CÔNG TY AN GIA PHÁT - CÔNG TY TNHH AN GIA PHÁT

*

Trang công ty | Giới thiệu
Đăng nhậphoặc
Đăng ký

*


*

*

*

  Hiện nay, AN GIA PHÁT đã bao gồm đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ các sản phẩm độc đáo, mang tính thẩm mỹ cho người sử dụng . Qua đó, Quý người tiêu dùng không phải kê mua các thành phầm tại quốc tế với ngân sách chi tiêu cao. Showroom An Gia Phát để ở 233 Lê Hồng Phong, phường Phước Hòa, Tp Nha Trang để người tiêu dùng tận mắt tìm hiểu thêm và trải nghiệm…

  AN GIA PHÁT liên tục cải tiến, đầu tư hàng loạt trang bị móc và trang thiết bị tiến bộ từ Nhật, Mỹ…, đồng thời mở rộng nhà máy cấp dưỡng với diện tích hàng nghìn m2 với mục đích đem lại những giải pháp gỗ nội thất trọn vẹn và hiện đại nhất.

Bạn đang xem: Công ty an gia phát

  Sản phẩm AN GIA PHÁT đa dạng mẫu mã từ vật tư đến màu sắc sắc, thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu của từng khách hàng khác nhau, bao hàm Gỗ Sồi Mỹ, Óc chó, gỏ đõ, căm xe cho tới Ván MFC, Tấm Laminates, Tấm Acrylic, Tấm Veneer... Tủ đựng đồ của AN GIA PHÁT lên đến trên 10 màu những loại…giúp người tiêu dùng thỏa sức sàng lọc và chắp cánh cho đông đảo ý tưởng kiến tạo đa dạng. Sản phẩm AN GIA PHÁT được vận dụng từ các khối hệ thống văn phòng đến thiết kế bên trong phòng khách, phòng ngủ, công ty bếp… tại các căn hộ chung cư và tòa đơn vị trên cả nước.

  Bên cạnh những một số loại sản phẩm nội thất cao cấp, AN GIA PHÁT còn cấp dưỡng và hỗ trợ sàn mộc Sồi Mỹ, Óc chó cho phần nhiều gia đình, căn hộ chung cư cao cấp, nhà hàng, khách sạn… cục bộ chất lượng mặt phẳng gỗ của cửa hàng chúng tôi đều được cách xử lý tẩm sấy, chống mối mối với nhiệt độ tiêu chuẩn quốc tế từ 8-13%, bảo đảm an toàn gỗ không biến thành cong vênh, phai và nhạt màu hay nứt nẻ giống như những loại hàng gỗ kém unique khác. Độ bền bề mặt gỗ và tấm gỗ của shop chúng tôi lên đến hàng trăm năm, và thậm chí còn có những một số loại trên đôi mươi năm.

  Với công nghệ máy móc tiến bộ từ Nhật, Mỹ và toàn bộ các thành phầm đạt tiêu chuẩn quốc tế, AN GIA PHÁT tự tin làm hài lòng mọi nhu cầu trang trí nội thất đa dạng, bảo vệ tính bền lâu của vật tư và sức mạnh người tiêu dùng.

Xem thêm: Ebook nguyên tắc thiết kế slide chuẩn ted, thiết kế slide chuẩn ted

  Bên cạnh đó, chúng tôi có các chiến thuật hoàn thiện sản phẩm để giao hàng cho Quí khách trang trí mang đến ngôi nhà của chính mình luôn đảm bảo tính đồng bộ, thẩm mỹ và làm đẹp cao.

  Với phương châm: “Mỗi sản phẩm là một cống phẩm nghệ thuật”, AN GIA PHÁT khẳng định sẽ đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm gỗ thiết kế bên trong đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, và sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của bọn chúng tôi.

*

*
*
*
*

*
*

*

*

Lời đầu công ty chúng tôi xin rất cảm ơn đến quý người sử dụng đã thân thiết và tin yêu tới chiếc sản phẩm Cửa nhựa An Gia Phát của công ty chúng tôi.

 

 


An gia phát
Chúng tôi chuyên cung ứng các dòng sản phẩm của vật liệu bằng nhựa cao cấp
Cửa nhựa thời thượng AGP
Cửa vật liệu bằng nhựa
Door
Cửa nhựa mộc xương cá
Cửa nhựa gỗ Composite
Cửa vật liệu nhựa Conposite LX
Cửa Panno

*

AGP-W11


*

AGP-YG12


*

AGP-O13


*

AGP-Y14


*

AGP - B19


*

AGP - B22


*

AGP - B30


*

AGP - B39


*

AGP - B45


*

AGP - C29


*

AGP - C46


*

AGP - K42


*

AGP - K47


*

AGP - W40


*

AGP - B54


*

AGP - B55


*

AGP - B81


*

AGP - C51


*

AGP - C84


*

AGP - K56


*

AGP - Y80


*

AGP - Y83


*

AGP - W11


*

AGP - O13


*

AGP - YG12


thương mại dịch vụ an gia phát

Đây là dịch vụ miễn phí dành cho khách hàng tương tác và xẹp thăm phòng trưng bày của AN GIA PHÁT DOOR


fanpage facebook
video clip
(Ms.Nhi)
Đăng ký kết nhận tin qua e-mail
Đối tác & Đại lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *