Hướng Dẫn Cách Check Bảo Hành Màn Hình Dell, Support Services And Contracts

Bạn có thể kiểm tra bảo hành các thành phầm Dell nói bình thường và máy tính xách tay nói riêng biệt một cách dễ dàng. Tham khảo nội dung bài viết để xem phía dẫn cố gắng thể. 

Check bh trực đường tại trang web của Dell 

Cách này bạn cũng có thể sử dụng để kiểm tra bảo hành Dell các sản phẩm không phải laptop, pc như màn hình, hub gửi đổi,….

Bạn đang xem: Check bảo hành màn hình dell

Tương từ bỏ như Apple, Dell cung cấp cho tất cả những người dùng website nhằm kiểm tra bảo hành của sản phẩm. Các bạn sẽ sử dụng Service tag hoặc Express service code (thường được đính kèm ở mặt bên dưới của máy). 

*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên, rất có thể một số máy sẽ không được tích đúng theo sẵn phần mềm Support
Assist, bạn có thể cài để tại website của Dell theo mặt đường link:

https://www.dell.com/support/contents/en-vn/article/product-support/self-support-knowledgebase/software-and-downloads/supportassist 

Liên hệ thẳng với tư vấn Dell 

Dell bao gồm đội ngũ support (hỗ trợ) vô cùng tuyệt vời, họ luôn xử lý nhanh vấn đề của khách hàng. Do đó nếu không thử được bằng 2 giải pháp trên, chúng ta cũng có thể liên hệ thẳng với support Dell thông qua:

23 Nguyễn Thị Huỳnh, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp HCM26 yên Lãng, Q.Đống Đa , Hà nội211/2 Nguyễn Văn Linh.Q Ninh Kiều, Tp phải Thơ36 Hàm Nghi, p. Thạc Gián, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Gửi lời nhắn SMS

Bạn cũng có thể kiểm tra bh Dell bằng cách nhắn tin cú pháp

SVT giữ hộ 6189

Một số xem xét khi kiểm tra bảo hành Dell

Dell bảo hành tối đa thành phầm 12 tháng.Sẽ có một số trong những trường thích hợp các thành phầm kiểm tra bị trôi bảo hành, điều này thông thường vì Dell tính thời hạn bảo hành từ ngày sản phẩm xuất kho tại công ty Dell. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp bộ phận âu yếm khách sản phẩm của Dell qua thông tin ở vị trí 3. Hỗ trợ tân địa điểm sau khi chuẩn chỉnh đoán từ bỏ xa: gọi 1800 545 455, kỹ thuật viên của Dell sẽ cung cấp bạn chuẩn chỉnh đoán trường đoản cú xa cùng đến tận tay để sửa chữa thay thế từ 1-2 ngày có tác dụng việc
Đối với ngôi trường hợp hoàn toàn có thể sửa chữa trị tại chỗ, chúng ta cũng có thể nhận sản phẩm ngay trong ngày. 

Trên là hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành Dell dễ dàng nhất, mong muốn thông tin này của Laptop Vàng để giúp ích mang lại bạn.

Sau một thời gian sử dụng, laptop của bạn có thể gặp vụ việc nào đó. Thời gian này, chúng ta có thể mang nó mang đến trung tâm thay thế để bảo hành. Tuy nhiên làm nỗ lực nào để check bh Dell cùng biết còn thời hạn bh hay không? trên thực tế, laptop Dell thường có thời hạn bảo hành từ 1 năm trở lên. Nhưng nếu bạn không lưu giữ ngày mua sản phẩm thì hoàn toàn có thể tự bản thân kiểm tra. Hãy thuộc Sforum mày mò hướng dẫn chi tiết hơn nhằm tra cứu Service Tag với kiểm tra bảo hành Dell.

Cách tra Service Tag (IMEI) trước lúc check bh Dell

Trước khi check thời hạn bảo hành máy tính Dell, bạn phải có:

Service Tag của dòng sản phẩm tính, hay còn gọi là IMEI hoặc Serial Number của thiết bị.

Phần mềm, trang web trực đường hoặc thông tin tương tác của Dell.

Các cách sau đây sẽ vận dụng được cho tất cả laptop và máy tính xách tay để bàn DELL.

Cách kiểm tra Service Tag (IMEI) trực tiếp bên trên thân máy

Tất cả máy vi tính và máy tính để bàn Dell số đông được in hàng số Service Tag (IMEI) ở khía cạnh thân sau. Chúng ta chỉ câu hỏi lật ngược máy vi tính để đánh giá và đánh dấu dãy số này. Đó là 1 trong dãy số tất cả cả chữ cùng số, đứng ngay sau loại chữ “Service Tag”.

*
Kiểm tra dãy số serial của sản phẩm tính xung quanh sau thân máy

Lưu ý: Trong một số trường hợp, dãy số này có thể bị mờ. Lúc đó, chúng ta cũng có thể sử dụng hai phương pháp sau để check IMEI laptop Dell.

Cách kiểm tra IMEI máy tính xách tay Dell bằng Command Prompt

Bước 1: Mở Command Prompt trên laptop Dell của bạn.

truy cập vào “Tìm kiếm” > Gõ “CMD” và lựa chọn mở “Command Prompt”.

*
Mở Command Prompt trên laptop Dell của bạn

Bước 2: Nhập lệnh vào Command Prompt để tra cứu giúp dãy số Service Tag.

Nhập loại “wmic bios get serialnumber” vào Command Prompt ngay lập tức sau “C:Users…”.

Xem thêm: Cách làm bột gạo lứt cho bé ăn dặm, hướng dẫn nấu bột gạo lứt cho bé ăn dặm

*
Nhập code để chất vấn số serial của laptop Dell

Cách check IMEI laptop Dell bởi Support
Assist

Support
Assist là phần mềm hỗ trợ cho người dùng sản phẩm công nghệ của Dell. Nếu bạn chưa xuất hiện phần mềm này, bạn cần cài đặt nó trước.

Để thiết đặt phần mượt Support
Assist, hãy truy cập vào trang website của DELL

(https://www.dell.com/support/contents/en-vn/article/product-support/self-support-knowledgebase/software-and-downloads/supportassist) và chọn “Download Support
Assist”. Sau đó, tiến hành thiết lập tệp .exe cùng nhấp “Start” nhằm khởi đụng phần mềm.

*
Tải xuống phần mềm Support
Assist trường đoản cú website Dell

Tiếp theo, chúng ta cũng có thể tìm mang đến mục “Service Tag” trong ứng dụng để xem dãy số serial của sản phẩm tính Dell.

*
Mở phần mềm và tìm đến Service Tag giúp thấy thông tin

Cách check bh Dell với dãy số Service Tag

Sau khi đã đạt được dãy số Service Tag, tiếng là lúc để check bảo hành Dell cho laptop của bạn. Có 3 cách kiểm tra phổ biến đổi sau đây:

Cách check bảo hành Dell việt nam trực tuyến

Mọi tín đồ dùng có thể kiểm tra bh cho máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay để bàn DELL trải qua website trực con đường của hãng.

Bước 1: Đi mang đến trang web bảo hành trực con đường của Dell (https://www.dell.com/support/home/en-vn?app=warranty)

*
Tìm đến website bh trực tuyến của hãng sản xuất Dell

Bước 2: Nhập dãy số Service Tag sản phẩm công nghệ tính của khách hàng và nhấp lựa chọn “Search”.

*
Tìm tìm theo số serial của máy tính và xem kết quả

Bước 3: cơ hội này, một trong những thông tin của sản phẩm tính Dell sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ câu hỏi kiểm tra sinh hoạt mục “Warranty” nhằm check bh Dell. Trong đó, thời gian được ghi sau “Expired” là ngày quá hạn sử dụng bảo hành. Nếu muốn xem bỏ ra tiết, chỉ cần nhấp vào “View Details”.

*
Kiểm tra thông tin bh tại mục “Warranty”

Cách check bh Dell bởi phần mềm

Bên cạnh việc check bảo hành Dell trực tuyến, chúng ta cũng có thể sử dụng luôn luôn phần mềm Support
Assist đã sử dụng ở trên.

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn phải mở phần mềm lên và xem những thông tin ở hình ảnh chính. Ở đó, ứng dụng sẽ hiển thị các thông tin như:

Service Tag

Warranty (ngày hết hạn bh thiết bị) - đây chính là thông tin bạn muốn tìm.

*
Kiểm tra thông tin bảo hành Dell bằng ứng dụng Support
Assist

Cách check bh Dell nước ta qua tổng đài

Nếu hai giải pháp trên khiến cho bạn mất không ít thời gian, thì chúng ta có thể liên hệ trực tiếp mang đến tổng đài của Dell. Đây là hotline của trung tâm hỗ trợ khách mặt hàng Dell: 1800 54 54 55. Bạn chỉ câu hỏi gọi mang đến số này cùng nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra thời hạn bảo hành máy tính. Nếu còn muốn kiểm tra cấp tốc hơn, các bạn nên cung ứng số serial thứ (nếu có) cho nhân viên cấp dưới hỗ trợ.

*
Liên hệ với tổng đài Dell để tra cứu tin tức bảo hành

Thông qua bài viết này, Sforum để giúp đỡ bạn biết cách check bảo hành Dell. Quy trình kiểm tra sẽ đi qua hai bước, tra cứu dãy số Service Tag và khám nghiệm thời hạn bảo hành. Bạn có thể làm những cách này bằng cách sử dụng phần mềm cung ứng hoặc liên hệ trực tiếp với tổng đài Dell. Nếu như những thông tin này có ích với bạn, hãy chia sẻ nội dung bài viết và nhằm lại phản hồi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *