Công Ty Tnhh Công Nghệ Epi Việt Nam, Epi Vietnam Technologies

“Bất cứ công việc nào khi thực hiện cũng cần có quy trình, bao gồm phân công nhiệm vụ và có đánh giá”

Chủ tịch Vin
Group – Phạm Nhật Vượng

Theo thống kê hiện nay, vn có cho tới 92,7% các doanh nghiệp chưa vận dụng quy trình, quy chuẩn chỉnh trong hệ thống doanh nghiệp. Cách thao tác truyền thống, theo thói quen, quá trình xét lưu ý rườm rà, không thống nhất, mất không ít thời gian, giá thành và chất lượng sản phẩm ko đồng đều. Doanh nghiệp thường xuyên chỉ chú trọng vào cách tân và phát triển nhân sự, trang bị trang bị móc, cơ sở thao tác làm việc mà quên mất câu hỏi thống nhất các bước làm việc chuyên nghiệp giữa những phòng ban. Doanh nghiệp đã phối hợp đủ 3 nhân tố cốt lõi: nhỏ người, công nghệ, các bước với nhau không hay chỉ vận hành 1 cách rời rạc, lãng phí?

Từ những thực trạng tồn ứ đọng trong bí quyết thức hoạt động của doanh nghiệp vn hiện nay, EPI cung cấp cho khách hàng gói thương mại dịch vụ sản phẩm trọn vẹn nhằm nâng cao chất lượng thao tác của nhân viên cấp dưới và hiệu quả buổi giao lưu của toàn doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Công ty tnhh công nghệ epi việt nam

» trung bình nhìnLà lựa chọn tiên phong hàng đầu giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa công tác quản trị doanh nghiệp
» Sứ mệnhGiải phóng lãnh đạo
» quý giá cốt lõiTrí tuệ – tận tâm – về tối ưu – sáng tạo
» Ý tưởng

92,7% những doanh nghiệp chưa áp dụng quy trình, nguyên tắc chuẩn

Các các bước hiện trên được thực hiện theo thói quen, tạm bợ và kém hiệu quả

Ban lãnh đạo mất thời gian giải quyết và xử lý các sự vụ chủ nghĩa vì nhân viên không biết phương pháp làm

» 3 nguyên tố nền móng

Cung cấp nhóm dịch vụ và sản phẩm đồng nhất nhằm buổi tối ưu hóa 3 yếu tố đặc biệt quan trọng nhất của doanh nghiệp: con người, công nghệ, quy trình

» cách tân quy trình

Trực tiếp cùng công ty xây dựng, giám sát, đánh giá, cải tiến quy trình quy định

» tiết kiệm chi phí thời gian

Giảm thời gian hướng dẫn mang lại nhân viên

» xác định các nút thắt cổ chai

Trong hoạt động kinh doanh, xác định được cơ sở tài liệu và phương thức tháo gỡ, kiểm soát rủi ro hiệu quả

» Biến technology thành đòn bảy

Giảm thiểu chi phí quản lý, tăng năng suất lao động, ngày càng tăng lợi nhuận

Phạm Duy Hiếu

Giám đốc chăm môn

Tổng giám đốc, Quỹ khởi nghiệp công ty khoa học công nghệ Việt nam giới SVFTổng giám đốc bank ABBank

Nguyễn Huy Bình

Chủ tịch HĐQT, chũm vấn điều hành

Tổng giám đốc, doanh nghiệp cổ phần tư vấn Đầu bốn và xây cất Trung Đô

Nguyên giám đốc marketing công ty CP MISA.

Lê Thị Thương

Giám đốc điều hành, ráng vấn siêng môn

Nguyên điều phối dự án, Ericsson, tập đoàn lớn viễn thông Thụy Điển.Phó ban media đối ngoại, hiệp hội cộng đồng nhân sự HRAChứng chỉ review viên trưởng ISO 9001, triệu chứng chỉ thế giới IRCA.

Bùi Huy Toàn

Cố vấn siêng môn

Quản lý bên máy, Esquel Garment Việt Nam.Nguyên thống trị nhà máy, Nestle Việt Nam.Thạc sỹ chăm ngành đo lường, kỹ thuật tinh chỉnh tự động.Chứng chỉ quản lý dự án, Nestle.Chứng chỉ Người reviews nội cỗ ISO 9001, ISO 14000, OHSAS 18000, ISO 500001, FSMS, FSSC 22000.

Lê Mai Hương

Cố vấn truyền thông

Học bổng Endeavour, Thạc sĩ truyền thông Chiến lược, La Trobe Australia.Trưởng điều phối các hoạt động cựu sinh nước australia tại Việt Nam, Aus4Skills.

Nguyễn Bích Lan

vậy vấn nhân sự

Coach độc lập, thành viên hiệp hội cộng đồng Coaching nước ngoài ICF.Nguyên người có quyền lực cao nhân sự HITC, thành viên tập đoàn Schmidt.

Xem thêm: Nguyễn Đức Trung Đại Học Ngân Hàng, Trường Đh Ngân Hàng Tp

Sign-in
Semi conductor Electromechanical Power, Circuit Protection Passives

Amphenol – Compact, robust and versatile connector system

Amphenol ICC

Amphenol has just launched a new line of connected systems for Automotive.Wide selection with socket sizes from 3.81mm, 6.35mm, 8.89mm, và voltage 400V, 800V, 1200V. With advanced technology, the product line meets LV214 Severity-2 standard, works well in harsh environmental conditions & withstand high voltage.

PE91638 – High temperature Adapter

Pasternack

Pasternack has just released an adapter product, the PE91638. The sản phẩm has two 2.4mm Male connectors, maximum frequency 50GHz, impedance 50 Ohm & voltage standing wave ratio 1.2:1.

PE7450-3, 3 d
B Fixed Attenuator

Pasternack

Pasternack launched the PE7450-3 series, a 3d
B fixed attenuator. The product can prevent signal overload in amplifiers, receivers & detectors, adjusting signal levels to the optimal range.

PV200-29Bxx
R3, 200 watt DC/DC converter

Mornsun

Mornsun has just launched the PV200-29Bxx
R3 series, a 200-watt DC/DC converter for renewable energy applications. The product has a kích thước reduction of 56% compared lớn the PV200-29Bxx series but better performance, features 1700VDC high transient voltage for 10s.

Anatech Electronics has just launched a mix of 3 products AE3910B11469, AE2097B1360 & AE1750B11251, Cavity Bandpass filters for 3 frequency bands respectively 3910 MHz, 2097.5 MHz, 1750 MHz.

Alphawire has just released the product 3055/1, a high unique hook-up wire, which can meet the most severe requirements in terms of temperature.

When a device emits an alarm sound but suddenly turns off, users will be left puzzled and uncertain about the issue.

1. Allegro announces acquisition of Crocus technology Allegro Micro
Systems, Inc. Recently announced that it has signed a definitive agreement khổng lồ acquire Crocus công nghệ (“Crocus”) for $420 million in cash. Crocus is a privately held company và a leader in advanced Tunnel Magnetoresistance (“TMR”) sensor technology. This acquisition brings quality technology và products well suited <…>