5 Cách Đăng Ảnh Lên Facebook Không Bị Vỡ Đẹp Lung Linh, Cách Đăng Ảnh Trên Facebook Để Không Bị Vỡ

Để cung cấp thời gian tải đem lại trải nghiệm mượt mà, Facebook nén tất cả hình ảnh được tải lên điều đó làm hình hình ảnh bị vỡ, mờ, bớt độ nhan sắc nét...Hãy để GEARVN giúp đỡ bạn đăng hình ảnh trên Facebook không bị vỡ bằng điện thoại, máy vi tính nhé!

Vì sao Facebook làm ảnh giảm chất lượng ảnh?


Để người tiêu dùng có gần như trải nghiệm lướt FB giải trí mượt mà, Facebook vận dụng thuật toán nén hình ảnh và video upload nhằm mục tiêu tối ưu nhất đến đường truyền. Vày được triển khai một cách auto nên hình ảnh, clip sau khi đăng tải sẽ tiến hành nén ở trạng thái mang định. Và tất yếu quá trình đổi khác kích cỡ, nén ảnh bởi Facebook sẽ làm vỡ hình ảnh bạn up lên Facebook.

Bạn đang xem: 5 cách đăng ảnh lên facebook không bị vỡ đẹp lung linh


*


Và chắc chắn, để có một bức ảnh đặc sắc share cùng bằng hữu và gia đình ở kề bên những mẹo nhỏ đăng ảnh từ GEARVN, chúng ta hãy quan tâm đến một số yếu tố như:

Kích thước pixel của hình ảnh

Facebook có một vài hạn chế cố định về kích thước của hình hình ảnh mà chúng ta có thể tải lên. Để đăng cài một bức hình ảnh đẹp mắt chúng ta nên chọn hình ảnh có chuẩn chỉnh kích thước 720px, 960px hoặc 2048px để có hình ảnh đẹp với sắc đường nét hơn.

Dung lượng hình ảnh

Vấn đề mập thứ hai khiến hình hình ảnh bị mờ là số lượng giới hạn về dung tích hình ảnh. Sau khoản thời gian đã lựa chọn kích thước ảnh phù hợp, nhằm tránh Facebook làm hỏng chất lượng hình ảnh bạn hãy sử dụng hình ảnh có dung tích dưới 30MB.

Định mẫu thiết kế ảnh

Facebook được cho phép các ảnh có format tệp .jpg, .bmp, .png, .gif và .tiff. Để hình hình ảnh luôn được chia sẻ ở quality tốt độc nhất vô nhị bạn nên làm sử dụng ảnh ở format JPEG cùng PNG.

Hướng dẫn đăng hình ảnh lên Facebook không xẩy ra vỡ

Facebook là một trong những mạng xã hội thú vị, nơi để chúng ta thoải mái chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ, hình hình ảnh với anh em và gia đình. Để có thể đăng tải những hình ảnh chất lượng, rõ nét ở bên cạnh việc quan tâm đến một số nguyên tố như kích cỡ ảnh, định dạng, dung lượng hình ảnh,...Bạn hãy vận dụng thêm hồ hết thủ thuật đăng ảnh lên Facebook không biến thành vỡ bên dưới đây.

Cách đăng hình lên Facebook không xẩy ra bể trên năng lượng điện thoại


*


Để có thể giữ nguyên unique hình hình ảnh lên Facebook bằng điện thoại, chúng ta cũng có thể bật công dụng tải ảnh HD được hỗ trợ trên cả nền tảng gốc rễ i
OS cùng Android. Tuy tất cả một số biệt lập về đồ họa nhưng quá trình thực hiện đã vô cùng đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: Chọn vào mục “Cài đặt & quyền riêng biệt tư” cùng nhấn chọn “Cài đặt”.Bước 2: Cuộn xuống dưới chọn vào “File phương tiện và danh bạ”.Bước 3: Chọn vào "Chất lượng ảnh" với kích hoạt "Chất lượng hình ảnh cao".

Cách đăng hình, clip lên Facebook không trở nên bể trên thiết bị tính

Để triển khai cách đăng hình ảnh lên Facebook không biến thành vỡ so với máy tính - PC, máy tính xách tay sau khi vẫn được sửa đổi tăng chất lượng ảnh, Edit video bài bản hơn. Các bạn cần tiến hành theo quá trình sau để video clip sau khi đăng tải FB không trở nên bể.

*

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook, bạn nhấn vào máy tính chọn vào hình tượng mũi tên phía xuống và chọn "Cài đặt và quyền riêng biệt tư".

Bước 2: Tiếp đến, chúng ta chọn lần lượt vào “Cài đặt” và “Video”.

*

Bước 3: tại phần thiết lập Video, sinh sống mục "Chất lượng mặc định của video" bạn nhấp vào "Mặc định" vàchọn "HD ví như có".

Xem thêm: Thanhbuoibus: trang chủ - hiện tại tổng đài 19006079 đang bị

Cách đăng hình ảnh lên facebook không xẩy ra vỡbằng
Safari

Đối với người tiêu dùng các thiết bị từ hệ sinh thái Apple sẽ tiến hành “ưu ái” hơn khi thực hiện Facebook. Trải qua trình để mắt web sản phẩm hiếm Safari, phần nhiều hình ảnh bạn đăng tải, chia sẻ sẽ luôn luôn được bảo vệ chất lượng rất tốt và không trở nên giới hạn unique ảnh.

*

Bước 2: Đăng nhập Facebook cùng đăng download hình hình ảnh bạn muốn share với bạn bè.Bước 3: Sau khi chọn lựa được ảnh, bạn bấm vào mục “Chọn kích cỡ ảnh” và lựa chọn “Kích độ lớn thực” để giữ nguyên chất lượng ảnh.Bước 4: nhấn vào nút “Đăng” để chia sẻ hình hình ảnh trên Facebook không xẩy ra vỡ.

Tips: sau thời điểm đã đăng cài đặt hình hình ảnh lên Facebook với quality cao, để tăng thêm tương tác bạn có thể áp dụng thêm cách làm chỉnh màu VSCO, Lightroom hoặc sử dụng
Hashtag,..để tạo thêm tương tác, tăng like cho ngôn từ mình share nhé!

Tổng kết

Một một trong những nguyên nhân khiến đăng ảnh không bị mờ lên Facebook đó là hình ảnh không đúng với kích thước chuẩn chỉnh mà Facebook quy định. Vì đó, ảnh sẽ auto được biến hóa kích thước làm cho mờ đi. Để up hình ảnh lên Facebook không bị giảm quality hãy áp dụng ngay đầy đủ thủ thuật trên thuộc GEARVN.!

Hiện nay, trên 80% dân số Việt phái mạnh sử dụng Facebook với mục đích là phân chia sẻ những suy nghĩ, đăng ảnh lên Facebook và clip trong đời sống mỗi ngày tới gia đình, bạn bè với cộng đồng sử dụng Facebook. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu tham gia Facebook thì việc đăng xuất xắc tải ảnh lên tường Facebook sẽ gặp một vài khó khăn nhất định. Bài xích viết dưới đây, new.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn giải pháp đăng ảnh lên Facebook mau lẹ và hiệu quả. Hãy theo dõi ngay lập tức sau đây!


Nội dung chính


1. Đăng Ảnh Lên Facebook Với Tài Khoản Cá Nhân

2. Đăng Nhiều Ảnh Lên Facebook Với Tài Khoản fanpage facebook Facebook

3. Đăng ảnh lên Facebook với tài khoản Group Facebook


1. Đăng Ảnh Lên Facebook Với Tài Khoản Cá Nhân


Bước 1: truy cập vào Facebook của bạn => Lựa chọn Photo/Video (Ảnh/Video)

Ở đây bạn được phép chọn một trong 2 giải pháp đăng ảnh:

Đăng ảnh (ảnh đại diện)Tạo Album ảnh

Các bạn chọn Upload Photos/Video (Tải ảnh/video lên, không giới hạn số lượng, chất lượng ảnh kỹ thuật số, tùy chọn giao diện)

Bước 2: Lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn đăng tải lên Facebook (có thể chỉnh sửa size ảnh, hiệu ứng) -> chọn Open

Bước 3: Bạn bao gồm thể chèn thêm Status (Chia sẻ trạng thái) của bạn + địa điểm + cảm xúc... -> Cuối thuộc chọn Post (Đăng) để đăng ảnh lên Facebook

Hình ảnh của bạn sẽ được đăng lên Facebook rất new.edu.vn chóng

*

Đăng ảnh lên Facebook với tài khoản cá nhân


2. Đăng Nhiều Ảnh Lên Facebook Với Tài Khoản fanpage Facebook


Bước 1:Đăng nhập Facebook-> Vào trang Facebook (fanpage Facebook) cơ mà bạn quản lý -> Chọn Photo/Video

Tại đây, bạn bao gồm 5 lựa chọn để tùy chỉnh:

Tải ảnh/video lên (Upload Photos/ Video): Up 1 hoặc nhiều ảnh lên fanpage Facebook
Tạo album ảnh (Create Photo Album): Tạo Album ảnh
Tạo vòng quay ảnh (Create a Photo Carousel): Tạo vòng quay hình ảnh bằng bí quyết nhập địa chỉ website của bạn hoặc 1 trang web bất kỳ, hình ảnh sẽ được lấy trên trang web đó.Tạo bản trình chiếu (Creat Slideshow): thêm 3 đến 10 ảnh để tạo bản trình chiếu tự động chuyển ảnh
Tạo một canvas (Creat a canvas): kết hợp cả hình ảnh lẫn đoạn clip để tạo ra canvas quảng cáo, câu chuyện

Ở đây, các bạn lựa chọn
Tải ảnh/ đoạn phim (Upload photos/video) đầu tiên

Bước 2:Các bạn thực hiện giống
Bước 2của phần đăng ảnh lên facebook với tài khoản cá nhân (tài khoản thường), lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh với nhấn Open.

Bước 3: Bạn nhập Status (Trạng thái) cùng cảm xúc, địa điểm... -> chọn Publish (Đăng) để đăng ảnh lên Facebook fanpage

Cách đăng ảnh lên fanpage facebook Facebook có nhiều hơn 1 lựa chọn lúc tải ảnh lên facebook bằng tài khoản cá nhân. Nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng này hãy tạo fanpage facebook về một chủ đề như thế nào đó để thực hiện.

Hướng dẫn bỏ ra tiết phương pháp tag ảnh bên trên Facebook cho bài xích viết đạt "nghìn like"

Cách tạo Album trên Facebook nổi bật với hàng trăm ảnh chỉ trong một nốt nhạc


*

Bước 1:Đăng nhập Facebook-> Vào nhóm nhưng mà bạn quản lý

Bước 2:Lựa chọn add Photo/Video (Ảnh/Video). Ở đây, bạn sẽ được hiện thị luôn hộp thoại tìm đến những bức ảnh chưatrên máy vi tính của bạn, lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh để tải lên.

Bước 3:Các bạn thực hiện giống
Bước 2của phần đăng ảnh lên facebook với tài khoản cá thể (tài khoản thường)

Bước 4: Nhập Status (Trạng thái) cùng các cảm xúc, mặt cười, địa điểm... Rồi chọn Post (Đăng)

Một số lưu ý khi đăng ảnh từ điện thoại lên Facebook là kích thước với chất lượng cao (HD) của ảnh. Hình ảnh sắc đường nét (không vỡ), mới mẻ, nổi bật thì facebook mới bao gồm thể phân phối đến nhiều người dùng, qua đó nâng cấp hiệu quả sale hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân.

Đối với những doanh nghiệp, chủ sale muốn sử dụng hình ảnh để marketing trên mạng làng hội Facebook thì chất lượng ảnh càng phải được chú ý. Xung quanh ra, ko thể bỏ qua những yếu tố về thông tin ảnh, thông tin sản phẩm để đáp ứng đủ yêu cầu của Facebook, qua đó tăng cơ hội chuyển đổi đơn khi quý khách click vào coi sản phẩm.

Nhìn chung, việc đăng ảnh lên facebook trong nhóm giống với khi tải ảnh lên facebook bên trên trang cá thể của người dùng. Bạn gồm thể tạo nhóm trên facebook để trải nghiệm tính năng thú vị này.

Đăng ảnh "sống ảo" lên Facebook là phương pháp để rất nhiều người, đặc biệt là chị em tất cả thể lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất và phân chia sẻ với bạn bè. Bạn trọn vẹn có thể chụp hình, chỉnh sửa làm sao cho thu hút sau đó đăng tải để mọi người gồm thể quan sát thấy. Thậm chí, bạn còn tồn tại thể sắp xếp bố cục ảnh để feed của bạn trông đẹp mắt.

Đối với việc ghê doanh, việc đăng tải ảnh lên là cực kỳ quan liêu trọng. Ảnh không chỉ bao gồm lợi cho dịch vụ kinh doanh của bạn mà lại còn giành cho những khách hàng đang bao gồm nhu cầu tăng tương tác với khách hàng. Với những hình ảnh trực quan thuộc thông tin ví dụ về sản phẩm, quý khách sẽ cảm thấy hứng thú với những sản phẩm mà cửa hàng bạn đưa ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *