3 bước chọn size bao cao su có size không ? và cách chọn size như thế nào

Bao cao su thiên nhiên có kích cỡ không? cách chọn size bao cao su thiên nhiên như vậy nào? bởi sao đề nghị chọn đúng kích thước bao cao su? Đây phần nhiều là côn trùng quan tâm của không ít người. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết sau!


Đeo bao cao su đặc quá rộng hoặc vượt chật hoàn toàn có thể làm giảm tác dụng đảm bảo bạn khỏi những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (STIs) và hiệu quả phòng ngừa thai. Chính vì thế, ở kề bên mang bao cao su thiên nhiên đúng cách, chọn đúng kích cỡ bao cao su đặc là một bước đặc biệt quan trọng để quan hệ giới tính tình dục an toàn.

Bạn đang xem: Bao cao su có size không

Ngay sau đấy là các loại kích thước bao cao su cũng như cách chọn đúng kích thước bao cao su đặc mà bạn cần biết. 

1. Những loại kích cỡ bao cao su

Ở thị trường vn hiện tại, bao gồm 3 nhóm size bao cao su phổ biến, bao gồm:

Size nhỏ: Chiều nhiều năm 180 ±10 mm; Chiều rộng lớn 49 ±2 milimet (từ 47 – 51mm) Size trung bình: Chiều dài 190 ±10 mm; Chiều rộng: 52 ±2 mm (từ 50 – 54mm) Size lớn: Chiều rộng: 55 ±2 mm (từ 53 – 57mm)

Ngoài những form size cơ bạn dạng trên, bao cao su còn có rất nhiều kích độ lớn khác nhau. Vậy lúc lựa chọn form size bao cao su, các bạn cần chăm chú những nguyên tố nào? 


Để xác minh được form size bao cao su thiên nhiên phù hợp, bạn cần quan trung tâm đến: chiều rộng cùng chiều lâu năm của dương vật đang cưng cửng cứng. Đây là cách dễ dàng và đơn giản nhất để sở hữu được số đo chủ yếu xác: Để đo chiều rộng (chu vi) dương vật. Bạn cần sử dụng thước dây, hoặc dây mềm đo xung quanh phần dày tốt nhất của sinh dục nam khi đang cương cứng cứng.

*


Sau khi chúng ta có nhị phép đo này, hãy kiểm tra những nhãn hiệu khác biệt để chọn bao cao su bên ngoài phù hợp duy nhất với kích cỡ dương vật cương cứng cứng của bạn.

2. Bí quyết chọn form size bao cao su tương xứng với form size dương vật

Bạn sẽ tìm kiếm form size size bao cao su của bao gồm mình? Hãy triển khai theo các bước sau để tìm kiếm được cỡ bao cao su đặc vừa vặn nhất:

Bước 1. Đo form size độ dài cùng chu vi sinh dục nam khi cương cứng như trả lời trên.

Bước 2. Xác minh size theo thông số Chiều rộng bao cao su (Nominal Width) ở trong nhà sản xuất:

Nếu chu vi dương vật của bạn trong khoảng chừng 90 – 110 milimet (9-11 cm). Hãy chọn bao cao su thiên nhiên size bé dại (khoảng 49mm).  Nếu chu vi dương vật trong vòng 111 – 125 mm (11-12.5 cm). Hãy lựa chọn bao cao su thiên nhiên size vừa phải (khoảng 52mm).  Nếu chu vi dương vật của người sử dụng hơn 126 mm (12.6 cm). Hãy lựa chọn bao cao su thiên nhiên size lớn (khoảng 55mm). 

Một số hãng sản xuất bao cao su đặc sẽ đính cố nhiên Chiều lâu năm bao cao su (Nominal Length) trên vỏ hộp sản phẩm, nhưng một số hãng khác thì không. Sau đây là một số tổng hợp những loại kích thước bao cao su thiên nhiên phổ phát triển thành trên thị trường.

*

Đàn ông Việt Nam nên chọn lựa bao cao su đặc size bao nhiêu? form size trung bình của lũ ông việt nam là khoảng: 

Chu vi: 11,66cm khi cương cứng.

Bước 3. Gạn lọc những tiêu chí khác theo sở thích cá nhân: chất liệu, hương thơm hương, độ dày,… của cao cao su.


Điều bạn cần phải biết về giải pháp chọn kích thước bao cao su. Việc đo đạc và tìm kiếm bao cao su đặc theo kích thước dương đồ dùng sẽ giảm thiểu câu hỏi bao cao su đặc quá chật, hoặc quá rộng. Mặc dù nhiên, nhằm tìm kiếm nhiều loại bao cao su vừa căn vặn và tuyệt vời nhất nhất, chúng ta vẫn cần thời hạn để tự mày mò dựa trên chất liệu, xây đắp của từng hãng bao cao su!

Làm sao để hiểu đang áp dụng bao cao su có kích thước phù hợp?

Bao cao su đặc hoàn hảo của từng tín đồ sẽ dựa trên sở trường cá nhân. Mặc dù nhiên, nhìn chung, bao cao su thiên nhiên phải vừa căn vặn với dương vật, không bị tuột hoặc khó chịu rõ ràng. Bao cao su thiên nhiên phải được thắt chặt, nhưng tránh việc có cảm hứng như nó sẽ tuột ra bất kể lúc nào.

3. Bởi sao chúng ta nên thân thiết tới kích thước bao cao su?

Nhiều tín đồ chỉ đặc biệt chăm chú đến chất liệu và độ dày/mỏng của bao cao su, cơ mà ít khi nhọc lòng đến kích cỡ của bao cao su. Điều này vô tình gây tác động đến đòi hỏi tình dục nếu như chọn kích thước bao cao su không phù hợp. Vì vậy, các bạn hãy chú ý nhiều rộng đến kích cỡ bao cao su vì sức mạnh và đề nghị của “cậu nhỏ”:

Nếu bao cao su quá rộng, bao cao su không ôm giáp dương vật ảnh hướng đến cảm giác quan hệ. Ngoài ra, bao cao su đặc quá lỏng lẻo sẽ tương đối dễ tuột ra trong những khi giao hợp. Nếu bao cao su đặc quá chật, dương vật có khả năng sẽ bị gò chặt và tức giận vì ngày tiết khó có thể lưu thông. Không tính ra, bao cao su quá sát cũng có làm tăng nguy cơ bị rách.

Chọn sai size không chỉ ảnh hướng đến cảm hứng tiếp xúc trở cần thiếu từ nhiên. Nỗi bất an, lo ngại sợ bao cao su đặc bị tuột/ bị rách rưới cũng ảnh hưởng đến trung ương trạng và niềm vui trong chuyện ấy. Không tính ra, tuột/ rách bao cao su cũng có tác dụng tăng khả năng mang thai ko kể ý muốn, tăng nguy cơ tiềm ẩn lây truyền nhiễm HIV và các bệnh STDs.

4. Những loại bao cao su 

Sau khi đã chọn được nhiều loại bao cao su phù hợp với size dương vật, chúng ta cũng có thể cần tải một vài nhãn hiệu để dùng thử.

Bên cạnh kích thước, có một số tính năng phía bên ngoài bao cao su đặc khác mà bạn cũng có thể xem xét.

*

Tích hợp chất bôi trơn. Nhiều nhãn hiệu bao cao su bổ sung cập nhật thêm chất bôi trơn để tăng thêm độ mẫn cảm và kích thích sinh lý cho bạn, cũng như công ty đối tác của bạn.

Chủ đề liên quan đến bao cao su

Mặc dù việc mua bao cao su thiên nhiên có thể trở ngại bởi có quá nhiều sản phẩm trên thị trường. Mặc dù nhiên, dành thời gian để nghiên cứu cách chọn kích thước bao cao su, và cỡ bao cao su cân xứng với bạn sẽ mang đến cho chính mình nhiều lợi ích: phòng ngừa thai tác dụng hơn; kiêng khỏi các bệnh lây qua đường tình dục; hưởng thụ tình dục vừa lòng và khoái cảm xuất sắc hơn.

Hy vọng nội dung bài viết đã phía dẫn cho chính mình cách chọn kích thước bao cao su thiên nhiên đơn giản với dễ áp dụng. Hãy theo dõi Hello Bacsi để sở hữu thêm những tin tức hữu ích về tình dục bình yên bạn nhé!

Bao cao su thiên nhiên có kích thước không? chủ thể “phòng the” thú vị này luôn thu hút sự đon đả của cả phái mạnh và các chị em.

*

Thực tế, câu hỏi chọn đúng form size bao cao su vô cùng quan trọng. Vì vậy, các chuyên gia tình dục new.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta chọn “áo mưa” đúng chuẩn ngay bây giờ. Đừng bỏ dở những thông tin thú vị này để “chuyện yêu” tuyệt đối hơn các bạn nhé!

Bao cao su thiên nhiên có kích cỡ không? có những size nào?

Thực tế, bao cao su thiên nhiên luôn có rất nhiều size không giống nhau để phù hợp với kích thước của từng “cậu bé”. Dựa theo kích cỡ trung bình của dương vật, bao cao su đặc được chia thành 3 nhóm kích cỡ phổ biến đổi sau:

*

Bao cao su thiên nhiên có kích thước không là điều luôn khiến cho nhiều quý ông tò mò

Bao cao su thiên nhiên size bé dại 49mm hoặc có thể bé dại hơn. Mặc dù nhiên, những loại bao cao su thiên nhiên này hay khá hãn hữu vì yêu cầu không cao.

Bao cao su size trung bình: rộng 52(+-2)mm.

Bao cao su thiên nhiên size lớn: rộng lớn 55(+-2)mm.

Cách chọn size bao cao su thiên nhiên phù hợp

Có thể chúng ta chưa biết, khi được kích ưa thích và cương cứng về tối đa, chiều lâu năm trung tỉnh bình dương vật của người vn là 11cm. Chu vi chuẩn của “cậu nhỏ” hay nằm trong tầm 12 - 13cm hoặc hơn.

Vì vậy, nhằm tìm tìm kiếm được một các loại “áo mưa” vừa vặn với “cậu nhỏ” kiêu hùng của bạn, cách dễ dàng và đơn giản nhất chính là đo dương vật. Khi triển khai đo, bạn chỉ việc tập trung vào chu vi của dương vật khi nó đang cương cứng cứng.

*

Cách đo để chọn size bao cao su đặc phù hợp

Cụ thể, để tìm hiểu được chủ yếu xác bản thân tương xứng với bao cao su size nào, chúng ta cần tiến hành những bước sau:

Bước 1: Đo chu vi của “cậu bé" khi ở trạng thái cương cứng cứng hoàn toàn.

Bước 2: xác minh size bao cao su cân xứng với kích cỡ chu vi cậu nhỏ đo được bằng cách:

Lựa lựa chọn bao cao su đặc có size bé dại (49mm) nếu size chu vi dương vật nhỏ tuổi hơn 110 mm.

Lựa chọn bao cao su thiên nhiên có kích cỡ trung bình (52mm) nếu kích cỡ chu vi dương vật từ 111 - 125 mm.

Xem thêm: Top 7 Môn Võ Nào Mạnh Nhất Thế Giới, Top 7 Môn Võ Thực Chiến Nguy Hiểm Nhất Thế Giới

Lựa lựa chọn bao cao su đặc size bự (55mm) nếu form size chu vi dương vật lớn hơn 126 mm.

Bước 3: chọn lựa sản phẩm có kích thước bao cao su tương xứng với size dương trang bị của bạn.

Một trong những lựa chọn về tối ưu tốt nhất dành cho bạn là thực hiện bao cao su thiên nhiên size 52mm. Đây là size bao cao su cân xứng với size dương thiết bị trung bình của lũ ông Việt Nam.

Size bao cao su ghi chỗ nào trên sản phẩm?

Hộp bao cao su thiên nhiên thường được thiết kế nhỏ dại gọn, thuận lợi giúp người dùng tiện lợi mang theo bên mình. Vị đó, bạn có thể gặp khó khăn khi khẳng định thông tin size bao cao su thiên nhiên ghi sống đâu.

*

Vị trí thông tin size bao cao su trên vỏ hộp

Tuy nhiên, cùng với các xây cất chung của nhà sản xuất, form size bao cao su đặc thường được viết ở mặt sau của hộp. Bạn chỉ việc quan sát quanh vùng này là hoàn toàn có thể dễ dàng nhìn thấy thông số kỹ thuật về chiều nhiều năm (Nominal Length) và chu vi (Nominal Width) của sản phẩm.

Ngoài ra, bạn sẽ còn hoàn toàn có thể tìm thấy phần đông mô tả cụ thể về sản phẩm như: Đơn vị sản xuất, hạn sử dụng, chất liệu, công dụng và tương đối nhiều thông tin cần thiết khác.

Tại sao size bao cao su thiên nhiên đóng vai trò đặc trưng khi cài bao?

Đa phần các cánh mày râu khi chọn cài đặt bao hay chẳng mấy khi cân nhắc bao cao su thiên nhiên có bao nhiêu kích thước.

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, bài toán lựa chọn đúng size bao cao su đặc sẽ ra quyết định trực tiếp đến quality đời sinh sống tình dục của bạn. Việc chọn sai form size “áo mưa” rất có thể khiến các bạn phải đương đầu với những khủng hoảng sau đây:

*

Lý do kích thước bao cao su thiên nhiên là một yếu tố rất đặc biệt khi cài đặt bao

Bao cao su thiên nhiên quá chật vẫn bó liền kề dương vật:

Điều này vô tình làm ngăn cản mạch máu giữ thông tạo ra tình trạng đau nhức, khó tính và làm giảm trải nghiệm “yêu”.

Không đều thế, bao cao su nhỏ sẽ ko thể bảo vệ dương vật của bạn hoàn toàn khỏi nguy hại mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bao cao su thiên nhiên rộng hơn size “cậu bé” hoàn toàn có thể dẫn tới tình trạng tuột bao trong những khi quan hệ.

Tinh dịch bị trào ra làm cho tăng nguy hại mang thai kế bên ý muốn.

Ngoài ra, những cái “áo mưa” rộng lớn còn giúp giảm đề nghị của bạn dùng.

Bao cao su đặc có năng lực sẽ bị rách trong thời gian quan hệ nếu áp dụng bao có form size không cân xứng với kích thước dương vật.


Bao cao su thiên nhiên Durex Love là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho lũ ông Việt

Bạn bất lực do không thể tìm kiếm được một cái “áo mưa” tương xứng, vừa căn vặn với “khẩu súng” bụ bẫm của mình? Vậy hãy trải nghiệm luôn Durex Love - mẫu mã bao cao su có kích cỡ tương xứng với số đông kích thước vừa phải của dương vật lũ ông Việt.

Durex Love được thiết kế thông minh để ôm khít dương vật nhưng ko gây cảm hứng căng cứng, khó chịu. Cùng rất đó là kỹ năng chống tuột hiệu quả, giúp quý ông tự tin phô diễn các năng lực “phòng the”, không ngại tuột bao.

*

Bao cao su Durex Love là lựa chọn tuyệt đối cho bọn ông Việt

Chưa kể tới, sản phẩm còn mỏng hơn 20% so với các loại bao cao su thông thường. Tuấn kiệt thần thánh này để giúp đỡ đôi trẻ cảm nhận được cả hơi ấm của đối phương trong những lần “va chạm” cuồng nhiệt, thổi bùng lên náo nức tình dục mãnh liệt.

Mặt khác, nhà thêm vào cũng tích đúng theo thêm 9% tinh chất Benzocain bên trên bề mặt. Vì chưng Durex muốn những quý ông rất có thể “nhập cuộc” đầy đầy niềm tin và thống trị “cuộc yêu” khi khoác lên “cậu nhỏ” bao cao su thiên nhiên Durex Love có 1 không 2 này.

Giá cung cấp tham khảo: 250.000 VNĐ/Hộp 10 cái

Có thể nói, kích cỡ là một yếu tố không thể bỏ qua khi chọn download bao cao su. Nếu bạn chưa chắc chắn rằng về câu hỏi mình phù hợp với size bao cao su đặc nào, hãy thử sử dụng dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn giá tiền của new.edu.vn.

Đội ngũ support viên của new.edu.vn luôn luôn được người sử dụng tín nhiệm vì chưng những con kiến thức bài bản về những loại bao cao su, tởm nghiệm support dày dặn và luôn sẵn sàng lắng nghe trải lòng của khách hàng hàng!

Bao cao su có kích thước không? chắn chắn hẳn bài viết trên của new.edu.vn đã giúp bạn tìm ra giải đáp rồi đúng không nào nào. Chúc bạn sớm tìm được loại “áo mưa” hài hòa với “cậu nhỏ” của bản thân nhé!

new.edu.vn là chuỗi nhỏ lẻ chính hãng chuyên cung ứng sản phẩm hỗ trợ tình dục bình yên và tứ vấn những giải pháp quan tâm sức khoẻ sinh lý. Cùng với chuỗi hệ thống siêu thị trên toàn quốc, new.edu.vn đang từng ngày hoàn thiện và cách tân và phát triển để đáp lại tin tưởng cậy của bạn với:

Đa dạng sản phẩm phù hợp với điểm lưu ý và nhu yếu người Việt

Tất cả bao cao su của new.edu.vn phần đông được nhập khẩu chủ yếu hãng từ những nhà cung cấp uy tín của Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,... Với yêu quý hiệu khét tiếng như Durex, Sagami, Shell,...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *