Chuyển Môn Phái Võ Lâm 1 Mobile Chi Tiết Nhất, Tìm Hiểu Tính Năng Chuyển Đổi Môn Phái

*
Võ Lâm Truyền Kỳ | trò chơi Kiếm Hiệp vào vai Online Hay duy nhất

Hiện tại thực trạng của giang hồ nhiều phần mọi người đều đã chiếm hữu đến đẳng cấp cực tốt để hoàn toàn có thể gia nhập môn phái không giống để yên cầu qua mức độ mạnh của các môn phái đó. Lâm thấy bao gồm nhiều bằng hữu thắc mắc về vấn đềChuyển môn pháinên Lâm gửi bằng hữu thông tin cụ thể về vụ việc này.

Bạn đang xem: Chuyển môn phái võ lâm 1

Bước 1: tách Môn Phái hiện Tại.

Nhân vật đề xuất đạt phong cách 80.

Yêu cầu: phải bao gồm vật phẩm"Tín vật Môn Phái"

*
(2000 chi phí đồng)mua tạiKỳ Trân Các.

Về chạm chán NPCQuản Lý đưa Phái(Tại trung tâm tía Lăng Huyện)

*
và giao nộp Tín vật.

Chọn hội thoại <Giao nộp tín đồ môn phái>

*

Bước 2: tham gia Môn Phái Mới.

Sau khi giao nộp Tín đồ gia dụng môn phái, bóc hết trang bị bên trên người bao gồm cả ngựa.Tiếp tục đối thoại với NPCQuản Lý đưa Pháichọn đối thoại <Ta muốn đổi khác môn phái khác>Chọn trường phái mớiphù phù hợp với yêu mong giới tính.

Ví dụ:

- thiếu hụt Lâm không thu dấn nhân đồ Nữ.

- Nga My và Thúy yên không thu dìm nhân trang bị Nam.

Xem thêm: 29+ Chủ Đề Luyện Nói Tiếng Anh Theo Chủ Đề Cơ Bản, Just A Moment

-Đặc Biệt:Nhân thứ nữ hoàn toàn có thể gia nhập Thiên vương Bang. Yêu cầu yêu cầu cóTín đồ gia dụng Dương Anh(500 tiền đồng)mua từKỳ Trân Các

Những Điều lưu lại Ý yêu cầu Biết.

Các chỉ số cấp độ, kỹ năng, tiềm năng sẽ không thay đổi.Chuyển sang trường phái mới, danh hiệu môn phái nhân vật cũng trở thành thay đổi.Chuyển thay đổi thuộc tính tử vi ngũ hành của nhân vật.Nhận được thêm 1 lần tẩy tủy miễn phí.Bảo lưu kĩ năng công công như: ngũ hành, khinh thường công, cướp phú tế bần.Lưu ý đặc trưng về phần Kỹ Năng:Nếu môn phái cũ của bạn có một skill 90 thì sẽ được lựa chọn một skill 90 nhằm học của trường phái mới.Nếu môn phái cũ của bạn có 2 skill 90 thì đã được lựa chọn 1 skill 90 nhằm học của môn phái mới. Skil sót lại sẽ được trao random trong khối hệ thống skill của trường phái mới, trừ skill vừa mới lựa chọn.Nếu kĩ năng môn phái cũ chúng ta có 2 hoặc3 skill với 1 skill đã chiếm hữu cấp trăng tròn thì khi tuyển lựa skill 90 của môn phái mới thì skill đó sẽ đạt cấp 20 và skill thứ 2 sẽ có năng lực cũ của trường phái cũ.

Ví dụ:

- Nhân vật
Cái Bang gồm 2 kỹ năng, dragon cấp 20 và đột cấp 15, khi chuyển sang trường phái Đường Môn sẽ được chọn một trong 3 đường: Nỏ - Tiêu - Phi Đao. Nếu như khách hàng lựa lựa chọn Nỏ, thì đang có quý phái kỹ năng là 20, cùng 1 skill sót lại sẽ được trao random có đẳng cấp và sang trọng là 15.

-Thiên Nhẫn nếu tất cả 2 skill trong số đó 1 skill là VLK thì khi gửi sang phái khác, skill VLK đó sẽ không được tính là 1 trong skill bắt đầu ở phái mới chuyển.

- giả dụ ở phái trước khi chuyển tất cả từ 2 skill trở lên. Thì khi chuyển sang Thiên Nhân sẽ không tồn tại Skill VLK còn chỉ nhận được 1 Skill là Thiên Ngoại giữ Tinh.

Thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ MAX luôn luôn biến động không dừng, rất nhiều võ công bí ẩn của các đại môn phái còn đang mong chờ các cao thủ tham gia thăm khám phá. Để chế tạo ra điều kiện dễ dàng cho các đại hiệp ngay sát xa, tính năng hỗ trợ thay đổi môn phái sẽ ra mắt từ phiên bản mới kiếm Ảnh Tàng Phong. Thông tin rõ ràng như sau:


Càn Khôn Đơn: cần sử dụng để thay đổi môn phái.Có thể thiết lập trong Kỳ Trân các - siêu thị Nguyên Bảo.Chỉ được cài 1 lần trong tuần. Thiết bị Hai mỗi tuần sẽ tạo nên mới lần mua.Lưu ý: Mừng cập nhật phiên phiên bản mới với môn phái Tàng Kiếm, sẽ có sự kiện ưu đãi giảm ngay giới hạn đối với Càn Khôn Đơn trong thời gian nhất định, đại hiệp hãy tranh thủ để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn.Hồi trọng tâm Đơn: dùng làm trở về trường phái ban đầu. Cần thiết giao dịch, thời hạn hiệu lực 7 ngày kể từ khi chuyển sang trường phái mới. Tin tức trên trang bị phẩm tất cả hiển thị môn phái lúc đầu sau lúc đã chuyển đổi phái thành công.
Cách gửi sang phái mới
Đại hiệp chọn Càn Khôn Đơn trong hành trang cùng sử dụng. Tiếp đến sẽ được truyền tống mang đến với tìm đường đến gặp mặt NPC Ẩn nuốm Cao Nhân.

*

*
*

*


*

*

downappstoredownggplaydownapkdownpc
fanpagegrouptiktokyoutube
entercode topclose
*
*

*
tải về topup home fanpage reviews xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *