Học Phí Trường Quốc Tế Bis, Học Phí Trường Quốc Tế Tại Tp

Dưới đây là list list học phí những trường quốc tế danh tiếng tại thành phố hcm . Phụ huynh hoàn toàn có thể tham khảo và suy nghĩ lựa chọn mang lại con.

Bạn đang xem: Học phí trường quốc tế bis

Học phí những trường nước ngoài tại TPHCM

1/ Trường quốc tế Anh Việt – (Birist Vietnamese International School Ho đưa ra Minh City)

BVIS tp.hcm chính thức chuyển động từ năm 2011. Hơn một thập kỷ sau, công ty trường cực kỳ tự hào lúc đạt vị thế đi đầu trong nghành nghề giáo dục quốc tế song ngữ.

Trường BVIS được Hội đồng những trường thế giới (Council of International Schools CIS) cùng Hiệp hội những Trường rộng rãi và Đại học Miền Tây Hoa Kỳ (Western Association of Schools và Colleges, WASC) công nhận hoàn toàn.

Học phí: tại BVIS có mức giao động từ 212 triệu đ đến 520 triệu đồng, tăng đột biến theo từng năm.

Điện thoại: +84 (28) 3758 8033

2/ Trường quốc tế Anh (Birist International School Ho chi Minh City) – đứng top trường thế giới tại TPHCM

Được ra đời từ năm 1997, ngôi trường Quốc tế anh quốc TP.HCM đã cách tân và phát triển trở thành trong những trường quốc tế lớn số 1 tại Việt Nam, mừng đón học sinh từ 2-18 tuổi trên 50 quốc tịch.

Trường BIS cung ứng Giai đoạn Dự bị Đầu năm (2 năm) đi học 13 (18 tuổi). Cửa hàng chúng tôi hoạt hễ trong khuôn khổ công tác Quốc gia dành riêng cho Anh được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu nhu ước của xã hội quốc tế thông qua việc thực hiện Chương trình giáo dục và đào tạo Tiểu học nước ngoài (IPC). Chương trình đào tạo và huấn luyện tiếng anh quốc gia được chia thành “Các giai đoạn chính”. Ở cấp Trung học, chương trình đào tạo và huấn luyện của BIS sẽ chuẩn bị cho học viên cả hai kỳ thi chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông thế giới (IGCSE) và lịch trình Văn bằng Tú tài quốc tế (IBDP).

Học phí: trên BIS gồm mức giao động từ 272 triệu mang lại 768 triệu đồng/ năm, tăng cao theo cung cấp học.

3/ Trường thế giới Australia (AIS) – danh sách trường quốc tế số 1 Việt Nam

Trường nước ngoài Úc (AIS) lần trước tiên thành lập hồi tháng 8/2006 với một cửa hàng Trung học tại Quận 3, tp Hồ Chí Minh. Vào năm 2020, AIS biến hóa trường quốc tế thời thượng đầu tiên nghỉ ngơi Việt Nam cung ứng khu Nội Trú tất cả sức đựng 50 học sinh, với những cơ sở trang bị chất trọn vẹn mới tại đại lý Thủ Thiêm.

Đến nay, qua hơn 12 năm hoạt động, AIS là 1 trong những trong “những trường IB núm giới” số 1 tại nước ta với hơn 1.300 học sinh đến từ 40 đất nước khác nhau tại 3 cơ sở ở Quận 2. Nhiều học viên của trường đã giỏi nghiệp từ những trường đh danh giá trên nắm giới.

Học phí: trên AIS tất cả mức giao động từ 104 triệu vnd đến 699 triệu đồng, tăng dần đều theo từng cấp.

4/ Trường nước ngoài ABC – trường quốc tế được thành lập lâu lăm tại Việt Nam

Trường thế giới ABC được thành lập và hoạt động vào năm 1955, chi phí thân là trường tuy nhiên ngữ ABC. Học viên tại Trường nước ngoài ABC tuân theo công tác giảng dạy nước nhà của Anh (và xứ Wales) trường đoản cú 2 mang đến 14 tuổi (Mẫu giáo đến lớp 9) và IGCSE (Chứng chỉ giáo dục Trung học nhiều Quốc tế) và các kỳ thi A màn chơi từ Lớp 10–13.

Học phí: tại ABC international school gồm mức xấp xỉ từ 162 triệu cho 646 triệu đồng, tăng đột biến theo từng cấp.

5/ Trường quốc tế APU – danh sách những trường thế giới với ngân sách học phí khủng

Trường nước ngoài Hoa Kỳ APU được ra đời vào năm 2004 cùng với cơ sở thứ nhất đặt trên TP.HCM.

APU luôn luôn tìm cách cung ứng cho học viên một nền giáo dục mạnh mẽ và nhiều chủng loại thông qua bốn môn học cốt lõi: nghệ thuật, ngôn ngữ, toán học, khoa học tự nhiên và thoải mái và công nghệ xã hội; cũng giống như các môn học bổ trợ và ngoại vi như tiếng Anh (ESL) và công nghệ máy tính.

Học phí: tại đây tất cả mức trường đoản cú 180 triệu đồng/ năm, tăng mạnh theo từng cấp.

6/ Asia Pacific College – APC (Hệ thống trường nước ngoài Châu Á tỉnh thái bình Dương) – Danh sách các trường nước ngoài liên cấp

Hệ thống trường thế giới Châu Á Thái tỉnh bình dương (Asia Pacific College – APC) trực thuộc doanh nghiệp cổ phần cách tân và phát triển nguồn lực lượng lao động Châu Á tỉnh thái bình Dương, được thành lập và hoạt động vào năm 2006 với kim chỉ nam xây dựng một hệ thống trường phổ thông song ngữ đạt chuẩn chỉnh quốc tế số 1 tại Việt Nam, huấn luyện và giảng dạy xuyên suốt từ bậc mầm non, tiểu học cho trung học phổ thông.

Quốc tế Châu Á Thái tỉnh bình dương (Asia Pacific College – APC) là một phương án giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ bậc Mầm non, đái học cho Trung học tập phổ thông, đáp ứng một cách đầy đủ các nguyên tố về giáo dục nhân cách, huấn luyện và giảng dạy kiến thức, kỹ năng, phát triển năng khiếu, chăm lo toàn diện với unique Quốc tế như ý muốn đợi của những bậc phụ huynh học sinh.

Học phí: tất cả mức trường đoản cú 100 triệu vnd – 240 triệu đồng/ năm, tăng mạnh theo từng cấp cho học.

7/ Trường quốc tế Đức (IGS) – danh sách những trường quốc tế rất nổi bật năm 2022

Trường nước ngoài Đức ngữ tp.hồ chí minh (IGS) được ra đời năm 2012. IGS hỗ trợ chương trình giáo dục đào tạo cho trẻ nhỏ từ 1,5 tuổi. Các phân khúc giáo dục được tạo thành các quanh vùng sau: U6 (nhà trẻ, chủng loại giáo, mầm non), tiểu học (lớp 1 – 4), trung học nhiều cấp I và cấp cho II hiện tại đang phát triển.

Học phí: tại IGS có mức giao động từ 272 triệu đến 443 triệu đồng/ năm, tăng dần theo từng cấp.

8/ Trường thế giới Mỹ (TAS) – top những trường quốc tế chất lượng nhất TPHCM

Trường American School được ra đời vào năm 2010 với tứ cách là một trường dự bị đại học tư thục và thế giới từ Mầm non đến lớp 12. Mục tiêu của TAS là giáo dục toàn thể đứa trẻ kết hợp cả trí óc, thể chất và tinh thần.

TAS được công nhận do Hiệp hội những trường học và cđ Western, WASC.

Học phí: có mức giao động từ 220 triệu – 670 triệu đồng/ năm, tăng nhiều theo từng cung cấp học.

9/ Trường quốc tế Nam Mỹ (UTS) – những trường quốc tế tại tp hcm năm 2022

Trường thế giới Nam Mỹ UTS là member của khối hệ thống Giáo dục Văn Lang với hơn 26 năm kinh nghiệm trong nghành Giáo dục. UTS được thành lập và hoạt động từ năm 2018, đem về cho học sinh cơ hội học tập, kinh nghiệm trong khuôn viên khu tinh vi Giáo dục Văn Lang với khối hệ thống cơ sở vật hóa học hiện đại.

Cùng với đó, lịch trình học tại UTS được thành lập từ các phân tích chuyên sâu của hội đồng học thuật cùng sự bắt tay hợp tác với các cơ sở giáo dục đào tạo uy tín trên ráng giới.

Học phí: tại UTS bao gồm mức giao động từ 150 triệu – 247 triệu đồng/ năm, tăng cao theo từng cung cấp học.

10/ Trường quốc tế Singapore (SIS) – các trường thế giới nên theo học tập tại TPHCM

Tọa lạc sát Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Trường quốc tế Singapore trên Nam sài gòn là học xá được xây đắp theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật hóa học hiện đại.

SIS cung cấp chương trình giáo dục toàn vẹn cho học sinh nước bên cạnh và học viên Việt nam giới từ mẫu mã giáo nhỏ dại đến Lớp 12. Hỗ trợ những lịch trình giáo dục rất chất lượng trong một môi trường xung quanh học tập sáng tạo và demo thách. Áp dụng những phương thức đổi bắt đầu và tiên tiến trong dạy cùng học giúp học viên có hứng thú và say mê học hành lâu dài.

Học phí: trường nước ngoài Singapore xấp xỉ từ 138 triệu đ ở cung cấp mẫu giáo đến 556 triệu vnd ở bậc THPT.

Xem thêm: Cách đăng ký 4g mobifone 1 ngày 5k, 7k, 10k đăng ký như thế nào?

11/ trường quốc tế nước hàn – danh sách những trường thế giới nổi tiếng

Trường Quốc tế hàn quốc ở tp hcm là một trường nước ngoài của nước hàn tại phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trường tổ chức triển khai dạy học tập từ chủng loại giáo mang đến trung học tập phổ thông. Ngôi trường được ra đời vào ngày 4 mon 8 năm 1998.

Học phí: 117.000.000 – 275.300.000/năm.

12/ Trường nước ngoài Đài Bắc – danh sách các trường thế giới tại quận 7

Trường học Đài Loan tại nước ta đã ưng thuận được thành lập và hoạt động tại tp hcm năm 1997. Trường học Đài Loan tại thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là đóng vai trò mong nối gửi tiếp giáo dục giữa việt nam và Đài Loan trên bình diện quốc tế mà còn biến hóa kênh hội nhập văn hóa xuất sắc tốt nhất tại Việt Nam, tiếp tục xây đắp tương lai giỏi đẹp mang đến các học viên và mái ấm gia đình ở nước ta và Đài Loan.

Học phí: 122.000.000 – 253.500.000/năm.

Điện thoại: 028 5417 9006

13/ Trường thế giới Châu Âu (EIS) – ngôi trường quốc tế rất chất lượng nổi bật

Trường thế giới Châu Âu thành phố hồ chí minh ( EIS ) là trường học tập quốc tế giành cho trẻ em trường đoản cú 2 cho 18 tuổi tại tp Hồ Chí Minh, Việt Nam. Ngôi trường được công nhận khá đầy đủ bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS). Học viên của EIS tới từ hơn 40 non sông khác nhau. EIS là trường nhân loại Tú tài nước ngoài (IB).

Học phí: tại EIS có mức xấp xỉ từ 230 triệu – 632 triệu vnd tăng dần theo từng cung cấp học.

14/ trường Quốc tế tp hcm (ISHCMC) – trường quốc tế khét tiếng tại dùng Gòn

Được thành lập và hoạt động vào năm 1993, với tên gọi trước đây là “Trường Ngữ pháp Quốc tế”, ISHCMC được ra đời nhằm cung cấp nền giáo dục rất tốt cho con trẻ của mình các mái ấm gia đình người quốc tế tại Việt Nam. Từ mở đầu khiêm tốn tại Quận 3, ISHCMC đã mở rộng đến hai cơ sở để ở Thảo Điền với cửa hàng vật chất phục vụ học tập cực tốt làm nền tảng gốc rễ cho việc học.

Học phí: giao động từ 241 triệu cho 872 triệu vnd tăng dần theo từng cấp cho học.

15/ ngôi trường trung học thế giới The International School (TIS) – đứng đầu trường thế giới năm 2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC – thcs – trung học phổ thông QUỐC TẾ được thành lập và hoạt động năm 1999, là trong những trường quốc tế đầu tiên tại Tp.HCM. Sau hơn 15 năm thành lập và hoạt động trường đã sở hữu sự công nhận trong nước (bằng Khen của thủ tướng cơ quan chính phủ năm 2009) và quốc tế (1000 học viên du học tập thành công, hơn 200 quan hệ với các tổ chức giáo dục)

TIS đã với đang biến hóa bệ phóng cho những thế hệ học sinh trên con phố học vấn. Khối hệ thống giáo dục TIS là một hệ thống giáo dục xuyên thấu từ bậc tè học đến Trung học. Kề bên đó, trường còn tổ chức những lớp Pre dành riêng cho các trẻ từ 3 đến 5 tuổi.

Học phí: mức học phí ngoại trú xấp xỉ từ 46 triệu mang đến 193 triệu đồng/ năm, tăng mạnh theo từng cung cấp học.

16/ Trường thế giới Canada (CIS) – trường quốc tế liên cấp rất nổi bật nă 2022

Được ra đời và trở nên tân tiến từ năm 2009, CIS bắt đầu chặng con đường giáo dục sau sự hợp tác với những hội đồng giáo dục thuộc khét tiếng của Bang Ontario, tiêu biểu vượt trội như Hội Đồng giáo dục Niagara (DSBN) từ 2009 cho tháng 6 năm 2014, với Hội Đồng giáo dục đào tạo Toronto (TDSB) từ tháng 7 năm 2014.

CIS là trường đầu tiên và cũng chính là trường độc nhất tại việt nam có chương trình huấn luyện được xây dừng trên nền tảng gốc rễ của chương trình Ontario (Canada), giành cho học sinh từ cấp độ mẫu giáo đến lớp 12.

Học phí: giao động từ 285 triệu mang lại 785 triệu đồng/ năm, tăng mạnh theo từng cấp cho học.

17/ Trường nước ngoài Á Châu – danh sách những trường thế giới tại TPHCM

Trường nước ngoài Á Châu (Bậc Tiểu học tập IPS với Bậc Trung học tập AHS) là trường thêm từ lớp 1 tới trường 12, cung cấp môi trường tiếp thu kiến thức đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với ý thức tự giác với thoải mái, chất lượng giảng dạy dỗ cao cũng tương tự dịch vụ quan tâm sức khỏe tương tự với các trường càng nhiều tại những nước phát triển.

Học phí: giao động từ 12.616.000VND/tháng -13.370.000VND/tháng (cấp đái học).

18/ Trường thế giới Việt Mỹ (VASS) – Thông tin những trường quốc tế tại TPHCM

Thành lập mon 7/ 2005, cho đến nay, VASS đã chế tạo và phát triển hệ thống trường học với đầy đủ các cung cấp học với trên 3.000 học tập sinh, 20.000 học viên thiếu nhi, thiếu hụt niên, 30.000 sinh viên các khóa Anh văn Giao tiếp, học tập thuật vẫn theo học tập tại các Trường.

Với kinh nghiệm 15 năm đào tạo song ngữ ở tất cả các cấp cho học tự Mầm Non, đái học cùng Trung học, trong vô số năm qua, VASS đã thường xuyên được Sở Giáo dục & Đào tạo tp hồ chí minh khen thưởng thành tích xuất sắc trong việc dạy cùng học, là ngôi ngôi trường ươm mầm đến nhiều tài năng và thủ khoa những cuộc thi vn và Quốc tế.

Trụ sở: 7 Phạm Văn Hai, Phường 1, Quận. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

19/ Trường tuy vậy ngữ nước ngoài Horizon – các trường quốc tế có hệ tuy nhiên ngữ quality nhất TPHCM

Chính thức hoạt động từ mon 9 năm 2005, sau ngay sát 10 năm xây dừng và trở nên tân tiến tại Việt Nam, mang lại nay, hệ thống Trường song ngữ quốc tế Horizon (HIBS) đang không hoàn thành lớn mạnh bạo và cải tiến và phát triển về quy mô lẫn cửa hàng vật chất.

Mong mong muốn của HIBS là mang lại cho học viên một nền giáo dục thăng bằng với sự phân phát triển toàn vẹn cả về trí tuệ, thể chất tương tự như tinh thần.

20/ Trường quốc tế Việt Úc (VAS) – list trường thế giới phía Nam

Hệ thống trường thế giới Việt Úc (VAS) được thành lập vào năm 2004, đào tạo và giảng dạy từ bậc mần nin thiếu nhi đến không còn bậc phổ quát trung học. VAS được chủ yếu phủ nước ta cấp phép chuyển động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia.

VAS được thừa nhận là Thành viên các Trường nước ngoài Cambridge (Cambridge School) bởi Cơ quan liêu Đánh giá chỉ Giáo dục quốc tế thuộc Đại học Cambridge (CAIE).

Học phí: tại VAS, mỗi lịch trình đào tạo sẽ sở hữu mức tiền học phí khác nhau, xấp xỉ trong khoảng chừng hơn 170 triệu 508 triệu đồng.

trên BIS Hà Nội, lực lượng giáo viên bản ngữ tay nghề cao với trình độ chuyên môn cao của phòng trường đưa về một nền giáo dục nước ngoài ưu việt. Khoản học phí của chúng tôi phản ánh sự xuất dung nhan trong công tác học, những thời cơ độc đáo với sự nhiều chủng loại của các chuyển động trải nghiệm nhưng mà nhà trường mang lại, góp nuôi dưỡng núm mạnh, niềm đam mê cùng hoài bão sau đây của mỗi học sinh.
*

Mục tiêu ở trong phòng trường là hỗ trợ các em học viên phát triển buổi tối đa khả năng của chính bản thân mình thông qua cách thức học tập được cá thể hóa vì đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao của công ty chúng tôi thực hiện. Toàn bộ các giáo viên trong phòng trường đều phải có bằng cấp huấn luyện và giảng dạy được nước ngoài công nhận, nhiều phần có trình độ chuyên môn sau đại học. Là một trong thành viên trong hệ thống các trường Nord Anglia, con của quý phụ huynh cũng trở thành được tiếp cận với công tác hợp tác trái đất của cửa hàng chúng tôi với các tổ chức bậc nhất thế giới như học viện chuyên nghành Nghệ thuật Juilliard, học viện công nghệ MIT với Quỹ Nhi Đồng phối hợp Quốc (UNICEF). Các chương trình phù hợp tác khác biệt này sẽ đảm bảo con chúng ta có mọi trải nghiệm bao gồm tầm ảnh hưởng lớn, tạo thành những thay đổi trong cuộc sống đời thường cùng mọi kỷ niệm đáng nhớ gắn bó cùng các em trong suốt hành trình học tập tại BIS Hà Nội.

Đối cùng với năm học 2023/24, chi phí khóa học của trường quốc tế Anh BIS hà nội thủ đô như sau.

Bước nộp hồ nước sơ

Quý phụ huynh cần dứt biểu mẫu đk tuyển sinh mang đến con của chính bản thân mình tại đây. Ở bước này, shop chúng tôi thu Phí đk tuyển sinh không trả lại là 4.500.000 VND mỗi học sinh để tiến hành bài reviews đầu vào tương xứng với độ tuổi.

Bước nhập học

Khi nhà trường kết thúc bài reviews đầu vào cùng gửi thư thông tin trúng tuyển cho bé của quý phụ huynh, đơn vị trường yêu cầu quý vị làm phản hồi bao gồm thức đồng ý nhập học cho bé tại trường. Toàn bộ phụ huynh phải chấp nhận với các luật pháp và đk mới nhất ở trong nhà trường và giữ suất học tập cho con mình bằng phương pháp đóng tổn phí nhập học không hoàn lại là 70.800.000 VND*. Phí nhập học cho khối mầm non là 23.600.000 VND. Khi nhỏ của quý vị đưa từ Khối thiếu nhi lên Khối đái học, quý khách sẽ rất cần phải đóng thêm khoản chênh lệch về tổn phí nhập học tập tại thời khắc ghi danh.

Bên cạnh đó còn có một khoản để cọc là 23.600.000 VND, đơn vị trường sẽ hoàn lại lại cho quý bố mẹ khi bé của khách hàng rời trường, với điều kiện quý vị gửi thông tin chính thức cho nhà trường bằng văn bản trước 90 ngày. Khoản để cọc chỉ vận dụng cho học sinh Tiểu học với Trung học. Khi bé của quý vị đưa từ Khối thiếu nhi lên Khối tiểu học, khách hàng sẽ nên đóng khoản để cọc này.

* Khoản tổn phí này chỉ áp dụngcho học sinh Tiểu học với Trung học. Vui mắt tải xuống Biểu tầm giá đầy đủ dưới hoặc liên hệ với văn phòng Tuyển sinh ví như quý bố mẹ đang có nhu cầu nhập học tập cho nhỏ ở giới hạn tuổi Mầm non.

Học phí

Vui lòng điền ngày sinh của con quý vị vào ô bên dưới để xác định khối lớp mà bé sẽ nhập học trong năm nay và học tập phí shop chúng tôi sẽ thu. Tất cả các khoản tổn phí đều bằng đồng đúc Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *