ICON CHUỘT WIN 7 ĐẸP NHẤT CHO WINDOWS 10, 7, TỔNG HỢP CON TRỎ CHUỘT 3D ĐẸP NHẤT CHO PC

Bài viết này mình đã tổng đúng theo link download bộ sưu tập nhỏ trỏ loài chuột đẹp cho Win7 / Win10 cùng Win 11, đây là những con trỏ 3D siêu đẹp giúp cho bạn làm mới mẻ trỏ chuột cũ kỹ nhàm chán của Windows.

Bạn đang xem: Icon chuột win 7 đẹp

*


*

Nếu các bạn cảm thấy rầu rĩ với bối cảnh Windows bình thường và muốn biến đổi một cái gì đó, ngoại trừ cách biến đổi theme thì việc làm bắt đầu con trỏ chuột cũng rất thú vị. Chỉ cần tải xuống bộ nhỏ trỏ loài chuột tại trang web này cùng với một vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản là bạn đã có thể chuyển đổi chúng dễ dàng dàng.

Dưới đây là ba mươi cỗ con trỏ chuột miễn phí đẹp nhất cho Windows, bung file ra các bạn sẽ có hàng ngàn mẫu hiệu ứng con trỏ 3d siêu cute.

* giữ ý: Trước khi cài xuống, hãy coi cách thay đổi con trỏ loài chuột trong Windows nếu đây là lần đầu bạn triển khai thủ thuật này.

Bài viết này được đăng trên

Link cài đặt trọn bộ bé trỏ con chuột đẹp

1. Nhỏ trỏ loài chuột đẹp: Numix Cursors

Đây là giữa những bộ con trỏ chuột tùy chỉnh thiết lập được không hề ít người yêu thương thích giành riêng cho PC chạy Windows. Con trỏ Numix trót lọt tru, văn minh và trông hoàn toàn chuyên nghiệp. Hơn nữa gói này bao hàm cả phiên bản tối và sáng của bé trỏ cũng tương tự các tệp install.inf mà chúng ta có thể chạy để setup chủ đề nhỏ trỏ con chuột dễ dàng.

2. Con trỏ chuột Polar

Gói Polar Cursor được lấy cảm giác từ chủ đề con trỏ thiết lập cấu hình tương tự mang lại Linux. Nó bao gồm các hình trụ khi máy vi tính bị lag (busy) với những phiên phiên bản màu đỏ, xanh lá cây với xanh lam. Con trỏ con chuột Polar tất cả hình dạng khá dày và viền tối trông rất đẹp.

Hãy xem các con trỏ trong hình ảnh chụp màn hình bên dưới, nếu mình muốn chúng hãy mua xuống và mua đặt bằng phương pháp sử dụng các file inf.

3. Bé trỏ chuột đẹp: Oxygen Cursors

Bộ bé trỏ con chuột này bắt đầu được chuyển từ KDE quý phái Windows cùng là giữa những bộ bé trỏ chuột khét tiếng nhất hầu như thời đại bên trên Deviant
Art. Bộ này bao hàm 37 một số loại phối màu không giống nhau.

4. Nhỏ trỏ con chuột đẹp: Breeze Cursors for Windows

KDE là trong số những môi trường laptop để bàn đẹp và thịnh hành nhất giành riêng cho Linux, do đó nó cũng có một số công ty đề nhỏ trỏ con chuột rất đẹp mắt mà bạn cũng có thể tìm thấy. Đó là tất cả những gì đã truyền xúc cảm cho gói Breeze Cursors dành cho Windows.

5. Bé trỏ loài chuột Evolution
OS Custom Cursors đơn giản

Bạn tất cả phải là 1 trong những fan ngưỡng mộ của Mac
OS? Bộ bé trỏ loài chuột Evolution
OS Custom sẽ đem đến cho bạn cảm hứng như đang sử dụng máy Mac vậy. Những con trỏ con chuột trông siêu tuyệt nhưng chúng ta phải cài đặt chúng từng mẫu một vày gói này không bao hàm file cài đặt INF.

6. Bộ nhỏ trỏ chuột game android Material Cursors (Blue)

Nếu bạn là một trong người ái mộ Android cùng yêu thích xây cất material thiết kế của Google, hoàn toàn có thể bạn cũng trở thành thích nó trên máy vi tính Windows 10 của mình bằng phương pháp sử dụng apk Material Cursors.

