Kem Dưỡng Trắng, Nâng Tông Black Rouge Pink Tone Up Cream 45Ml – Aedemo

- Freeship hồ chí minh và hà nội từ 100k - Freeship nước ta từ 249k
-Mua khuyến mãi sốc 1K đơn hàng từ 300k - tặng kèm mặt nạ cao cấp đơn sản phẩm từ 500k
- 7 ngày đổi trả miễn mức giá - hoàn vốn 300% giả dụ phát hiện hàng giả
Kem Nâng Tông chăm sóc Ẩm, Sáng domain authority Tức Thì black Rouge Flower Tone Up Cream 50mlkem dưỡng nâng tôngđến từ bỏ thương hiệuBlack Rougevớibộ song sản phẩm có công dụng nâng tôngchỉ sau 5 giây, với lại cho mình làn da rạng ranh con tức thì.Kết cấu kem ẩmmịn, bám chặt trên da,giúp domain authority mịn mướt mà không thể gây bết dính.

Bạn đang xem: Kem dưỡng trắng, nâng tông black rouge pink tone up cream 45ml – aedemo

***Thế Giới Skinfood là đại lý phân phối phân phối chấp nhận thương hiệu đen Rouge tại Việt Nam

• Đặc trưng:

Kem Nâng Tông black Rouge chăm sóc Ẩm, sáng sủa Dahiện đã có tạiThế giới Skinfoodvới 2 loại sản phẩmPink Flower Sun Tone Up Milk Flower Sun Tone Up góp nâng tông tự nhiên một cách tác dụng mà không gây bết dính cạnh tranh chịu.

• Đối tượng khuyên răn dùng:

- giành riêng cho mọi một số loại da

- dành cho làn da xỉn màu, thiếu mức độ sống

- dành cho những nhiều người đang muốn tìm thành phầm vừa nâng tone từ nhiên, vừa có công dụng dưỡng ẩm giỏi mà không khiến bết dính.

• gợi ý sử dụng:Sử dụng sinh sống bước sau cuối trong chu trình chăm sóc da, mang một lượng bằng hạt đậuthoa gần như lên da cùng vỗ nhẹ nhằm dưỡng chất được hấp thụ tối đa.

1. Pink Flower Sun Tone Up

- Thành phần đựng Celamine có tác dụng kiểm kiểm tra dầu quá và buồn phiền nhờnhiệu quả, giúp thăng bằng độ ẩm và lượng dầu cho da, có đến cho chính mình một làn da độ ẩm mịn sau khoản thời gian sử dụng.

- Chứa chiết xuất hoa sen xanh, hoa chủng loại đơn, hoa anh đào cerulatahoa đan mạch, là giải pháp hữu hiệu trong việc làm trắng và nâng tông da.

- Sản phẩm có công dụng bám tốt trên da, không khiến bí tắc lỗ chân lông cũng tương tự không làm cho lộ các nếp nhăn trên da.

- Chỉ số ngăn ngừa nắng cao SPF50+ PA++++ giúp đảm bảo làn da trọn vẹn trước tác hạicủa tia UV và môi trường xung quanh ngoài.

Xem thêm: Keo Dán Mút Xốp Bằng Keo Gì, Keo Dán Xốp Cách Nhiệt Là Gì

- thành phầm đa năng, hoàn toàn có thể giải quyết được các vần đề về chăm lo và cái đẹp da như phòng nắng, nâng tông, đậy phủ hiệu quả.

- Kết cấumỏng nhẹ, giúp da luôn luôn thoải máisuốt cả ngày.

2.Milk Flower Sun Tone Up

- Kem nâng tone với chiết xuất từ bỏ hoa Freesia, có chức năng dưỡng ẩm và có tác dụng sáng domain authority một cách tác dụng từ sâu bên trong

- nguyên tố CeramideHyaluronic Acid nổi tiếng với tính năng giúp chăm sóc ẩm, kiểm soát dầu nhớt và bức tốc hiệu trái cấp độ ẩm trên làn da, mang về làn domain authority căng mướt, tràn đầy sức sống.

- Kết cấu kem mềm mịn mà không gây cảm hứng bết dính, giúp nâng tông trường đoản cú nhiên chỉ sau 1 lần sử dụng.

• yêu thương hiệu:Black Rouge

Black Rougelà thương hiệu đến từ Hàn Quốc được thành lập vào năm 2016, trường đoản cú khi reviews thương hiệu đen Rouge đã đoạt được người tiêu dùng bởi quality và sự bứt phá mới mẻ vào từng sản phẩm. Đến năm 2018, đen Rouge thực sự trở thành thương hiệu được ưa thích tại Hàn Quốc.

Các thành phầm của đen Rouge được lựa chọn tinh tuý từ ưu thế của số đông dòng item nổi tiếng tại hàn quốc nhằm mang lại hai yếu tố cốt lõi: SÁNG TẠO và ĐA NĂNG.

• Xuất xứ:Hàn Quốc

• Sản xuất:Hàn Quốc

• Dung tích: 50ml

• Hạn sử dụng:3 nămkể từ ngày sản xuất/NSX xem trên bao bì

***Tác dụng của thành phầm sẽ khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người. Cùng với làn domain authority nhạy cảm bạn nên thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trước khi thực hiện cho toàn khuôn mặt

2. Có tác dụng như một sản phẩm makeup giúp nâng tông domain authority trắng hồng một biện pháp tự nhiên.

3.Chứa Calamine nâng tông da tự nhiên,chiết xuất trái cà tím với hoa sen giúp có tác dụng dịu da hiệu quảmang lại cảm giác ẩm mượt với mềm mịn.

Add khổng lồ Compare - xit-thom-toan-than-va-toc-bodyholic-hair-body-mist-50ml

109,000₫

200,000₫

<3 MÙI MỚI> phun Thơm body toàn thân Và Tóc Bodyholic Hair&Body Mist 50ml (không tích điểm)