ĐỌC SÁCH BÍ MẬT QUYẾN RŨ (LOVE+), NGHE SÁCH NÓI NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs và issues please refer to Dear
Flip Word
Press Flipbook Plugin Help documentation.

Bạn đang xem: Đọc sách bí mật quyến rũ

Sách Nghệ Thuật gợi cảm P1https://archive.org/8/items/nghe-thuat-quyen-ru-p1/nghe-thuat-quyen-ru-p1.mp3
Sách Nghệ Thuật sexy nóng bỏng P2https://archive.org/33/items/nghe-thuat-quyen-ru-p2/nghe-thuat-quyen-ru-p2.mp3
Sách Nghệ Thuật quyến rũ P3https://archive.org/24/items/nghe-thuat-quyen-ru-p3/nghe-thuat-quyen-ru-p3.mp3
Sách Nghệ Thuật gợi cảm P4https://archive.org/30/items/nghe-thuat-quyen-ru-p4/nghe-thuat-quyen-ru-p4.mp3
Sách Nghệ Thuật quyến rũ P5https://archive.org/1/items/nghe-thuat-quyen-ru-p5/nghe-thuat-quyen-ru-p5.mp3

Nghệ Thuật sexy nóng bỏng – Đọc Sách Online, Nghe Sách Nói, sở hữu Sách Miễn tổn phí (PDF). Nghệ thuật gợi cảm là một cuốn sách thú vị giúp bạn khám phá với phát huy hồ hết lợi điểm vốn có trong các bạn để tạo ảnh hưởng đối với người khác thông qua một số cách thức và kĩ năng được hướng dẫn vậy thể. Trong khi sách cũng reviews và so sánh minh họa phần đông mẫu người sexy nóng bỏng và không gợi cảm điển hình tất cả thật trong kế hoạch sử cũng như trong những tác phẩm văn học để chúng ta cũng có thể đối triệu chứng và học hỏi và giao lưu thêm từ bỏ họ. Hi vọng sau lúc đọc kết thúc cuốn sách này mỗi bọn họ đều trở nên gợi cảm và thuyết phục hơn trong mắt phần đông người.

Sách Đắc Nhân trung tâm - Đọc Sách Online, Nghe Sách Nói, sở hữu Sách Miễn tổn phí (PDF). Nếu như bạn đang chưa tiếp xúc tốt và mong mỏi mình giao tiếp khôn khéo thì cuốn sách Đắc Nhân trọng điểm của Dale Carnegie là chìa khóa giúp bạn giao tiếp thành công. Đây quyển sách khét tiếng nhất, hút khách nhất và tất cả tầm ảnh hưởng nhất của hầu hết thời đại. Vật phẩm đã được chuyển ngữ sang đa số các trang bị tiếng trên thế giới và xuất hiện ở hàng trăm quốc gia. Cuốn sách đã giúp cho hàng triệu con người trên nuốm giới chuyển đổi về cách đối nhân xử vắt trong cuộc sống, sẽ giúp đỡ họ bao gồm kỹ năng giao tiếp thành công.

Bạn lần khần làm cách nào để ban đầu một cuộc chuyện trò hoặc làm thay nào để chế tạo ra sự chú ý của một cô gái?

Bạn rất có thể đã các lần thấy một cô nàng xinh đẹp đi ngang qua cùng không biết bước đầu chuyện tự đâu?

Bạn không còn muốn bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời như vậy nữa?

Nếu bạn là 1 trong người bọn ông với không biết cách bắt chuyện với đàn bà xinh đẹp, tuyệt bạn đã có lần thấy một cô bé xinh đẹp ở ngoài đường nhưng không biết phương pháp tiếp cận, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Với những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu và hầu như kỹ năng tiếp xúc được trình bày chi tiết trong cuốn sách này, bạn sẽ tự tin rộng trong câu hỏi tiếp cận và đoạt được phái đẹp.

Cuốn sách này không chỉ tập trung vào việc đoạt được phái đẹp, mà còn làm bạn nắm rõ hơn về tâm lý và lưu ý đến của phụ nữ.

Bạn không cần thiết phải thông minh, rất đẹp trai hay phong lưu để gặp gỡ gỡ những cô gái xinh đẹp. Toàn bộ những gì bạn phải là cuốn sách “Bí Mật của sự sexy nóng bỏng – Nghệ thuật đoạt được phái rất đẹp ở bất kỳ đâu.”

Bạn sẽ tiến hành hướng dẫn phương pháp tạo dựng lòng tin và lòng tin vào bạn dạng thân, cách khiến cho sự cuốn hút và ham phái đẹp bằng cách sử dụng ngôn ngữ khung người và giao tiếp.

Xem thêm: Thông Tin Về Công Ty Urc Việt Nam Lọt Top 5 Công Ty Đồ Uống Uy Tín Nhất Năm 2022

Cuốn sách dựa vào những kỹ năng và kiến thức Pickup Artist trên Playboy, GQ, Psychology Today cùng The Tonight Show.

Thỉnh thoảng, các bạn sẽ thấy phần đông cuốn sách khác viết về cách chạm chán gỡ phụ nữ.

Bạn cần hiểu rõ điều này: Cuốn sách này dựa trên kiến thức gốc cùng tôi mang lại cho cùng đồng bầy ông Việt Nam, đây là khởi nguồn đến tất cả.

Bạn băn khoăn phải nói gì và làm những gì khi tiếp cận phần đông cô thiếu nữ xinh đẹp mắt ?

“Tâm trí của chúng ta trở buộc phải trống rỗng. Bạn lần khần phải làm gì… Bạn lo lắng rằng nếu như khách hàng nói điều gì đấy thì điều ấy sẽ thật ngớ ngẩn. Cô ấy vẫn phớt lờ bạn. Hoặc thậm chí tệ hơn, cô ấy đang chê bai và đuổi các bạn đi. Hoặc report với công an gần nhất. Hoặc cả hai!”

Đúng vậy tôi đã từng như vậy, cô ấy đứng ở kia trông thiệt lộng lẫy, đẹp như góc cửa dẫn tới thiên Đường. Vậy mà vì sao khi tôi mong tiến tới có tác dụng quen cô ấy trong thâm tâm tôi lại y hệt như đi cho tới Địa Ngục. Tim tôi như ước ao nhảy thoát ra khỏi lồng ngực, chân tôi trở đề xuất nặng nề xúc cảm như vấn đề đi chết đi còn dễ ợt hơn là làm quen cô ấy.

“Bằng biện pháp nào đó, một cơ hội nào đó, một anh chàng nào đó đã rất có thể phá vỡ các quy cầu hàng ngày, anh ta tới ham sự chăm chú của cô ấy và lấy số điện thoại thông minh của cô ấy – và thậm chí là cả quần lót của cô ý ấy. Dịp nào chả vậy. Cùng đó là một trong cách tuyệt đối để chạm chán gỡ phụ nữ.”

Việc các bạn dám đặt chân vào thu hút và chinh phục cô ấy đã khiến cho bạn khác hoàn toàn với 95% số đàn ông còn lại.

Cuốn sách kể tới tư tưởng phụ nữ:

“Gail: trường hợp một đàn ông trai tiếp cận tôi một phương pháp tử tế thì tôi luôn luôn sẵn lòng lắng nghe phần lớn gì anh ta nói. Tôi đề nghị nghe một người bầy ông há miệng to trước khi ra quyết định xem tôi có thích kiểu dáng của anh ta giỏi không. Trường hợp tôi thích cách anh ấy rỉ tai và phần nhiều gì anh ấy nói thì tôi có khả năng sẽ bị thu hút.”

“Diane: Tôi vẫn thẳng thắn cùng với bạn. Vài mon trước, tôi vẫn không đi dạo với một người lũ ông làm sao trong một thời gian dài. Ví như một người lũ ông ung dung tiếp cận tôi, tôi sẽ lên chống anh ta với lên nệm ngay cùng với anh ta. Thiệt xấu hổ khi không có ai tiếp cận tôi.”

“Linda: Tôi tương đối nhiều lần cảm giác cô đơn. Chúng ta cảm thấy cô đơn, bã và mắc kẹt giữa những mối quan hệ tình dục không an toàn. Khôn xiết khó để có được một mối quan hệ tốt, một côn trùng quan hệ khiến bạn cảm xúc được yêu và chuyên sóc. Đó là nguyên nhân tại sao siêu nhiều phụ nữ luôn muốn chạm mặt gỡ hồ hết người bọn ông mới.”