Xem Clip 4 Gương Mặt Vào Chung Kết Biến Hóa Hoàn Hảo Chung Kết Biến Hóa Hoàn Hảo

(i
Hay) Nhiều dân mạng để lại những comment không chấp thuận về kết quả trên fanpage ưng thuận của chương trình.


(i
Hay) Nhiều cư dân mạng để lại những bình luận không ưng ý về kết quả trên fanpage chủ yếu thức của chương trình.

Bạn đang xem: Biến hóa hoàn hảo chung kết


>> Trấn Thành thất vọng kết quả "Biến hóa hoàn hảo", muốn dừng ‘ghế nóng’ mùa 2


*

*

Lệ Ngọc lên ngôi cửa hàng quân gây nhiều tranh cãi, trong lúc Hoàng Yến, Tuấn Phong và Việt Thái được nhận xét thể hiện tốt hơn
Đem Gala trao giải của chương trình Biến hóa trả hảo đã diễn ra tối 30.7 trên HTV7 với ngôi tiệm quân thuộc về Lệ Ngọc vào hình tượng ca sĩ Lệ Quyên với tổng số điểm 125,69.
Trái ngược dự đoán của tía vị giám khảo và các khán giả, Tuấn Phong (Đàm Vĩnh Hưng) ngậm ngùi giữ hạng 3 với tổng số điểm 109,2 (khán giả bình chọn: 19,70%). Ở hạng 4 là Việt Thái (Noo Phước Thịnh) với tổng số điểm 100,78 (khán giả bình chọn: 16,78%).
*

Nhiều bình luận của cư dân mạng thể hiện sự bức xúc về kết quả
Trần Hoàng Yến giành vị trí á quân với tổng điểm 110,33 (khán giả bình chọn: 20,33% với tổng điểm vào đêm thông thường kết: 90 điểm). Ngay từ vòng đầu, “Phương Thanh” phiên bản 23 tuổi đã tạo ấn tượng mạnh với hình ảnh hoang dại với vẫn hát “bất chấp” giọng bể. Không chỉ thành công với những bản hit đậm chất rock, nữ sỹ tử còn thuyết phục ban giám khảo và khán giả truyền hình với các nhạc phẩm trầm buồn. Trấn Thành không ngần ngại ví Hoàng Yến là “cuốn phim tài liệu sống” của Phương Thanh.
Kết quả đối với Tuấn Phong khiến Trấn Thành vô cùng thất vọng với tỏ ý muốn dừng ngồi “ghế nóng” của chương trình ở mùa 2. Hình ảnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng do Tuấn Phong thể hiện được khán giả yêu thích với chất giọng rất giống nam ca sĩ Tan vỡ, ngoại hình cũng được khen ngợi hơi giống.
*
Trấn Thành cũng thể hiện sự “ngẩn ngơ” rõ tức thì trên sóng truyền hình
Một khán giả tức giận bình luận: “Bây giờ người tốt nhất nhưng mà lại hạng 2, hạng 3, không thể chấp nhận được. Cửa hàng quân còn chiến bại cả người hạng 4. Biến hóa hoàn toàn không giống. Không có ai đồng tính với kết quả cả, ngay lập tức cả ban giám khảo, lúc công bố là thấy bộ bố rất thất vọng, một kết quả ko công tâm, một chương trình không hoàn hảo”.
“Khi anh Đại Nghĩa chưa công bố người thắng cuộc thì Lệ Ngọc đã khóc và chú ý Đại Nghĩa như biết chắc rằng mình là người thắng cuộc. Nói cách khác Lệ Ngọc biết trước kết quả rồi khóc sau công bố của Đại Nghĩa”, một cư dân mạng “soi” biểu hiện của cửa hàng quân.
Trên trang cá nhân, Trấn Thành phân tách sẻ cảm xúc kèm hình ảnh của top 4: “Cuộc thi mà. Khán giả đã chọn, họ là nghệ sĩ, phải chấp nhận. Mặc mặc dù yêu cả bốn, nhưng tôi bao gồm quán quân đến riêng mình, ko phải chỉ một nhưng đến hai. Các bạn rất vi diệu! Vậy... Tiệm quân của bạn là ai?”.
*
Khán giả thất vọng về kết quả
Bên cạnh đó nhiều bình luận để lại trên fanpage facebook của chương trình thể hiện sự bức xúc, bất bình về kết quả này.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Hay Về Tình Yêu Quê Hương Đất Nước Hay Chọn Lọc


Được biết kết quả của chương trình được giám định bởi bà Vũ Thị Thùy Hương - Phó giám đốc đơn vị tổ chức, bà Nguyễn Hương Xuân - đại diện HTV với ông Lưu Nhật Phương - trưởng đại diện công ty Gabit TP.HCM.
bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh
*

Tuy biểu đạt chưa thiệt xuất sắc cơ mà Lệ Ngọc là cái tên được xướng lên làm việc ngôi tiệm quân khiến ít nhiều khán trả bất ngờ.

Sau bố tháng tranh tài, tiệm quân chương trình Biến hoá hoàn hảo mùa trước tiên đã gọi tên Lệ Ngọc. Thừa qua 21 thí sinh khác, Lệ Ngọc đang giành chiến thắng với toàn bô điểm 125,69 (khán đưa bình chọn: 43,19% với tổng điểm ban giám khảo: 82,5). Với hình mẫu Lệ Quyên, Lệ Ngọc nhận thấy tổng giá bán trị giải thưởng là 300 triệu đồng.


Lệ Ngọc bày tỏ: “Khi ra mắt hạng 3 và hạng 4, thiết yếu em cũng không ngờ mình được vào top 2. Vậy mà giờ đây, em lại suôn sẻ đoạt được ngôi vị cửa hàng quân của phát triển thành hoá trả hảo. Đây thiệt sự là một giấc mơ!”
*

Lệ Ngọc là giọng ca thuộc dòng nhạc trẻ, để cho với chương trình cô đã tập luyện để nhập trung ương vào những ca khúc bolero. Tuy văn minh trong từng phần thi nhưng sự đăng quang của Lệ Ngọc cũng gây không ít tranh bào chữa vì một số người theo dõi khác đến rằng những thí sinh khác trong hình tượng Phương Thanh, Noo Phước Thịnh với Đàm Vĩnh Hưng xứng danh hơn.
Trần Hoàng Yến giành địa điểm á quân cùng với tổng điểm 110,33 (khán đưa bình chọn: 20,33% cùng tổng điểm vào đêm bình thường kết: 90 điểm). Danh hài trấn thành không ngần ngại ví Hoàng Yến là “cuốn phim tài liệu sống” của Phương Thanh. Hotline Phương Thanh là tuổi thơ của mình, Hoàng Yến cho biết mình đã thỏa được mong mơ khi hoá thân thành thần tượng trên sân khấu lớn.
Trái ngược dự đoán của bố vị giám khảo và các khán giả, Tuấn Phong (Đàm Vĩnh Hưng) ngùi ngùi giữ hạng 3 với tổng thể điểm 109,2 (khán giả bình chọn 19,70%). Ở hạng 4 là Việt Thái (Noo Phước Thịnh) với tổng thể điểm 100,78 (khán giả bình chọn 16,78%).
Kết quả đối với Tuấn Phong khiến cho Trấn Thành hết sức thất vọng. Phái nam giám khảo tỏ ý mong muốn dừng ngồi “ghế nóng” của công tác nếu có lời mời làm việc mùa 2.
Trong tối gala trao giải, ở bên cạnh sự trở lại của những thí sinh còn có sự góp mặt của những khách mời: danh ca Giao Linh, Họa Mi cùng “thần đồng âm thanh một thời” nhỏ xíu Châu - Nguyễn Huy.../.*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *