Hướng Dẫn Thay Cầu Chì Cao Áp Lò Vi Sóng Bị Đứt Cầu Chì, Cau Chi Cao Ap Lo Vi Song Giá Tốt T04/2023

Rất nhiều tại sao dẫn đến hiện tượng đĩa trong lò vi sóng vẫn quay tuy vậy lại không làm nóng thức ăn. Bạn nên biết rằng vấn đề này xảy ra khi lò bị mất sóng rõ ràng là vì chưng bị đứt mong chì.

Bạn đang xem: Cầu chì cao áp lò vi sóng

Tuy nhiên trước khi đưa đi sửa chữa, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tự mình kiểm soát trước bởi vì biết đâu nó chỉ hỏng hỏng dịu và chúng ta hoàn toàn rất có thể sửa được. Trung trung tâm Sửa lò Vi Sóng sẽ hướng dẫn bạn phương pháp để tự sửa lò vi sóng bị đứt cầu chì. Chúng ta có thể tự tương khắc phục nhằm tiết kiệm ngân sách chi tiêu và thời gian.

Bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta cách sửa lò vi sóng còn sáng sủa đèn nhưng lại bị mất sóng bởi đứt ước chì bảo vệ. Đây là trong số những trường thích hợp thường xảy ra đối với lò vi ba.

Các bước tự xử trí khi lò vi sóng bị đứt cầu chì.

Bước 1: cởi nắp lò giúp thấy tình trạng cầu chì

Trước tiên bạn phải rút dây năng lượng điện của lò thoát khỏi ổ gặm điện, mở nắp lò để mang dĩa đựng thực phẩm và vòng luân phiên ra ngoài. Vặn những con vít phía đằng sau để tháo nắp lò.

Cắm hộp cầu chì vào bộ biến đổi tần như cũ. Bình chọn lại xem có vô ý có tác dụng sút dây nào không. Đậy nắp lò và vặn vẹo vít lại.

Kiểm tra lại lần cuối xem có còn thiếu sót gì không. Nếu đầy đủ thì đều giỏi thì để vòng xoay với dĩa đựng thực phẩm vào lò. đến nước vào một ly chất liệu thủy tinh rồi đặt vào bên trong lò, đóng góp nắp lò, cắm điện và đặt chế độ nấu như bình thường. Sau khi lò tắt hãy đánh giá xem nước trong ly bao gồm nóng không, ví như nóng là các bạn đã thành công.

Lưu ý trong quy trình sửa lò vi sóng:

Trong thời điểm sửa chữa tuyệt vời không được cắm điện vào lò.Tốt tuyệt nhất là nên thay thế bằng mong chì có hiệu suất tương đương. Trong trường thích hợp nối bằng dây điện thì nên chọn các loại ruột dây mềm bé dại và chỉ cần sử dụng 1 sợi. Không được sử dụng nhiều gai hoặc nối bằng dây điện lớn.

Phía trên là toàn bộ các bước để chúng ta có thể tự sửa khi lò vi sóng bị đứt mong chì trên nhà đơn giản và hối hả nhất. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc !

Nếu như trong quy trình sử dụng lò vi sóng, bạn gặp mặt phải trường hợp lò vi sóng của mình vẫn chuyển động bình thường, đĩa lò vi sóng vẫn quay tuy vậy thức ăn không rét thì hoàn toàn có thể thiết bị của người sử dụng đã bị đứt mong chì lò vi sóng

Lò vi sóng tất cả 2 ước chì chuyển động song tuy nhiên với nhau: 1 mong chì nguồn và 1 ước chì cao áp bảo vệ cục sóng. Vào trường vừa lòng này thì mong chì cao áp đã bị đứt, các bạn cần thực hiện thay thế

Việc sửa chữa thay thế cầu chì cao áp cho lò vi sóng cũng khá đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn của những kỹ thuật viên của cửa hàng chúng tôi dưới trên đây là bạn đã có thể tự núm cầu chì lò vi sóng tận nhà rồi

CÁC BƯỚC thay CẦU CHÌ LÒ VI SÓNG

Đầu tiên, chúng ta vặn các con ốc phía sau lò vi sóng ra nhằm mở nắp lò, lấy đĩa thực phẩm với vòng xoay ra khỏi lò.

Xem thêm: Tổng hợp áo thun nam form rộng tay lỡ màu trắng daviesismdavies brand ®

Sau khi mở nắp lò vi sóng, quan lại sát bạn sẽ thấy một ước chì gần mặt đường dây năng lượng điện vào, đây là cầu chỉ bảo đảm an toàn điện vào. Trường phù hợp lò vi sóng mất điện, đèn ko sáng, đĩa không xoay thì bạn thực hiện kiểm tra mong chì này. Còn vào trường hợp này, vị đèn vẫn còn đó sáng, chứng tỏ nguồn điện vẫn vào lò nên các bạn không yêu cầu kiểm tra.

Quan gần cạnh thật kỹ quanh vùng gần bộ đổi mới tần sẽ thấy một dòng hộp đen bằng nhựa, đây chính là cầu chì cao áp. Lúc này, các bạn rút hộp mong chì ra khỏi bộ thay đổi tần, giữ nguyên đầu nối cùng với dây dẫn.

Bạn rút nhì đầu duy trì ra và kiểm soát cầu chì. Nếu mong chì bởi thủy tinh thì chúng ta cũng có thể quan sát bởi mắt thường để xem bên trong còn dây không, nếu không bạn thực hiện thay dây mới.

Bạn đem một đoạn dây điện, rút ruột dây điện bằng đồng ra nhằm nối lại mong chì. Lưu ý: chúng ta nên dùng dây năng lượng điện mềm, có không ít sợi phía bên trong ruột và chỉ lấy một sợi cơ mà thôi.

Tiến hành quấn dây đồng vào 2 đầu phía trên cầu chì rồi gắn 2 đầu giữ cầu chì vào. Kế tiếp lắp ước chì vào với đóng vỏ hộp đựng ước chì lại.

Sau đó, các bạn cắm hộp ước chì vào bộ đổi thay tần như cũ. đánh giá xem gồm vô ý có tác dụng sút dây như thế nào không, bịt nắp lò và vặn vít lại làm sao cho thật chặt.

Cuối cùng, các bạn kiểm tra lại lần cuối xem không đủ sót gì không, nếu đa số chuyện đều xuất sắc thì các bạn đặt vòng xoay và đĩa đựng hoa màu vào lò. Cho nước vào một ly thủy tinh rồi đặt phía bên trong lò, đóng nắp lò lại, kết nối điện và đặt cơ chế nấu bình thường. Sau đó, các bạn tắt lò và khám nghiệm xem nước bên trong có lạnh không, nếu như nóng là các bạn đã thành công.

Trong trường thích hợp nước vào ly ko nóng thì phía bên ngoài cầu chì bị đứt lò vi sóng còn hư một số thành phần khác. Lúc này, các bạn nên contact với các trung tâm bảo dưỡng để được tư vấn và sửa chữa thay thế kịp thời.

LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TÔI

Nên chọn loại cầu chì lò vi sóng có hiệu suất tương đương, khi đi cài cầu chì chúng ta nên cầm cầu chì lò vi sóng cũ theo để mua cho thiết yếu xác

Khi tiến hành các làm việc thay gắng cầu chì lò vi sóng, hãy rút nguồn điện áp và đảm bảo các yếu đuối tố an toàn kỹ thuật

Trong ngôi trường hợp các bạn không thể tự thay thế cầu chì lò vi sóng hoặc cảm thấy không được đồ nghề, hãy liên hệ kỹ thuật viên siêng ngành đến tận nhà hỗ trợ bạn nhé