Giá Bình Oxy Y Tế 10 Lít Công Ty Tnhh Sal, Bình Oxy 10 Lít

Khí công nghiệp
Khí hóa lỏng
Khí tinh khiết
Khí y tếBình oxy y tếVỏ chai đựng khí
Bình đựng Nitơ lỏng

Bộ bình oxy 10 lít new 100%, nạp đủ khí oxy y tế tinh khiết từ 99,995%, bảo đảm an toàn độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng, sẽ kiểm tra, kiểm nghiệm tại trung trung ương kiểm định II hoặc trung tâm kiểm định 6.

Bạn đang xem: Bình oxy y tế 10 lít

Full trọn cỗ bình thở oxy 10 lít bao gồm:

– Bình khí oxy 10 lít nạp đầy khí oxy y tế.

– Đồng hồ nước – Van điều áp khí oxy.

– khía cạnh nạ thở + dây thở.

Hùng phạt Gas cung cấp bộ bình oxy 10 lít bắt đầu 100% nạp đủ khí oxy y tế trong sáng từ 99,995% kèm full phụ khiếu nại đồng hồ, khía cạnh nạ với dây thở. Mọi thành phầm đều đã kiểm tra, kiểm tra tại trung vai trung phong kiểm định II hoặc trung trung tâm kiểm định 6.

Full trọn bộ bình thở oxy 10 lít bao hàm những gì?

– Chai khí oxy 10 lít hấp thụ đầy khí oxy y tế.

– Đồng hồ – Van điều áp khí oxy.

– phương diện nạ thở + dây thở.

Thông tin sản phẩm:

Vỏ bình bằng chất liệu thép dày cao cấp, sơn color xanh.Thể tích vỏ bình: 10 lít, nén 1500 lít (1,5 m3) khí oxy tinh khiết.Áp suất nạp: 150 bar.Chiều cao thân bình 70 cm, mặt đường kính: 13 cm.Bề dày vỏ bình: 4,1 mm.Khối lượng: 13,8 kg.Van bình: QF-2C.Van, vỏ bình đồng nhất tiêu chuẩn kiểm định 5 năm trên trung trọng điểm kiểm định II.Nạp khí Oxy tinh khiết 99,995 % chuẩn chỉnh Y Tế.

Giá khí oxy y tế bình 10 lít bao nhiêu?

* giá đổi/nạp chai oxy y tế 10 lít:

– giá đổi/nạp khí: Chỉ 100.000 đồng/ bình 10 lít.

* giá bán full cỗ chai oxy y tế 10 lít:

– Bình oxy thở 10 lít (bao tất cả vỏ bình+ khí oxy y tế): 1.100.000 đồng.

– Bộ đồng hồ thời trang oxy thở + dây thở: 350.000 đồng.

Chai oxy y tế 10 lít hay được sử dụng trong trường vừa lòng nào?

Các một số loại bình oxy y tế thể tích trường đoản cú 6 – 10 lít hay dùng khiến cho bệnh nhân thở trong giai đoạn phục sinh sức khỏe, người bệnh cần dịch chuyển thường xuyên hoặc bệnh nhân thở tại nhà. Ví dụ bao gồm:

– dùng cho gia đình có căn bệnh nhân cần thở oxy tận nhà hay khi tụt máu áp, ngất xỉu xỉu, khó khăn ngủ.

– dùng cho mái ấm gia đình có trẻ nhỏ tuổi thường xuyên mắc bệnh liên quan đến hô hấp, mũi họng vào mùa đông.

– dùng cho chống khám, căn bệnh viện trong số trường hợp cấp cứu thuận lợi khi di chuyển.

– sử dụng cho những người bị bệnh mắc các chứng tương quan đến mặt đường hô hấp như: phổi, hen suyễn hoặc nghẹt thở do biến đổi thời tiết.

– Đặc biệt, chai thở oxy 10 lít được sử dụng cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 trở nặng chẳng thể tự thở.

Xem thêm: Tour Châu Đốc 2 Ngày 1 Đêm, Tour Hành Hương Châu Đốc Dành Cho Khách Đoàn

*Lưu ý: Việc sử dụng bình oxy trong điều trị cần phải sự support của bác bỏ sĩ để hiểu về giữ lượng thở từng nào lít /phút và thời gian thở từng nào tiếng /ngày là phù hợp.

Một bình oxy thở 10 lít sử dụng được bao lâu?

Đối với 1 bình oxy y tế 10 lít, áp suất nạp tiêu chuẩn chỉnh là 150 bar -> Thể tích khí = 10×150 = 1500 lít khí oxy.

Trong trường hợp fan bệnh thở với lưu giữ lượng 3 lít/phút -> thời gian sử dụng thường xuyên = 1500/3 = 500 phút ~ 8,3 tiếng.

Nếu thở với lưu giữ lượng là 5 lít/ phút -> thời hạn sử dụng tiếp tục = 1500/5 = 300 phút ~ 5 tiếng.

*Lưu ý: Trên thực tế thì các tính thời hạn sử dụng một bình khí oxy được bao lâu chỉ với tương đối. Bởi đa số khí được nén vào thông thường không đủ áp suất. Trong những lúc sử dụng, khi đóng mở van cũng có thể làm tiêu tốn một lượng khí oxy ra ngoài.

☘ Bình khí oxy thở 10 lít là một số loại bình khí phổ cập được sử dụng cho các bệnh nhân thở ít, những người bệnh liên quan đến đường hô hấp, tim mạch, fan già sức khỏe yếu, phụ nữ mang thai, hay những người cần bổ sung khí oxy nồng độ cao.

Giá: 2,750,000 vnđ2,350,000 vnđ
máu kiệm:400,000 vnđ

Cam kết hàng thiết yếu hãng, sản phẩm nhập 100% và cần sử dụng rất hiệu quả.

Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7.

Đặt hàng Online - thanh toán tại nhà.

Hỗ trợ thẳng từ bác sĩ trước, trong và sau thời điểm mua sản phẩm.

Bình khí oxy thở 15 lít là các loại bình khí phổ cập được sử dụng cho những bệnh nhân thở ít, những người bệnh liên quan đến mặt đường hô hấp, tim mạch, fan già sức mạnh yếu, thiếu nữ mang thai, hay những người cần bổ sung khí oxy mật độ cao. Cùng với kích thước nhỏ tuổi gọn bình khí oxy y tế 15 lít dễ ợt mang theo trong những lúc di chuyển lên xe ô tô, ra ngoài trời, hay phải đi lại trong nhà.

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Thể tích vỏ bình: 15 lít, nén 1500 lít (1,5 m3) khí oxy tinh khiết

- Đặc điểm: Khí được nén vào chai, không độc hại

- hấp thụ khí oxy: thuần khiết 99.99%, đạt chuẩn y tế

- form size bình:

+ Chiều cao: 83 cm

+ Đường kính: 14 cm

+ Độ dày: 4cm

- Áp suất thử: 250 bar

- Áp suất sử dụng: 150 bar

- Van bình: QF2C

- Vỏ bình: chu chỉnh định kì 5 năm 1 lần

- Tiêu chuẩn sản xuất: ISO 9809

- Đơn vị kiểm định: Trung trung ương kiểm định II

- color sắc: Chai màu xanh da trời

- khối lượng vỏ bình: ~ 17 kg

- trọn gói gồm: Bình oxy, đồng hồ thời trang oxy, dây thở hoặc mặt nạ thở.

✅ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

Bước 1: Kiểm tra bao hàm bình khí và những thiết bị đi kèm. Khi đảm bảo an toàn về chất lượng chuyển sang cách 2.

Bước 2: tháo dỡ nắp chụp bình khí, gắn đồng hồ oxy thở vào van bình khí với siết thật cặt bằng cà lê.

Bước 3: Đổi nước tinh khiết vào bình tạo ẩm với lượng nước bởi 2/3 bình cùng gắn dây thở vào cổng liên kết oxy với đồng hồ.

Bước 4: Mở van bình khí nhè nhẹ, đồng hồ thời trang đo oxy sẽ hiện ngay giá chỉ trị. Sau đó mở côngtắc điều chỉnh lưu lượng chiếc từ từ. Khi điều chỉnh đến lưu lại lượng thích hợp thìbắt đầu hít oxy vào.

★★★Thiết bị y tế Thanh Tuấn, xin cảm ơn bạnđã gạnh thăm gian hàng của doanh nghiệp chúng tôi, với tư cách là những người dân cung cung sản phẩm y khoa hoạtđộng trong nghành nghề dịch vụ này suốt rộng 15 năm qua, chúng tôi xin cam kết tất cả những thành phầm trong gian hàngđều có xuất phát và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,đưa lợiích và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàngđầu.