Hướng Dẫn Cách Kết Nối Máy Ảnh Với Máy Tính Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Kết Nối Máy Ảnh Với Máy Tính

Chọ
N Hệ Điề
U Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows Vista Windows XP mac
OS Big Sur Ubuntu Debian Fedora Cent
OS Arch Linux Linux Mint Free
BSD Open
SUSE Manjaro Chọ
N Mộ
T lịch trình ChiếU (Tùy Chọ
N) - Python Java
Script Java C# C++ Ruby Swift PHP Go Type
Script Kotlin Rust Scala Perl

Fix Pc Won T Recognize Canon Camera

*
Để tự khắc phục các sự vậy PC khác nhau, chúng tôi khuyên chúng ta nên dùng Công cụ sửa chữa thay thế Restoro PC: phần mềm này sẽ thay thế các lỗi máy vi tính thông thường, đảm bảo an toàn bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và về tối ưu hóa PC của khách hàng để đạt ngưỡng tối đa. Khắc phục và hạn chế sự cầm cố PC và đào thải vi-rút ngay bây chừ bằng 3 bước đối kháng giản: bấm chuột Bắt đầu quét nhằm tìm những sự ráng Windows có thể gây ra sự cầm PC. Bấm chuột Sửa trị tất cả nhằm khắc phục những sự cố ảnh hưởng đến bảo mật thông tin và công suất máy tính của người sử dụng Restoro sẽ được download xuống bởi0độc giả tháng này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách kết nối máy ảnh với máy tính nhanh nhất

Việc lưu hình ảnh của họ vào laptop để bàn hoặc laptop là điều khá cần thiết đối với những nhiếp ảnh gia để tinh chỉnh hình ảnh bằng ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Bạn cũng có thể giới thiệu đầy đủ bức hình ảnh chụp cấp tốc yêu thích của bản thân với ứng dụng trình chiếu . Hoặc một trong những nhiếp ảnh gia có thể cần một địa điểm khác nhằm lưu ảnh của họ để họ hoàn toàn có thể giải phóng dung tích trên thẻ lưu giữ trữ của máy ảnh.


Nhiều nhiếp hình ảnh gia lưu ảnh của họ vào PC bằng phương pháp kết nối máy ảnh với cáp USB. Mặc dù nhiên, chưa hẳn lúc nào máy vi tính để bàn và laptop cũng nhận thấy Thiết bị USB . Khi điều ấy xảy ra, một “ thiết bị USB không được ghi nhận ”Thông báo bật lên ngay phía bên trên khay hệ thống cho biết thêm rằng Windows không nhận dạng được thứ được kèm theo (nếu không phải là sản phẩm ảnh). Đây là cách bạn cũng có thể khắc phục PC không nhận biết máy ảnh Canon khi bạn kết nối bọn chúng qua cổng USB.

Windows 10 sẽ không phân biệt máy ảnh Canon

1. Tắt mua đặt auto tắt nguồn với Wi-Fi / NFC của Máy hình ảnh Canon

một vài máy hình ảnh Canon, ví dụ như EOS Rebel T6S, có Tự đụng tắt nguồn với Wi-Fi / NFC các thiết đặt bạn yêu cầu tắt trước khi kết nối máy ảnh với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Ví dụ: không thể kết nối máy ảnh EOS Rebel T65 ví như Wi-Fi / NFC cài đặt được bật. Vì chưng vậy, hãy tắt cả hai setup đó qua menu của máy ảnh nếu bọn chúng hiện đang được bật.

2. Nhận một cáp USB thế thế

Nhiều máy ảnh Canon đi kèm với cáp USB, nhưng một trong những máy hình ảnh thì không. Cáp USB mang lại máy hình ảnh compact hiện đại số của Canon cần là cáp IFC-400PCU hoặc IFC-600PCU cho những đầu nối Mini-B và Micro-B. Do vậy, giả dụ cáp USB không kèm theo với máy hình ảnh của bạn, hãy xem qua phía dẫn sử dụng máy hình ảnh để đảm bảo rằng các bạn đang liên kết nó cùng với đúng nhiều loại cáp. Còn nếu như không đúng bởi vậy hoặc cáp không vận động vì một số tại sao khác, hãy mang cáp USB mới .

3. Kết nối máy hình ảnh bằng cổng USB cố thế

Có thể có sự vậy với một cổng USB núm thể. Liên kết máy hình ảnh với một cổng USB thay thế để xác minh rằng không tồn tại sự cố liên kết với một cổng. Nếu sau đó Windows nhận biết máy hình ảnh của bạn, bạn sẽ cần sửa cổng tiếp nối usb khác.

4. Rút phích cắm laptop để bàn hoặc laptop của bạn

Đôi lúc một bạn dạng sửa lỗi dễ dàng và đơn giản là biện pháp khắc phục giỏi nhất. Rút phích cắm máy vi tính để bàn hoặc laptop xách tay của chúng ta rồi gặm lại hoàn toàn có thể khắc phục lỗi “ thiết bị USB ko được ghi nhận " lỗi. Tắt máy vi tính để bàn hoặc máy vi tính của bạn, tiếp đến rút phích cắm khoảng chừng 10 phút trước khi cắm lại.

5. Gỡ cài đặt Máy hình ảnh qua Trình thống trị Thiết bị

Gỡ cài đặt máy ảnh qua Trình cai quản thiết bị trong Windows vẫn xóa tin tức máy ảnh. Sau đó, Windows có thể nhận ra máy hình ảnh khi bạn quét các biến đổi phần cứng. Đây là cách bạn có thể gỡ cài đặt máy ảnh Canon bằng Trình thống trị thiết bị vào Windows 10.

cắm máy hình ảnh Canon của chúng ta vào cổng USB của máy tính cầm tay hoặc laptop để bàn. Nhận phím Win + phím nóng X nhằm mở thực đơn Win + X. Nhấn vào Quản lý thiết bị để open sổ hiển thị ngay mặt dưới.

*

làm thay nào để tắt lỗi lua trong wow dìm đúp chuột Thiết bị thế tay để mở rộng danh sách những thiết bị được kết nối, bao hàm cả máy hình ảnh của bạn. Lựa chọn máy ảnh Canon, tiếp nối nhấp vào Gỡ download đặt trong hình ảnh chụp cấp tốc ngay bên dưới.

*

Một vỏ hộp thoại xuất hiện yêu cầu chứng thực thêm. Dìm nút đồng ý trên cửa sổ đó để xác nhận. Tiếp đến nhấn Quét các đổi khác phần cứng nghỉ ngơi đầu hành lang cửa số Trình thống trị Thiết bị. Sau đó, Windows rất có thể nhận ra vật dụng ảnh.

6. Mở Trình tháo gỡ Windows USB

Trình hạn chế và khắc phục sự cố USB của Windows là một trong những trình hạn chế và khắc phục sự cố có thể có công dụng sửa kết nối USB của dòng sản phẩm ảnh. Mặc dù nhiên, trình khắc phục và hạn chế sự vậy USB đó không tồn tại trong Windows 10. Mặc dù nhiên, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thêm trình hạn chế và khắc phục sự thay vào hệ điều hành quản lý như sau.

thừa nhận nút Tải xuống sinh sống đó để lưu Trình tháo gỡ Windows USB vào một trong những thư mục. Sau đó, mở Trình gỡ rối Windows USB tự thư mục chúng ta đã lưu nó vào.

*

nhận nút Kế tiếp để trải qua trình khắc chế sự cố. Trình khắc phục và hạn chế sự gắng Phần cứng và Thiết bị cũng rất có thể hữu ích nhằm sửa lỗi “ thiết bị USB ko được ghi nhận " lỗi. Chúng ta cũng có thể mở trình hạn chế sự vắt đó bằng phương pháp nhấn nút Cortana và nhập "khắc phục sự cố" vào hộp tìm kiếm. Lựa chọn Khắc phục sự cố để mở danh sách trình hạn chế và khắc phục sự chũm được hiển thị ngay bên dưới.

*
Nhấp vào Phần cứng cùng Thiết bị với nhấn Chạy trình gỡ rối để xuất hiện sổ ngay mặt dưới.
*

cài đặt mạng của tôi đang chặn nói chuyện bên

7. Cập nhật Trình tinh chỉnh Hub USB Chung

Khi Windows không nhận dạng được vật dụng ảnh, chúng ta có thể tìm thấy đồ vật không xác minh được liệt kê trong Trình quản lý thiết bị dưới Trung chổ chính giữa gốc USB. Nếu như đúng như vậy, hãy update trình tinh chỉnh Chung USB Hub. Bạn cũng có thể cập nhật trình tinh chỉnh Chung USB Hub như sau.

Xem thêm: Thông Tin Đóng Học Phí Trường Đại Học Văn Hiến Vhu Năm 2022, Học Phí Đại Học Văn Hiến (Vhu) Năm Học 2023

chọn lọc Quản lý thiết bị trên thực đơn Win + X. Bấm lưu ban vào bộ tinh chỉnh Universal Serial Bus để không ngừng mở rộng danh sách những bộ điều khiển USB như bên dưới.

*

click chuột phải vào Generic USB Hub và lựa chọn Cập nhật driver từ menu ngữ cảnh để open sổ trong ảnh ngay mặt dưới.