May mắn thay nó cũng kèm theo với một tệp INF cần sẽ rất thuận tiện để sở hữu đặt.

7. Con trỏ con chuột đẹp: GTCC

GTCC là một trong gói nhỏ trỏ tùy chỉnh thiết lập cung cấp các con trỏ solo sắc và rõ ràng cho Windows. Những con trỏ gồm màu xám và bề ngoài cong, không giống như hầu như các con trỏ không giống trong danh sách này. Ngoại trừ ra chúng ta có thể dễ dàng setup chúng bên trên PC Windows bằng phương pháp chạy tệp install.inf bao gồm trong gói.

8. Nhỏ trỏ con chuột El Capitan Cursors

Một gói nhỏ trỏ chuột khác cũng lấy cảm hứng từ mac
OS. Mình đặc biệt quan trọng thích thiết kế đơn giản và dễ dàng và các con trỏ lúc Busy đang hiển thị đầy màu sắc. Các bạn cũng cần hiểu rõ rằng gói này rất dễ dàng cài đặt: bấm vào phải hoặc bấm duy trì vào tệp install.inf rồi chọn Install.

9. Bé trỏ loài chuột đẹp: Metro X Cursor Set

Gói Metro X cung cấp cho sản phẩm công nghệ tính của bạn một bộ con trỏ chuột lấy cảm giác từ Windows 8. Chúng ta có thể thấy nó trong ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới.

10. Bé trỏ chuột đẹp: DIM Cursor

Đây là một trong những bộ nhỏ trỏ chuột hấp dẫn nhất vào danh sách. Nhỏ trỏ DIM được lấy cảm xúc từ trò nghịch điện tử cùng có các hình hình ảnh động kín đáo đáo thay đổi tùy ở trong vào phương pháp bạn áp dụng con trỏ chuột.

11. Bộ con trỏ con chuột Gaia 10

Gaia 10 cung cấp một bộ nhỏ trỏ chuột có màu sắc đẹp mắt và kiến tạo trang nhã. Nếu như khách hàng đang tra cứu kiếm một chủ đề bé trỏ chuột mới mẻ, đầy màu sắc và thân mật thì ko thể bỏ qua chủ đề này. Gaia 10 cũng gồm một file INF để tự động cài đặt dễ dàng hơn.

12. Nhỏ trỏ con chuột đẹp: Simplify

Simplify là 1 trong chủ đề bé trỏ chuột dành cho tất cả đa số ai yêu dấu những thứ đơn giản dễ dàng và thi công tối giản. Những con trỏ nhỏ dại và dễ dàng có trong chủ thể này quan sát rất tuyệt, dễ dàng theo dõi cùng hoàn toàn cân xứng với ngẫu nhiên chủ đề Windows nào.

13. Con trỏ loài chuột đẹp: Chrome Glass

Chrome Glass là 1 trong chủ đề con trỏ chuột tối giản khác. Những con trỏ loài chuột trong bộ này khá giống như nhau nhưng có một điểm không giống biệt: bất cứ khi nào bạn hoặc hệ thống đang làm gì đó, con trỏ chuột sẽ biến đổi màu dung nhan của nó.

Ví dụ: bất cứ bao giờ hệ thống busy (lag), con trỏ tùy chỉnh thiết lập sẽ thay đổi màu của nó thành màu đỏ. Đó là một trong những cách tinh tế để biết khi nào có điều gì đấy đang xảy ra trên laptop của bạn.

Chrome Glass tất cả dạng tệp EXE, bạn phải chạy với tư bí quyết quản trị viên (administrator) để cài đặt con trỏ trên PC.

14. Nhỏ trỏ loài chuột Gant Cursor Pack

Bộ bé trỏ này dựa trên biểu tượng Gant thông dụng được thực hiện để cấu hình thiết lập Windows, Linux, v.v. Bộ nhỏ trỏ con chuột này chứa hai bảng màu: vàng và xanh lam, mỗi bảng bao gồm hai bộ. Nói cách khác thì có tổng cộng bốn bộ nhỏ trỏ chuột phía trong bốn thư mục riêng biệt biệt.

15. Nhỏ trỏ loài chuột đẹp: Hello Cursor

Chỉ nên nhìn vào hình chú mèo đáng yêu dưới đây chắc rằng bạn sẽ biết bộ nhỏ trỏ chuột này được khiến cho bởi lắp thêm gì, chính là Hello Kitty hình tượng dễ yêu thương của Nhật Bản.

Bộ bé trỏ con chuột Hello Cursor không cất tệp INF cùng cũng không phải là một trong bộ trả chỉnh, tức là nó chỉ có các con trỏ được minh họa trong hình hình ảnh bên dưới. Để thực hiện nó thì chúng ta hãy tuân theo hướng dẫn trong phần diễn tả của liên kết tải.

16. Bộ trỏ con chuột đẹp Direction

Một bộ con trỏ chuột độc đáo và khác biệt sẽ khiến cho bạn thấy ưa thích thú. Hãy xem chúng trông ra làm sao qua hình bên dưới đây.

17. Bộ sưu tầm con trỏ loài chuột đẹp: Mario Gant

Một bộ con trỏ cấu hình thiết lập dựa trên nhân đồ gia dụng Super Mario. Rất tuyệt vời phải không?

18. Tủ chứa đồ con trỏ loài chuột đẹp: UNDERSized

Một tập hợp những con trỏ đơn giản dành cho tất cả những người thích nhỏ trỏ chuột có kích thước nhỏ.

19. Nhỏ trỏ con chuột đẹp: Krystall

Một bộ nhỏ trỏ chuột độc đáo đầy color sắc. Gói nhỏ trỏ này không bao gồm tệp INF để setup dễ dàng.

Tuy nhiên nó rất có thể được thực hiện nếu bạn tuân theo các khuyến nghị được chia sẻ trong bộc lộ để gán từng nhỏ trỏ chuột tùy chỉnh cấu hình theo bí quyết thủ công.

20. Bé trỏ con chuột Rainbow Cursors

Đây là một bộ sưu tầm con trỏ chuột đẹp dựa vào con trỏ Mac thay đổi màu liên tục. Nếu bạn thích màu dung nhan sống động, hãy cài ngay những nhỏ trỏ tùy chỉnh cấu hình này.

21. Con trỏ chuột đẹp: Metro X3 Cursor Set

Trước kia mình đã ra mắt về bộ sưu tập con trỏ loài chuột Metro X. Bộ con trỏ X3 có các con trỏ chuột gần như giống nhau tuy nhiên nhiều màu sắc hơn.

22. Bé trỏ chuột Zune’D Animated Cursors Set

Zune"D Animated Cursors Set là một sơ đồ con trỏ chuột đầy color được lấy xúc cảm từ đồ vật Microsoft Zune cũ và đã biết thành khai tử.

Xem thêm: Giày búp bê đế cao giá rẻ gd009, beecost mua thông minh

23. Tủ đựng đồ con trỏ con chuột đẹp: Crystal Clear

Crystal Clear là một bộ nhỏ trỏ con chuột trong suốt. Nếu còn muốn nhìn xuyên qua con trỏ chuột của bạn, hãy cài và cài đặt ngay con trỏ con chuột này.

24. Con trỏ con chuột đẹp: Star
Craft 2

Bạn gồm phải là một trong những fan ngưỡng mộ Sta
Craft? giả dụ câu vấn đáp là gồm thì công ty đề nhỏ trỏ loài chuột Star
Craft 2 chính xác là thứ bạn phải để trả thành tùy chỉnh cấu hình máy tính Start
Craft. Nó bao gồm các phiên phiên bản của con trỏ cho tất cả các chủng tộc vào trò chơi: Terran, Protoss cùng Zerg.

Nhược điểm độc nhất vô nhị là chủ đề này không cung cấp bất kỳ trình thiết đặt nào, vì vậy để sở hữu được nó trên vật dụng tính của chúng ta hãy làm cho theo công việc trong tệp readme.

25. Tủ đựng đồ con trỏ con chuột đẹp: Radium 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề nhỏ trỏ chuột tinh vi và đơn giản đồng thời, không phải tìm đâu xa bởi Radium 2 rất có thể là thứ bạn muốn.

Thiết kế cụ thể và hình dạng bắt mắt của nhỏ trỏ này chắc hẳn rằng sẽ khiến bạn có nhu cầu có chúng trên màn hình. Radium 2 cũng gồm một tệp INF mà chúng ta có thể sử dụng để download trên lắp thêm tính.

26. Tủ đồ con trỏ loài chuột đẹp: Vigyori

Có ai xung quanh kia không thích biểu tượng cảm xúc? lý do không thử một số con trỏ chuột dựa trên biểu tượng cảm xúc? còn điều gì tuyệt vời hơn khi được nhận thấy một khuôn phương diện tươi mỉm cười mỗi sáng khi chúng ta bật laptop lên?

Để gồm một screen tươi sáng và niềm hạnh phúc hơn, hãy thử Vigyori (nhân nhân tiện từ này có nghĩa là nụ mỉm cười trong giờ Hungary).????????????

27. Tủ đồ con trỏ loài chuột đẹp: Cupcake

Bạn đã bao giờ thấy một gói bé trỏ chuột đáng yêu đến mức khiến cho trái tim các bạn tan chảy? nếu như bạn vẫn "thẳng" thì OK, hãy sở hữu ngay nó cho bạn nữ hoặc vợ bạn trên máy tính xách tay Windows của cô ý ấy.

28. Tủ chứa đồ con trỏ con chuột đẹp: Mickey Mouse

Đây là 1 bộ nhỏ trỏ đáng yêu khác được thiết kế theo phong cách chủ yếu mang đến trẻ em, nhưng lại cũng cho một vài người to hoài cổ hay đơn giản và dễ dàng là ưa thích sự thú vui của chú loài chuột này. ???? Nếu con bạn yêu thích con chuột Mickey và gần như thứ về nó, bạn có thể khiến chúng ngạc nhiên với những nhỏ trỏ "chuột hoạt hình" này.

29. Bộ sưu tầm con trỏ loài chuột đẹp: Star Wars Reloaded

Nếu bạn hâm mộ series phim "Chiến tranh giữa những vì sao" thì đấy là một bộ bé trỏ loài chuột rất thú vị nhưng khoogn thể vứt qua. Bộ sưu tầm con trỏ chuột khác biệt lấy cảm hứng từ ngoài trái đất của Yoda.

30. Bé trỏ chuột đẹp: IEA

Iea là 1 trong bộ con trỏ chuột đơn giản và dễ dàng và lịch thiệp với thiết kế độc đáo mới lạ. Nó phù hợp với ngẫu nhiên loại theme làm sao mà nhiều người đang cài bên trên Windows.

Bài phân chia sẻ bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp tuyệt vời nhất tới đây là kết thúc. Mình tin chắc hẳn rằng bạn sẽ chọn được một cỗ trỏ chuột thú vị để gia công mới máy tính Windows của mình. Trước khi rời đi, đừng quên chia sẻ tủ đựng đồ này tới bạn bè và đồng nghiệp khi thấy thú vị nhé!

Bạn thuận tay trái và ước ao hoán đổi loài chuột trái thành chuột phải? Việc thực hiện con trỏ chuột mặc định khi lướt web đọc báo khiến bạn nhàm chán? Đối với nỗ lực hệ ren Z luôn luôn thích các điều bắt đầu mẻ, độc đáo thì chắc chắn là rất hào hứng với những nhỏ trỏ con chuột siêu ngầu hoặc dễ dàng thương. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách biến đổi trỏ chuột trên máy tính theo ý thích của mình đơn giản và nhanh chóng.

 

1. Trỏ chuột máy tính là gì?

Trước khi lý giải cách biến hóa trỏ loài chuột trên lắp thêm tính, bọn họ cùng tò mò về con trỏ chuột máy vi tính là gì và bí quyết phân biệt con trỏ chuột với con trỏ biên soạn thảo:

Về hình dáng:

- bé trỏ con chuột giống chữ i in hoa.

- nhỏ trỏ soạn thảo hệt như vạch trực tiếp đứng (I) và luôn nhấp nháy. Khi ra khỏi vùng biên soạn thảo nhỏ trỏ chuột đổi mới hình thành dạng mũi thương hiệu chỉ)

Về phạm vi:

- bé trỏ văn phiên bản chỉ di chuyển trong vùng biên soạn thảo.

- nhỏ trỏ chuột di chuyển trên toàn bộ màn hình biên soạn thảo bao gồm vùng biên soạn thảo và kế bên vùng soạn thảo.

 

*

 

2. Cách chuyển đổi trỏ chuột 1-1 giản, cấp tốc chóng

2.1. Thay đổi biểu tượng trỏ chuột bằng cách sử dụng Web

Công cố kỉnh để thay đổi trỏ chuột dưới đấy là Custom Cursor. Tiện ích này với tới bộ sưu tập trỏ chuột không giống nhau để người dùng lựa chọn. Đặc biệt chính bạn có thể tạo phong cách trỏ chuột mới theo ý mình, chỉ bằng phương pháp tải ảnh lên là được. Bạn tiến hành các giải pháp sau để biến hóa biểu tượng trỏ chuột:

Bước 1: Bạn hãy click vào chữ download dưới để download ứng dụng:

*

 

*

 Thay đổi biểu tượng trỏ chuột bằng phương pháp sử dụng Web

 

Bạn kích vào chữ AJOUTER của một hình tượng nào đó.

 

*

 Thay đổi hình tượng trỏ chuột bằng cách sử dụng Web

 

Sau đó sẽ dẫn đến siêu thị Chrome trực tuyến, bạn bấm chế tạo Chrome.

 

*

  Thay đổi biểu tượng trỏ chuột bằng cách sử dụng Web

 

Bước 2: tuyển lựa icon đến chuột máy tính xách tay của bạn, nhấn Alppy để kích hoạt icon.

 

*

  Thay đổi biểu tượng trỏ chuột bằng phương pháp sử dụng Web

 

Bước 3: dìm vào More Cursors để tra cứu kiếm thêm icon. Nhấn vào ADD để thêm mẫu mã trỏ chuột.

 

*

  Thay đổi biểu tượng trỏ chuột bằng phương pháp sử dụng Web

 

Bước 4: nhấp chuột biểu tượng nhân tiện ích mở rộng ở góc trên mặt phải. Tiếp đến chọn Custom Cursor for Chrome như hình dưới.

 

*

  Thay đổi biểu tượng trỏ chuột bằng cách sử dụng Web

 

Bước 5: Giao diện phầm mềm hiện ra với tất cả mẫu con trỏ chuột, bạn muốn dùng mẫu mã nào thì nhấn vào mẫu đó.

 

*

  Thay đổi hình tượng trỏ chuột bằng cách sử dụng Web

 

Như vậy chúng ta có thể thay đổi trỏ chuột với nhiều mẫu mã màu sắc, hình dạng dáng, thay vị những kiểu dáng trỏ chuột gồm sẵn trên thiết bị tính. Hình tượng con vật đáng yêu ở hình dưới chính là con trỏ chuột họ vừa thay đổi đấy. 

 

*

thay đổi biểu tượng trỏ chuột bằng cách sử dụng Web

 

Bạn có thể quay trở lại website để thêm nhiều hơn thế các mẫu mã trỏ chuột. Bấm More Cursor, trên giao diện đó hãy kéo tới Cursor Packs, các bạn sẽ thấy các mẫu bé trỏ loài chuột khác. Thích mẫu mã nào thì bấm Add để thêm vào. Sau đó, bạn mở lại giao diện ứng dụng để soát sổ sẽ thấy xuất hiện ở mặt dưới.

Hiệu ứng bé trỏ chuột bao hàm tay chỉ và toàn bộ các mẫu đều được miễn phí.

 

*

 

 

Lưu ý: nếu như muốn chuyển đổi trỏ chuột quay trở lại con trỏ loài chuột mặc định ban đầu bấm vào vào biểu tượng nút nguồn ở bìa mặt phải.

 

*

 Thay đổi hình tượng trỏ chuột bằng cách sử dụng Web

 

2.2. Cách thay đổi trỏ chuột máy tính trên win 10

Bước 1: trên thanh tìm kiếm kiếm, bạn nhập Control Panel > dấn vào Control Panel để mở.

 

*

 Cách chuyển đổi trỏ chuột máy vi tính trên win 10

 

Bước 2: Chọn Mouse.

 

*

 Cách đổi khác trỏ chuột máy tính trên win 10

 

Bước 3: trên đây, bạn có thể tùy chỉnh ngoài mặt chuột theo ý muốn:

- Trong tab Buttons

+ Buttons configuration: Tích chọn ô Switch primary & secondary buttons bạn sẽ hoán đổi con chuột trái thành loài chuột phải. Điều này dễ ợt nếu các bạn thuận tay trái.

+ Double-click speed: chất nhận được bạn chỉnh tốc độ chuột và kiểm soát và điều chỉnh nó ở phần Speed.

+ Click
Lock: Tích chọn Turn on Click
Lock để bật bản lĩnh giữ chuột, khi ta nhả tay ra loài chuột vẫn được giữ ở trong phần cũ cùng để hủy vứt thì bạn phải nhấp chuột thêm lần nữa.

 

*

 Cách biến đổi trỏ chuột máy tính trên win 10

 

- trong tab Pointers

Trong phần này bạn có thể tùy chọn con trỏ loài chuột theo list có sẵn trong phần Scheme > Nhấn OK để lưu.

 

*

 Cách thay đổi trỏ chuột máy tính trên win 10

 

Hoặc chúng ta cũng có thể thay đổi theo ý muốn của mình bằng phương pháp vào Browse > Chọn kiểu chuột bạn mong mỏi > Nhấn Open để mở.

 

*

 Cách biến đổi trỏ chuột máy tính xách tay trên win 10

 

Nếu bạn có nhu cầu quay lại thực hiện kiểu loài chuột mặc định thì nhấn vào Use Default.

 

*

 Cách biến đổi trỏ chuột máy vi tính trên win 10

 

- vào tab Pointer Options

Tab này cung cấp bạn điều chỉnh các hiệu ứng của con trỏ chuột.

 

*

 Cách chuyển đổi trỏ chuột laptop trên win 10

 

- vào tab Wheel

Tab này góp bạn biến hóa mỗi chiếc lăn chuột và tùy chỉnh thiết lập con lăn trên chuột.

 

*

 Cách biến đổi trỏ chuột laptop trên win 10

 

- trong tab Hardware

Tab này giúp cho bạn kiểm tra coi thiết bị của người sử dụng đang liên kết với bao nhiêu chuột và các thuộc tính của chúng.

 

*

 Cách biến đổi trỏ chuột máy tính trên win 10

 

2.3. Chuyển đổi trỏ chuột máy tính xách tay bằng phần mềm

Phần mềm thay đổi trỏ chuột mà new.edu.vn muốn reviews đến chúng ta là Cursor
FX. Đây là một trong những phần mềm chất nhận được người dùng biến hóa biểu tượng bé trỏ chuột bởi những icon rất là thú vị trên vật dụng tính. Các bạn thực hiện thay đổi trỏ chuột theo cách sau:

Bước 1: bạn tải ứng dụng Cursor
FX tại liên kết sau:

Link tải ứng dụng Cursor
FX

Bước 2: thiết đặt phần mềm

Sau khi giải nén file vừa cài đặt về, bạn nhấn Next và tuân theo hướng dẫn.

 

*

 Thay thay đổi trỏ chuột máy tính bằng phần mềm

 

Bước 3: vào tab My Cursors, nhấn lựa chọn icon chuột mà bạn có nhu cầu thay thay đổi trỏ chuột. Sau đó, nhấn Apply để lưu.

 

*

 Thay đổi trỏ chuột máy vi tính bằng phần mềm

 

Bước 4: trên tab Effects bạn hoàn toàn có thể tùy chọn hiệu ứng bản thân muốn.

 

*

 Thay thay đổi trỏ chuột máy tính bằng phần mềm

 

Dưới phía trên là công dụng sau lúc bạn biến hóa trỏ loài chuột bằng phần mềm Cursor
FX.

 

*

 Thay thay đổi trỏ chuột máy tính xách tay bằng phần mềm

 

3. Tổng kết

 

Trên đây là 3 cách đổi khác trỏ chuột, nếu bạn muốn thay đổi biểu tượng trỏ loài chuột dễ thương, sinh động thì hoàn toàn có thể tham khảo cách Thay đổi hình tượng trỏ chuột bằng cách sử dụng Web hoặc Thay thay đổi trỏ chuột laptop bằng phần mềm. Nếu bạn có nhu cầu thay thay đổi trỏ chuột nhiều hơn nữa ở các phương diện khác như hoán thay đổi chuột, chỉnh vận tốc chuột,... Thì bạn có thể tham khảo phần văn bản Cách biến đổi trỏ chuột máy vi tính trên win 10. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *