lý điện. Thông qua phiên bản vẽ đội hình kỹ thuật có thể thi công gấp rút và đúng chuẩn nhất.

Trên đây là tổng vừa lòng các phiên bản vẽ kết cấu nhà phố 4 tầng chi tiết nhất. Hi vọng thông qua bài viết của cửa hàng chúng tôi các các bạn sẽ lựa chọn được các bản vẽ cân xứng nhất với ngôi nhà của mình.

hồ nước sơ kiến thiết nhà phố 4 tầng Full

chia sẻ với anh em hồ sơ thiết kế nhà phố 4 tầng Full. Hồ sơ phiên bản vẽ thiết kế đầy đủ các bản bẽ con kiến trúc, kết cấu, dự toán chi tiết. Anh em cùng tham khảo.

*
*


Để sở hữu tài liệu chúng ta vui lòng ấn nút download Xuống (Báo liên kết Hỏng)

Tải Xuống Link dự phòng
Bạn không biếtTải Tài Liệunhư vậy nào ?Xem giải pháp Tải

Sưu tầm:

Tham khảo thêm nhiều bài viết hay khác nữa tại đội Tài liệu, bảng tính xây dựng và theo dõi Page Face
Book để update nhiều bài viết hay nhé!Truy cập Nhóm

Bạn đọc thêm các nội dung bài viết khác:

Hồ sơ thiết kế bạn dạng vẽ đơn vị phố với form size 21m x 5m của mái ấm gia đình nhà anh An. Tầng trệt dưới từ không tính vào là phòng tiếp khách để gia đình tiếp tiếp đón quý khách và anh em tiếp là phòng ăn phòng phòng bếp và một chống ngủ. Lên tầng 2 cùng tầng 3 thì gồm có 2 phòng ngủ dành riêng cho phụ huynh và bé lớn

Cảm ơn chúng ta đã sát cánh cùng Xay
Dung
Plus.com
. Chúc chúng ta thành công trên các lĩnh vực!


*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

Δ


Chuyên mục
Chọn chuyên mục
Bài mới(3)Bài Nổi Bật(3)Chưa được phân loại(2)Chưa được phân loại(6)Danh Mục(134)Cơ học tập Kết Cấu(12)Đề thi cơ kết cấu(4)Giáo trình Cơ Kết Cấu(8)Cơ học Lý Thuyết(2)Đồ Án Bê Tông Cốt Thép(9)Kết cấu Bê tông cốt thép(46)Kết Cấu Thép(15)Tài liệu kết cấu thép(8)Máy Xây Dựng(10)Nền Móng(11)Sức Bền vật Liệu(9)Tổ Chức Và làm chủ Thi Công(19)Đồ Án Tổ Chức cai quản Thi Công(7)Giáo Trình tổ chức Thi Công(12)hướng dẫn(1)Kiến Thức và Đồ Họa(53)Auto
Cad(34)Bộ cài(3)Giáo Trình Auto
Cad(21)Lisp Cad(5)Project(11)Tài Liệu(9)Sketchup(5)Mẫu Công Trình(195)Mẫu Biệt Thự(44)Biệt thự đẹp(16)Biệt thự Phố(6)Mẫu chung Cư(5)Mẫu Đồ Án tốt Nghiệp(7)Mẫu công ty Phố(127)Nhà 2 Tầng(12)Nhà 3 tầng(18)Nhà 4 Tầng(19)Nhà cung cấp 4(16)Phần Mềm(83)ETAPS(24)Bộ mua Etabs(5)Giáo Trình Etap(15)Học Etap(3)Phần mượt Plaxis(2)Phần mềm Ro
Bot Structure(1)Bộ download Robot Structure(1)Phần mềm SAFE(6)Tài Liệu Safe(6)Phần mềm Sap2000(20)Bài Tập Sap2000(4)Giáo Trình Sap2000(16)Revit(28)Bộ cài đặt Revit(5)Công Trình Revit(1)Giáo Trình Revit(6)Template, Thư Viện(2)Tự học Revit(11)Tekla(2)Phần mềm Auto
Cad(88)Lệnh Cad(7)Mẹo Auto
Cad(47)Thư Viện Autocad(35)Phong Thủy(17)Sap2000(1)Tài Liệu(327)Bảng tính excel(113)Biểu mẫu(9)Dự Toán(30)Ebooks Vietcons(1)Tài Liệu mong Đường(3)Tài Liệu Hay(90)Tài liệu học tập dự toán(11)Tài Liệu Thi Công(83)Biện Pháp Thi Công(28)Giám sát Thi Công(12)Thi Công cùng Nghiệm Thu(11)Thi Công Xây Dựng(29)Tài liệu từ bỏ học(15)Tính Toán Kết Cấu Vách Cứng(13)Tiếng Anh(24)Tiếng Anh chăm Ngành(17)Tiếng Anh Cơ Bản(7)Tiêu chuẩn(1)Travel(1)Video Khóa Học(3)Word
Press(3)

Tổng hợp tinh lọc và share tài liệu mang lại ngành xây dựng với mục đích cung ứng cho cộng đồng kỹ sư, phong cách xây dựng sư Xây dựng đã có được những tư liệu quý. Đóng góp mang lại sự cách tân và phát triển chung của tất cả ngành desgin tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *