TỔNG HỢP VỚI HƠN 69 VỀ YAMAHA EXCITER GP 2014 MỚI NHẤT T6/2023

những chiếc Yamaha Exciter hiện đang rất được rao bán ra với giá 13- 14 triệu đồng đều sở hữu ngoại thất tương đối "ngon". Hoàn thành để mua "vua tay côn" vẫn còn nhiều điều phải cân nhắc.

Yamaha Exciter lần trước tiên được trình làng năm 2005 và ngay lập tức biến hóa cơn sốt sinh hoạt Việt Nam. Thời đó, Exciter 135 được coi là "ông hoàng" xe tay côn kích thước nhỏ.

Bạn đang xem: Tổng hợp với hơn 69 về yamaha exciter gp 2014 mới nhất

Sau không ít nâng cấp và ráng đổi, Exciter 135 đã xong kinh doanh mới tại nước ta để dường sân cho bản 150cc nhưng mẫu xe vẫn nhận thấy sự hâm mộ nhất định của rất nhiều tay lái mê xe cộ tay côn.

Trên các chợ buôn bán xe online, không khó khăn để tìm kiếm được "cựu hoàng" với mức chi phí dao hễ từ 18- 30 triệu đồng tùy nằm trong vào tình trạng xe, cùng thương lượng. Đôi khi, có những chiếc được rao chào bán khá "hời".

Cụ thể, bên trên Chotot.com, công ty xe trên Đông Ngạc, phái mạnh Từ Liêm rao phân phối chiếc Yamaha Exciter 135 chủ yếu chủ, đăng ký năm 2014 với giá chỉ 13,5 triệu đồng. Xe lăn bánh 12.453km nhưng thiết kế bên ngoài khá mới.

Cùng đó, một mẫu Exciter 135 GP côn tay chính chủ 2014, với số lăn bánh khiêm tốn, chỉ 100km được rao cung cấp 14,8 triệu đồng. Thêm một chiếc Exciter đăng ký năm 2017 có giá thành 13,8 triệu đồng.

So với rất nhiều xe like new 99% trong 5-6 năm, đây phần đa là hầu hết mẫu được rao bán rẻ rộng từ 3-4 triệu đồng.

Tuy được nhiều khía cạnh được reviews là thấp rộng "người bằng hữu cùng cha" là Exciter 150 mà lại tổng ráng kiểu dáng mạnh bạo thể thao và cân đối vẫn giúp chủng loại xe này "ghi điểm".

Xét về mức tiêu hao nhiên liệu, hầu như biker dùng exciter 135 đến biết, xe pháo này tiết kiệm chi phí xăng. Vừa đủ xe tiêu thụ 1 lít xăng đến quãng con đường 65,77km và rất có thể chạy được 228km lúc xe được đổ đầy bình xăng.

Xem thêm: Triệu Chứng Bệnh Cường Giáp, Biểu Hiện Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Xe được trang thụ động cơ 135cc, 4 thì, xi lanh đơn, SOHC, 4 van, làm mát bởi dung dịch. Công xuất cực mạnh của động cơ này là 12,5 sức ngựa tại tốc độ vòng tảo 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại là 12,9 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Xe được bạn dùng nhận xét khi vận hành trên con đường sẽ cảm nhận thấy chạy êm, ko nghe thấy giờ máy.

Dẫu vậy, khi đưa ra quyết định mua xe cộ cũ, người dùng nên cẩn thận chọn lựa. Nếu như không biết các về xe, rất tốt nên dẫn theo một người hiểu nghe biết xem xe, hoặc đưa xe ra tiệm để được kiểm soát chi tiết.

"Mua xe pháo mà sách vở và giấy tờ không hợp pháp hay là không đủ giấy tờ từ thiết yếu chủ thì về sau sẽ dễ gặp gỡ rắc rối về các vấn đề pháp lý. Vày vậy, khách đề xuất kiểm tra tin tức người bán và tin tức người đăng ký xe để chắc chắn xe thiết yếu chủ. Tiếp nối tiếp tục kiểm số máy cùng khung xe tất cả đúng cùng với những tin tức trên giấy tờ đăng ký kết xe xuất xắc không. Vì chỉ việc sai 1 số lượng cũng đủ khiến cho bạn trở thành tín đồ sở hữu xe không phù hợp pháp.

Nên test để cảm giác được độ đằm của chiếc xe, lấy ví dụ chạy qua những khung đường xấu, mặt đường cua xem xe có cân bằng không, lắc to gan lớn mật tay lái để xem tất cả bị rung lắc tuyệt không", ngôi trường Thắng, chủ shop xe sản phẩm tại cg cầu giấy chia sẻ.

Hoàng Hà, 1 thợ xe trang bị ở hà nội thủ đô nhận xét, nếu như xe có bề ngoài bóng bẩy nhưng hộp động cơ quá tệ thì cũng ko thể yên tâm sử dụng được. Vị vậy, kiểm tra động cơ là bước quan trọng đặc biệt khi tải một chiếc Exciter 135 cũ.

"Nếu nghe tiếng kỳ lạ phát ra trường đoản cú xe những là biểu hiện của một phần tử nào kia đang gặp vấn đề. Dựng kháng xe, vặn ga để kiểm soát độ khói của xe, giả dụ lượng sương màu đậm được thả ra chi chít có hương thơm xăng nồng nặc cho biết động cơ xe đã mất tốt, bị ăn dầu khỏe khoắn thì không nên mua chiếc xe pháo này. Trường hợp xe có lượng sương ít, màu sắc nhạt thì cho thấy động cơ xe cộ vẫn tốt", Hoàng Hà bốn vấn.

Top hình hình ảnh về yamaha exciter gp 2014 vì website new.edu.vn tổng hợp với biên soạn. Bên cạnh đó còn có các hình hình ảnh liên quan cho exciter 2014, exciter 135 2014, exciter 135 2013, exciter 135 gp 2013, exciter 2015, ex 135 xanh gp 2014, exciter 135 2010, exciter 135 2012, ex 135 xanh gp kiểng, exciter 135 2015, exciter 135 rc 2014, ex 135 gp 2012 xem chi tiết bên dưới.

yamaha exciter gp 2014

F7yt/exciter-2018-9-a6c5.png" alt="*">