KHÓA CHỮ U BAO NHIÊU TIỀN - KHÓA CHỮ U CÓ AN TOÀN KHÔNG

Trong thời buổi hiện nay, kẻ gian xuất hiện rất nhiều với những tài năng và khả năng rất cao. Với đa số chiêu thức mà người ta đã nghe hoặc sẽ hiểu, luôn luôn lợi dụng thủ đoạn của bạn khác để trộm xe ngay lập tức lập tức. Và nhiều người luôn luôn cho rằng chỉ cần sử dụng khóa chữ U là họ quăng quật cuộc vày tính bình an tối nhiều của nó.Các thành phầm Khóa chữ u thông dụng nhất mon 8/2023 như: Ổ khoá chữ U SCHONE, Ổ Khóa mã số chữ U YETI L-701, Khóa chữ U chống trộm AMIMAO, Khóa chữ U chống trộm Heng
Long...

Bạn đang xem: Khóa chữ u bao nhiêu tiền


bên dưới 2 triệu (1005) 2 triệu - 4 triệu (1) 4 triệu - 6 triệu (1) 6 triệu - 8 triệu (1) 10 triệu - 12 triệu (1)
*

*

*

*

*

Thông tin hữu ích

Khóa chữ u là gì?

Loại khóa này có phần thân hoặc nửa thân bằng chất liệu thép không gỉ hoặc kim loại, với lớp vỏ tổng phù hợp hoặc cao su, thân khóa hình chữ U chắc chắn.

Khóa chữ U chắc hẳn rằng và cứng cáp, các ổ khóa được gia công bằng kim loại mạ crom không gỉ. Thông dụng nhất, đây là loại khóa thường được sử dụng trong số cửa hàng bây giờ và là loại khóa được người sử dụng quan vai trung phong khi sử dụng.

- Ưu điểm của khóa chữ U

Ưu điểm trước tiên cần chăm chú là giá cả, rất nên chăng. Sử dụng 1-1 giản, không yêu cầu quá trình khó khăn. Thật dễ dãi để tải được tại các shop khóa hoặc shop siêu thị. Trộm cần thời gian để phá khóa.

- loại khóa chữ U tốt

Khóa Kryptonite new york Standard U là 1 trong những khóa của Kryptonite, Hoa Kỳ. Là tập đoàn khóa chuyên phân phối Khóa chữ U. Ý tưởng đối chọi giản, cầu khóa khôn xiết cứng dày 16mm yêu cầu khóa rất cồng kềnh và cực nhọc phá. Nhưng dù vậy, nhiều loại khóa này vẫn đứng đầu bảng xếp thứ hạng chìa khóa cực tốt trong 4 năm thường xuyên tại Mỹ.

Khóa chữ U Abus Granit X-Plus 540 là thành quả này của tổ chức triển khai Abus, Đức. Đây là một số loại khóa khôn cùng chắc, cạnh tranh phá. Khóa Abus Granit X-Plus 540 là loại khóa quality cao, với mong thép đặt 2 lần bán kính 13mm cùng lớp cao su đảm bảo an toàn 3m.

Giá Khóa chữ u bắt đầu nhất

Khóa xe thiết bị Việt Tiệp 06975 giá chỉ 425.675₫Khóa Số Schone giá bán 129.000₫Khóa xe cộ Việt Tiệp 02313 giá 232.000₫Ổ khoá chữ U SCHONE giá bán 158.000₫Ổ Khóa mã số chữ U YETI L-701 giá bán 150.000₫Khóa chữ U kháng trộm AMIMAO giá chỉ 99.000₫Khóa chữ U chống trộm Heng
Long giá 77.000₫Khoá chữ U Việt Tiệp 02313 khóa cửa kính giá chỉ 232.000₫Khóa chữ U inox chống trộm cho toàn bộ các đời xe HENGLONG giá 129.999₫KHÓA CHỮ U VIỆT TIỆP giá 309.999₫

Có thể chúng ta quan tâm


Chuyển nhanh tới nội dung bài

Giới thiệu thông thường về khóa chữ UCác một số loại khóa chữ U xuất sắc nhất hiện giờ theo từng loại
Loại cao cấp
Loại tiêu chuẩn

Khóa chữ U là một trong những trong nhũng loại khóa phổ thông, giá bèo được không hề ít người chắt lọc đẻ đảm bảo tài sản của mình nhờ sự tiện lợi của nó.

Xem thêm: #1 Đánh Giá Trường Thpt Dân Lập Anhxtanh (Quận Đống Đa), Phổ Thông Anhxtanh

Tuy nhiên, khóa chữ U có thực sự an toàn như bạn đã nghĩ? và một số loại nào là loại tốt nhất có thể ? vớ cả câu hỏi này sẽ tiến hành new.edu.vn lời giải trong nội dung bài viết này, xin mời các bạn tham khảo.

Giới thiệu tầm thường về khóa chữ U

Xuất hiện tại lần đầu vào thời điểm năm 1970 tại Mỹ, do Michael Zane dùng để làm khóa xe cộ đạp, vô cùng nhanh tiếp đến lan rộng lớn ra toàn gắng giới, với cực kỳ nhiều chức năng khác nhau.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khóa số Yeti L-701 là thành phầm nhập khẩu trường đoản cú Đài loan.

Thân khóa cùng còng khóa U được thiết kế bé dại gọn, dễ sử dụng.Khóa bằng mật mã 4 chữ số kết hợp theo ý muốn, rất có thể đỏi mật mã.Cầu khóa dày 10mm làm từ thép tôi phòng gỉ, tủ lớp sơn phòng gỉ, mưa nắng.

-Ưu điểm: bé dại gọn, nhẹ, chi phí hợp lí, không buộc phải khóa-Nhược điểm: bảo mật không cao-Cách dùng:Khóa xe máy, xe đạp, khóa cửa trong.

Chi huyết sản phẩm: http://handtoolspro.com.vn/o-khoa-so

Vậy ổ khóa nào mới phù hợp cho bạn?

Qua bài bác trên , bạn đã biết về những một số loại khóa chữ u cực tốt hiện nay, nhưng nhiều loại nào mới phù hợp với yêu cầu của bạn? Vậy hãy xem bảng dưới đây:

‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Rủi ro cao‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Rủi ro thấp
Nơi bạn sống‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Thành phố,Chỗ đông người‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Nông thôn,chỗ vắng vẻ người
Thứ mà chúng ta cần‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎ khóa‏‏‎ ‎ có mức giá trị?‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Không
Thời gian chúng ta ‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎khóa lại‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Lâu hơn 1 tiếng‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Ít rộng 1 tiếng
Bảng tham khảo

Nếu bạn có từ 2 câu vấn đáp trở lên ở mặt “Rủi do cao” thì khuyên răn bạn hãy chọn những một số loại khóa cao cấp mà shop chúng tôi đã nêu làm việc trên.Còn nếu như không, bạn chỉ việc loại khóa tiêu chuẩn chỉnh cũng ổn.

Hi vọng qua nội dung bài viết này, Phương Đông chúc các bạn chọn được mẫu khóa chữ U tương xứng với nhu yếu của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *