Tây Ban Nha: Công Chúa Tây Ban Nha Tử Vong Vì Covid, Công Chúa Tây Ban Nha Qua Đời Vì Covid

Công chúa Maria Teresa của Tây Ban Nha đã trở thành nhân vật hoàng gia trước tiên trên nhân loại qua đời vày Covid-19 .

Bà Teresa từ trần ở tuổi 86 sau khoản thời gian xét nghiệm dương tính với vi khuẩn Corona chủng mới (SARS-Co
V-2) tạo bệnh Covid-19, theo Fox News.

Bạn đang xem: Công chúa tây ban nha tử vong

“Chị gái tôi, Maria, nạn nhân của Covid-19, qua đời tại thủ đô Paris (Pháp) ở tuổi 86”, Hoàng tử Sixto Enrique de Borbon, Công tước xứ Aranjuez, thông báo trên Facebook ngày 28.3.
Công chúa Tây Ban Nha qua đời bởi vì Covid-19, Pháp cảnh báo cuộc chiến "mới bắt đầu"

Công chúa Teresa là chị họ của đức vua Tây Ban Nha Felipe VI. Chiếc chết của công chúa Teresa diễn ra chỉ vài tuần sau khi Vua Felipe VI xét nghiệm cõi âm với SARS-Co
V-2.
Công chúa Teresa, sinh ngày 28.7.1933, học tại Pháp với trở thành giáo sư ngành xã hội học tại Đại học Sorbonne ở Paris với Đại học Complutense (Tây Ban Nha). Bà Teresa trở thành nhân vật đầu tiên của hoàng tộc tử vong vì Covid-19.
Đến nay, Tây Ban Nha ghi nhận hơn 73.000 ca nhiễm cùng gần 6.000 người chết vì chưng Covid-19. Lực lượng quân đội phải đảm nhận trách nhiệm xử lý thi thể bệnh nhân Covid-19 do những nhà tang lễ quá tải. Thiết yếu quyền thủ đô Madrid của Tây Ban Nha phải trưng dụng sảnh trượt băng để làm nhà xác dã chiến. Những bệnh viện ở Tây Ban Nha rơi vào cảnh tình trạng khủng hoảng do gồm quá nhiều bệnh nhân.

Tây Ban Nha: Người cao tuổi chết cô độc vào đại dịch Covid-19

Trong tuần này tại Anh, Thái tử Charles, rồi đến Thủ tướng Boris Johnson lần lượt được xét nghiệm dương tính với Covid-19 với hai người tiếp tục có tác dụng việc tại nhà.
Điện Buckingham xác nhận Nữ hoàng Elizabeth II vẫn trong tình trạng khỏe tốt dù đàn ông bà mắc Covid-19.

Xem thêm: 14/6 là ngày 14/6 là ngày gì ? ngày 14/6 là ngày gì

Cũng trong thời điểm tháng này, Thân vương Albert II của Monaco đã xét nghiệm dương tính với SARS-Co
V-2, nhưng hoàng phái Monaco khẳng định không tồn tại mối lo ngại làm sao về tình trạng sức khỏe của ông.
Trả lời phỏng vấn tạp chí People, Thân vương Albert II nói: "Covid-19 bao gồm thể đánh bại bất cứ ai ở mọi lứa tuổi".

Thân vương Monaco - nguyên thủ đầu tiên trên trái đất nhiễm COVID-19

Thân vương vãi Albert II của Monaco sẽ xét nghiệm dương tính với virut Corona chủng new ( SARS-Co
V-2 ) gây bệnh dịch COVID-19 , nhưng mà hoàng gia Monaco khẳng định không gồm mối lo lắng nào về thực trạng sức khỏe khoắn của ông.

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: trằn Việt Hưng

Em chúng ta của Quốc vương vãi Tây Ban Nha Felipe VI, Công chúa Maria Teresa đang trở thành thành viên chiếc dõi hoàng gia trước tiên trên quả đât qua đời do bệnh dịch lây lan COVID-19.
Công chúa Maria Teresa hồi năm 2016. (Ảnh: GC Images)

Công tước xứ Aranjuez của Tây Ban Nha, Hoàng tử Sixto Enrique de Borbon vừa qua thông báo, Công chúa Maria Teresa đã tạ thế ở tuổi 86 tại Paris (Pháp) vì mắc bệnh dịch viêm đường hô hấp COVID-19.

Công chúa Maria Teresa là em bọn họ của Quốc vương Tây Ban Nha Felipe VI, thuộc chiếc dõi Bourbon-Parma. Bà là member hoàng gia đầu tiên trên thế giới qua đời bởi dịch bệnh gian nguy này. Trước đó, Quốc vương Tây Ban Nha cũng được xét nghiệm vi khuẩn SARS-Co
V-2 nhưng mà rất may ông sẽ có công dụng âm tính.

Tây Ban Nha hiện đang là 1 điểm nóng của bệnh dịch lây lan COVID-19 với hơn 73.000 ca mắc căn bệnh và gần 6.000 ca tử vong./.

COVID-19 Công chúa Maria Teresa Quốc vương Felipe VI tôn thất tắt hơi Đọc thêm những bài liên quan Tây Ban Nha

trường đoản cú vụ tử vong do Botulinum: những phương pháp phòng chống nhiễm độc hiệu quả

phần thưởng toàn quốc về tin tức Đối ngoại lần sản phẩm IX" />

giải thưởng toàn quốc về thông tin Đối ngoại lần sản phẩm IX