CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TP.HCM, TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TP

Đối tượng tuyển sinh:

Học sinh đã xuất sắc nghiệp trung học càng nhiều và tương đương, gồm đủ sức khoẻ nhằm học tập cùng làm đầy đủ các giấy tờ thủ tục dự thi theo quy định tuyển sinh đại học, cđ hệ thiết yếu quy của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.

Bạn đang xem: Cao đẳng văn hóa nghệ thuật tp.hcm

Mục tiêu đào tạo:

Chương trình học trang bị những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kiến thiết công nghiệp cung cấp kiến thức chuyên ngành như:

Kiến thức thiết kế, xây dựng khối hệ thống nhận diện yêu thương hiệu.

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo.

Các kĩ năng in ấn.

Tạo dáng các thể các loại đồ họa vận dụng vào lĩnh vực xây cất quảng cáo.

Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên xuất sắc nghiệp rất có thể đảm nhận các công việc: trình diễn ấn phẩm cho các cơ quan, chuyên ngành du lịch, văn hóa, báo chí… thống trị và thành lập công ty tổ chức triển khai sự kiện, triển lãm lăng xê in ấn, tham tối ưu tác huấn luyện và giảng dạy chuyên ngành đồ gia dụng họa, chế tạo tác phẩm đồ họa nghệ thuật.

Xem đưa ra tiết

kiến tạo thời trang

Thiết kế thời trang

Đối tượng tuyển chọn sinh:

Học sinh đã tốt nghiệp trung học rộng rãi và tương đương, bao gồm đủ sức khoẻ để học tập với làm vừa đủ các giấy tờ thủ tục dự thi theo quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chủ yếu quy của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Mục tiêu đào tạo:

Chương trình giảng dạy trang bị những kỹ năng chuyên sâu về lĩnh vực nghệ thuật với kỹ thuật kiến tạo trang phục, siêng ngành sẽ cung ứng cho các bạn những kiến thức và kỹ năng sau:

Lịch sử mỹ thuật và trang phục.

Căn bạn dạng hội họa, trang điểm.

Thiết kế Erugo và mô hình lập thể trang phục.

Kỹ thuật chất liệu.

Đồ án thiết kế trang phục.

Phác thảo ý tưởng.

Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên xuất sắc nghiệp có thể đảm nhận: Họa sĩ thi công thời trang chủ quyền hoặc phục vụ cho các công ty may mặc, dệt may, các siêu thị thời trang, phụ trách công tác làm chủ chuyên ngành thuộc nghành thời trang, thành lập và hoạt động các xưởng thiết kế, doanh nghiệp thời trang hoặc tham tối ưu tác đào tạo và giảng dạy chuyên ngành thời trang.

Xem đưa ra tiết

công nghệ thư viện

Khoa học tập thư viện
Khoa học thư viện

Đối tượng tuyển sinh:

Học sinh đã giỏi nghiệp trung học rộng lớn và tương đương, gồm đủ mức độ khoẻ để học tập và làm vừa đủ các giấy tờ thủ tục dự thi theo quy chế tuyển sinh đại học, cđ hệ thiết yếu quy của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.

Xem thêm: Cách Làm Máy Phun Sương Mini Làm Mát Ngay Tại Nhà Chỉ Trong 10 Phút

Mục tiêu đào tạo:

Chương trình huấn luyện và giảng dạy Cao đẳng kỹ thuật Thư viện, trang bị mang đến sinh viên những kỹ năng và kiến thức cơ bản về ngành kỹ thuật Thư viện và những ngành khoa học tất cả liên quan. Nắm vững kiến thức nghiệp vụ chuyên môn:

Thư viện học, folder học, tin tức học.

Phân loại, cách xử lý tài liệu.

Lưu trữ, tra cứu thông tin và tổ chức những dịch vụ về tủ sách Thông tin giao hàng bạn đọc.

Tổ chức vận động thư viện trường học.

Tin học bốn liệu.

Khai thác mạng thông tin máy tính.

Quản lý và tự động hóa Thư viện & Trung trung khu Thông tin.

Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng đảm nhận:

Thành thạo những khâu nghiệp vụ của vận động thư viện và thông tin tư liệu; sử dụng công nghệ thông tin hiện đại trong công tác thư viện – thông tin.

Tổ chức, làm chủ hoặc thao tác làm việc tại thư viện các quận, huyện, tỉnh, thành phố, tủ sách trường học, trung trung ương - cơ quan tin tức hoặc những cơ quan tiền có liên quan đến công tác thư viện – thông tin.

A. GIỚI THIỆU

Tên trường: Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật TP.HCMMã trường: CVNLoại trường: Công lập

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

2. Làm hồ sơ xét tuyển

- hồ sơ xét tuyển chọn gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu).Lệ giá tiền xét tuyển: 50.000 đồng/ hồ sơ.

- hồ sơ tham dự cuộc thi gồm:

Phiếu đăng ký thi năng khiếu(theo mẫu).Lệ giá thành thi năng khiếu: 400.000 đồng/ hồ sơ/ ngành thi.

3. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp thpt hoặc tương đương (Tính đến thời điểm thi tuyển chọn - xét tuyển).

4. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh bên trên toàn quốc.

5. Thủ tục tuyển sinh

Căn cứ điểm trung bình cả năm lớp 12, xét tuyển theo tiêu chuẩn của ngành tuyển.Căn cứ điểm thi năng khiếu để tuyển theo tiêu chuẩn của ngành tuyển.

6. Học tập phí

Đang cập nhật.

II. Các ngành tuyển sinh

1. Những ngành xét tuyển