Truyện Ngắn Hay 2020 Chuyện Tình Nàng Sinh Viên : Ai Là Người Trả "tình Phí"?

Cảnh đời trớ trêu không thích làm "tra nam" dẫu vậy "2 mùa thóc lại gặt cùng 1 vụ", nam bạn teen bày tỏ bản thân quá hoảng sợ không biết giải pháp xử lý thế nào.

Bạn đang xem: Truyện ngắn hay 2020 chuyện tình nàng sinh viên

Câu chuyện dục tình tình dục khi yêu đương thời nay được nhiều bạn nhìn tương đối thoáng, gồm khi new quen nhau vài ba ngày đã chuẩn bị vượt rào bởi vì nghĩ bạn dạng thân "dám làm dám chịu". Ấy vậy nhưng cuộc sống thường ngày luôn có những bất ngờ không ai lường trước được, như tình huống của nam giới sinh viên năm 4 sau đây chẳng hạn. Anh chàng làm cả nữ giới cũ và nữ giới hiện tại gồm bầu một cơ hội rồi rơi vào cảnh cảnh thuyệt vọng vì phân vân cưới ai, lại càng không đủ năng lượng để nuôi cả 2 người.

"Mình share câu chuyện này nhằm xin lời khuyên của hồ hết người. Mình là 1 trong nam sinh viên năm 4 của ngôi trường ***T. Khoảng 2 mon trước mình phân tách tay người yêu cũ.

Một mon sau phân tách tay, mình tất cả quen 1 bạn mới, tất cả ba bọn mình đều bằng tuổi nhau. Một tuần trước thì em tình nhân hiện tại mình báo trễ kinh, cần mình bao gồm mua que thử cho em ấy cùng không sai: hai vạch. Nói thông thường là biết tin, cả em cùng mình đều đo lường với nhau. Bản thân thì ao ước giữ em bé, còn em ny bản thân thì không... Bản thân thuyết phục mãi em nó mới gật đầu đồng ý để giữ bé lại. Nhị đứa cũng sẵn sàng sẵn tâm lý để thủ thỉ với gia đình và định vào buổi tối cuối tuần này về quê thưa chuyện nhị bên.

Xem thêm: Top 5 Mặt Nạ Trắng Da Trị Thâm Mụn Hiệu Quả, An Toàn Tại Nhà

Nam sinh viên năm 4 đồng thời làm người yêu cũ và bạn gái mang bầu (Ảnh chụp màn hình)

Nhưng vừa tối qua tình nhân cũ nhắn tin với em là cô ấy cũng có thể có bầu 15 tuần (hơn 3 tháng) rồi. Em sợ hãi quá. Hỏi sao em ấy mang đến tận bây chừ mới nói cùng với em, thì em ấy nói em giỏi bị trễ kinh tất cả lần 3 tháng new bị 1 lần, cộng thêm việc stress hậu phân chia tay đề nghị cô ấy cũng nghỉ ngơi thất thường đề xuất nghĩ rằng chu kì ko đều. Đến mấy bữa vừa rồi em bắt đầu test và đi cực kỳ âm cho chắc hẳn chắn. Giờ thì ko phá được, chuyện đã và đang vậy rồi, nên em ấy mong mình có trách nhiệm với em ấy.

Giờ mình không biết phải nói nỗ lực nào với 2 các bạn kia với cả gia đình 3 bên nữa. Mình rất có thể nuôi 1 vk 1 con nhưng 2 vk 2 con thì chắc chắn rằng quá khó lẫn cả về mặt tài bao gồm lẫn tình và lý. Mọi người cho mình lời khuyên nhủ với ạ, mình đang vô cùng hoang mang. Vì đó là sự cố kế bên ý muốn, bọn mình mọi dùng giải pháp khi... Mình rất hoang mang và sợ hãi và đang siêu rối, ao ước tìm cách giải quyết và xử lý hợp lý nhất cho tất cả 2 bên, câu tự còn lủng củng, đa số người có thể thông cảm".

(Ảnh minh họa)

Tình huống "ối giời ơi" đẳng cấp này quả thực không tốt gặp, cộng đồng mạng cũng nên "bó cánh" trước lời ước cứu của anh ý chàng. Bình thường quy lại bi kịch cũng xuất phát từ lối sống "quá thoáng" của tất cả 3 người.

-Ủa quen 1 tháng nhưng đã bao gồm em nhỏ nhắn rồi á. Bởi vì mình cổ hủ quá à?

- đặc điểm này là tuy vậy hỷ lâm nguy rồi. Có tác dụng như chạy KPI mang đến kịp vậy á!

-Dùng phương án cả hai nhưng mà cả hai hồ hết dính thì nên xem lại hóa học lượng!

- Trường phù hợp này tôi xin được phép cạn lời nhé!

-Khả năng cao bạn gái mới là chú đi đổ vỏ, chứ bắt đầu quen được vài ba hôm mà ông đang ốp nhỏ nhà người ta luôn luôn được rồi á?

- Nghe thì dường như rất tất cả lý, bỏ người cũ rồi bắt đầu quen người mới, mà lại xem lại chiếc quả thời gian thì tôi chỉ nói theo cách khác là không hiểu biết các ông bà thời ni yêu nhau vẻ bên ngoài gì? tình thương tính theo ngày à?

Bực vì phụ huynh vợ coi thường thông gia, tôi tình 1 đêm để khiến cho vợ đau khổ, ngờ đâu tự chuốc lấy cay đắng

hành động tế nhị của cậu bé với con bạn đi cùng xe buýt khiến cho người ba của bé xíu gái đề nghị "cảm ơn người người mẹ vì đang nuôi dạy được một đứa trẻ như vậy"

Đọc các nhất
Liên kết hữu ích
Gỏi cuốn là món dễ ăn lại bảo đảm an toàn đủ dinh dưỡng, không hẳn chế thay đổi nhiều, mà còn được thoả sức trí tuệ sáng tạo và bày biện với bàn ăn.
nhiều người dân thường bao gồm thói quen thuộc tích trữ đồ ăn trong tủ lạnh để tiết kiệm thời gian đi chợ, bảng thời gian bảo quản đồ ăn trong chống đá để các thiếu nữ nội trợ rất có thể tham khảo.
trong phong thủy, hoa lá cây cảnh đặt trong phòng tắm cũng có thể có vai trò đặc biệt trong việc chiêu tài, hút lộc. Dưới đây là 4 cây cảnh tử vi phong thủy bạn bắt buộc bày trong chống tắm.
size cảnh lũ trâu, lũ vịt lội nước quanh "ngôi bên hình trái tim" giữa cái sông Diêm Điền vẫn thuyết phục hội đồng giám khảo của cuộc thi Drone nhân loại và mở ra trên những báo nước ngoài.
độc giả gửi mẩu truyện thật của phiên bản thân hoặc bạn mình biết giả dụ được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn không giống và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước quy định về bạn dạng quyền của mình. Câu chữ về các vấn đề gia đình: bà xã chồng, nhỏ cái, người mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu như cần. Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tứ vấn, tháo gỡ. Mục này không có nhuận bút.