MUA BÓC MẼ NHỮNG CÁI CỚ CỦA ĐÀN ÔNG PDF, 10% ĐƠN 150K] SÁCH

Mã hàng Tên bên Cung Cấp Tác giả fan Dịch NXB Năm XB Ngôn Ngữ Trọng lượng (gr) form size Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm bán chạy nhất
9786045540022
Skybooks
Greg Behrendt, Liz Tuccillo
Minh Nguyệt
NXB Hà Nội
2019
giờ Việt
280
19 x 13 x 0.5 cm
272
Bìa Mềm
Top 100 sản phẩm kỹ năng sống bán chạy của mon

Giá thành phầm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo khí cụ hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, vẻ ngoài và add giao hàng mà rất có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ mức giá đóng gói, tầm giá vận chuyển, phụ tầm giá hàng cồng kềnh,...

Bạn đang xem: Bóc mẽ những cái cớ của đàn ông


“BÓC MẼ NHỮNG CÁI CỚ CỦA ĐÀN ÔNG” – Đập tan những mộng ảo về bọn ông

“Đàn ông thà chịu đựng vấn đề bị một nhỏ voi dẫm lên người, còn rộng là cần nói trực tiếp với các bạn rằng anh ta không say đắm bạn.”

Anh ta lãnh đạm với bạn.

Anh ta ko nhắn tin trước sau vài ba lần hứa hẹn hò. Bạn liên tiếp phải dữ thế chủ động liên lạc.

Anh ta có hàng chục ngàn cái cớ cho số đông lần hủy hẹn hoặc “delay”: Bận công tác, bận thăm nhà, bận đưa chó đi khám…

Và rồi, đó là những gì mà chúng ta và hội chị em của chính mình thường kết luận:

- Anh ta new thất tình buộc phải còn lo sợ chưa dám ngỏ lời yêu hại tổn thương

- có lẽ anh ấy ko muốn tàn phá tình chúng ta đang xuất sắc đẹp thân hai người.

- chắc rằng anh ấy quá bận rộn với các bước nên hãy mang đến anh ta thời gian.

Những câu nói trên nghe có vẻ thật xuôi tai, cùng làm các bạn dịu lòng… Nhưng đã đến lúc bạn, và cả hội chị em của bản thân nên dừng câu hỏi bào chữa trị và ngụy biện cho sự lạnh nhạt đến từ những gã bọn ông xung quanh bạn. Bởi sự thật ấy à?

ANH TA CHẲNG THÍCH BẠN NHƯ BẠN VẪN NGHĨ ĐÂU.

Điều này có vẻ thật cực nhọc tin và khiến bạn tổn thương. Sự thật thường chẳng lúc nào dễ gật đầu mà. Nhưng “BÓC MẼ NHỮNG CÁI CỚ CỦA ĐÀN ÔNG” để giúp đỡ bạn đập đi những ảo mộng về bầy ông, tự tin nhận thức rõ tình trạng các mối quan hệ. Cuốn sách là tập vừa lòng những tình huống đầy thực tiễn cùng cùng với sự hỗ trợ từ chuyên gia giúp thiếu nữ để trở nên thông minh, tỉnh táo apple hơn vào việc nắm bắt tình cảm của bầy ông đồng thời tinh giảm con đường đi tìm kiếm tình yêu đích thực.

Bạn thấy đấy, chẳng mấy lúc một người bầy ông nói toạc móng heo móng heo là anh ta nghĩ đồ vật gi trong đầu đâu. Vắt vào đó, anh ta đang dùng cái cớ này, tại sao nọ để các bạn ngầm đọc ra. Một cái cớ đôi khi chính là lời phủ nhận lịch sự. Dẫu vậy tiếc rằng, phụ nữ thường không chịu đựng hiểu điều đó!

Ngưng ảo tưởng, dừng ngụy biện, hãy tỉnh táo bị cắn dở để đổi mới người thiếu phụ hạnh phúc.

Đã mang lại lúc, thiếu nữ nên giảm bớt việc nghe và khám phá về bọn ông qua lăng kính của phụ nữ. Do chẳng ai hiểu đàn ông như chính phiên bản thân họ. Đó là lý do bạn tránh việc bỏ qua “BÓC MẼ NHỮNG CÁI CỚ CỦA ĐÀN ÔNG”.

“Đàn ông thà chịu đựng đựng câu hỏi bị một con voi dẫm lên người, còn hơn là đề nghị nói trực tiếp với chúng ta rằng anh ta không thích bạn.”

*

Với lối viết hài hước, thực tiễn và thẳng thắn, tác giả của cuốn sách này sẽ chỉ cho chúng ta biết các chiếc cớ mà bầy ông giới thiệu để phủ nhận một mọt quan hệ.

Xem thêm: Sát nhân lê văn luyện có bị tử hình hay không? 'không tử hình được lê văn luyện'

Anh ta không dữ thế chủ động liên lạc với bạn sau vài lần hẹn hò. Bạn cứ thường xuyên thắc mắc ngần ngừ điều gì đã diễn ra. Với rồi bạn tự nghĩ ra sản phẩm tá nguyên nhân để tự gượng nhẹ cho việc tự nhiên anh ta biến hóa mất.

Có lẽ bạn sẽ nghĩ: “Anh ta rất bận rộn? Anh ta đã làm mất đi số năng lượng điện thoại của bạn chăng? tốt là lần chạm chán mặt trước tôi đã nói điều gì khiến cho anh ta ko vui? Ồ! tốt là anh ta bị ai đó đánh vào hộp sọ và giờ đây đang bị mất trí nhớ tạm thời…..” hehe…

Tỉnh lại đi các cô gái!

Bạn luôn tìm ra một nguyên nhân nào đó nhằm giải thích, ôm đồm cho vấn đề bỗng dưng anh ta trở nên mất. Và rồi bạn làm một việc ngu dở người là dữ thế chủ động gọi điện mang lại anh ta. Haiz….

Việc anh ta không chủ động liên lạc sau vài ba lần gặp gỡ và hẹn hò là bởi vì anh ta không say đắm bạn. Trường hợp anh ta yêu thích bạn, anh ta chắc chắn sẽ tra cứu mọi cách để chinh phục bạn. Đó là bản chất của bầy ông.

Cuốn sách này tổng hợp tất cả những mẩu chuyện thực tế, rất nhiều bức thư của rất nhiều người thiếu nữ gửi đến cho tác giả. Mỗi bức thư là 1 câu chuyện, một trường hợp khiến thiếu phụ băn khoăn, nặng nề hiểu về kiểu cách hành xử của đàn ông. Với thật ngạc nhiên, trong toàn bộ các trường hợp mà thiếu nữ nêu ra những kèm theo một vài lý do mà chúng ta tự diễn dịch để lý giải cho hành vi của anh ấy ta.

Ví dụ như thế này:

“Bạn trai tôi ko thích thủ thỉ trên năng lượng điện thoại. Vậy nên những lúc anh ấy tách khỏi thành phố thì anh ấy sẽ không còn gọi đến tôi…. Shop chúng tôi luôn bào chữa nhau về vấn đề này. Đôi khi tôi nghĩ về chỉ là vì cách sinh sống của cửa hàng chúng tôi khác nhau cùng tôi phải học giải pháp thỏa hiệp”.

Nghe này cô gái: “Trừ khi chúng ta đang tán tỉnh và hẹn hò với một gián điệp còn không thì bài toán này cực kì vô lý.”

Khi một người bầy ông không ham mê bạn, anh ta có hàng chục ngàn cái cớ cho phần nhiều lần hủy hẹn hoặc “delay”…

Anh bận công tác, bận thăm nhà, bận chuyển chó đi khám…

Thế nhưng, chị em thanh nữ lại cứ suy nghĩ ra các vì sao để bào chữa cho hành động của anh ta.

– Anh ta mới thất tình đề xuất còn khiếp sợ chưa dám ngỏ lời yêu sợ hãi tổn thương.

– chắc rằng anh ấy quá bận bịu với công việc nên hãy mang lại anh ta thời gian.

-Có lẽ anh ấy chưa sẵn sàng. Tôi đọc mà, sự việc là thời gian…..

Thông hay thì đàn ông sẽ không còn nói toạc ra là anh ta không mê thích bạn. Nắm vào đó, anh ta đang dùng cái cớ này, lý do nọ để các bạn ngầm gọi ra. Một cái cớ song khi đó là lời khước từ lịch sự. Cơ mà tiếc rằng, nhiều thiếu phụ thường không chịu hiểu điều đó!

“BÓC MẼ NHỮNG CÁI CỚ CỦA ĐÀN ÔNG” sẽ giúp bạn đập đi những mộng tưởng về đàn ông, giúp cho bạn sáng suốt, từ tin thừa nhận thức rõ tình trạng của mọt quan hệ. Với tất nhiên, cuốn sách này sẽ giúp đỡ bạn thư giãn giải trí khá giỏi đấy do nó sẽ làm cho bạn cười rúc rích khi nhận ra sự thực đằng sau các cái cớ của đàn ông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *