CÁC BÀI HÁT CỦA DEMI LOVATO DÙNG ÂM NHẠC CHỮA LÀNH NỖI ĐAU, NHỮNG BÀI HÁT CỦA NHẠC SĨ DEMI LOVATO

"Đèn Neon" (2013)

Demi Lovato - "Đèn Neon". Courtesy Hollywood

"Đèn Neon" đang phá vỡ nền tảng mới mang lại Demi Lovato bằng cách mạo hiểm trẻ khỏe vào lãnh thổ music khiêu vũ điện tử. Nó được đồng chế tác và đồng sản xuất do Rnew.edu.vn Tedder của group One
Republic . Anh ca tụng giọng hát của Demi Lovato trên bài bác hát nói cùng với Capital FM, "Ban đầu cô ấy hát nốt nhạc rẻ nhất mà lại cô ấy từng làm và sau cùng cô ấy sẽ cao tới mức cô ấy từng đi." bài bác hát được kiến tạo như đĩa đối kháng thứ bố trong album Demi . Nó trèo lên # 36 bên trên Billboard Hot 100. Tuy nhiên, nó là một trong những hit to hơn ở đài phạt thanh pop bao gồm thống, vị trí nó đạt cho top 10 và biểu thứ khiêu vũ, chỗ nó đã đi toàn bộ các tuyến phố để # 1. Tour diễn năm trước của Demi Lovato được lấy tên là Neon Lights Tour. Demi Lovato màn trình diễn "Neon Lights" trực tiếp vào đêm bình thường kết vật dụng mười tía của American Idol .

Xem clip

09 trên 10

"This Is Me" bao gồm Joe Jonas (2008)

Demi Lovato - "Đây là tôi". Courtesy Walt Disney

Đối với rất nhiều người hâm mộ, "This Is Me" là giữa những phần giới thiệu đầu tiên cho âm thanh của Demi Lovato 15 tuổi. Cô hát bài bác hát trong bộ phim truyền hình của Disney Camp Rock với giọng hát rất nổi bật từ Joe Jonas. Trong phim, nhân đồ gia dụng của cô, Mitchie Torres vẫn viết bài hát. Cô được nghe một phiên phiên bản acoustic của bài hát trong khi tập luyện piano của nhân vật dụng Joe Jonas. Giọng của Demi Lovato ít đặc biệt quan trọng hơn các so cùng với những nỗ lực cố gắng solo của cô, nhưng "This Is Me" là một hit pop xứng đáng nhớ đã chiếm hữu vị trí # 9 trên Billboard Hot 100. Nó đã và đang phá tan vỡ Demi Lovato thành một số trong những bảng xếp thứ hạng pop những nước khác. Nó đã được xếp hạng trong top 20 nằm trong bảng xếp hạng single pop Canada và top 40 ở Anh. Album nhạc Rock Camp Rock đã đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng album của Mỹ và bán được gần 200.000 bản trong tuần trước tiên phát hành.

Xem clip

08 bên trên 10

"Here We Go Again" (2009)

Demi Lovato. Ảnh của Christopher Polk / Getty Images

tiêu đề này được giảm từ album Here We Go Again đem lại sự so sánh giữa Demi Lovato với Kelly Clarkson . Cấu tạo điệp khúc có vẻ như nó hoàn toàn có thể đã được nâng lên từ trong những hit của phòng vô địch American Idol . Mặc dù nhiên, tương đối thở trong giọng hát khiến bài hát Demi Lovato này trở buộc phải đặc biệt. Lời bài bác hát nói về một mối quan hệ với một người chúng ta trai đang bởi vì dự. Với bản thu âm, cô đã làm việc với cặp đôi sản xuất Super
Spy. "Here We Go Again" vươn tới địa điểm thứ 14 ở bảng xếp hạng pop của Mỹ. Đó là đĩa solo chính thức độc nhất được tạo ra từ album cùng tên. Album Here We Go Again được tạo chỉ mười mon sau khi ra mắt Don't Forget của Demi Lovato. Album đạt địa chỉ # 1 trên bảng xếp hạng album làm việc Mỹ với giành được ghi nhận vàng về doanh thu.

Xem clip

07 trên 10

"Đừng quên" (2008)

Demi Lovato - Đừng quên. Courtesy Hollywood

"Don't Forget" là ca khúc chủ đề từ album đầu tay của Demi Lovato . Nó đề cập về mẩu truyện của một mối quan hệ đã tung vỡ. Demi Lovato đồng sáng tác ca khúc với Jonas Brothers . Âm nhạc, "Đừng quên" thay thế giữa vấn đề mở giòn và 1 phần đá cơ bắp hơn. Demi Lovato đã chứng minh cô có lãnh đạo sắc thái thanh nhạc theo yêu cầu của một người nghệ sỹ nhạc pop được thành lập. Bài bác hát được tổ chức triển khai như một phong trào hướng về một âm thanh pop dành cho những người lớn hơn mang đến thiếu niên. Nó đạt địa điểm # 41 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với album Don't Forget đã leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng album cùng giành được ghi nhận vàng về doanh thu.

Demi Lovato được phát hiện trong một hội thi thử giọng mở của Disney Channel nghỉ ngơi Dallas, Texas vào khoảng thời gian 2007. Sau khi trở thành 1 phần của bộ phim truyện The Bell Rings năm 2007, cô dấn vai chính trong bộ phim truyền hình truyền hình Camp Rock . Nó giới thiệu thành công vào thời điểm tháng 6 năm 2008, với Demi Lovato theo sau đó với album đầu tay thành công Don't Forget . Jonas Brothers đã thao tác làm việc với cô ấy vào cả hai chế tác và tiếp tế album.

Xem đoạn phim

06 trên 10

"Nhà chọc trời" (2011)

Demi Lovato - "Hình chữ nhật đứng". Courtesy Hollywood

Sự nghiệp của Demi Lovato đang bị cách quãng trong mon 11 năm 2010 lúc cô kiểm soát phục hồi chức năng cho những vấn đề "thể hóa học và tình cảm". Trong các các vấn đề là bulimia, có tác dụng hại phiên bản thân, với tự sử dụng thuốc với rượu. Cô được chẩn đoán bị rối loạn lưỡng rất trong thời gian ở trong cai nghiện, và tiếp đến cô bằng lòng rằng cô đã đề xuất chịu đựng một sự suy nhược thần kinh.

Demi Lovato quay trở lại sau thời hạn cai nghiện của cô ấy quyết tâm minh chứng cô là một trong những người sống sót. Kết quả là câu hỏi phát hành bài xích hát mạnh khỏe này về sự việc sống còn. Lúc đầu cô ấy đã ghi âm "Nhà chọc trời" trước lúc vào cơ sở điều trị. Sau khi được phạt hành trong thời điểm tháng 1 năm 2011, cô ấy sẽ thu âm lại bài hát nhưng tiếp đến quyết định desgin phiên bản gốc. Nó có trong những giọng hát vận động nhất của Demi Lovato đan xen giữa sự ao ước manh và sức mạnh. "Nhà chọc trời" đạt vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với được chứng nhận bạch kim cho doanh thu hơn một triệu. Demi Lovato vẫn tuyên bố bản thân bài xích hát được lấy cảm xúc từ một bức tranh khải huyền trong các số đó một tòa nhà chọc trời vẫn đứng thân một thế giới trong gò đổ nát. Video clip âm nhạc kèm theo được đạo diễn vì Mark Pellington với quay trên Bonneville Salt Flats sinh hoạt Utah.

Xem video

05 bên trên 10

"Tự tin" (2015)

Demi Lovato - "Tự tin". Courtesy Hollywood

"Tự tin" là bài hát chủ thể từ album phòng thu thứ năm của Demi Lovato . Đó là 1 trong bài hát pop rùng rợn về sự việc tự tin. Max Martin của Thụy Điển đồng biến đổi và bắt tay hợp tác sản xuất ca khúc. Nó leo lên top 10 tại đài phạt thanh pop chính thống và đi đến vị trí # 1 trên bảng xếp hạng nhảy. Nó đã được xếp hạng trong top 30 trên xác suất người lớn, pop và dance fan lớn hiện tại đại. "Confident" cũng được xếp hạng trong top 10 trên bảng xếp hạng single pop Canada. Album thuộc tên là một thành công đặc biệt quan trọng và nó đạt vị trí thứ hai trên bảng xếp thứ hạng album của Mỹ có nghĩa là cả năm album đầu tiên của Demi Lovato đều nằm trong top 5 nằm trong bảng xếp hạng album. Album đã có Demi Lovato đề cử giải Grammy trước tiên của cô, một cái chấp nhận cho Album nhạc pop xuất xắc nhất.

Xem clip

04 bên trên 10

"Thực sự ko quan tâm" có tính năng Cher Lloyd (2014)

Demi Lovato - "Thực sự không quan tâm" có kĩ năng Cher Lloyd. Courtesy Hollywood

Demi Lovato hợp tác và ký kết với ca sĩ Thụy Điển của Carl Falk với Rami Yacoub mang đến đĩa đối chọi thứ tứ này trường đoản cú album Demi . Bên trên một mức độ cơ bản, rất nhiều lời của bài hát là về sự thách thức khi đương đầu với sự ngược đãi của một người yêu cũ, dẫu vậy Demi Lovato thấy lời của "Really Don't Care" tương quan đến bắt nạt, nhất là giới trẻ LGBT. Một đoạn clip âm nhạc được mừng đón đã được phân phát hành cho thấy thêm sự xuất hiện thêm của cô như là một nguyên soái phệ cho LA Pride Parade. Bao gồm sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ khét tiếng như Perez Hilton, Travis Barker cùng Wilmer Valderrama. "Really Don't Care" vẫn giành giải Teen Choice Award mang đến Summer tuy nhiên và đạt vị trí thứ 7 trên đài vạc thanh pop bao gồm thống. Nó cũng vươn lên là hit máy 3 của Demi Lovato. Bài bác hát cũng chính là ca sĩ xuất hiện thêm lần máy hai của ca sĩ bạn Anh Cher Lloyd trong đứng đầu 40 ngơi nghỉ Mỹ.

Xem đoạn clip

03 trên 10

"Heart Attack" (2013)

Demi Lovato - "Heart Attack". Courtesy Hollywood

Demi Lovato mở ra từ mùa đầu tiên của cô ấy với bốn cách là 1 trong người hâm mộ lớn hơn trước lúc chương trình biểu diễn. Gần như người ái mộ mới háo hức chờ đợi "Heart Attack" duy nhất và không thất vọng. "Heart Attack" đã bán tốt hơn 200.000 phiên bản trong tuần trước tiên phát hành. Bài xích hát trình làng sức mạnh mẽ của Demi Lovato với giọng hát hấp dẫn. "Heart Attack" được chế tạo bởi cặp đôi được hotline là The Suspex. Nó đạt địa điểm # 10 trên Billboard Hot 100 và là một trong những câu lạc bộ khiêu vũ số 1. "Heart Attack" đã trở thành đĩa đối kháng xếp hạng cao nhất của Demi Lovato tuy nhiên ở Anh đạt địa chỉ thứ 3. Đây là đĩa đơn đầu tiên trong album. Bài bác hát sau cuối đã bán được hơn hai triệu bạn dạng và giành giải Teen Choice Award dành riêng cho Nữ Độc thân. đoạn phim âm nhạc kèm theo đã giành được đề cử giải MTV clip Music Awards cho video Nữ tốt nhất.

Album Demi vẫn thành công. Nó leo lên địa chỉ thứ 3 ở bảng xếp hạng album và kiếm được Demi Lovato ghi nhận album vàng thứ tư liên tiếp của cô. Đây cũng là album thứ nhất của cô nằm trong top 10 ở bảng xếp hạng album của Anh.

Xem đoạn clip

02 trên 10

"Hãy share trái tim của bạn" (2012)

Demi Lovato -... Thêm bài xích này vào danh sách đoạn clip của bạn download bài này Demi Lovato -. Courtesy Hollywood

"Chia sẻ trái tim của bạn" là bước cải tiến vượt bậc lớn của Demi Lovato trong loại nhạc pop đó là một nghệ sỹ trẻ tuổi. Bài bác hát đạt # 1 tại đài phạt thanh pop chính thống. Thành công xuất sắc là vì tại sao chính đáng. Nó là một trong ca khúc nhạc pop được xây dựng không xong được đồng chế tác và đồng sản xuất bởi vì nhạc sĩ lịch sử một thời Billy Steinberg và bạn viết Josh Alexander. Các nhà phê bình reviews "Hãy share trái tim của bạn" như một cách tiến khủng từ dự án công trình trước trên đây của Demi Lovato. Bài xích hát đã chiếm lĩnh vị trí # 1 trên đài phân phát thanh pop thiết yếu thống với đã được xếp hạng trong top 20 nghỉ ngơi pop bạn lớn và đài phân phát thanh hiện đại nhất dành cho người lớn. Nó thậm chí còn còn bước vào top 40 trong bảng xếp hạng pop Latin.

video clip âm nhạc kèm theo được đạo diễn vị Justin Francis được biết đến với công trình của anh với Alicia Keys trong "Unbreakable" với "No One". Diễn viên Alex Bechet lộ diện với tư cách mến mộ của Demi Lovato vào clip.

Xem đoạn clip

01 trên 10

"Cool For the Summer" (2015)

Demi Lovato - "Cool For the Summer". Courtesy Hollywood

"Cool For the Summer" được tạo ra vào mùa hè năm năm ngoái như đĩa đơn đầu tiên từ album chống thu trang bị năm của Demi Lovato, Confident . Về phương diện âm nhạc, đó là một trong những ca khúc nhạc pop ngày hè vui vẻ với những tiếng nói lưỡng tính tinh tế và sắc sảo trong lời bài xích hát tự tin. Một số nhà quan liền kề đã so sánh bài hát cùng với "I Kissed a Girl" của Katy Perry. Max Martin đồng sáng tác và hợp tác sản xuất ca khúc. Bài bác hát này là 1 trong đài phát thanh nhiều định dạng, leo lên vị trí thứ 3 trên đài vạc thanh pop chủ yếu thống với top 10 làm việc đài vạc thanh pop tín đồ lớn. Đó là một trong điệu nhảy số 2 và lọt vào top 10 trên bảng xếp hạng single pop trên Anh. "Cool For the Summer" giành được đề cử cho tuy vậy of Summer trên MTV video Music Awards cùng đề cử mang đến Choice Summer tuy vậy từ Teen Choice Awards.

Trưởng thành trường đoản cú lò huấn luyện và giảng dạy Disney với tập phim đình đám Camp Rock, ngôi sao sáng Demi Lovato liên tiếp thể hiện tài năng nghệ thuật trong vai trò ca sĩ solo. Kể từ album đầu tay Don"t Forget đạt vị trí tuyệt vời – xếp thứ hạng 2 vào Billboard cùng lượng xuất kho lên mang đến 530.000 bản, Demi Lovato tiếp tục làm chao đảo xã hội nghiện music US-UK với loạt hit đình đám. Cùng new.edu.vn điểm qua những bài hát “để đời” của cô nhé!

1. This is me – 2008

Bài hát được người mến mộ xem như lời chào trước tiên của Demi Lovato với âm nhạc. Đây cũng chính là ca khúc chủ thể của phim Camp Rock mà cô thủ vai chính. Chất giọng đầy nội lực, cùng với sự tương tác cảm giác cực tốt giữa Demi với giai điệu bài hát đã siêu hạng đánh tan sự trẻ trung của một tân binh và đưa nó lên địa điểm thứ 9 ở bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Bạn đang xem: Các bài hát của demi lovato

*

2. Don’t Forget – 2008

Đây là bài xích hát được Demi đồng sáng tác với bằng hữu nhà Jonas Brother, và biến chuyển ca khúc chủ đề của albumg đầu tay của cô. Nói về một quan hệ đã tung rã, bài xích hát luôn khiến cho người ái mộ tò tìm về mẩu chuyện tình dang dở của chính phiên bản thân cô. Về âm nhạc, giai điệu bài xích hát được mang đến là mới mẻ và lạ mắt và bắt tai, một đợt tiếp nhữa giúp Demi chứng minh được tài năng của chính bản thân mình trên tuyến đường cô theo đuổi.

*

3. Skyscraper – 2011

Đây là tác phẩm khắc ghi sự trở lại mạnh khỏe và đầy bản năng của Demi sau khi hồi phục từ trại cai nghiện. Thay vì chưng sự mãnh liệt xong khoát như giữa những ca khúc trước đó, chất giọng ngọt ngào, hy vọng manh xen lẫn ở đâu đó sự cương cứng quyết của Demi Lovato đã khiến cho những giai điệu trong Skyscraper nhận được một làn sóng ủng hộ trẻ trung và tràn đầy năng lượng từ fans hâm mộ lẫn giới chuyên môn. Ca khúc tiếp tục tạo nên bất thần lớn bên trên sự nghiệp âm thanh của Demi khi đạt địa điểm thứ 10 trên Hot 100 Billboard với được chứng nhận đĩa bạch kim với doanh thu hơn 1 triệu đô la Mỹ.

*

4. Heart Attack – 2013

Trở nên khét tiếng hơn nữa sau khoản thời gian làm giám khảo X Factor Mỹ với cùng một lượng fans ngưỡng mộ hùng hậu, Demi đã biểu đạt “góp vui” mang lại chương trình bởi ca khúc Heart Attack. Ca khúc bất thần nhận được sự quan lại tâm cực đại từ khán giả. Những fans hâm mộ cực kì háo hức mong chờ single này cùng với sự chi tiêu sản xuất của bộ đôi nổi tiếng The Supex và đã không thất vọng bởi các gì mà lại “cỗ máy” nhạc pop Demi Lovato mang lại. Single mau lẹ đạt hạng 10 trên bảng xếp hạng Hot 100 Billboard và đưa tên tuổi Demi lên một trung bình cao mới.

*

5. Let it go – 2014

Là ca khúc chủ thể trong bộ phim hoạt hình “Frozen” cùng được ví như “bản thánh ca hoàn hảo nhất của từ bỏ do”, Let it go là một bệ phóng hoàn hảo cho giọng hát của Demi Lovato phủ sóng rộng khắp.

Xem thêm:

Không cần là bạn thể hiện bài hát vào phim Frozen, dẫu vậy single Let it go phiên bản Pop được đo ni đóng giầy cho giọng ca và đậm chất ngầu của Demi. Tác giả của bài xích hát Anderson-Lopez đã share lý vì chọn Demi cho phiên phiên bản pop bài hát này: “Demi được chọn do chính đậm chất ngầu và cá tính và đông đảo gì đã xảy ra trong cuộc sống cô. Cô ấy khá tháo mở về một thừa khứ tựa như như hành trình dài của Elsa – nhằm quá khứ bất minh và nỗi sốt ruột phía sau lưng, tiến nhanh bằng toàn bộ nội lực của mình”.

Bản thân Demi cũng đồng ý cô có có một sự kết nối khỏe mạnh với nội dung bài bác hát: “Elsa trong hành trình dài tìm kiếm bản ngã của mình, và từ từ phát hiện ra bạn dạng thân mình là ai, chấp nhận sức to gan và phép thuật của phiên bản thân. Nắm vì đậy giấu giống như các gì cô ấy đã có tác dụng suốt quãng đời trước đó, cô đang để phần đông thứ thuận theo tự nhiên và đón nhận nó”.

*

Với những phiên bản Hit với thông điệp trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng giọng ca đầy nội lực, Demi luôn khiến người theo dõi phải cuồng nhiệt hòa mình vào các màn biểu lộ “đốt cháy” sân khấu của cô. Cùng ngày 9/5 chuẩn bị đến, tiềm ẩn là mọi giây phút vui chơi bùng nổ khi âm nhạc của Demi đã vang lên tại sân khấu của lễ hội âm nhạc dã ngoại khủng nhất việt nam new.edu.vn Beatfest 2015.

new.edu.vn Beatfest trong năm này dự kiến đam mê hơn 50 ngàn tín đồ vật âm nhạc, 80 nghệ sĩ bậc nhất Việt Nam với nghệ sĩ quý phái quốc tế - Demi Lovato. 12 giờ music không kết thúc nghỉ cùng hàng loạt chuyển động ẩm thực, trò chơi, download sắm… rất dị thú vị, new.edu.vn Beatfest 2015 có tương lai sẽ là trải nghiệm văn hóa truyền thống - giải trí không thể quăng quật qua ngày hè này.

Chương trình dự kiến diễn ra vào sản phẩm 7 ngày 9.5.2015, tại sân chuyển vận Phú lâu - cổng 01 Lữ Gia, Quận 11, TP hồ nước Chí Minh. Chương trình được thực hiện bởi new.edu.vn Live, và gồm sự đồng hành của Samsung Galaxy S6 - hứa hẹn sẽ với đến cho chính mình những trải nghiệm music không thể nào quên.

Hiện tại lịch trình đang mở bán tất cả các nhiều loại vé với tầm giảm 20%. 1 loạt tên tuổi khét tiếng của làng mạc nhạc Việt đã bao gồm thức xác nhận thông tin gia nhập new.edu.vn Beatfest 2015, hoàn toàn có thể kể đến một trong những cái tên nổi bật như: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Phương Thanh, giữ Hương Giang, Phương Vy Idol, Uyên Linh, Minh Hằng, Lê Hiếu, Bảo Thy, Hà Anh Tuấn, Vũ cát Tường, Khởi My, Đinh Tiến Đạt, Giang Hồng Ngọc, Nhật tinh nhanh + Ưng Hoàng Phúc, Ngô kiến Huy, Trung Quân Idol, Hari Won, Gil Lê,…

Thông tin chi tiết về nghệ sĩ với các buổi giao lưu của chương trình được update liên tục trên:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *