Các Bài Hát Hay Của Cao Thái Sơn, Những Bài Hát Hay Nhất Của Cao Thái Sơn

Anh vô tình nhiều lần có tác dụng em buộc phải khóc. Đã mang lại em với biết bao nỗi buồn. Nước mắt em những lần bởi anh rơi xuống. Mà lại vô tâm, anh nào bao gồm biết đâu. Rồi cứ thế vẫn cứ hay vui đùa. Rồi cứ nỗ lực đánh mất dần dần tình yêu. Đã nhằm lại.

Bạn đang xem: Các bài hát hay của cao thái sơn

Anh sẽ không còn Níu Kéo

Tác giả: Lương Duy chiến hạ

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Đêm nay không em trời mưa lắm ướt tim anh. Từng bước chân lang thăng con đường vắng tênh. 1 mình anh đi không sánh cách cùng ai như hôm nào. Có lẽ ta phải chia tay từ đây. Dẫu đã biết trước sẽ đề nghị xa như bây giờ. Mà sao.

Anh sợ

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ khác: Lâm Chấn Kiệt

Chuyện một người con gái, anh từng trao yêu thương thương khôn xiết nhiều. Chuyện một bạn con gái, xinh thật xinh, em rất hiền. Rất nhiều lúc bước mặt cạnh, lòng anh luôn tự hỏi rằng. Anh làm sao giữ em, anh nào tất cả gì. Hại điều xa xôi.

Ánh Trăng ảm đạm

Tác giả: Thanh Thuận

Ca sĩ khác: Cafeden; Cali
Moon

Ngồi khu vực đây nhớ một người nhìn mưa rơi nhớ thương em. Ngồi trong đêm hỏi ánh trăng sao trăng ai oán lẽ loi.. Chú ý sao đêm tôi mong chờ tình mong ước tiếng yêu thương thương. Lòng âm thầm mong sẽ sở hữu được em mặt em bạn hỡi.... Ánh.

Anh vẫn còn đó Yêu

Tác giả: Phúc ngôi trường

Ca sĩ: Cao Thái Sơn & Hiền Thục

Còn đâu mọi yêu thương một thời say đắm. Bắt buộc tìm đâu đầy đủ môi hôn trao nhau gàn khờ. Em vẫn cấp thiết tin một ngày anh ra đi đành lòng như thế. Vứt lại đam mê, bỏ lại bản thân em vày sao hỡi người. Ngày mai vẫn không.

Anh Vẫn yêu Em Như Ngày Đầu Tiên

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Giọt mưa như nắm giấu yêu thương ngày đầu tiên. Vị áng mây hồng này đang mãi bay xa rồi. Từ vào bao nỗi nhớ anh mong thời gian qua. Đã mang đến em mọi tháng năm bình yên. Xa xưa anh sẽ hứa bên em trọn đời yêu nhau. Nhưng mà đến.

Xem thêm: Trẻ Uống Sữa Similac Có Tăng Cân Không ? Dùng Sữa Similac Pro Advance Bé Có Tăng Cân Không

Áo Lụa Hà Đông

Tác giả: Nhạc Ngô Thụy Miên, thơ Nguyên Sa

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Ca sĩ khác: Hoàng Minh; Tuấn Vũ; quang Thọ; Ngọc Tân; Duy Quang; Hoài Lâm; Trọng Tấn; Thanh Hoàng; Kim Anh; Anh Quý; Nguyễn Tâm; Thái Hoà; Nguyễn Hồng Ân; quang Dũng; An Thiên; Thái Sơn; Tiến Dũng; è cổ Cao; Tuấn Ngọc; quang quẻ Hà; Lam Trường; Ý Lan; Sĩ Phú; Ngọc Lan; Vô Thường; Đình Nguyên; Duy Trác; Chế Linh; Xlarge; tín đồ Hát Rong; bằng Kiều; Anh Dũng; Elvis Phương; Vũ Khanh; quang đãng Linh; VÕ MẠNH HÙNG; Phạm Cao Tùng

Nắng thành phố sài gòn anh đi mà bất chợt mát. Chính vì em mặc áo lụa Hà Đông. Anh vẫn yêu color áo ấy vô cùng. Anh vẫn yêu color áo ấy vô cùng. Anh vẫn ghi nhớ em ngồi đây tóc ngắn. Mà ngày thu dài lắm ở phổ biến quanh. Vong hồn anh vội vã vẽ.

Áo white Đến ngôi trường

Tác giả: Xuân Phương

Ca sĩ: Mỹ Dung & Cao Thái Sơn

Ca sĩ khác: Phương Linh; Thùy Chi; DJ Minh; DJ Kenny Hung

Áo trắng em mang lại trường cùng lũ chim ca rộn ràng. Từng làn gió vờn tóc em kỷ niệm bi hùng vui ngập tràn. Ánh nắng sân trường lưu giữ em, từng trang mực còn mực thơm. Từng ô cửa, từng ô cửa ngõ và bao mong ước tuổi học tập trò. Áo trắng,

bài xích Hát Của Mưa

Tác giả: Nguyễn Văn tầm thường

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Ca sĩ khác: Nguyễn Văn Chung; Nguyễn Văn phổ biến (beat)

Anh hay đi trên những tuyến phố ngày xưa. Tuy bây giờ chẳng gồm em ở kề bên anh nữa. Anh lạc chân đi giữa bao nhiêu người qua. Những thú vui trên phố đông nhưng mà đầy xa lạ. Anh bỗng dưng nghe mưa hát phần nhiều câu tình ca. Anh.

phiên bản Tango ngày thu

Tác giả: Hồng Xương Long

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Ngày nào còn nhau dưới ánh nê-on đèn màu. Mình cùng vòng xoay thướt tha tango tình say. Tình em như mây cất cánh mãi phải quên trở về. Lối đi tình yêu bước chân em như thiên thần. Rồi ngày thu qua, những chiếc lá thu rơi đầy.

L>Que
Huong Video: Những bài bác Hát Hay nhất Của Cao Thái tô - Nhung Bai Hat tốt Nhat Cua Cao bầu Son / Cao Thái sơn - Cao bầu Son
Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng ký / Register thương hiệu Nhạc Tuyển chọn Tên Ca Sĩ tốt Thể Loại
Single - tra cứu Bạn
Chat - Trò ChuyệnHát KaraokeXem VideoNhạc new.edu.vnNấu ĂnTruyện & ThơTừ Điển
Nhạc new.edu.vn Video
Nhạc tốt Tuyển Chọn
Nhạc trẻ em Video
Karaoke Video
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Nhạc Midi
Lời Nhạc (Lyric)
Nhạc tất cả Nốt (new.edu.vn Sheet)
Hình Ảnh Ca Sĩ
Hình Ảnh Nghệ Sĩ
Tin Tức Ca Sĩ
Tin Tức Nghệ Sĩ
Phỏng Vấn nghệ sĩ Video
Tiểu Sử Ca Sĩ
Tiểu Sử Nhạc Sĩ
Tiểu Sử Nghệ Sĩ
Nhạc xuất xắc Tuyển chọn » Những bài bác Hát Hay nhất Của Cao Thái Sơn (Cao Thái Sơn)Source: www.youtube.com
Que
Huong.Org là một trong những tổ chức phi lợi nhuận.
Tiểu Sử Cao Thái Sơn
Cao Thái Sơn
» Những bài Hát Hay độc nhất vô nhị Của Cao Thái Sơn
» tuyển chọn Tập đa số Bào Hát Hay độc nhất vô nhị Cao Thái sơn Phần 1