*

lựa chọn Duyệt máy tính của tôi nhằm tìm ứng dụng trình điều khiển trên hành lang cửa số đó. Tiếp theo, lựa chọn Hãy để tôi lựa chọn từ list trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị trên máy tính xách tay của tôi để mở danh sách các trình điều khiển tương ham mê như mặt dưới.

*

lựa chọn Trung trọng tâm USB chung được liệt kê và nhấp vào Kế tiếp để thiết lập nó.

8. Lưu ảnh máy ảnh vào Windows bằng đầu gọi thẻ lưu giữ trữ

Hãy lưu giữ rằng các bạn không cần liên kết máy hình ảnh với PC để lưu ảnh vào máy. Chúng ta có thể lưu hình ảnh vào máy vi tính để bàn hoặc máy vi tính bằng đầu đọc thẻ nhớ lưu trữ. Nhiều máy tính và máy tính xách tay để bàn bao gồm 1 khe gặm thẻ SD, trong đó bạn có thể lắp thẻ lưu trữ máy ảnh. Vày vậy, hãy tất cả khóa tốt cho khe cắm thẻ camera trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn.

Ngay cả lúc PC ko có khe cắm thẻ, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thêm đầu phát âm thẻ phía bên ngoài vào đó. Ví dụ, chúng ta có thể nhận được một đầu đọc thẻ USB hub y hệt như một giữa những hình ảnh ngay mặt dưới. Sau đó, chúng ta cũng có thể lắp thẻ tàng trữ của máy hình ảnh vào một dắt cắm thích hợp nhằm chuyển ảnh của mình sang PC. Vị đó, vấn đề sửa lỗi “ thiết bị USB ko được ghi nhận " lỗi.

*
Ít nhất 1 trong những phương án đó có thể sẽ sửa lỗi “ thiết bị USB không được ghi nhận ”Để bạn cũng có thể lưu ảnh chụp máy ảnh Canon của chính mình vào folder Ảnh một đợt nữa. Giả dụ Windows 10 không nhận dạng các thiết bị khác, hãy xem bài viết này bao gồm các mẹo khác để khắc phục sự rứa cho bàn phím, thanh USB với máy in.

Canon DPP với EOS Utility 3 rất có thể kết nối với những máy ảnh EOS và giúp bạn tải ảnh trực tiếp vào trong máy tính rất thuận lợi và cấp tốc chóng.

Chép ảnh vào laptop bằng Canon EOS Utility 3

Đầu tiên bạn cần có một dây nối USB, để liên kết chiếc máy hình ảnh và máy tính đã thiết lập sẵn ứng dụng Canon DPP và EOS Utility. Nhảy máy hình ảnh và khởi động ứng dụng EOS Utility ( bạn cần khởi động trong lượt đầu tiên, đa số lần sau phần mềm tự khởi động)


*

Trong lần khởi hễ đầu tiên, sẽ lộ diện một thống báo. Chúng ta nên đồng ý, nhằm máy ảnh kết nối thông qua mạng LAN.


*

Phần mượt EOS Utility vẫn khởi đụng và kết nối thành công với cái Canon 70D.Bạn có thể thiết lập nơi lưu ảnh, bằng phương pháp nhấn vào Preferences và tiến hành cài đặt.


*

*

*

Trong mục tải về Images, gạn lọc Images not yet downloaded. Các ảnh đã được tải trong lượt trước, sẽ được bỏ qua trong đợt tải mới.


Nhấn Stars to download images để bước đầu tải, thứ sẽ cài tất cả ảnh trong thẻ ghi nhớ vào vị trí các bạn chọn


Bạn cũng rất có thể lựa chọn rõ ràng từng ảnh mình muốn, bằng cách chọn vào Lets you select and download igames


Lựa chọn thẻ nhớ lưu giữ trữ hình ảnh và chọn ảnh bạn bắt buộc tải về theo ao ước muốn.

Ok, như vậy họ đã tìm kiếm hiểu xong cách chép ảnh, xuất phát từ 1 chiếc máy ảnh Canon EOS vào máy tính qua EOS Utility. Vào phần tiếp theo, họ tìm hiểu về cách xem ảnh làm làm sao để cho đúng và thực hiện hết tài năng của phần mềm Canon DPP. Cảm ơn.

Đọc thêm


Trả lời Hủy

Email của người sử dụng không hiển thị công khai. Mình đã trả lời bình luận trong ngày. Nhớ trở về đọc ý kiến nhé. Cảm ơn bạn đã chiếm hữu thời gian.

Bình luận *

Tên *

Email *

Please enable Java
Script

Dữ liệu cá nhân của các bạn sẽ được sử dụng, để hỗ trợ trải nghiệm của chúng ta trên cục bộ trang web này. Để cai quản quyền truy vấn vào tài khoản của bạn và cho những mục đích không giống được mô tả trong chế độ riêng tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *