Năm chàng trai: Seung Ri, Dae Sung, TOP, Tae Yang G-Dragon khiến cho người hâm mộ Việt trở nên cuồng nhiệt trong những bản pop và hip hop đầy lôi cuốn trên sâu khấu Sân vận động Phú Thọ, TP HCM" /> Năm chàng trai: Seung Ri, Dae Sung, TOP, Tae Yang G-Dragon khiến cho người hâm mộ Việt trở nên cuồng nhiệt trong những bản pop và hip hop đầy lôi cuốn trên sâu khấu Sân vận động Phú Thọ, TP HCM" />

CỰC NÓNG! THÔNG TIN BIG BANG VỀ VIỆT NAM BIỂU DIỄN VÀO THÁNG 6!

Năm đấng mày râu trai đến từ Hàn Quốc khiến cho người hâm mộ Việt phạt cuồng trong lần đầu ra mắt tại "Siêu nhạc hội Soundfest" vào tối 14/4.

Bạn đang xem: Big bang về việt nam

L35_pb
KAcib1RAg" alt="*">

Năm quý ông trai: Seung Ri, Dae Sung, TOP, Tae Yang G-Dragon làm cho người mến mộ Việt trở bắt buộc cuồng sức nóng trong những bản pop và hip hop đầy lôi cuốn trên sâu khấu Sân đi lại Phú Thọ, TP HCM.

TGBCz
N8Z9_b04w" alt="*">

Big Bang biểu diễn liên tục 6 ca khúc đình đám: Hand Up, Lies, Bad boy, Fantastic baby, Last Farewell, Tonight cùng vũ đạo cực sung. Bọn họ còn trầm trồ "dễ thương" khi liên tiếp giao lưu giữ với người hâm mộ bằng câu nói: "Hello Việt Nam, I love you, baby..." khiến fan sung sướng cùng phấn khích.

FEWSv
Lz
WREx
FH6Ow
TXGWA" alt="*">

Bên dưới sân khấu, khán giả hòa giờ ca thuộc nhóm nhạc Hàn Quốc. Đám đông sung sức đẩy sản phẩm rào bảo đảm an toàn khiến ban tổ chức phải dừng lại màn trình diễn của Big Bang vào vài phút.

DCz7Hyor1Scg" alt="*">

Đứng suốt 9 tiếng đồng hồ thời trang ngoài trời tuy thế người mến mộ vẫn khao khát tích tắc được nhìn thấy thần tượng. ít nhiều người bị xỉu, co giật, cùng bị giẫm đạp trong tích tắc quá khích.

ITS3KZ1wk
J9onz3fclg" alt="*">

Trước đêm diễn, fan của group nhạc khét tiếng Hàn Quốc vẫn xếp hàng chờ từ 10h sáng. Mặc dù thời tiết xung khắc nghiệt, ai ai cũng tỏ ra hào hứng trông đợi gặp gỡ 5 cánh mày râu trai.

Yjk4k
SPi_W8s
Lr2Q" alt="*">

Năm đàn ông trai với năm phong thái ăn mặc khác nhau. Tae Young (phải) vào ngầu rộng với cặp kính đen còn top thì "xì tin" với cặp kính trắng ko tròng.

Tae Young giới thiệu phiên bản thân khiến fan hâm mộ Việt đam mê thú.

Xem thêm: Mành Tre Che Nắng Ban Công Giá Rẻ Tại Tphcm, Mành Tre Giá Tốt Tháng 7, 2023

TZ42tzm
YTSD8z
Q" alt="*">

Đội trưởng G. Long đầy cá tính.

PLFi
T_y
AE3TNp
Guzl9D9g" alt="*">

Seung Ri diễn cực sung với mồ hôi lấm tấm trên mặt.

P93gqvchf
Su
ABZTDl
Un
Jg" alt="*">

Dae Sung tuyệt vời với mái tóc xoàn hoe.

T4HZniv
YGfn
IGPYz4l
Q" alt="*">

Sau khi biểu diễn, nhóm Big Bang hối hả lên xe cộ ra thẳng trường bay trở về Hàn Quốc khiến cho nhiều fan hâm mộ nuối tiếc. Chúng ta đứng chờ ngay cánh cổng hậu trường chào tạm biệt thần tượng.

* Ảnh

- Ca sĩ Việt cố gắng trên sân khấu Soundfest
- Trúc Diễm rủ hứa hẹn Vĩ Văn đi xem rất nhạc hội

Hoàng DungẢnh: Nguyễn Trung Hải

Chiều ngày qua (5/2), một tin tức đã khiến các fan hâm mộ Kpop, đặc biệt là tín đồ Big Bang sướng rơn. Đó là, những chàng trai Big Bang sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để biểu diễn vào một chương trình ca nhạc bởi vì một hãng sản xuất nước giải khát nổi tiếng tổ chức.
BB01.jpg" alt="*">

Theo nguồn tin này thì chương trình bao gồm sự góp mặt của Big Bang sẽ được tổ chức tại sảnh vận động Phú Thọ vào trong ngày 14/4. Big Bang sẽ biểu diễn cùng những nghệ sĩ, nhóm nhạc đến từ châu Âu. Dự kiến sẽ gồm khoảng 6000 vé, trong đó khoảng 3000 vé mời cùng 3000 vé được phân phát dưới hình thức bốc thăm trúng thưởng mang đến fan.
Y01.jpg" alt="*">
Liệu chúng mình gồm được chú ý Big Bang "cháy hết mình" tại Việt Nam?
Và mới đây, trên trang chủ của hãng nước giải khát này đã đến đăng tải bao gồm thức hình ảnh về show diễn tất cả mặt Big Bang tại thành phố Hồ Chí Minh. Show diễn đặc biệt này sẽ chủ yếu thức "khai hỏa" vào đêm 14/4 tới.
BB012.jpg" alt="*">
Hình ảnh được đăng tải bao gồm thức bên trên trang website của công ty tổ chức chương trình
Tuy nhiên, những tin tức về chương trình vẫn chưa được bật mí cụ thể, bọn chúng tớ sẽ tiếp tục quan sát và theo dõi để cập nhật đến những bạn vào thời gian sớm nhất, chờ nhé!

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thiết bị lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập cấu hình trang tin tức điện tử tổng hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vì Sở tin tức và Truyền thông thành phố hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019